Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1109: Giới Vực Động Thiên(1107)

Hỗn Độn Động Thiên cần một ít tài liệu cực kỳ kỳ lạ mới có thể luyện thành, Hồng Mông tử khí là không thể thiếu, trừ lần đó ra, còn cần một loại tài liệu Hỗn Độn, phải là tài liệu từ trong Hỗn Độn Hồng Mông diễn sinh ra, mới có thể diễn biến ra Hỗn Độn Động Thiên.

Giang Nam khẽ nhíu mày, tài liệu Hỗn Độn hắn nghe cũng không từng nghe qua, chớ nói chi là bái kiến hoặc là có được.

- Chỉ có trước đem Hỗn Độn Động Thiên để xuống, đợi đến lúc tìm được tài liệu Hỗn Độn, tu luyện Hỗn Độn Động Thiên cũng không muộn.

Hắn ở quan thứ mười sáu khôi phục tu vi pháp lực, lại thừa dịp trong khoảng thời gian này, để cho kiếp trước chân thân cùng kiếp sau chân thân của mình luyện thành Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, từng người luyện ra Lục Đại hóa thân, đem thực lực của mình khai phát đến mức tận cùng.

Ở bên trong Chiến Thần Điện, mặc dù là Sâm La Ma Đế, cũng cảm ứng không đến Giang Nam, cảm ứng không đến Giang Nam tu luyện thêm hai Sâm La Đại Đế hóa thân, bất quá xuất phát từ cân nhắc an toàn, Giang Nam vẫn là đem kiếp trước cùng kiếp sau chân thân của mình từng người phong ấn Sâm La Đại Đế hóa thân luyện thành.

- Sâm La Ma Đế, đến lúc đó sẽ cho ngươi một cái kinh hỷ!

Giang Nam lộ ra vui vẻ, lập tức dáng tươi cười cứng ở trên mặt, bởi vì hắn phát hiện, linh thạch linh dịch của hắn, đã triệt để tiêu hao không còn!

- Mười bảy quan ta còn có thể đánh thắng, nhưng mà nếu như mười bảy quan hao hết sạch pháp lực, như vậy mười tám quan ta thua không nghi ngờ...

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, dùng pháp lực của hắn hôm nay, liên tục chín đạo Vô Úy Ấn xuống dưới, thế tất sẽ đưa tu vi của Tam đại chân thân tiêu hao sạch sẽ, tối đa chỉ có thể vượt qua mười bảy quan, không cách nào vượt qua mười tám quan!

- Pháp bảo, xem ra chỉ có thể động dụng pháp bảo rồi!

Trong mắt của hắn tinh quang lóe lên, ba chân thân, mười tám hóa thân, từng người tế lên pháp bảo, Ngưu Đấu bốn thương, hỏa kim bốn kỳ, cộng thêm hắn từ Vãng Sinh đế lăng lấy được rất nhiều Chân Thần chi bảo uy năng không thua Thần Chủ chi bảo, hai mươi mốt bộ Chân Thần chi bảo, cộng thêm bốn thương bốn kỳ, 29 kiện pháp bảo uy năng mọi nơi bành trướng kích động!

Mà Giang Nam kiếp trước kiếp sau hai đại chân thân, một cái lấy ra bạch ngọc bình, một cái tay nắm Trầm Luân Ma Thành, rõ ràng là hai đại Thần Tôn chi bảo!

Bản thể Giang Nam thì cầm trong tay tám thanh Thần Vương kiếm, đằng đằng sát khí cất bước leo lên cầu vồng.

Đợi hắn đi vào mười tầng bảy Chiến Thần Điện, thấy rõ bên trong Chiến Thần Điện bố trí, trong nội tâm không khỏi khẽ giật mình, chỉ thấy bên trong phù văn trận ngoại trừ một cỗ cốt cách Tiên Thiên Thần Ma ra, còn trôi nổi một thanh lợi kiếm hư ảnh dài ước chừng trượng ba!

Trên lưỡi kiếm hư ảnh kia che kín Hỗn Độn phù văn, nguyên một đám huyền ảo dị thường, hơn nữa hắn xem thân kiếm, hiển nhiên không phải pháp bảo dùng thần kim Thần liệu bình thường luyện chế, mà là dùng Hỗn Độn kỳ vật luyện chế thành bảo kiếm!

Mặc dù thanh kiếm này chỉ là hư ảnh, trong đó tràn ngập uy năng, là bản thể bảo kiếm từ thời không xa xôi chiếu rọi mà đến, nhưng lại cho người một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm, phảng phất trong thiên hạ không có gì có thể ngăn trở thần kiếm này bổ một phát!

Giang Nam không có chứng kiến bản thể lưỡi kiếm này, nhưng có một loại cảm giác, nếu bản thể lưỡi kiếm này xuất hiện, chỉ sợ Địa Ngục đệ nhất sát phạt chi bảo Sa La kiếm cũng không coi vào đâu!

