Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1115: Ngươi Rất Tốt, Làm Chim Của Ta Nhé. (2)(1113)

Thi Mạc Sơn thấp giọng nói:

- Nhất là Trung Thiên thế giới ta, có thật nhiều lão quái vật giấu diếm, những người này từ trước thọ nguyên sắp hết, vì vậy làm ình bị vây trong chết giả, đợi chờ cơ duyên kỷ kiếp phủ xuống, ý đồ tái tiến một bước. Lần này, đoán chừng Trung Thiên thế giới sẽ rất náo nhiệt... Tử Xuyên, ngươi có tính toán gì không?

Giang Nam trầm mặc một lúc lâu, đột nhiên cười nói:

- Ta muốn về Huyền Minh Nguyên Giới một chuyến.

Đại loạn tương khởi, Huyền Minh Nguyên Giới là nơi ở của hắn, là căn bản của hắn, là nơi xuất thân, nhất định phải trở về một chuyến, Huyền Minh Nguyên Giới không mất, cho dù hắn ở Trung Thiên thế giới mất đi hết thảy, cũng còn có cơ hội đông sơn tái khởi!

Hơn nữa, lời của Thi Mạc Sơn cũng nhắc nhở hắn, Quang Vũ Kỷ Kiếp buông xuống, lão quái vật ẩn nhẫn ở Huyền Minh Nguyên Giới kia chỉ sợ cũng muốn nhân cơ hội xuất thế!

- Yêu Thần, hai trăm vạn năm này ngươi hấp thu Thái Dương nguyên khí, nói vậy tích lũy đã đạt tới tình cảnh kinh khủng, Thần Giới vừa mở, chỉ sợ ngươi cũng không nhịn được xuất thế, tham gia náo nhiệt a!

Huyền Minh Nguyên Giới, Trấn Thiên Tinh Vực.

Trong một viên Thái Dương Tinh, một cổ yêu khí kinh khủng từ bên trong Thái Dương này cuốn động, xâm nhuộm Thái Dương, đem mặt trời chói chan này nhuộm thành màu sắc yêu dị.

Dần dần, quang mang Thái Dương này càng ngày càng yếu ớt, càng ngày càng ảm đạm, thậm chí mơ hồ có thể thấy, nội bộ Thái Dương tựa hồ có bóng tối lan tràn, ở đó có một tồn tại kinh khủng, hấp thu năng lượng của mặt trời, thế cho nên nội bộ Thái Dương bắt đầu dập tắt!

Qua một lúc lâu, Thái Dương này hoàn toàn trở nên tối, năng lượng bị rút không còn, biến thành một tinh cầu tử vong.

Tiếp theo, có vô cùng quang mang từ trong Thái Dương chết truyền ra, tia sáng dài đến hàng tỉ dặm, lại có thần hỏa hừng hực phun ra, từng đạo thần hỏa cùng tia sáng tương dung, giống như Đại Hà trôi lơ lửng ở trong hư không vũ trụ, mênh mông cuồn cuộn!

Vô số quang mang cùng thần hỏa đột nhiên thu lại, hướng ở giữa hội tụ, trong khoảnh khắc tất cả yêu khí, tia sáng, thần hỏa hết thảy biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có một đầu Kim Ô cánh giương vạn dặm, cao tới mấy vạn trượng, ba chân hai cánh.

Kim Ô lệ tiếu, từ trong hư không vũ trụ phi hành xẹt qua, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng, từ xa nhìn lại, phảng phất là một vòng Thái Dương cuồn cuộn mà đến, kinh người cực kỳ.

Đầu Kim Ô này bay qua vô số đại lục của Trấn Thiên Tinh Vực, giờ khắc này, vô số sinh linh trên những đại lục này nghe được một thanh âm to lớn:

- Quang Vũ đã chết, Kim Đế dựng lên! Thọ ở đêm nay, thiên hạ đại cát!

