Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1085: Đương Đại Vô Địch. (2)(1083)

Ba đạo nhân ảnh ở giữa không trung lần lượt thay đổi va chạm, áp lực của Giang Nam nhất thời trở nên vô cùng trầm trọng. Đột nhiên, Thần Thông của hắn lần nữa biến đổi, năm cánh tay khác chấn động, từng loại từng loại Thiên Đạo Thần Thông bộc phát, dưới chân thập nhị phẩm Liên Đài không ngừng trán phóng, đỡ công kích của hai vị cường giả, Long Phượng quấn quanh thân, tích chứa vạn pháp, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm treo cao, tạo thành một tòa kiếm trận, Thiên Đao mênh mông cuồn cuộn, như ngân hà đổi chiều, Vạn Phật Tháp cao vút, Vạn Phật niệm chú.

Thiên Đạo Bảo Chung huýt dài, Tàng Thiên Hồ Lô nuốt dâng Chư Thiên, Tạo Hóa Thần Lâu nghịch chuyển tạo hóa, Trấn Tiên Đỉnh trấn áp hết thảy!

Hắn giống như Thiên Đạo hóa thân, Phụng Thiên Thừa Vận, cho dù là Thần Đế cũng khó trốn Thiên Đạo chưởng khống, thế gian hết thảy công pháp đạo tắc, hết thảy bị Thiên Đạo của hắn khắc chế!

Hạo Thiếu Quân đã từng cùng Tử Ngọc Đạo Nhân động thủ, thật sâu nhận thức qua lúc cùng Thiên Đạo truyền nhân giao thủ cảm giác vô lực như thế nào, mà hiện tại Tư Mã Đoan Minh cùng Vi Tuyết Chủ cũng lập tức cảm nhận được cảm thụ ngay lúc đó của Hạo Thiếu Quân.

Chỉ trong nháy mắt, ba người liền giao phong mấy vạn lần, đột nhiên một đạo thần huyết nhuộm trường không, Tư Mã Đoan Minh trở lui, ngay sau đó Vi Tuyết Chủ thế công bị phá, cạp váy từng khúc nổ tung toái, nữ nhân này giống như chim én nhỏ bị hù chấn kinh phi độn đi, biến mất không thấy gì nữa.

Oanh...

Giang Nam còn chưa kịp thở dốc, đột nhiên một tòa tử kiều trấn rơi, trấn áp trên đỉnh đầu Giang Nam, ép tới Đạo Kim Ngọc Bàn biến thành thập nhị phẩm Liên Đài hơi trầm lại, cơ hồ bị hắn đánh vào trong Liên Đài.

Hi Hoàng Thái Tử đạp cầu mà đến, giống như hoàng giả thống ngự trung thiên, một quyển Trung Châu Xã Tắc Đồ triển khai, núi sông bao la hùng vĩ, sức mạnh to lớn vô cùng. Hi Hoàng Thái Tử lấy tay một trảo, một tòa Hoang Cổ Thánh Sơn trong Xã Tắc Đồ như trụ rơi vào trong tay của hắn, hướng Giang Nam quét ngang, muốn lấy một kích Thần Ma lui tránh, phá vỡ phòng ngự của hắn!

Nhất Kiếm Tây Lai, Hoàng Phủ Băng Diễm đạo tắc thành kiếm, kiếm quang hạo hạo đãng đãng, Quang Diệu Trung Thiên thế giới, một mảnh sáng như tuyết, khúc khích chém liên tục ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, liên tục đâm thủng Tạo Hóa Thần Lâu, Trấn Tiên Đỉnh!

Hắn tu thành Thần Minh cảnh giới, cũng không phải là dựa vào tiên khí trong Bỉ Ngạn Đế lăng, mà là dựa vào tích lũy của mình, nhất cử đột phá, hơn nữa lại là Thần Chủ chuyển thế, vì vậy thực lực của hắn ngược lại ở trong nhiều cao thủ trẻ tuổi vững vàng cùng mạnh mẽ nhất!

Ầm!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn thân thể vừa động, cả người đấu đá xuống, hắn mặc dù thu đi Thần Ma thân. Nhưng mà thân thể như cũ vĩ ngạn vô cùng, cao tới trăm trượng, quả thực chính là trời sanh Cự Nhân, lực lượng của hắn đủ để bóp áp hết thảy, nhục thể của hắn chính là pháp bảo cường đại nhất!

Một quyền, một quyền cuồng dã, đem tất cả năng lượng trong cơ thể hắn trán phóng, lực lượng như dời tinh đổi đấu bộc phát!

Ba người này đều là nhân vật đỉnh cấp trong trẻ tuổi kiếp này, thực lực có một không hai quần hùng, lại tu thành Thần Ma, thực lực cường đại vô cùng, vượt xa cùng thế hệ, so sánh với hai trường đối quyết mới vừa rồi kia kinh thiên động địa hơn làm cho lòng người kinh hãi!

- Giang giáo chủ, thi triển tất cả thực lực của ngươi ra đi!

Ba người quát lên, thanh âm đem hư không tạc toái.