Đại năng bên trong Tiên Thiên Thần Ma luyện thành thần kiếm!

Trong kiếm chất chứa Tiên Thiên Thần Ma Hồng Mông đại đạo, siêu việt Thiên Đạo chí bảo Thiên Ý Tru Tiên Kiếm!

- Thần Đế luyện chế Chứng đế chi bảo, sử dụng tài liệu cũng không gì hơn cái này, thậm chí còn không bằng...

Khóe mắt Giang Nam run run thoáng một phát, phù văn trận kích phát, Tiên Thiên Thần Ma trong trận phục sinh, buồn bực rống một tiếng, lấy tay đem thanh Hỗn Độn thần kiếm hư ảnh kia nắm trong tay.

- Con mẹ nó!

Giang Nam cắn răng, đem tám thanh Thần Vương kiếm thu hồi, mặt khác hai chân thân cùng mười tám hóa thân cũng đồng loạt đem pháp bảo từng người thu hồi, trong miệng trống trơn không có gì.

Tiên Thiên Thần Ma trong trận kia buông thanh Hỗn Độn thần kiếm hư ảnh, bước đi ra phù văn trận.

- Đây là một trận đánh ác liệt...

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, trận đánh ác liệt này nhất định phải đánh, hắn đã đi tới tầng thứ mười bảy, đằng sau chỉ có một tầng, mặc dù là liều chết cũng phải đánh tiếp, đem tuyệt thế cơ duyên này nắm bắt tới tay!

Thi Mạc Sơn nói đây là một hồi tuyệt thế cơ duyên, Giang Nam vốn còn có chút khinh thường, nhưng mà hiện tại hắn đạt được Hồng Mông Tam Thánh Kinh cùng Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh hai đại pháp môn, lại được đến rất nhiều Hỗn Độn phù văn, dĩ nhiên ý thức được, Chiến Thần Điện với hắn mà nói đích thật là một tuyệt thế cơ duyên, hơn nữa là tuyệt thế cơ duyên không cách nào tưởng tượng, so với Vọng Tiên Đài còn gấp trăm ngàn lần!

Một hồi ác chiến rất nhanh bộc phát, trong Chiến Thần Điện nhân ảnh lập loè, kích động bành trướng, Giang Nam vừa lên liền vận dụng Vô úy tam ấn, Tam đại chân thân, chín đạo Vô Úy Ấn oanh giết đi qua, đem Tiên Thiên Thần Ma kia đánh ình đầy thương tích, thực lực hao tổn hơn phân nửa, nhưng như cũ chưa chết.

Thực lực của hắn như trước cực kỳ khủng bố, một người liền ngăn trở mười tám hóa thân của Giang Nam vây công, phản kích chi lực càng ngày càng mạnh, trong tay hắn tuy chưa từng nắm Hỗn Độn thần kiếm hư ảnh, nhưng trong lúc xuất thủ đã có kiếm khí vô cùng bá đạo truyền đến, dựng thẳng tay bổ một phát, đem Ma La Ma Thần hóa thân chém giết, năm ngón tay tráo rơi, liền phá vỡ Thái Âm Thái Dương hai đại hóa thân liên thủ thi triển Âm Dương Thái Cực Đồ, một quyền oanh ra, Xích Viêm Ma Thần hóa thân thổ huyết.

Rất nhanh, mười tám hóa thân của Giang Nam bị chém giết sáu tôn, mấy đại hóa thân khác cũng từng người bị thương!

Giang Nam nhíu mày, bất chấp mình đã không có pháp lực, thẳng nhảy vào trong vòng chiến, Tam đại chân thân cùng tiến lên, dùng thân thể cận thân chém giết!

Một trận chiến này cực kỳ thảm thiết, Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ mười bảy quan cường đại không thể tưởng tượng nổi, mặc dù bị chín đạo Vô Úy Ấn trọng thương, cũng viễn siêu bất luận chân thân, hóa thân gì của Giang Nam!

Mười tám hóa thân bị chết chỉ còn lại có sáu Sâm La Ma Đế hóa thân cùng Tinh Quang đại đế hóa thân tu luyện Đế cấp công pháp, bất quá mặc dù là sáu hóa thân này cũng phụ chế rất nặng, ngã xuống đất không dậy nổi, vô lực tái chiến, mà Giang Nam Tam đại chân thân cũng đã có thân thể liên tục nghiền nát mấy lần, trong miệng thổ huyết, vết thương chồng chất, thậm chí ngay cả năng lượng trong Hỗn Độn Nguyên Anh cũng hao hết, Hỗn Độn Nguyên Anh cũng lọt vào bị thương không nhẹ.

Cuối cùng nhất, trước khi hắn cơ hồ hao hết tất cả chiến lực, rốt cục đem vị Tiên Thiên Thần Ma này sinh sinh hao tổn chết.

Về đầu trang
Về đầu trang