Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1110: Trấn Ngục Giới Bi. (1)(1108)

Vù vù...

Giang Nam Tam đại chân thân ngửa mặt nằm ở bên trong Chiến Thần Điện, vù vù thở hổn hển, mà Chiến Thần Điện sớm đã biến thành biển máu mênh mông, đều là hóa thân cùng bản thể hắn chảy ra máu tươi.

XIU....XIU... XÍU...UU!, một miếng Hỗn Độn phù văn bay tới, chui vào trong cơ thể của hắn.

Trong thần điện có một loại lực lượng không hiểu hội tụ, đem vết máu trong thần điện rửa sạch sẽ, một đạo cầu vồng phô ra, Giang Nam còn không có nhúc nhích, mà để cho thân thể của mình khôi phục.

Đã qua thật lâu, lúc này nhục thể của hắn mới phục hồi như cũ, đem thân thể tổn thương chữa trị hoàn tất, Giang Nam giãy dụa đứng dậy, chỉ cảm thấy trong cơ thể trống trơn, rỗng tuếch, không khỏi cười khổ một tiếng.

Kiếp trước thân kiếp sau thân của hắn cũng không có pháp lực, Lục Đại hóa thân còn sống ngã xuống đất không dậy nổi, cũng không có tái chiến chi lực.

- Bức ta không có thể động dụng pháp bảo, chém liên tục mười hai hóa thân tu thành Thần Ma, đem ta đánh phế, không hổ là Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ mười bảy quan...

Hắn từ từ thở ra một hơi, lần này trả một cái giá lớn thật sự quá thảm thiết rồi, mười hai hóa thân bị trảm, tuy nói thần tính bên trong hóa thân bị hắn kịp thời thu hồi, không có lọt vào đả kích hủy diệt, nhưng mà muốn đem mười hai hóa thân này luyện trở về, không phí một năm nửa năm thời gian là không cách nào làm được.

Mấu chốt nhất chính là, trong Tử Phủ hắn tất cả linh thạch linh dịch cũng đã hao hết sạch, mười tám quan căn bản không có khả năng qua cửa!

- Chỉ có thể dừng ở đây sao?

Trong lòng hắn có chút không cam lòng, mười bảy quan đã đi tới, lại bởi vì pháp lực cùng linh thạch linh dịch của mình không đủ, thế cho nên thất bại trong gang tấc!

Đã qua thật lâu, Giang Nam lấy lại bình tĩnh, đem không bỏ trong lòng vứt ra khỏi óc, ngược lại đi tinh tế phỏng đoán ba trăm sáu mươi miếng Hỗn Độn phù văn chất chứa Hồng Mông đại đạo vừa rồi kia.

- Ồ? Đây không phải công pháp, mà là một loại thần cấm phá cấm chi đạo!

Giang Nam nhẹ kêu một tiếng.

Trong lòng Giang Nam vạn phần buồn bực, đến thứ mười lăm quan, Chiến Thần Điện truyền lại là Hoàng Đạo Cực Cảnh công pháp, nhưng mà mười bảy quan chỉ là một loại phá cấm chi đạo, không phải là công pháp, để cho hắn có chút kỳ quái.

Môn phá cấm chi đạo này là một môn đại thần thông, tên là Đoạn Ngục, phải tu luyện Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh mới có thể thi triển ra.

- Đoạn Ngục?

Giang Nam khẽ cau mày, Đoạn Ngục đại thần thông này, bàn về trình độ tinh diệu, so sánh với Phong Cấm đại trận chỉ có hơn chứ không kém, là một môn pháp môn đối với lực lượng vận dụng đạt đến cực hạn!

Môn Thần Thông này không những được dùng để phá cấm, cũng là một loại pháp môn công kích cực kỳ cường đại, cùng Thông U Thần Đế một trượng phá vạn pháp có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kỳ diệu, bất quá Thông U Thần Đế lễ trượng lấy là biến hóa, biến hóa cuối cùng, bàn về biến hóa, thiên hạ không người nào có thể sánh ngang.

Mà Đoạn Ngục Thần Thông đi lên là một cách khác, đó chính là khống chế lực lượng, ở trên sự khống chế lực lượng đạt đến cực hạn, cắt đứt tiết điểm lực lượng, để cho đối phương vô luận Thần Thông hay là lực lượng đều không thể tiếp tục!

Cái này cực kỳ lợi hại, Thông U Thần Đế lễ trượng là phá, phá vỡ hết thảy pháp môn, mà Đoạn Ngục Thần Thông là đứt, cắt đứt hết thảy pháp môn, nửa độ mà đánh, ở lúc lực lượng cùng Thần Thông của đối phương uy năng chưa hoàn toàn bộc phát liền cắt đứt lực lượng cùng uy năng!

- Đoạn Ngục Thần Thông đã đạt tới trình độ làm người ta xem thế là đủ rồi.

