Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1086: Bắc Mạc Thi Gia. (1)(1084)

Giang Nam gật đầu nói:

- Đế Hoàng Thần Thể của ngươi thay đổi liên tục, ta thật sự bắt không được ngươi.

Hư không vắng vẻ, Hạo Thiếu Quân đã đi xa.

- Đương thời trẻ tuổi đệ nhất nhân...

Nơi xa, một vị Thần Ma thế hệ trước nhìn thiếu niên thư sinh kia, thở dài nói:

- Sáu năm trôi qua, hắn vẫn là đệ nhất nhân, đến nay còn không người nào có thể rung chuyển...

Có người gật đầu nói:

- Đây là đương đại vô địch a, chỉ có Thần Minh thế hệ trước mới có thể áp hắn một đầu? Dĩ nhiên, cũng phải là người siêu quần bạt tụy trong thế hệ trước...

- Có lẽ, trong trẻ tuổi chỉ có giống như trước đi lên Tiên Đài, đã thành tựu Thần Ma Tử Ngọc Đạo Nhân cùng Mục Sơn Đạo Nhân, mới có thể cùng hắn chạy song song. Đáng tiếc hai người này không ở chỗ này, nếu không là có thể thấy tràng diện thiếu niên Thần Đế tranh hùng...

Giang Nam quét ngang đương đại trẻ tuổi, cho nhiều Thần Ma tại chỗ chấn động có thể nghĩ, mặc dù hắn không có thành tựu Thần Ma, nhưng lực áp đương đại cùng thế hệ, làm những tân tấn Thần Ma kia gặp phải đả kích lớn lao.

Chuyện này, đủ để chấn động trung thiên!

- Trung Thiên thế giới phát sinh ba đại sự kiện, thứ nhất chính là Bỉ Ngạn Đế lăng hiện thế, thứ hai là Thần Giới mở ra, chuyện thứ ba chính là hơn mười vị trẻ tuổi mượn cơ duyên Đế lăng đột phá Thần cảnh, hôm nay cuối cùng có thứ tư.

Một lão Thần Minh tóc trắng xoá trầm giọng nói:

- Sự kiện thứ tư này, chính là những tuổi trẻ cường giả mới vừa tấn chức Thần Ma kia, hết thảy thua ở trong tay Giang giáo chủ, vị Thiên Cung tam trọng tiểu bối này.

Giang Nam từ trước làm mấy sự kiện mặc dù giống như trước danh động thiên hạ, giống như trước bị Thần Ma thế hệ trước chú ý, nhưng quyết không đủ để khiếp sợ đương thời, dù sao khi đó cùng hắn giao thủ cũng là cường giả dưới Thần Ma.

Mà lần này bất đồng, lần này xuất thủ, hết thảy là vừa mới tu thành Thần Ma, cường giả hoàn thành lột xác, nhân vật chiếu sáng trung thiên!

Đánh bại những Thần Ma này, nói rõ Giang Nam đã cường đại đến đủ để khiến cho bọn hắn chú ý, trưởng thành đến trình độ đủ để uy hiếp bọn họ, do đó để cho bọn họ xem kỹ thiếu niên này!

Có thể tưởng tượng, sau trận chiến này, Giang Nam thế tất danh chấn trung thiên, khiến cho không biết bao nhiêu môn phái, Thánh Địa, thế gia, Thần Thành chú ý, sau này, nếu như Giang Nam gặp phải nguy hiểm, vậy thì không còn là tiểu đả tiểu nháo như lúc trước, mà là một Thánh Địa không chút lưu tình bóp áp!

Nhiều trẻ tuổi Thần Ma khác bị Giang Nam đánh ngã rối rít đứng dậên lặng rời đi, Đằng Xương Dẫn đột nhiên đứng lên, xoay người nhìn thẳng Giang Nam, lớn tiếng quát lên:

- Giang Tử Xuyên, qua mấy năm nữa cảnh giới chúng ta củng cố xong, tất nhiên sẽ lại tìm ngươi báo làm nhục chi thù này!

Những người khác ánh mắt sáng lên, trong mắt như đưa đám hễ quét là sạch. Một người thấp giọng cười nói:

- Chính xác, chúng ta thật sự là có chút tham công liều lĩnh, mượn Đế lăng tiên khí nhanh chóng tăng lên tu vi, mà quên mất mài dũa. Bất quá bây giờ còn không muộn, chỉ cần tu vi chúng ta tôi luyện được càng thêm tinh thuần, đền bù hậu hoạn tu vi đột nhiên tăng mạnh, tất nhiên có thể đánh bại hắn!

- Chư vị chiến ý hừng hực, ý chí có thể khen.

Giang Nam run áo lên, cất bước trở về thánh tông phân đà, lắc đầu cười nói:

- Bất quá qua mấy năm nữa, các ngươi ở trước mặt ta chính là một đám con kiến hôi trở thành Thần Ma quý danh mà thôi.

