Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1097: Giáo Chủ Đính Hôn. (2)(1095)

- Tử Xuyên, không nên a!

Thi Hiên Vi vội vàng hiện ra nguyên hình, thất kinh nói.

Mọi người vừa sợ vừa giận, rối rít cao giọng quát lên:

- Dừng tay!

- Cô gia, mau để Lão thái gia xuống!

- Cô gia. Không thể lỗ mãng a! Đó là Lão thái gia!

- Lão thái gia đã cho phép chuyện chung thân của các ngươi, đừng làm chuyện điên rồ!

Thi Mạc Sơn bị hắn nắm cổ nâng lên giữa không trung, bị nắm đến mắt trợn trắng:

- Khụ khụ... Khốn kiếp, ta thật sự là Lão thái gia...

Lực lượng trên tay Giang Nam hơi giảm nhẹ một chút, quay đầu nhìn về phía Thi Hiên Vi, Thi Hiên Vi gật đầu, có chút bất đắc dĩ. Cẩn thận từng li từng tí nói:

- Tử Xuyên, hắn thật sự là Lão thái gia...

Mồ hôi lạnh trên trán Giang Nam cuồn cuộn xuống, lúng ta lúng túng nói:

- Lão gia tử, làm sao ngươi không nói sớm? Ngươi nhìn đây là náo loại nào. Người mình cũng lên người mình. Ngươi không sao chớ... Ngươi đừng mắt trợn trắng a...giả, nhất định là giả, Hiên Vi, lão gia tử giả bộ ngất mà thôi...

Một trường phong ba bình thường xuống, Giang Nam rất là biết điều, khôi phục thành một bộ dáng thiếu niên thư sinh nho nhã lễ độ, ôn văn nhĩ nhã, chút nào cũng nhìn không ra hắn là người xông vào Bắc Mạc Thi gia, chuẩn bị đem minh châu chói mắt nhất của Bắc Mạc Thi gia cướp đi.

Lão thái gia phân thân cũng bị cứu trở lại, bất quá trong ánh mắt lão gia tử nhìn Giang Nam, vốn cho Giang Nam một loại cảm giác không ổn, cảm thấy hắn ình là tiểu hài mặc.

- Chuyện này sao...

Lão gia tử thương thế khỏi hẳn, triệu tập cao tầng của Bắc Mạc Thi gia, làm trò ở trước mặt Giang Nam cùng Thi Hiên Vi, cười tủm tỉm nói:

- Hôn sự trước định ra, bất quá thành thân không vội, đợi hắn tu thành Thần Ma, lại thành thân cũng không muộn.

- Hắn quả nhiên còn đang tức giận.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Ước chừng là oán giận ta không có cho hắn mặt mũi, làm hại hắn ở trước mặt hậu bối mất thể diện, bất quá ta nào biết đâu rằng ngươi chính là Thi gia Lão thái gia? Khoan hãy nói, ngươi cũng không nói mình là Thi gia Lão thái gia, chỉ nói khoác mình rất nổi danh, được xưng Chiến Thần...

Thi gia thái nãi nãi chần chờ, không có nói lời phản đối, nàng không phản đối, Thi gia trên dưới cũng không có ai dám phản đối, dù sao Thi Mạc Sơn đã từng là Thi gia gia chủ, lại là Thần Chủ, uy nghiêm vẫn còn ở đó.

Giang Nam cũng thở phào nhẹ nhỏm, lần này đi Bắc Mạc Thi gia cầu hôn, biến đổi bất ngờ, cũng may cuối cùng đem hôn sự định ra, cao tầng Thi gia không phản đối nữa, như vậy tương lai đợi thành tựu Thần Ma, là có thể cưới vợ rồi!

- Thật muốn hung hăng đánh cho hắn một trận...

Thi Mạc Sơn lão gia tử lại nhìn Giang Nam một cái, thầm nghĩ trong lòng:

- Đáng tiếc ta lần này từ Thần Giới để lại phân thân, còn đánh không lại hắn...

Lần này đính hôn, Bắc Mạc Thi gia trên dưới một mảnh vui mừng, ăn mừng mấy ngày mấy đêm, Giang Nam cũng bị quá chén mấy lần.

- Vì sao Lão gia đáp ứng hôn sự này?

Trong hậu hoa viên, Thi gia thái nãi nãi hỏi:

- Lão gia nên biết, Giang Tử Xuyên không phải là sự chọn lựa tốt nhất, hơn nữa hắn đắc tội quá nhiều người, tương lai thậm chí có thể bởi vì hắn mà để cho Thi gia ta diệt môn.

- Thi gia ta cũng có thể từ đó mà được thăng chức rất nhanh, không phải sao?

Thi Mạc Sơn lộ ra nụ cười, nhẹ giọng nói:

- Khoan hãy nói, bọn họ tình đầu ý hợp, ta cũng không nên mạnh mẽ chia rẽ. Ngươi nhìn, lần này nếu không phải là ta, tiểu tử này dễ dàng là có thể đột phá thiên la địa võng của ngươi, đem Hiên Vi mang ra Bắc Mạc ta. Nếu ngươi phá hư hôn sự này, hắn ghi hận, tương lai Thi gia ta thật sẽ xuống dốc. Hôm nay Thần Giới cũng không thái bình...

