Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1091: Tùy Ý Quân Hái. (2)(1089)

Trung niên phụ nhân kia thân thể run lên, quay đầu tàn bạo nhìn nàng một cái, nổi giận đùng đùng rời đi.

- Cọp mẹ!

Ngọc phu nhân quay đầu nhìn về phía Thi Huyền Công, khí không chỗ đánh, cáu giận nói:

- Ngươi tử mộc đầu, cũng không biết nói lời giúp ta, tùy ý nàng bắt nạt hai mẹ con chúng ta!

Cái trán Thi Huyền Công toát ra mồ hôi lạnh, lúng ta lúng túng nói:

- Phu nhân, ngươi cũng không phải là không biết thái nãi nãi vốn là xem ngươi khó chịu, không đồng ý hôn sự của chúng ta, ban đầu nàng không có thể phá hư ta và ngươi, hôn sự của Hiên Vi nàng tự nhiên muốn tới chặn ngang một cước.

- Ngươi là gia chủ, chẳng lẽ ngay cả mấy lão hủ cũng mở không được? Chuyện này nếu như ngươi mở bất bình, ta mang theo Hiên Vi về nhà mẹ đẻ, vĩnh viễn cũng không trở lại!

Ngọc phu nhân nổi giận đùng đùng rời đi.

Thi Huyền Công đổ mồ hôi lạnh cuồn cuộn, luôn miệng nói:

- Điều nầy là tốt, điều nầy là tốt... Phu nhân, không phải nói chuyện bên trong thuộc về ngươi trông nom sao...

Trong tòa thành trên không có Thần Sơn, sơn thanh thủy tú, cảnh sắc hợp lòng người, Thi Hiên Vi ngồi ở trong lương đình đỉnh núi, Giang Nam nằm chân của nàng, thản nhiên tự đắc quơ bắp chân, phía dưới chính là vách đá vạn trượng, từng đóa từng đóa Linh Vân nhũ bạch sắc từ trong vực sâu bốc hơi lên, nơi đó hẳn là một Linh mạch, linh khí bức người.

Hắn đi tới Thi gia đã có hơn tháng thời gian, mỹ nhân làm bạn, cũng rất là thích ý, thỉnh thoảng còn có Lâm Đoan Tôn Giả mang theo mấy Thần Ma của Bắc Mạc Thi gia tới tìm hắn uống rượu, cuộc sống rất là nhàn nhã.

Cùng những Thần Ma này trao đổi, Giang Nam đối với Thần Minh cảnh giới này có càng sâu hiểu, mà Thái Âm, Thái Dương, Ma La, Xích Viêm tứ đại hóa thân của hắn, giống như trước đang suy nghĩ Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới, chiến đấu, thôi diễn, lĩnh ngộ giải thích càng thêm thâm ảo trong đó.

Dù vậy hắn cũng cảm giác được nơi khổng lồ cùng kinh khủng của Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới này, không phải là nhất thời trong chốc lát liền có thể hoàn toàn khai quật đi ra ngoài.

Ưu thế của hắn là ở hóa thân của mình đi trước một bước, dẫn đầu bước vào Tử Tiêu Thiên Cung cảnh giới, cảnh giới tích lũy để cho hắn tương lai đột phá cảnh giới này có thể bớt đi rất nhiều thời gian.

Bất quá trong lúc hóa thân tỷ thí, sẽ thiếu hụt sinh tử tỷ thí kinh tâm động phách, không cách nào đem Tử Tiêu Thiên Cung ảo diệu hoàn toàn khai phá. Chỉ có sinh tử một đường, ở vào trong nguy hiểm, mới có thể làm cho tiềm lực bắn ra, mới có thể thấm nhuần Tử Tiêu ảo diệu!

- Gần đây nghe được trong tộc có thật nhiều tin đồn...

Thi Hiên Vi cúi đầu nhìn hắn, mái tóc ở đầu ngón tay của Giang Nam chuyển động.

Chần chờ một chút, hàm răng cắn môi nói:

- Thái nãi nãi trong tộc, không vui lòng chúng ta đính hôn, trong tộc cũng có thật nhiều thanh âm phản đối...

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Ta cưới chính là ngươi, cũng không phải cưới thái nãi nãi, nàng vui hay không vui, cùng ta có quan hệ gì đâu?

Thi Hiên Vi giải thích:

- Lão nhân gia nàng, dù sao cũng là trưởng giả trong tộc, đức cao vọng trọng, chúng ta cũng là hậu nhân của nàng. Nếu như nàng không vui mà nói, chuyện chúng ta đính hôn sẽ có lực cản rất lớn.

Giang Nam khẽ mỉm cười:

- Ngươi không gả cho ta, còn có thể gả cho người nào? Chẳng lẽ bọn họ không biết, ngươi đã bị ta đánh lên lạc ấn, biến thành nữ nhân của ta. Trong thiên hạ, chỉ cần ta nói đi ra, ai dám lấy ngươi?

- Không có đứng đắn, ngươi mới bị đánh lên lạc ấn!

