Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1103: Gặp Phải Cường Địch. (1)(1101)

Tinh Quang Đại Đế pháp lực hùng hồn, mặc dù là Thiên Cung tứ trọng cảnh giới, nhưng pháp lực vẫn còn hơn tứ đại hóa thân, dễ dàng ở giữa liền đả thông cửa ải này.

Ngũ đại hóa thân của hắn thế như chẻ tre, đánh tới thứ mười ba quan, rốt cục gặp được trở ngại, Giang Nam cho hóa thân cuối cùng của mình ra, Sâm La Ma Đế hóa thân xuất quan, thứ mười ba quan cũng dễ dàng bị phá.

- Thứ mười bốn quan, hẳn là Tiên Thiên Thần Ma tu luyện Đế cấp Hồng Mông Đại Đạo. Tư Mã Thánh Đế chính là ở cửa ải này bị loại bỏ, không có thể tiếp tục đi tới. . .

Đi tới một bước này, Giang Nam đã lĩnh ngộ ra 361 Hỗn Độn ký hiệu, đem những ký hiệu này khắc ở trên xương cốt của mình, hắn đối với Hồng Mông Đại Đạo hiểu, cũng đạt tới một độ ới!

Bất quá, hiểu Hồng Mông Đại Đạo còn chưa đủ, hiểu là hiểu, vận dụng là vận dụng, tâm pháp là cương, Thần Thông vì dùng, mà lĩnh ngộ ký hiệu Hỗn Độn, cũng không có để cho hắn nhận được công pháp cùng Thần Thông của những Tiên Thiên Thần Ma này.

Nhưng mà, điều này cũng không phải là không có lợi, Hỗn Độn ký hiệu khắc ở trên xương cốt của mình, Giang Nam có thể cảm giác được, xương cốt của mình thời thời khắc khắc đều được Hồng Mông Đại Đạo gia trì!

Trước kia, hắn dùng Hồng Mông Tử Khí tới rèn luyện thân thể, chẳng qua là đem Hồng Mông Tử Khí đánh vào trong thân thể, vì vậy Hồng Mông Chi Thể của hắn chẳng qua là ngụy Hồng Mông Chi Thể, mà hiện tại nhận được những Hỗn Độn ký hiệu này, hắn có khả năng luyện giả trở thành sự thật!

Hắn cần càng nhiều lĩnh ngộ, mới có thể đem ngụy Hồng Mông Chi Thể của mình luyện thành Hồng Mông Chi Thể chân chính!

Trong tòa Chiến Thần Điện thứ mười bốn, Giang Nam tinh tế đánh giá Tiên Thiên Thần Ma kia, trong lòng không khỏi chấn động, Tiên Thiên Thần Ma này toàn thân tử cốt, xương cốt rõ ràng là do Hồng Mông Tử Kim tổ thành!

Hồng Mông Tử Kim chính là tài liệu mà Thần Đế luyện chế Chứng Đế chi bảo, hơn nữa cũng là tài liệu cao nhất, Tiên Thiên Thần Ma này một thân là tử cốt, so sánh với Tiên Thiên Thần Ma lúc trước càng thêm cao đẳng, có thể nghĩ Tiên Thiên Thần Ma này nếu như bị trận pháp làm sống lại, kia chiến lực là kinh người bực nào!

- Khó trách Tư Mã Thánh Đế dừng bước tại đây, Tiên Thiên Thần Ma này chỉ sợ là chủng tộc cao nhất, không biết lục đại hóa thân của ta có thể khiêng được không. . .

Hắn mới vừa nghĩ tới đây, từng cái từng cái ký hiệu sáng lên, tòa Hồng Mông trận này không biết từ chỗ nào dẫn dắt tới từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ, chảy vào trong xương cốt Thần Ma này.

Giang Nam lục đại hóa thân trận địa sẵn sàng đón quân địch, lục đại hóa thân cũng lộ ra vẻ cẩn thận.

Hô…

Tiên Thiên Thần Ma kia dần dần tạo ra huyết nhục, lồng ngực khô quắt bắt đầu hút khí, một hít một thở trong lúc đó, tất cả không khí bên trong Chiến Thần Điện tựa hồ bị hắn một hơi hút sạch, biến thành chân không, thổ khí như cuồng phong đột khởi.

Oanh….

Thân thể Tiên Thiên Thần Ma kia đột nhiên di động, bên trong Chiến Thần Điện giống như sấm sét nổ vang, sau một khắc Tiên Thiên Thần Ma này liền đi tới trước người Thái Âm hóa thân, Giang Nam Thái Âm hóa thân còn chưa kịp có động tác, đã gặp phải đòn nghiêm trọng, trong miệng phún huyết, trong máu mang theo xương sườn cùng lục phủ ngũ tạng bị đánh nát trong lồng ngực, oanh một tiếng hung hăng đụng vào trên vách tường Chiến Thần Điện!

- Tốc độ nhanh như vậy?

Khóe mắt Giang Nam nhảy lên, ngũ đại hóa thân khác dữ dội lên, liên thủ hướng Tiên Thiên Thần Ma kia công tới.

