Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1104: Gặp Phải Cường Địch. (2)(1102)

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, hơi thở đột nhiên cuồng bạo, một sát na ở giữa liền đem Tinh Khí Thần của mình tăng lên tới đỉnh.

Ầm!

Hắn một bước bước ra, không gian Chiến Thần Điện kịch liệt chấn động, phảng phất cả tòa Chiến Thần Điện bị thân thể hắn kéo, thường thường về phía sau chuyển động!

- Tinh Hà Đạo Chung Ấn!

Bàn tay của Giang Nam lật lên rơi xuống, lòng bàn tay móc ngược, Tinh Hà cuồn cuộn từ trong lòng bàn tay hắn tràn ra, từng đạo Tinh Hà quay quanh, hóa thành một ngụm chuông móc ngược xuống, đạo văn tạo thành tinh thần lóe lên, một mảnh sáng như tuyết, giống như một ngụm chuông bạc, mà từ phía dưới nhìn lên trên, có thể thấy bên trong chuông có từng đạo Tinh Hà khuấy phá, giống như cắn nuốt hết thảy!

Sau một khắc, hai đạo nhân ảnh đụng vào nhau, một sát na ở giữa yên tĩnh không tiếng động, tiếp theo âm sóng cuồng bạo trùng kích mọi nơi, vô số đạo văn biến thành Tinh Hà đạo chuông ầm ầm hỏng mất, vỡ vụn, các loại nghiền nát băng liệt hung hăng đánh vào trên vách tường Chiến Thần Điện!

Khóe miệng Giang Nam tràn đầy máu, mà tất cả huyết nhục trên cánh tay phải của Tiên Thiên Thần Ma kia hết thảy nổ tung, hóa thành từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ phiêu tán, rõ ràng là bị một ấn này của Giang Nam cắn nát!

Bất quá thân thể Tiên Thiên Thần Ma này vô cùng cường đại, lập tức lại có từng sợi Hồng Mông Tử Khí nhè nhẹ từ miệng vết thương xông ra, huyết nhục trên cánh tay rất nhanh sinh ra.

- Đấu lại!

Thân thể Giang Nam dữ dội lên, hai đạo nhân ảnh ở trong đại điện lần nữa va chạm, lần này Giang Nam rõ ràng là vận dụng Sâm La Ấn, Sâm La Ma Đế Pháp Tướng từ phía sau hắn bay lên, nguy nga trong mây, tráng quan to lớn, cùng Sâm La Ma Đế hóa thân Sâm La Ấn bất đồng, Sâm La Ấn ở trình độ pháp lực tinh thuần vẫn muốn thắng được Sâm La Ma Đế hóa thân mấy lần!

Lần này va chạm, Sâm La Ma Đế Pháp Tướng phía sau Giang Nam ầm ầm nghiền nát, thân thể hắn rung mạnh, khóe miệng lần nữa tràn ra một vết máu, còn Tiên Thiên Thần Ma kia thì càng thêm thê thảm, toàn thân máu tươi lâm ly.

Nhưng mà, thương thế của Tiên Thiên Thần Ma rất nhanh khỏi hẳn, công kích của Giang Nam cũng không thể cho hắn tạo thành thương tổn trí mạng.

- Khó ứng phó như vậy. . . Đấu lại!

Phía sau Giang Nam hiện ra một Đế Hoàng hư ảnh, Đế Hoàng hư ảnh cùng hắn tương dung, để cho hơi thở của hắn bành trướng, rõ ràng là vận dụng Đế Hoàng Thần Thể!

- Đưa trượng đây!

Giang Nam một trượng nơi tay, rất có tái hiện uy thế của Thông U Thần Đế, một trượng quét ngang chư thiên vạn giới, phá tẫn hết thảy pháp môn.

Trong Chiến Thần Điện, Giang Nam cùng Tiên Thiên Thần Ma kia lấy mau đánh mau, chỉ nghe thanh âm ầm ầm không ngừng truyền đến, một trượng phá vạn pháp ở trong tay Giang Nam tái hiện, trong nháy mắt, lễ trượng liền ở trên người Tiên Thiên Thần Ma này điểm một lần, từ đầu đến chân, lông mày, mắt, tâm, miệng, tay, chân, da thịt hoa văn, xương cốt, các đốt ngón tay,… hết thảy bị lễ trượng điểm quá.

Tiên Thiên Thần Ma kia đột nhiên buồn bực rống một tiếng, huyết nhục xương cốt toàn thân nổ tung, thình thịch thình thịch nổ tung vang không dứt, da thịt bị tạc toái, da thịt chấn thành phấn vụn, xương cốt hiện đầy vết rách chi chít, trái tim bạo liệt, ánh mắt bịch một tiếng nổ tung!

Đây chính là điểm mạnh của Thông U Thần Đế, thực lực của Thông U Thần Đế cũng không phải là vượt xa hết thảy những Thần Đế khác, nhưng mà sở trường của hắn chính là phá, phá hết mọi pháp môn, lấy yếu thắng mạnh, lấy tiểu lực thắng đại lực!

Nếu đổi lại thủ đoạn của những Thần Đế khác, đối phó Tiên Thiên Thần Ma này liền không có dễ dàng như vậy.