Thi Hiên Vi nặng nề đẩy ra, từ trên chòi nghỉ mát đẩy xuống sườn núi, Giang Nam giản cánh tay ra, nắm ở bờ eo của nàng, Thi Hiên Vi kinh kêu một tiếng, bị hắn kéo theo.

Giữa không trung hai bóng người từ trên vách núi nhanh chóng rơi xuống, Giang Nam nằm ở trên thân thể mềm mại của nàng, làm cho nàng không cách nào bay lên.

Thi Hiên Vi kinh hoảng nói:

- Ngươi mau xuống, nơi này là Thi gia ta, ngươi không nên làm loạn... Ngươi sờ loạn nữa, ta liền tức giận!

Bá...

Thánh Quân thần thụ bay lên, vô số đạo thần hà gột rửa, bá bá bá nện ở trên người Giang Nam, đánh cho ánh lửa vẩy ra.

Ông!

Một ngụm Hóa Tiên Ngọc Bình bay lên, miệng bình ao hãm, truyền đến dẫn lực kinh người, chấn động một tiếng, đem Thánh Quân thần thụ thu vào trong bình. Thi Hiên Vi quát một tiếng, Hóa Tiên Ngọc Bình của Giang Nam liền không cách nào đem Thánh Quân thần thụ hoàn toàn nuốt vào, trong bình ngọc, căn tu thần thụ sinh trưởng, đem miệng bình ngọc này điền tràn đầy, tán cây ở ngoài bình chập chờn sinh tư, vô số cành bay múa, đem Giang Nam cuốn lấy kết kết thật thật.

Phía sau Giang Nam hiện lên một tòa Tạo Hóa Thần Lâu, thân hình bị kéo vào trong lầu, thần thụ cành lá bay múa, khúc khích bắn vào trong lầu, Thi Hiên Vi chợt cảm thấy những cành lá này mất đi bóng dáng của Giang Nam.

Sau một khắc Giang Nam từ phía sau nàng xuất hiện, Thi Hiên Vi khẽ cười một tiếng, vô số đạo văn xông ra, hóa thành vô số tinh cầu đóng băng, tạo thành Tinh Hà, đem Giang Nam đông lại.

Rầm...

Vô số Băng Phong Tinh Hà tinh cầu bị chấn nát, Thi Hiên Vi bước liên tục nhẹ lay động, cất bước đi lên Thánh Quân thần thụ, Giang Nam vọt tới, chỉ nghe một tiếng ầm vang, thần thụ rơi vào dưới đáy vách núi, vô số đạo Thần hà cùng linh khí nhũ bạch sắc bốc hơi, từ đáy cốc thật sâu hướng ra phía ngoài phun ra, lấp lánh tráng quan.

- Thật là người trẻ tuổi, nói chuyện yêu đương, nói nói liền vung tay!

Lâm Đoan Tôn Giả cùng mấy Thần Ma của Thi gia xa xa ngắm nhìn, chỉ thấy trong thâm cốc Thần hà lượn lờ, xem không rõ ràng, rối rít lắc đầu cười nói.

- Gốc thần thụ kia, chính là pháp bảo mà Thi gia cô gia đưa cho quận chúa?

Một kim giáp thần nhân lộ ra vẻ hâm mộ, cười nói:

- Nghe nói là Thần Chủ chi bảo, nếu như uy năng hết thảy trán phóng, có thể sánh ngang Thần Tôn chi bảo. Nếu có người đưa ta loại bảo vật này, ta cũng gả cho hắn.

Những Thần Ma khác rối rít cười to:

- Ngươi là nam nhân, ai dám lấy ngươi?

Lâm Đoan Tôn Giả đột nhiên nghiêm mặt nói:

- Nghe nói thái nãi nãi đã bày tế đàn, thượng đạt thiên thính, xin chỉ thị Thần Giới lão gia, vì quận chúa chọn lương xứng khác. Nếu ý chỉ của Thái lão gia hạ xuống, Giang giáo chủ chưa chắc có thể trở thành Thi gia cô gia a...

Những Thần Ma khác mặc nhiên, một người lắc đầu nói:

- Thái nãi nãi cùng phu nhân quan hệ vốn là hết sức không hòa thuận, minh tranh ám đấu rất nhiều năm, chuyện bực này, chúng ta vẫn là ít tham dự thì tốt hơn...

Trong thâm cốc, Thánh Quân thần thụ rung chuyển, không bao lâu âm thầm lặng lẻ không phát ra hơi thở, trên cây đã không có thân ảnh của Giang Nam cùng Thi Hiên Vi, mà ở trong nội bộ không gian thần thụ, Thi Hiên Vi toàn lực điều động lực lượng nội bộ thần thụ, trấn áp Giang Nam.

Cũng không lâu lắm, cô gái này rốt cục thúc thủ chịu trói, bị Giang Nam áp ở trên người, thở hồng hộc, u oán nói:

- Ta đánh không lại ngươi, chỉ có thể tùy ý Quân hái...

Về đầu trang
Về đầu trang