Khúc khích xuy…

Từng bóng người ở trong Chiến Thần Điện đung đưa, tốc độ quỷ mị di động làm cho người ta hoa cả mắt, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng, thời gian một cái nháy mắt, hai cánh của Thái Dương Thần hóa thân bị sinh sôi xé đứt, thần nhân ba chân cơ hồ bị xé!

Tiếp theo, đỉnh đầu của Ma La Ma Thần hóa thân bị một quyền oanh nổ tung, chỉ còn lại có nửa cái đầu, bộ ngực của Xích Viêm Ma Thần hóa thân bốn đầu bốn tay bị xuyên thủng, bốn tay bị bẻ gảy ba tay!

Tứ tôn hóa thân của Giang Nam đã tu thành Thần Ma, ở trước mặt Tiên Thiên Thần Ma này, ngắn ngủn trong chốc lát thời gian, liền liên tiếp gặp phải bị thương nặng, chỉ có Sâm La Ma Đế hóa thân cùng Tinh Quang Đại Đế hóa thân của hắn không có bị Tiên Thiên Thần Ma này phá hủy, chặn lại một lớp thế công vô cùng bén nhọn!

Sâm La Ma Đế hóa thân thân thể chấn động, hiện ra cánh tay tính bằng đơn vị hàng nghìn, từng bàn tay to nắm Sâm La Ấn, giống như trong tay cầm từng cái từng cái địa ngục thế giới, từng đạo Sâm La Ấn rầm rập đắp rơi.

Tinh Quang Đại Đế hóa thân chân mang Tinh Hà, người mặc trụ quang, hơi thở phun ra nuốt vào là Tinh Hà rung chuyển, sức mạnh to lớn vô cùng, giở tay nhấc chân ở giữa pháp lực gần như vô cùng vô tận cuồn cuộn mà đến, hóa thành Tinh Hà trấn áp!

Ba đạo nhân ảnh động tác mau lẹ, trong Chiến Thần Điện Thần Thông va chạm nổ tung vang không dứt, đạo văn cùng Hồng Mông Đại Đạo trùng kích phát ra nổ tung không ngừng, đem không gian trong đại điện không ngừng chấn động, kích động.

Bất quá, không gian bên trong tòa Chiến Thần Điện này hiển nhiên trải qua Hồng Mông Đại Đạo gia cố, vô cùng vững chắc, cho dù là thiếu niên Thần Đế cường giả tranh phong, cũng không cách nào đem hư không nơi này đánh vỡ!

Răng rắc, răng rắc!

Một mảnh cánh tay dài hẹp của Sâm La Ma Đế hóa thân bị chấn nổ tung toái, mà Tinh Hà dưới chân của Tinh Quang Đại Đế hóa thân cũng đang không ngừng rung chuyển, pháp lực tạo thành tinh cầu Tinh Hà không ngừng mai một, bị Tiên Thiên Thần Ma kia sinh sôi đánh tan, đem pháp lực của hắn xay nghiền thành tro!

Hai đại hóa thân này tu luyện cũng là công pháp cùng Thần Thông Đế cấp, pháp lực vĩ ngạn, thần thông quảng đại, nhưng mà gặp phải Tiên Thiên Thần Ma này, vẫn còn có chút so ra kém cỏi, dần dần rơi vào hạ phong!

- Xem ra, Ma La, Xích Viêm, Thái Âm, Thái Dương tứ đại hóa thân mặc dù tu thành Thần Ma, nhưng bởi vì công pháp hạn chế, chỉ sợ thành tựu vẫn còn xa không bằng hai tôn hóa thân khác.

Giang Nam thầm than một tiếng, đem tứ đại hóa thân đã mất đi chiến lực thu hồi, đưa vào Lục Đạo Thiên Luân trong Tử Phủ ân cần săn sóc.

Ngắn ngủn chốc lát thời gian, Sâm La Ma Đế hóa thân cùng Tinh Quang Đại Đế hóa thân của hắn liền liên tục gặp phải bị thương nặng, trong cơ thể Tiên Thiên Thần Ma kia có Hồng Mông Đại Đạo cuồn cuộn bàng bạc lay động, một quyền một chưởng, tựa hồ có uy năng hủy thiên diệt địa, hai đại hóa thân của Giang Nam mặc dù tu luyện Đế cấp công pháp, nhưng mà so với thiếu niên Thần Đế chân chính vẫn còn có thiếu sót.

Dù sao, hóa thân chẳng qua là hóa thân, tu luyện chính là công pháp tiền nhân, không có đi ra Đạo lộ bản thân, thực lực so sánh với thiếu niên Thần Đế chân chính phải kém sắc không ít.

Bá…

Trong mi tâm của Giang Nam có hai đạo thần quang bay ra, đem Sâm La Ma Đế hóa thân cùng Tinh Quang Đại Đế hóa thân cuồn cuộn nổi lên, Tiên Thiên Thần Ma kia mất đi đối thủ, thế công như cuồng phong đột nhiên ngừng nghỉ, quay đầu hướng Giang Nam nhìn lại.

Về đầu trang
Về đầu trang