Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 111: Tiến Về Trung Thổ. (1)(111)

Mấy ngày nay, Giang Nam chỉ điểm Thiết Trụ tu hành, lại dùng rất nhiều linh đan vì Thiết Trụ tẩy cân phạt tủy, đem tạp chất trong cơ thể tráng hán này tẩy đi, tăng lên tư chất của hắn, lại bổ sung tinh khí thần, hôm nay Thiết Trụ đã đả thông màng xương toàn thân, sắp tiến vào Luyện Khí cảnh.

Hắn thiên phú dị bẩm, tu luyện Long Hổ Tượng Lực Quyết so với Giang Nam còn muốn nhanh chóng, chiêu chiêu mãnh liệt, rất là kinh người.

Có thể nói, nếu Giang Nam không có U Minh Thần Thủy cùng Đâu Suất Thần Hỏa rèn luyện thân hình, cùng cảnh giới cũng sẽ không là đối thủ của hắn!

Không chỉ như thế, hắn còn thoát khỏi nô tịch, hôm nay cũng là thân tự do.

Mà ở cách đó không xa, Giang Nam nhắm mắt ngưng thần, tinh thần ý niệm quán thông đến trên không trung, tiếp dẫn Thái Dương lực bàng bạc trút xuống mà xuống, nhập vào ở trong cơ thể, Ma Chung trong đan điền hắn chấn động không dứt.

Ở trong thời gian hơn tháng, hắn cần tu không ngừng, tiếng chuông Ma Chung đã rất ít có thể chấn động thân thể của hắn, mà cương khí của hắn ở trong tiếng chung cũng đã nhận được tôi luyện thật lớn.

Lực lượng trong cơ thể hắn rốt cục cũng đột phá một Long chi lực, đạt tới tình trạng một Long bảy Hổ.

Thân thể của hắn rắn chắc chặt chẽ, cường đại trước nay chưa có, những ngày này tôi luyện, để cho thân thể của hắn đơn thuần luận sức nặng, cơ hồ đạt tới gấp 10 lần người bình thường!

Đột nhiên, Giang Nam phảng phất có một loại cảm giác thân thể cùng cương khí tứ chi tương liên, loại cảm giác này giống như là cương khí biến thành một bộ phận của thân thể mình, hoặc như là biến thành máu của hắn, ở trong màng xương chuyển động, thoải mái thân thể từng nơi hẻo lánh!

Nội Cương cảnh!

Cùng lúc đó, lực lượng trong cơ thể hắn điên cuồng bão tố, một Hổ chi lực một Hổ chi lực gia tăng, thẳng đến tăng lên tới một Long ba Tượng, lúc này mới đình chỉ!

Cảnh giới tăng vọt, ở trong một sát na liền dẫn cho hắn chỗ tốt vô cùng lớn!

- Cái này là Nội Cương?

Hắn nhẹ nhàng mở bàn tay ra, thử đem cương khí phóng thích đến bên ngoài cơ thể, chỉ thấy cương khí ly thể, lập tức lại hóa thành chân khí, trong nội tâm không khỏi có chút kinh ngạc.

Cương khí là chân khí cao độ ngưng kết, chất lượng chân khí rất cao, nhưng mà cương khí có một đặc tính, cái kia là nếu không có thân thể chèo chống sẽ trở lại thành chân khí. Muốn chính thức làm được cương khí phóng ra ngoài, liền chỉ có thể tiếp tục tu luyện, thẳng đến tu thành Ngoại Cương.

Bất quá muốn ở trong khoảng thời gian ngắn tu luyện đến Ngoại Cương cảnh, liền không có dễ dàng như vậy rồi, Nội Cương tăng lên tới Ngoại Cương cực kỳ khó khăn, các loại nhân vật thiên tài như Tô Hoảng, Tề Phong, cũng cần tốn hao mấy năm cố gắng, lúc này cảnh giới mới tăng lên.

Mà Giang Nam cũng rõ ràng cảm giác được Nội Cương cảnh này hoàn toàn chính xác không giống tầm thường, chỉ sợ không phải trong khoảng thời gian ngắn liền có thể có chỗ kiến thụ.

Hơn nữa, hắn mấy ngày nay tới giờ, không ngừng tu luyện Minh Vương Thần Ấn, ẩn ẩn cảm giác được tinh thần ý niệm của mình sắp đạt tới một cực hạn, ở vào biên giới lột xác.

Hôm nay, tinh thần ý niệm của hắn mạnh mẽ, thậm chí có thể kéo dài đến ngoài hai mươi dặm, giống như ánh mắt, có thể thấy rõ ràng từng cọng cây ngọn cỏ bên ngoài hai mươi dặm, cái này đã có thể so với tinh thần ý niệm của Thần Luân cường giả!

Nếu hoàn thành lần lột xác này, tinh thần ý niệm của hắn sẽ hóa thành thần niệm, vượt lên đầu tu vi của hắn, dẫn đầu bước vào hàng ngũ Thần Thông cấp cường giả!

- Là lúc nên rời đi.

