Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1087: Bắc Mạc Thi Gia. (2)(1085)

Âu Tùy Tĩnh cùng Thiệu Thiên Nhai cũng không dừng lại nữa, xông về nơi xa, hai người bọn họ xuất thân Hoang Cổ Thánh Thành cùng Xuất Vân thành Thánh Địa, cũng có thể lấy tới một chút Hồng Mông Tử Khí.

Giang Nam đưa mắt nhìn bọn họ đi xa, trong lòng dằng dặc nói:

- Đế Hoàng Thần Thể thành hàng đường cái, sau này không để ra Đế Hoàng Thần Thể, cũng ý không tốt ra cửa... Đúng rồi! Ta có nói cho bọn hắn biết, Hồng Mông khí không thể ham nhiều, nếu không bay không lên hay không?

Hắn nháy mắt mấy cái, phẫn nộ nói:

- Hình như là ta đã nói với bọn họ...

Giang Nam không có ở thánh tông phân đà dừng ở bao lâu, lưu lại Thái Âm Thái Dương hai đại hóa thân của mình trấn giữ ở chỗ này, truyền thụ phân đà nữ yêu tinh tu luyện, liền đứng dậy bồng bềnh mà đi.

- Bắc Mạc Thi gia, ta tới...

Cước bộ của hắn cực nhanh, cũng không lâu lắm liền đến Bắc Mạc, Bắc Mạc mênh mông không giới hạn, nhưng mà đối với chỗ này, Giang Nam cũng không tính là xa lạ, hắn có Trung Thiên La Thiên Kính, đem Trung Thiên thế giới hết thảy địa lý rõ như lòng bàn tay.

Bắc Mạc Thi gia là Thần Ma thế gia Cổ lão, ngàn vạn năm trước quật khởi, kinh nghiệm năm đời Thần Đế, nội tình sâu không lường được, lịch đại đều có cường giả xuất thế, ở trong đại mạc mở ốc đảo, phồn diễn sinh sống, đem nơi đó biến thành Thánh Địa.

Bắc Mạc tuy là đất hoang vu, nhưng Thi gia muội tử lại từng cái từng cái như thủy linh, thân thủ thướt tha, địa phương nên gầy thì gầy, nên mập tuyệt sẽ không tiếc rẻ, là quê hương mỹ nhân.

Trong truyền thuyết Thi gia thậm chí bị qua một lần đại kiếp, có đầu sỏ Thần Giới đối với mỹ nhân Thi gia rất là thèm thuồng, dẫn đại quân tấn công. Muốn đem Thi gia thống trị, cai trị đại tộc này, bổ túc hậu cung, bất lại lại bị mấy lão tổ tông của Thi gia, cộng với vô số con rể giết đến xém chút nữa bỏ mạng.

Từ đó có thể thấy được Thi gia mỹ nhân nhiều ra sao. Thế gia giống như Bắc Mạc Thi gia bực này, ở Trung Thiên thế giới còn có rất nhiều, phần lớn là Cổ lão Thần Ma lưu lại.

Đã từng có người nói đùa, cho ta đủ nhiều nữ nhân, là ta có thể sáng tạo một chủng tộc. Đây đối với Thần Ma mà nói cũng không phải nói đùa, mà là sự thật, Thần Ma thọ nguyên cao tới mấy vạn năm thậm chí trăm vạn năm, đừng nói đủ nhiều nữ nhân.

Cho dù một nữ nhân, đời đời con cháu đầy đàn đi xuống, mấy ngàn năm liền đủ để hóa thành trăm triệu!

Mà ở địa phương như Trung Thiên thế giới này, cạnh tranh tàn khốc, rất nhiều người ở trên nửa đường tu hành chết non, vô hình trung cũng hạn chế chủng tộc đầy đàn phát triển.

Nhưng rất nhiều đại gia tộc, tỷ như Bắc Mạc Thi gia lãnh địa liền không chỉ ở Bắc Mạc, ở trong tinh không mịt mờ của Trung Thiên thế giới, cái thế gia này còn thống trị một mảnh tinh vực to lớn, có rất nhiều sinh mệnh tinh cầu.

Trên tinh cầu huyết mạch Thi gia phồn diễn sinh sống, dưới trướng thống trị nhân khẩu, đâu chỉ trăm ức ngàn ức?

Thi gia trong Bắc Mạc, là tông chủ nhất mạch, hàng năm lâu thuyền trong tinh không lui tới vận chuyển tài nguyên, liền có vô số, hơn nữa cái thế gia này từ trong hàng tỉ đệ tử chọn lựa người tài trí tư chất xuất chúng, đưa đến tông chủ nhất mạch bồi dưỡng, để cho thế gia không ngừng lớn mạnh!

Đây chính là nội tình của thế gia Thánh Địa, đủ để cùng một chút thế giới nhỏ trong chư thiên vạn giới sánh ngang!