Bọn họ không có sử dụng bất kỳ pháp bảo, chẳng qua là Thần Thông giao phong, mà Thần Thông giao phong, hầu hết có thể thể hiện thực lực một người!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, đột nhiên khí tức biến đổi lần nữa. Phía sau hiện ra một pho tượng Đế Hoàng, vĩ ngạn vô tận, cùng bản thể hắn tương dung, hắn giống như một Thần Đế, cầm trong tay lễ trượng, trượng tiêm run lên, thần thụ đỉnh thiên lập địa hiện ra, tầng tầng lớp lớp cành lá nâng lên tử cầu, đỡ Hoang Cổ Thánh Sơn.

Đinh đinh đinh.

Từng tiếng giòn vang truyền đến, vô số tinh thần ở bên cạnh hắn chìm nổi không chừng, hắn tựa như Địa Hoàng Thần Đế, khống chế vô cùng Địa Từ Nguyên Lực, lấy pháp lực hiển hóa tinh cầu, ngăn trở một kích phải giết của Hoàng Phủ Băng Diễm.

Mà vào lúc này, quả đấm của Hoang Cảnh Thiếu Tôn oanh tới, thân thể của Giang Nam trở nên vô cùng vĩ ngạn khôi ngô, cơ quanh thân nổ tung, Thần Vũ Vô Song, cùng quả đấm của Hoang Cảnh Thiếu Tôn đối oanh, thân thể hai người rung mạnh, riêng phần mình lui về phía sau.

Thông U Thần Đế, Địa Hoàng Thần Đế, Thần Vũ Thần Đế!

Tam đại mạnh nhất Thần Đế tuyệt học, ở trong tay hắn trước sau trán phóng, khí tức của hắn giống như những Thần Đế này sống lại, tái hiện tư thế oai hùng thời đại thiếu niên!

- Đế Hoàng Thần Thể?

Hoang Cảnh Thiếu Tôn thất thanh nói:

- Ngươi cũng là Đế Hoàng Thần Thể?

Phía dưới đám người Hoa Trấn Nguyên, Tam Khuyết cũng không khỏi thấy vậy ngây người, Giang Nam lại đem Đế Hoàng Thần Thể cũng thi triển ra, liên tục ba tôn Thần Đế Thần Thông, thậm chí so sánh với chân chính Đế Hoàng Thần Thể Hạo Thiếu Quân còn muốn mạnh hơn!

Nơi xa nhiều Thần Ma xem chiến trong lòng cũng rung động vạn phần, ngơ ngác nhìn bốn đạo thân hình trong sân kia, chỉ thấy vị thiếu niên giáo chủ kia từng loại từng loại Thần Đế Thần Thông bộc phát ra, cùng đám người Hoang Cảnh, Thái Tử cùng Hoàng Phủ đối kháng, không rơi vào thế hạ phong!

- Giang giáo chủ, xem như ngươi lợi hại!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn đánh lâu không được, tức giận hừ một tiếng, đột nhiên nhảy ra vòng chiến, đụng nát hư không bay đi.

Hi Hoàng Thái Tử thở dài, đi lên một đạo tử kiều viễn độn, cũng là thấy ba người bọn họ liên thủ cũng không có thể bắt lại Giang Nam, cũng vô lực tái chiến, xoay người rút đi.

Hoàng Phủ Băng Diễm cũng hóa thành một đạo băng diễm viễn độn đi:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, sau này ta và ngươi giao phong, ta nhượng bộ lui binh!

Trong sân, chỉ còn lại có một mình Giang Nam.

Đột nhiên, Giang Nam ngẩng đầu, nhìn về một chỗ hư không, lộ ra nụ cười:

- Hạo huynh, có người nói ngươi đã xuống dốc, không còn như trước nữa, không hề giống như trước chói mắt như vậy, mà ta lấy thủ đoạn của ngươi chiến lui bọn họ, đủ có thể nói rõ, ngươi cũng không so với bọn hắn yếu, chỉ biết so với bọn hắn mạnh.

Mọi người trong lòng cả kinh, vội vàng hướng tấm hư không kia nhìn lại, nhưng cái gì cũng không có thấy, thậm chí không ít Thần Ma thế hệ trước thần thức quét hư không, cũng không có phát hiện bóng dáng của Hạo Thiếu Quân.

- Hạo Thiếu Quân cũng tới? Hắn không phải là yên lặng hồi lâu sao?

- Mới vừa rồi Giang giáo chủ dùng, là tuyệt học Đế Hoàng Thần Thể của Hạo Thiếu Quân, nếu như đổi lại Hạo Thiếu Quân, cũng có thể đánh bại bọn họ! Đế Hoàng Thần Thể vẫn là không thể khinh thường a!

Trong hư không trầm mặc, đột nhiên một thanh âm vang lên, thản nhiên nói:

- Đa tạ giáo chủ.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Hạo huynh nếu đã tới, sao không chỉ giáo vài chiêu?

Hạo Thiếu Quân như cũ chưa từng lộ diện, sau chốc lát trầm mặc, một thanh âm vang lên:

- Ta tự nghĩ như cũ không cách nào phá vỡ Vô Úy tam ấn của giáo chủ, mạnh mẽ xuất thủ cũng không cách nào làm gì ngươi, bất quá ta vượt qua ngươi ba cảnh giới, ngươi cũng bắt không được ta. Vẫn là đợi đến ta đột phá trở thành Thần Ma, ta và ngươi lại tranh giành cao thấp! Hiện tại, ngươi vẫn là đệ nhất nhân.

Về đầu trang
Về đầu trang