Giang Nam than thở một tiếng, môn Thần Thông này nhất định phải tu luyện Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh mới có thể thi triển, mà Đế Hoàng Thần Thể cũng mô phỏng không ra Tiên Thiên Thần Ma, cũng không thể nào mô phỏng Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh.

Vì vậy hắn muốn thi triển ra môn Thần Thông này, liền phải đem Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh dung nhập vào trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh, luyện thành Hỗn Độn Động Thiên.

Mà Hỗn Độn Động Thiên, thì cần tài liệu Hỗn Độn hư vô mờ mịt, thật là khiến người nhức đầu.

- Vô luận có thể đả thông thứ mười tám quan hay không, cũng phải đi xem một chút!

Giang Nam đang muốn đi lên cầu vồng, đột nhiên trong lòng khẽ nhúc nhích. Đi tới trước Hỗn Độn Thần Kiếm hư ảnh kia, lấy tay hướng thần kiếm này chộp tới:

- Nếu có thể thu Hỗn Độn Thần Kiếm hư ảnh này, cửa ải cuối cùng ta cũng không phải là hoàn toàn không có khả năng!

Trong Hỗn Độn Thần Kiếm hư ảnh tích chứa uy năng kinh khủng, hắn đầu tiên nhìn thấy thần kiếm hư ảnh này, liền biết Thần Tôn chi bảo như Bạch Ngọc Bình, Trầm Luân Ma Thành,... chỉ sợ cũng kháng không nổi uy năng thần kiếm này, vì vậy mới vứt bỏ pháp bảo, lấy Thần Thông cùng người thủ quan tầng mười bảy đối chiến liều mạng.

Nếu có thể thu Hỗn Độn Thần Kiếm hư ảnh, lấy uy năng của Hỗn Độn Thần Kiếm, cho dù là một luồng uy năng, cũng đủ để quét ngang hết thảy!

- Ân?

Giang Nam khẽ cau mày, một trảo này của hắn, là bắt không, Hỗn Độn Thần Kiếm này là một hư ảnh. Bàn tay của hắn trực tiếp từ trong hư ảnh xuyên qua, không có đụng chạm đến bất kỳ vật gì.

- Không đúng, không đúng, mới vừa rồi người thủ quan rõ ràng nắm thần kiếm hư ảnh trong tay, hắn có thể bắt được, vì sao ta không được?

Hắn lấy lại bình tĩnh, tinh tế đánh giá Hỗn Độn Thần Kiếm hư ảnh này, chỉ thấy Thần kiếm hư ảnh là Hỗn Độn Thần Kiếm lạc ấn, uy năng thần kiếm trán phóng, trong đó tích chứa Hồng Mông Đại Đạo bàng bạc kinh người, vô kiên bất tồi.

- Phải a, lạc ấn trong thần kiếm này tràn ngập Hồng Mông Đại Đạo, là Tiên Thiên chi đạo, mà bàn tay của ta là huyết nhục chi thân, làm sao có thể bắt được Tiên Thiên chi đạo?

Giang Nam thấy buồn cười, tâm niệm hơi động, thúc dục một tia pháp lực còn sót lại.

Chỉ thấy trong lòng bàn tay hắn xuất hiện một ký hiệu Hỗn Độn, lóe lên sinh quang.

Hắn lần nữa chộp tới trước, đem Hỗn Độn Thần Kiếm hư ảnh lạc ấn kia nhẹ nhàng hái xuống.

Thần kiếm hư ảnh lạc ấn này mới vừa bị hắn nắm trong tay, trong đầu Giang Nam đột nhiên truyền đến một tiếng nổ ầm vang, trong thoáng chốc chỉ cảm thấy mình ở vào trong Đại Hỏa hừng hực khôn cùng, lửa này không phải là phàm hỏa, không phải là thần hỏa, mà là hoả diễm trong Hồng Mông Tử Khí, Hỗn Độn dị hỏa!

Trong Hỗn Độn dị hỏa, một thanh thần kiếm thẳng tắp cắm ở trong hỏa diễm, khí diễm ngập trời, tựa hồ mượn Hỗn Độn dị hỏa tới rèn luyện kiếm thể!

Thần kiếm kiếm quang sắc bén vô cùng, Giang Nam liếc mắt nhìn thần kiếm kia bắn ra kiếm quang, liền cảm giác được mình tựa hồ muốn bị cắt toái!

Mà dưới thần kiếm, trong Hỗn Độn dị hỏa, nằm một thân thể dị thường khôi ngô cao lớn, thân thể kia là rộng lớn như thế, quả thực có thể cùng một viên chủ tinh sánh ngang!

Thần kiếm cắm ở trên ót thi thể khổng lồ này, xuyên thủng mi tâm.

Ở mi tâm thi thể này, từng đạo Tiên quang nhiễu động, quay chung quanh thần kiếm xoay tròn, sáng lạng chí cực!

Về đầu trang
Về đầu trang