Giang Nam phiêu nhiên mà xuống, gọi Thần Thứu Yêu Vương, hướng Thiết Trụ nói:

- Trụ Tử, Long Hổ Tượng Lực Quyết được ta suy diễn đến mười ba trọng, tất cả đã truyền thụ cho ngươi, sau này ngươi có thể có thành tựu hay không, tất cả bằng cố gắng của ngươi.

Hắn những ngày này, đem các loại công pháp của mình sửa sang lại một lần, suy diễn đến cảnh giới rất cao, Thiết Trụ thích hợp Long Hổ Tượng Lực Quyết nhất, hắn cũng không có tàng tư, dốc túi truyền thụ.

Giang Nam lại lấy ra một ít bình ngọc, trong bình tồn trữ các loại linh đan hắn luyện chế, thậm chí có đan dược như Xá Lợi Linh Đan, Hóa Thần đan, một phát giao cho Thiết Trụ, vỗ vỗ đầu vai của hắn, cười nói:

-Thiên hạ không có buổi tiệc không tan, ta và ngươi huynh đệ đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay. Nếu ngươi muốn trở thành Đại tướng quân, không ngại đi Dược Vương phủ, ta cùng Dược Vương phủ có chút giao tình, bọn hắn tất không đến mức bạc đãi ngươi. Nếu ngươi có chí hướng xa hơn, đợi ngươi tu luyện đến Thần Luân cảnh, liền đi Ma Đạo Tinh Nguyệt Thần Tông tìm ta.

Thiết Trụ trùng trùng điệp điệp ôm hắn thoáng một phát, hốc mắt có chút ướt át, cười to nói:

- Hảo huynh đệ, tương lai ta nhất định sẽ đi Tinh Nguyệt Thần Tông tìm ngươi!

Giang Nam phất phất tay, hướng bên ngoài Tề vương thành đi đến:

- Thần Thứu Yêu Vương, chúng ta đi a.

- Chúa công, chúng ta đây là đi Tinh Nguyệt Thần Tông sao?

Thần Thứu Yêu Vương bay tới, rơi vào đầu vai của hắn, om sòm nói:

- Tinh Nguyệt Thần Tông ta không biết đường đi.

Giang Nam trầm ngâm một lát, lắc đầu nói:

- Chúng ta trước đi Trung Thổ nhìn xem.

- Trung Thổ?

Thần Thứu Yêu Vương rụt rụt đầu, thầm nói:

- Trung Thổ cũng không phải một nơi tốt, nghe nói nơi đó bị Thiên Thần phá hủy, sớm đã biến thành thiên đường yêu ma, hoành hành ngang ngược, có chút gia hỏa so với ta còn muốn cường hoành hơn. Chúa công, chúng ta đi địa phương cứt chim cũng không có kia làm gì. . .

Trung Thổ ở vào phương Tây của Lạc Hà sơn, năm đó Thiên Thần đại chiến, dư âm còn lại đem phiến đất màu mỡ này phá hủy, không biết bao nhiêu người cửa nát nhà tan, thê ly tử tán, không biết bao nhiêu người chết thảm, quốc gia bị diệt, loạn thế sinh sôi yêu ma, trong lúc hỗn loạn ăn người, Giang gia cũng chính là hủy diệt bên trong đại loạn này.

Xa xa truyền đến một tiếng thú rống, tại đây yêu thú rất nhiều, sovới Lạc Hà sơn còn muốn cao hơn một bậc.

Đối với Trung Thổ mà nói, tại đây sớm đã biến thành một mảnh điềm xấu chi địa, yêu ma quỷ quái tàn sát bừa bãi, cực ít có người dám đi vào trong đó.

Giang Nam lần nữa đạp vào mảnh thổ địa này, tâm thần một hồi kích động, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy ngàn dặm Hoang Nguyên, thê lương một mảnh, đỉnh núi xa xa thậm chí bị đại hỏa đốt sạch cháy đen một mảnh, không có một ngọn cỏ.

Đại Địa xuất hiện từng khe rãnh sâu đạt mấy trăm trượng, rộng tầm hơn mười trượng, cảnh hoàng tàn khắp nơi, ngẫu nhiên còn có thể chứng kiến yêu khí đậm đặc hội tụ thành vân, ở trên bầu trời chạy như bay mà đi, lại có khí độc hình thành các loại hà khí sắc thái lộng lẫy, xuất hiện ở trong cốc.

Oanh!

Một ngọn núi lửa đột nhiên bộc phát, sóng nhiệt cuồn cuộn, nham thạch nóng chảy như trụ, vọt lên ngàn trượng cao, khói đặc cuồn cuộn, bụi núi lửa đem Đại Địa nhuộm đen kịt một mảnh.

Mà ở phía xa, núi lửa một tòa đón lấy một tòa, nham thạch nóng chảy đem Trung Thổ nguyên bản dồi dào biến thành Địa ngục, lại có vòi rồng thô đạt hơn trăm trượng vù vù thổi qua, xoáy nham thạch nóng chảy lên liền hóa thành Hỏa Long.

Về đầu trang
Về đầu trang