Bất quá Bắc Mạc Thi gia ở Trung Thiên thế giới, chỉ có thể coi là thế lực nhị lưu, thế lực có thể cùng Thi gia sánh ngang đếm không xuể, Xuất Vân thành, Hoang Cổ Thánh Thành, Huyết Thần Lâu cũng là một người trong đó, Âu Tùy Tĩnh, Thiệu Thiên Nhai, Vô Đạo Công Tử cũng là nhân tài chọn lựa như vậy ra!

Về phần thế lực Cửu Cực Lãng Uyển, Hạo Thiên Thánh Tông, Tư Mã thế gia thì càng thêm khổng lồ, chiếm cứ tinh vực càng thêm bát ngát.

Mà ở trên Hạo Thiên Thánh Tông, Cửu Cực Lãng Uyển, còn có quái vật lớn càng thêm khổng lồ kinh khủng, năm Đại Thánh thành!

Chẳng qua là Đông Cực Thánh Thành đã bị hủy bởi tràng chiến đấu trăm năm trước, bị đầu sỏ Thần Giới phá hủy, tinh vực dưới trướng gặp phải chia cắt. Nhưng nội tình bốn Đại Thánh thành không giảm chút nào, cơ hồ mỗi một tòa thánh thành đều có một đạo Tinh Hà, tất cả tinh vực, tinh cầu trong Tinh Hà, là dưới trướng thế lực kia, hàng năm khai thác tư chất nguyên, thu thập Linh Dịch, số lượng cũng đạt tới một trình độ làm người ta giận sôi!

Một môn phái, Thánh Địa, thánh thành, thế gia phát triển, tuyệt không giống như mặt ngoài thoạt nhìn đơn giản như vậy, đều có được chỗ độc đáo của nó, bên ngoài nhìn qua, vĩnh viễn là một góc sông băng!

Chỉ có gặp phải đại kiếp đại nạn, những Thánh Địa, thế gia này mới có thể tẫn lên nội tình, lợi khí chiến tranh ầm ầm khởi động, giống như cối xay thịt khổng lồ cắn nuốt hết thảy, hướng thế nhân biểu diễn một mặt cường đại vô địch của bọn họ!

Mà loại tràng diện này, rất nhanh liền sẽ xuất hiện!

Thần Giới mở ra, chư hầu cắt cứ, chẳng qua là sắp đến mở màn chiến tranh!

- Thật là một Tiên Cảnh.

Giang Nam đi tới ngoài Bắc Mạc Thi gia, chỉ thấy nơi này cùng đại mạc xích vàng trăm triệu dặm bất đồng, lục ý dạt dào, xuân ý khắp nơi, trong sa mạc đột nhiên xuất hiện một tòa xuân thành, rộng lớn mấy ngàn dặm, trôi lơ lửng ở giữa không trung.

Thi gia cường giả thậm chí bắt một viên Thái Dương, một vòng Minh Nguyệt, sau khi luyện hóa rút nhỏ vô số lần, đeo trên không trung, trời trăng luân chuyển, tuần hoàn ngày đêm.

Mà ở phía dưới, còn có hàng trăm thành trì, có Thi gia đệ tử ở trong đó phồn diễn sinh sống, tôi luyện Thần Thông.

Nơi xa, từng chiếc từng chiếc lâu thuyền lái tới, ngừng ở bên cạnh không trung chi thành, người đến người đi, hối hả không dứt. nguồn truyện

Nơi này tuy nói là tổ địa dòng họ Bắc Mạc Thi gia, nhưng tộc nhân như cũ rất nhiều, tương đối phồn hoa.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, Giang Nam Giang Tử Xuyên, tới cửa bái phỏng, cầu kiến Thi gia gia chủ!

Giang Nam đi tới trước tòa thành trên không này, không có mở miệng, mà là thần thức ba động, truyền lại ra, sau một lúc lâu, đột nhiên một thần nhân đầu trọc xích bạc bước đi ra.

Thần nhân đầu trọc kia khí tức cuồng dã, xông lên trước liền cho Giang Nam một đấm, ha ha cười nói:

- Giang giáo chủ, mọi người nói ngươi chết, không nghĩ tới ngươi còn sống, tiểu quận chúa còn vì ngươi thương tâm thật lâu!

Thần nhân xích bạc đầu trọc này tên là Lâm Đoan Tôn Giả, đã từng cùng Giang Nam có gặp mặt một lần, ban đầu Giang Nam cùng Thái Hoàng tỷ thí, chính là người này đánh tiên phong, đi trước tìm được Giang Nam, tế lên tinh môn để cho Thi gia chiến hạm chạy tới trợ giúp, tiễu trừ Thái Hoàng.

Bắc Mạc Thi gia, cũng không phải là chỉ có họ Thi, còn có những thị tộc khác, họ Lâm cũng là đại tộc.

- Giáo chủ, hôm nay là ta trực nhật, vừa nghe đến ngươi tới, liền thứ nhất chạy ra.

Lâm Đoan Tôn Giả ha ha cười nói:

- Đi, đi, ta dẫn ngươi đi tìm gia chủ!

Giang Nam tạ ơn, đuổi theo cước bộ của hắn, hướng trong thành đi tới.

Về đầu trang
Về đầu trang