- Còn chưa có chết?

Đột nhiên Giang Nam thấy Tiên Thiên Thần Ma kia mặc dù toàn thân huyết nhục nổ tung, trái tim nổ tung toái, óc cũng bị chấn thành hồ dán, vẫn như cũ không có chết, ngược lại, máu thịt của hắn còn đang ngọa nguậy, chữa trị tổn thương bản thân!

- Tạo Hóa Thần Lâu!

Một tòa Tạo Hóa Thần Lâu đem Tiên Thiên Thần Ma này tráo nhập trong lầu, tạo hóa lực chuyển động, mạnh mẽ luyện hóa thân thể kia.

- Thiên Ý Tru Tiên Kiếm!

Giang Nam tâm niệm vừa động, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm treo cao, hóa thành một tòa Thiên Ý Tru Tiên Đại Trận, đem Tạo Hóa Thần Lâu bao ở trong đó.

Chỉ nghe oanh một tiếng nổ, Tạo Hóa Thần Lâu đột nhiên chia năm xẻ bảy, Tiên Thiên Thần Ma kia lao ra, hơi thở trở nên so sánh với mới vừa rồi suy yếu mấy phần, hắn mới vừa xông phá Thần lâu, lập tức gặp phải Thiên Ý Tru Tiên Đại Trận phục giết, kiếm quang sáng như tuyết ở trong một sát na lóe lên, kiếm khí vô cùng bén nhọn tràn ngập cả tòa Chiến Thần Điện!

Ồ ồ, máu tươi từ trong Tru Tiên Đại Trận tràn ra, phô đầy mặt đất.

Ánh mắt Giang Nam chớp động, toàn bộ tinh thần chống đở, bất cứ lúc nào cũng chuẩn bị cho Tiên Thiên Thần Ma trong trận một kích cuối cùng, cũng may Tiên Thiên Thần Ma bị vây ở trong Thiên Ý Tru Tiên Đại Trận hơi thở càng ngày càng suy kiệt, cuối cùng cũng không có thể phá vỡ tòa đại trận này.

Một đạo cầu vồng từ trong hư không phô ra, rơi ở dưới chân của hắn.

Giang Nam phun ra một ngụm trọc khí, phất tay tản đi đại trận, chỉ thấy Tiên Thiên Thần Ma kia đã bị hắn lấy đại trận cắn nát, bất quá ký trận lại sáng lên, đem xương cốt Thần Ma đoàn tụ, như cũ nửa ngồi nửa quỳ ở trong trận.

- Tầng thứ mười bốn đã mạnh như vậy, bốn tầng phía sau, chỉ sợ chính là Hoàng Đạo Cực Cảnh Hồng Mông Đại Đạo . . .

Giang Nam khẽ cau mày, mười bốn tầng Tiên Thiên Thần Ma mạnh đến nổi có chút kinh khủng, đồng dạng là Thiên Cung tam trọng cảnh giới, liền làm cho hắn vận dụng đủ loại Đế cấp Thần Thông, Đế Hoàng Thần Thể, thậm chí Thiên Đạo Thần Thông, chỉ kém Vô Úy Ấn không có sử dụng !

Chiến Thần Điện một tầng so sánh với một tầng mạnh, tầng thứ mười lăm, Giang Nam chỉ sợ phải vận dụng Vô Úy Ấn mới có thể đả thông!

- Tầng mười lăm vận dụng Vô Úy Ấn mà nói, như vậy tầng thứ mười sáu, tầng mười bảy, tầng mười tám, ta phải vận dụng cái gì đây?

Tâm tình của hắn có chút trầm trọng .

- Ân, không thể làm gì khác hơn là dùng pháp bảo đè chết bọn họ!

Giang Nam cho tới nay không có sử dụng bất luận pháp bảo gì, mà là bằng vào thực lực của mình đánh đến nơi đây, mười bốn quan phía trước, hắn khinh thường dùng pháp bảo, nhưng mà mấy quan đằng sau một cửa so một cửa cường đại, liền khiến cho hắn không thể không động dùng pháp bảo rồi.

Hắn ở tầng thứ mười bốn dừng lại nửa năm, chậm chạp không có leo lên cầu vồng, ở trong nửa năm này hắn đem Hỗn Độn phù văn mà mình ở mười bốn quan trước đoạt được hết thảy suy diễn một lần.

Trên cốt cách mười bốn Tiên Thiên Thần Ma, tổng cộng có năm nghìn không trăm bốn mươi miếng Hỗn Độn phù văn, trên cốt cách mỗi một Tiên Thiên Thần Ma, đều có ba trăm sáu mươi miếng phù văn.

Giang Nam đem những Hỗn Độn phù văn này khắc ở các nơi trên cốt cách, mỗi nhiều ra một phù văn, hắn đối với Hồng Mông đại đạo lý giải liền rõ ràng một phần, nửa năm này, hắn đem hơn năm ngàn miếng Hỗn Độn phù văn hết thảy khắc ở phía trên cốt cách của mình, đối với Hồng Mông đại đạo lý giải đã đạt tới cảnh giới rất cao thâm.

Về đầu trang
Về đầu trang