Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1096: Giáo Chủ Đính Hôn. (1)(1094)

Hắn suy nghĩ được cực kỳ chu đáo, phân thân này vừa vặn là Thần Minh cảnh giới, nếu Giang Nam có thể cùng hắn chiến ngang tay, hôn sự này hắn liền đồng ý.

Dù sao, lão nhân gia ông ta chính là Thần Chủ, nếu Giang Nam đồng dạng là Thần Minh cảnh giới, có thể cùng Thần Minh cảnh giới phân thân của hắn chiến bình, nói rõ Giang Nam cũng có tiềm lực Thần Chủ.

Nhưng nếu là Thiên Cung tam trọng cảnh giới liền có thể cùng Thần Minh phân thân của hắn chiến bình, kia đã nói lên tư chất cùng tiềm lực của Giang Nam vượt xa Thần Chủ, thậm chí có thể đạt tới Thần Quân cho tới cấp bậc Thần Đế!

Cái này không phải chuyện đùa, có thể có được một Thần Quân cho tới Thần Đế cô gia, Thi Mạc Sơn lão gia tử cảm thấy đã rất hài lòng.

Chẳng qua là, vị lão gia tử này làm việc cũng là cẩu thả, hồn nhiên không nghĩ tới Giang Nam căn bản không biết hắn là ai, ngay cả nửa chút mặt mũi cũng không để lại cho hắn, đầu tiên là dùng Huyền Hoàng Thánh Sơn áp thành một tờ thịt giấy, sau lại bị hắn chọc giận dữ dội đánh một trận, để cho hắn ngay cả nửa chiêu cũng không có thể hoàn toàn đưa ra, trực tiếp bị đánh vào dưới đất!

Để cho hắn xấu hổ là, Thi gia hậu bối Thần Ma đều biết hắn muốn tới thử Giang Nam, vì vậy đến đây xem chiến, kết quả ở trước mắt bao người. Lão gia tử chịu khổ hành hung thật sự tự giác không có mặt mũi.

Mặc dù bị Giang Nam dữ dội đánh một trận, nhưng Thi Mạc Sơn lão gia tử không có ghi hận, ngược lại trong lòng càng thêm vui mừng, quyết định thật nhanh cho phép hôn sự này.

- Chuyện này các ngươi ai dám nói ra, ta liền giết người đó!

Thi Mạc Sơn lão gia tử khôi phục một chút nguyên khí, hung ác nói.

Bên đại động, nhiều Thi gia Thần Ma hai mặt nhìn nhau, trong lòng cười thầm:

- Mới vừa rồi các ngươi đánh cho kinh thiên động địa, mấy ngàn dặm đều nghe thấy. Sớm đã bị không biết bao nhiêu người nhìn ở trong mắt, người khác nghĩ không biết cũng khó khăn...

- Việc lớn không tốt!

Đột nhiên, trong thành đại loạn, có người kêu lớn:

- Tiểu quận chúa bị cướp đi!

- Tất nhiên là Giang tiểu tử cướp Hiên Vi đi! Tiểu tử này lá gan cũng ghê gớm thật, ngay cả nữ nhi Bắc Mạc Thi gia ta cũng dám mạnh đoạt! Có gan, có dũng!

Thi Mạc Sơn cười ha ha, một hơi không có đi lên, cơ hồ nhịn chết đi qua, đem mặt đến mức đỏ bừng, mọi người cuống quít cứu giúp, lúc này Thi Mạc Sơn mới thuận khí, vội vàng nói:

- Phân phó xuống, không nên thương tổn đến hắn!

Mọi người lĩnh mệnh, đang muốn sưu tầm tung tích của Giang Nam, đột nhiên có người hô to nói:

- Tiểu tặc kia mang theo quận chúa đi đâu mất rồi!

- Chẳng lẽ Giang giáo chủ đã mang theo quận chúa chạy ra ngoài thành rồi? Nhanh như vậy?

Mọi người ngẩn ngơ, vội vàng hướng ra phía ngoài thành bay đi. Chỉ thấy nhiều Thần Ma Thi gia suất lĩnh cao thủ đem trọn tòa thành trên không phong tỏa, gió thổi không lọt, lại có nhiều Thần Ma ở trong thành sưu tầm tung tích hai người.

Cả tòa thành trên không trung, từng Chân Thần chi nhãn Thiên Thần chi nhãn dừng lại ở giữa không trung, ánh mắt chiếu xạ, thấm nhuần Hư minh. Cho dù là hóa thành hạt bụi, ẩn núp ở trong pháp bảo, bên trong hư không, đều không thể che dấu!

Hô...

Lại có từng mặt gương sáng bay ra, từng mặt kính treo cao, thô đạt mấy trăm dặm, kính chiếu sáng hư không, hướng các nơi hẻo lánh của Bắc Mạc quét tới!

Lại có mấy Thiên Thần nuôi vài đầu Yêu Thần Khuyển, Yêu Thần Khuyển hóa thành nguyên hình, biến thành chó săn khắp mọi nơi ngửi mùi.