Mọi người chán nản, Đằng Xương Dẫn cười lạnh nói:

- Trước hết để cho hắn lớn lối mấy năm, chỉ cần hắn một ngày không có thành tựu Thần Ma, chúng ta liền thủy chung có cơ hội đánh bại hắn! Thần Ma cũng không phải là dễ dàng đột phá như vậy. Nhất là thực lực càng mạnh, đột phá càng khó khăn. Hắn mạnh như vậy, thiên sẽ không tha hắn, đến lúc đó để cho hắn thủy chung quắt ở Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới, cả đời quắt đi xuống!

Mọi người trong lòng hơi thư sướng, riêng phần mình tản đi, cười nói:

- Đột phá Thần cảnh, không có cơ duyên khó có thể làm được, hắn mạnh như vậy, cơ duyên gì có thể làm cho hắn đột phá Thần cảnh?

- Phải! Căn cơ đánh cho lao cố như vậy, giống như là mầm móng vẫn dấu ở trong đất, sớm muộn gì cũng sẽ chết!

Trong Thánh tông phân đà, đám người Hoa Trấn Nguyên mùi rượu đã qua, lại đoàn tụ một đường. Hoa Trấn Nguyên ánh mắt chớp động, nghi ngờ nói:

- Giáo chủ, ngươi là như thế nào thi triển ra Bảo Thụ Thần Thể của ta? Theo ta được biết, ngươi không phải là Bảo Thụ Thần Thể.

Tam Khuyết hòa thượng cũng buồn bực vô cùng nói:

- Còn có Vạn Ngục Hồng Lô Thần Thể của lão nạp, không tu luyện Vạn Ngục Hồng Lô Kinh, căn bản không cách nào luyện thành, mà ngươi lại hữu mô hữu dạng thi triển ra! Lão nạp không nhớ rõ, lão sư tôn bất tử của lão nạp thu qua sư đệ như ngươi!

- Thật ra thì...

Giang Nam chần chờ một chút, lúc này mới đàng hoàng nói:

- Ta được thần huyết của các ngươi, vừa ngụy tạo Hạo Thiếu Quân Đế Hoàng Thần Thể, lấy Đế Hoàng Thần Thể tới mô phỏng Thần Thể của các ngươi, lúc này mới có thể đem Thần Thể của bọn ngươi thi triển ra.

- Đế Hoàng Thần Thể?

Mấy người Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế, Thiệu Thiên Nhai tròng mắt nhất thời sáng, luôn miệng nói:

- Làm sao giả tạo? Nói nhanh lên một chút xem.

- Nói thật ra thì này cũng không tính là phiền toái như thế nào, ta đầu tiên là quen thuộc ngũ đại Ngũ Hành Thần Thể, ngược lại Âm Dương Thần Thể, Huyền Hoàng Thần Thể, rồi đến Đế Hoàng Thần Thể. Mà muốn đem những Thần Thể này ngược lại đến Đế Hoàng Thần Thể, đầu tiên liền cần một điều kiện tiên quyết, đó chính là luyện thành Hồng Mông Chi Thân, Hồng Mông hóa Huyền Hoàng, Âm Dương, Ngũ Hành, không có Hồng Mông Chi Thân, liền không cách nào làm được.

Giang Nam cũng không có keo kiệt chút nào, đem lĩnh ngộ tâm đắc của mình, hết thảy truyền thụ ấy người, cười nói:

- Ta rèn luyện Hồng Mông Chi Thân là dùng Vạn Linh Luyện Bảo Kiếp Trận, bất quá nghĩ đến các vị đạo hữu xuất thân thế gia giàu có, hẳn là đều có thủ đoạn luyện thể riêng phần mình.

Đám người Hoa Trấn Nguyên nhận được phương pháp tu luyện ngụy Đế Hoàng Thần Thể của hắn, ánh mắt lóe sáng, nhất tề cười nói:

- Phương pháp luyện thể, sư môn chúng ta đều có! Giáo chủ, cáo từ, cáo từ, chúng ta đi trước một bước!

Hoa Trấn Nguyên làm trước một bước tế lên tinh môn, cất bước xông vào trong tinh môn, cười nói:

- Hồng Mông Tử Khí cũng rất khó thu vào tay, bất quá sư tôn ta nhất định có chút ít cất giấu! Tam Khuyết hòa thượng, sau khi ngươi luyện thành ngụy Đế Hoàng Thần Thể, không bằng chúng ta giao lưu trao đổi, ta xem giáo chủ mới vừa rồi cho chúng ta hai đại Thần Thể tương dung, uy năng tăng lên gấp bội, ngươi lò lớn cộng thêm bảo thụ của ta, nhất định so với hắn cái nửa thùng nước này uy lực mạnh hơn!

Tam Khuyết Đạo Nhân luôn miệng trầm trồ khen ngợi, lôi kéo Diệu Đế không khỏi phân trần liền xông ra ngoài, hô to gọi nhỏ nói:

- Đi, đi, đi đào mộ phần tổ sư, tìm chút ít Hồng Mông Tử Khí!

Về đầu trang
Về đầu trang