Hắn thở dài, sâu xa nói:

- Không chỉ là Thần Giới, chư thiên vạn giới bất kỳ một địa phương nào cũng không thái bình, ở loạn thế này, Thần Chủ nhìn như cường đại, nhưng ở trong hạo kiếp cũng không có nửa phần lực tự vệ! Thi gia ta cần một người mạnh che chở, ta không được, hy vọng hắn được... xem chương mới tại (.

Thái nãi nãi lộ ra vẻ sợ hãi, thất thanh nói:

- Ngay cả ngươi cũng không có nắm chắc vượt qua trường hạo kiếp này?

- Ta tính cái rắm?

Thi Mạc Sơn tức giận nói:

- Thần Chủ cũng chỉ là ở chư thiên vạn giới ra vẻ ta đây, đến Thần Giới, cùng cái rắm giống nhau! Ta cho ngươi biết, Thần Giới có một Đô Thiên Thần Chủ, tên rất uy phong a? Nhưng hắn chỉ là một tên dọn vệ sinh, đánh nhau sống chết xong hắn sẽ tới đó hấp tấp quét sân rửa sạch! Hoàn hảo lão tử không có mất mặt như vậy, có thực quyền, trấn thủ một giới. Bất quá hạo kiếp phủ xuống, đoán chừng ta cũng chỉ là pháo hôi...

Sau đính hôn, quan hệ của Giang Nam cùng Thi Hiên Vi rốt cục có thể công khai, không hề giống như trước che che lấp lấp như vậy nữa, trái trốn phải né. Bắc Mạc Thi gia có thật nhiều thánh cảnh, cảnh đẹp, hai người ở dưới ánh trăng, cũng không tị hiềm.

Tin tức Thi Hiên Vi cùng Giang Nam đính hôn rất nhanh liền truyền khắp Trung Thiên, không biết bao nhiêu tài tuấn âm thầm thương tâm. Trung Thiên tứ đại mỹ nhân, Ngọc Linh Tiên Tử chết ở trong tay Giang Nam, chẳng qua không người nào biết là Giang Nam làm, hôm nay Hiên Vi Tiên Tử cùng Giang Nam đính hôn, chỉ còn lại có Liên Nguyệt Thánh Nữ cùng Tuyết Chủ Tiểu Nguyên Quân danh hoa vô chủ.

Bất quá, Liên Nguyệt Thánh Nữ chính là người đi lên Tiên Đài, có Thần Đế chi tư, hơn nữa luôn làm người lãnh đạm, bất kỳ nam tử ở trước mặt nàng đều chỉ có cảm giác tự ti, người nào dám theo đuổi nàng?

Về phần e sợ cho thiên hạ bất loạn Tuyết Chủ Tiểu Nguyên Quân thì là một họa thủy, nơi đi qua, chết một mảnh, hơn nữa cô gái này đối với nam nhân khác không một chút sắc mặt tốt nhìn, duy chỉ có đối với một tiểu bạch kiểm họ Lạc ở Huyền Hoàng Học Cung là cực kỳ ưu ái, cả ngày hướng Huyền Hoàng Học Cung chạy đi.

Nếu như tiểu bạch kiểm họ Lạc vô năng cũng thôi, hết lần này tới lần khác là một nhân vật hung ác, tin đồn trước đó không lâu có người ngưỡng mộ Vi Tuyết Chủ suất lĩnh rất nhiều cường giả gia tộc, thậm chí còn có mấy Thần Ma mai phục tiểu bạch kiểm họ Lạc, kết quả trận chiến ấy, không người nào còn sống, thậm chí ngay cả Thần Ma cũng không có còn sống trở về, rốt cục làm cho người ta thấy được tiểu bạch kiểm này cường đại cùng kinh khủng.

- Lão thái gia tới, ta tránh đây.

Thi Hiên Vi liếc thấy Thi Mạc Sơn sải bước hướng Giang Nam đi tới, sắc mặt trở nên hồng, từ trong ngực Giang Nam đứng dậy, chạy chậm biến mất không thấy gì nữa. Mặc dù nàng cùng Giang Nam đính hôn, nhưng dù sao còn chưa phải gái đã xuất giá, không nên trước mặt người khác thân mật quá đáng.

- Lão gia tử tới tìm Tử Xuyên, chẳng lẽ có việc?

Giang Nam đứng dậy, một mực cung kính nói.

Thi Mạc Sơn theo dõi hắn, lại nghĩ tới tình hình mình bị hắn đánh tàn bạo. Lại nghĩ tới hắn đem mình bắt làm con tin uy hiếp Thi gia Thần Ma, trong lòng rất là khó chịu, hừ một tiếng nói:

- Ngươi đi theo ta!

Về đầu trang
Về đầu trang