Rõ ràng còn có một đầu Tầm Thử, vượt qua chạy chồm, từ trên bầu trời nhảy xuống, một đầu đâm vào trong đất, trong lòng đất ghé qua, sưu tầm tung tích của Giang Nam cùng Thi Hiên Vi.

Còn có mấy Thần Ma thả ra chim ưng, cánh giương mấy trăm dặm, cấp tốc xuyên qua Hư minh, hướng nơi xa bay đi, đôi mắt ưng sưu tầm mọi nơi.

Này chính là nơi kinh khủng của một thế gia đại phiệt, xưng là thiên la địa võng cũng không quá đáng, thủ đoạn bực này, coi như là Thiên Thần Chân Thần, cũng mơ tưởng tránh thoát đi!

Nhưng mặc dù thủ đoạn lục soát của Bắc Mạc Thi gia nhiều như thế, nhưng vẫn không thể nào sưu tầm đến bóng dáng của Giang Nam cùng Thi Hiên Vi, thậm chí ngay cả Yêu Thần Khuyển cũng ngửi không tới mùi của bọn họ, hai người phảng phất thoáng cái từ thế gian biến mất.

- Ta biết tiểu tử này ở đâu, mang ta đi qua.

Thi Mạc Sơn lão gia tử đột nhiên ha hả cười nói.

Mọi người vội vàng giơ lão gia tử lên, đi tới phía trước một chi Thi gia cao thủ đang tuần sát, Thi Mạc Sơn lão gia tử đưa tay chỉ vào hai người trong đội ngũ, cười nói:

- Đem hai người kia mang tới đây!

Mọi người lĩnh mệnh, đem hai người trong đội ngũ tới trước mặt Thi Mạc Sơn, chỉ thấy hai người này là Thi gia Thiên Cung cảnh giới cường giả, từng cái từng cái cao to vú bự, khổng vũ có lực, cùng Thi gia đệ tử tầm thường không khác biệt gì.

Mọi người trong lòng kinh ngạc, không biết vì sao Thi Mạc Sơn gọi hai người này tới.

Một đầu Yêu Thần Khuyển hít hà hai người, lắc đầu nói:

- Không có mùi của tiểu quận chúa cùng Giang giáo chủ.

- Bọn họ ngay cả khí tức cũng thay đổi, bản thân càng ngửi không ra.

Ánh mắt của Thi Mạc Sơn đanh đá chua ngoa, từ trên người của hai người này quét qua, cười lạnh nói:

- Đế Hoàng Thần Thể mặc dù hay thay đổi, nhưng còn không thể gạt được đôi mắt của ta! Hai người các ngươi, còn không hiện ra nguyên hình?

Hai vị Thi gia đệ tử kia một cái vẻ mặt có chút khẩn trương, thấp giọng nói:

- Tử Xuyên...

Tên còn lại lại có vẻ trấn định hơn rất nhiều, cầm tay của "Hắn", mờ mịt nói:

- Cái gì nguyên hình?

Thi Mạc Sơn cười ha ha, không khỏi đắc ý nói:

- Còn muốn nói sạo? Huyền Thiên Giáo Chủ, ta nghe nói ngươi cũng không phải là Đế Hoàng Thần Thể, nhưng khi chiến bại Hoang Cảnh, Hoàng Phủ, Hi Hoàng Thái Tử, dùng là Đế Hoàng Thần Thể. Này nói rõ ngươi tinh thông giả tạo, thậm chí có thể giả tạo ra Đế Hoàng Thần Thể! Ta mặc dù không biết ngươi là giả tạo như thế nào, thậm chí ngay cả Hiên Vi cũng bị ngươi giả tạo thành Đế Hoàng Thần Thể, nhưng mà ngụy Đế Hoàng Thần Thể của ngươi không phải là Đế Hoàng Thần Thể chân chính, đúng là vẫn còn để cho biến hóa của ngươi có một tia sơ hở.

Hắn cười lạnh nói:

- Đó chính là Hồng Mông khí! Trong cơ thể hai người các ngươi đều có Hồng Mông Tử Khí, điểm này ngươi không đổi được.

- Thì ra là như vậy...

Giang Nam lộ ra vẻ suy tư , nhìn về phía Thi Mạc Sơn, trong mắt không thiếu tán thưởng khen:

- Nhìn chưa ra, ngươi nhìn như đần độn, không nghĩ tới lại rất khôn khéo. Nghĩ đến ngươi là nhân vật trọng yếu của Bắc Mạc Thi gia...

Mọi người nghe vậy, không khỏi dở khóc dở cười.

Đúng vào lúc này, Giang Nam ầm ầm dữ dội lên, một đạo Hóa Tiên Thần Quang vọt tới trước gót chân Thi Mạc Sơn, lấy tay đem Thi Mạc Sơn nắm lên, nâng ở giữa không trung, huy vũ một lần, đem nhiều Thi gia Thần Ma xông lên bức lui, quát lên nói:

- Hôm nay các ngươi không thả chúng ta rời đi. Ta liền bóp chết hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang