Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1114: Ngươi Rất Tốt, Làm Chim Của Ta Nhé. (1)(1112)

Hắn cước bộ cực nhanh, tốc độ chạy giống như tuấn mã, trong chớp mắt liền không biết quay chung quanh Giang Nam bao nhiêu vòng, làm Giang Nam hoa mắt.

- Tổ tiên ta cũng là trong lúc vô tình nhận được tòa Chiến Thần Điện này, hắn cũng không có đến qua tầng cuối cùng, có tuyệt thế cơ duyên hay không cũng là Tiên Thiên Thần Ma đã chết kia nói, lão nhân gia ông ta cũng không có tận mắt nhìn thấy...

Thi Mạc Sơn sắc mặt âm tình bất định, tức giận nói:

- Bắc Mạc Thi gia ta bị gạt, lại bị một đầu Tiên Thiên Thần Ma lừa một ngàn vạn năm! Mụ nội nó!

Giang Nam bỗng nhiên biết lai lịch tòa Chiến Thần Điện này, nguyên lai là lão tổ tông Bắc Mạc Thi gia năm xưa lúc du lịch gặp phải một Tiên Thiên Thần Ma sắp chết, Tiên Thiên Thần Ma kia nói cho hắn biết bên trong có tuyệt thế cơ duyên.

Thi Mạc Sơn đổi tới đổi lui, tức giận mắng không dứt, Giang Nam bị hắn làm cho nhức đầu, ho khan một tiếng, nhẹ giọng nói:

- Lão gia tử, trong Chiến Thần Điện thật sự có tuyệt thế cơ duyên.

Thi Mạc Sơn ngẩn ngơ, đột nhiên mừng rỡ, liên tục chà xát tay, tước dược nói:

- Ngươi được rồi?

Giang Nam gật đầu nói:

- Nơi này không phải là chỗ nói chuyện, lão gia tử tìm một chỗ bí ẩn, ngươi nhìn qua liền biết.

Lúc này Thi Mạc Sơn tản ra Thần Cấm đại trận, không khỏi phân trần lôi kéo hắn chạy như điên. Cũng không lâu lắm, hai người tới trước một tòa đại điện, tòa đại điện này rõ ràng là một Thần Chủ chi bảo.

Thi Mạc Sơn xông vào Thần Điện, đóng cửa điện. Chà xát tay liên tục nói:

- Ngươi yên tâm, tòa đại điện này là Thần Chủ chi bảo ta luyện chế, tuyệt sẽ không bị theo dõi. Tuyệt thế cơ duyên rốt cuộc là cái gì?

Giang Nam thấy buồn cười, mi tâm chợt lóe, đem Trấn Ngục Giới Bi này thích phóng đi ra, Thi Mạc Sơn ngơ ngác nhìn tấm bia đá cự đại này. Lẩm bẩm nói:

- Này coi là tuyệt thế cơ duyên gì...

- Lão gia tử mời nhìn.

Thần thức của Giang Nam tràn vào trong Trấn Ngục Giới Bi, tràng diện tráng quan mênh mông kia lần nữa xuất hiện, một con đường Hỗn Độn ký hiệu không ngừng ở trong hư không thành hình, tiếp theo Trấn Ngục Không Gian vô cùng kinh khủng xuất hiện, khí tức cuồng bạo đánh tới!

Cổ khí tức này chưa đến, liền để cho Thần Điện chấn động không ngớt, cơ hồ khiến Thần Điện cũng khó che khí tức cuồng bạo kia!

Sắc mặt Thi Mạc Sơn kịch biến, loại cảnh tượng này, mặc dù hắn là một Thần Chủ, cũng không khỏi biến sắc, sợ hãi, trong lòng sinh ra rung động cùng sợ hãi không gì so sánh nổi.

Đột nhiên, hắn chợt tỉnh ngộ, vội vàng cao giọng quát lên:

- Nhanh đóng cửa lối đi, nếu không Thi gia ta chắc chắn có tai ương diệt thế, hoàn toàn hủy ở dưới cổ khí tức này!

Giang Nam thu hồi thần thức, con đường ký hiệu hỏng mất, trấn ngục lần nữa đóng cửa, biến mất không thấy gì nữa.

Sắc mặt Thi Mạc Sơn âm tình bất định, hiển nhiên khiếp sợ tình hình kinh khủng trong trấn ngục, không biết bao nhiêu Tiên Thiên Thần Ma, Tiên Nhân chết ở trong không gian hỗn độn kia, chuyện này thật sự nghe rợn cả người, mặc dù hắn là Thần Chủ, kiến thức rộng rãi, giờ phút này cũng không khỏi có chút sợ hết hồn hết vía.

- Tòa Trấn Ngục Giới Bi này quan hệ quá lớn, là phúc cũng là họa, trừ ngươi và ta ra, trăm triệu lần không thể để cho người thứ ba thấy!

Sắc mặt Thi Mạc Sơn ngưng trọng, lớn tiếng quát lên:

- Nếu bị những người khác biết ngươi có tấm bia đá này, nhất định sẽ cho ngươi họa sát thân! Người biết càng ít càng tốt, coi như là Hiên Vi, ngươi cũng không có thể nói cho nó, hiểu chưa?

Giang Nam gật đầu nói:

- Điểm này ta hiểu được. Lão gia tử, ngươi có nắm chắc tiến vào trấn ngục, nhận được cơ duyên trong đó hay không?

- Ngươi nếu như đã nhận được trấn ngục cơ duyên, kia tự nhiên là của ngươi. Hơn nữa, ta cũng không đủ nắm chặc có thể ở trong trấn ngục bình yên tiến thối.

Sắc mặt Thi Mạc Sơn hòa hoãn xuống, lẩm bẩm nói:

- Chiến Thần Điện tuyệt thế cơ duyên, dĩ nhiên là loại vật này, Bắc Mạc Thi gia ta lại đem tòa Thần Điện này đặt ở Thi gia ngàn vạn năm, lại còn không có bị người phá hủy, xem ra thật là may mắn...

Hắn không khỏi có chút sợ sau, nếu hắn biết trong cửa ải cuối cùng của Chiến Thần Điện lại là Trấn Ngục Giới Bi, khẳng định sớm đã đem Chiến Thần Điện có thể ném bao xa liền ném rất xa!

Tiên Thiên Thần Ma sống ở trong Hỗn Độn, Tiên Nhân trường sanh bất lão, hai bên phát sinh cuộc chiến sinh tử, vốn là một chuyện kinh thiên động địa.

Mấu chốt nhất chính là, trong trấn ngục còn có cổ thi của những Thần Ma Tiên Nhân này, còn có pháp bảo bọn họ lưu lại, nếu như tin tức kia để lộ, nhất định sẽ vì Thi gia khai ra họa diệt môn!

Đến lúc đó, không chỉ là Thần Ma chư thiên vạn giới, chỉ sợ coi như là Thần Tôn Thần Quân cao cao tại thượng, thậm chí Cửu đại Bổ Thiên thần nhân, cũng sẽ bị tuyệt thế cơ duyên này hấp dẫn, không tiếc tự mình xuất thủ đánh chết Giang Nam, hủy diệt Thi gia, cướp đi Trấn Ngục Giới Bi!

- May là một ngàn vạn năm, không ai có thể đả thông Chiến Thần Điện...

Thi Mạc Sơn âm thầm may mắn không dứt, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Tiểu tử, ngươi cần thêm chút sức a, hôm nay Thần Giới đã mở, đại loạn tương khởi, ta là không được việc, không thành được Thần Tôn. Ngay cả năng lực tự vệ cũng không có, Thi gia ta trông cậy vào ngươi!

- Thần Giới mở ra?

Giang Nam trong lòng chấn động, thất thanh nói:

- Làm sao nhanh như vậy?

- Không tính là nhanh.

Thi Mạc Sơn cười lạnh nói:

- Nếu không phải Thần Giới năm đại cự đầu cãi cọ nhiều năm, Hồn Thiên Đại Trận sớm đã mở ra! Trước mắt, năm đại cự đầu này cùng nhiều Thần Tôn, chẳng qua là lặng lẽ tranh đoạt thế lực của Trung Thiên thế giới, nhưng ta đoán chừng không cần mấy năm, chiến đấu sẽ gay cấn, vạch mặt đánh đập tàn nhẫn.

Hắn dằng dặc nói:

- Ở trong cuộc chiến đoạt Đế này. Thần Chủ như ta còn có thể miễn cưỡng giữ được Thi gia, nhưng nếu như Quang Vũ Kỷ Kiếp bộc phát, phía sau liền là địa ngục xâm lấn đại kiếp, ta cũng che không được Thi gia. Liên tiếp đại kiếp xuống, sinh linh vạn giới không biết có bao nhiêu người có thể còn sống sót...

Giang Nam trong lòng chấn động, lẩm bẩm nói:

- Thần Giới mở ra...

Hắn trong lòng có kích động, có sợ hãi, có oán hận, đủ loại tâm tình bắt đầu khởi động, kích động chính là hắn rốt cục có thể tiến vào Thần Giới, cái không gian rộng lớn mênh mông này, tới kiến thức càng nhiều nhân tài, càng nhiều Thần Minh!

Sợ hãi chính là, Thần Giới mở ra, hắn có thể nhìn thấy Giang Tuyết tỷ tỷ, hắn nghĩ đến sự kiện này. Liền không còn là một giáo chủ quang mang vạn trượng, mà giống như là một đại nam hài có chút ngượng ngùng.

Mà cừu hận là hắn rốt cục có thể tự mình du ngoạn sơn thủy Thần Giới, đi hỏi thăm Nam Hải tổ sư. Hỏi thăm cừu nhân tiêu diệt trung thổ, hủy diệt Giang gia đến tột cùng là người nào!

- Thần Giới vừa mở, quần ma loạn vũ, rất nhiều tồn tại ẩn cư đã lâu, chỉ sợ cũng muốn nhảy ra ngoài.

Về đầu trang
Về đầu trang