Kim Ô kia đi tới Yêu Thần Tông, hôm nay Yêu Thần Tông đã phát triển so sánh với trước càng thêm lớn mạnh, mấy trăm vạn đệ tử, nhìn thấy đầu Kim Ô giống như Thái Dương này, lập tức rối rít hạ bái dập đầu, cúng bái không dứt, Yêu Hoàng cầm đầu, cao giọng hô to lễ bái:

- Chúc mừng Yêu Thần, chúc mừng Yêu Thần, vừa xuất thế chính là Thần Minh, Yêu Thần tất nhiên có thể nhất thống Chư Thiên, hùng bá vạn giới, đảo qua quần ma, du ngoạn sơn thuỷ đế vị!

Kim Ô thu lại hai cánh, hóa thành một Yêu Thần chim thủ nhân thân, ba chân hai cánh, thân cao cũng có vạn trượng, ba chân hạ xuống, mắt nhìn Yêu Thần Tông đệ tử, lạnh lùng nói:

- Không nên gọi ta là Yêu Thần, từ nay về sau, ta chính là Kim Đế! Hôm nay Thần Giới mở ra, thiên hạ đại loạn, kỷ kiếp buông xuống, chính là lúc ta quật khởi!

Yêu Thần vội vàng quỳ tiến lên, quyến rũ nói:

- Yêu Thần... Kim Đế, lão nhân gia ngài quật khởi, không thể không có chi bảo trong tay.

- Pháp bảo của ta đã có!

Ánh mắt Yêu Thần Kim Đế rơi vào trong tinh không xa xôi, chỉ thấy nơi đó có một đoàn Hồng Mông Tử Khí, truyền đến Địa Từ Nguyên Lực kinh khủng, dẫn dắt cả Huyền Minh Nguyên Giới quay chung quanh nó chuyển động, thản nhiên nói:

- Đó chính là pháp bảo của ta, tương lai ta Chứng Đạo thành Đế, nó cũng sẽ cùng với ta trở thành Chứng Đế chi bảo! Yêu Hoàng, ngươi dẫn dắt cao thủ đi hiệu lệnh thiên hạ, nhất thống nguyên giới!

- Nhất thống nguyên giới?

Yêu Hoàng chần chờ, rùng mình một cái nói:

- Kim Đế, Giang giáo chủ kia cũng không phải là dễ trêu, chút ít đệ tử kia của hắn tất cả đều không phải người lương thiện, lấy thực lực Yêu Thần Tông ta, chỉ sợ là lấy trứng chọi đá...

Yêu Thần Kim Đế hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên đối với cái từ lấy trứng chọi đá này không vui, lạnh lùng nói:

- Ta phất tay trong lúc, là có thể đem vô số sinh linh diệt đi, há mồm vừa phun, là có thể luyện hóa một tòa đại lục, cái gì Giang giáo chủ? Bất quá là một Tiểu Sửu nhảy nhót, trong nháy mắt có thể diệt...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên hư không chấn động, một thanh âm quen thuộc truyền đến, cười nói:

- Yêu Thần, ngươi rốt cục bỏ được vỏ trứng đi ra? Rất tốt, rất tốt...

- Giang Nam Giang Tử Xuyên?

Ánh mắt Yêu Thần Kim Đế vô cùng sắc bén, đột nhiên tụ tập mục lực hướng tấm hư không kia nhìn lại, nơi ánh mắt của hắn đi qua, hư không tan rã, thành tấm thành tấm hư không bị cháy sạch hóa thành kim dịch chảy xuống!

Lúc này, một thiếu niên thư sinh mặc thanh sam cất bước đi ra tấm hư không kia, hiện ra ở trước mặt của hắn.

- Giang giáo chủ, ngươi tới vừa lúc!

Yêu Thần Kim Đế cười ha ha, điềm nhiên nói:

- Giết ngươi, tấm tinh vực này liền không có trở ngại gì nữa! Ngươi nhiều lần cùng ta đối nghịch, ta đã tha cho ngươi mấy lần, nhẫn ngươi đã lâu, hôm nay, liền là tử kỳ của ngươi!

- Thật là mạnh! Yêu Thần, ngươi không có phí ở trong trứng nghẹn hai trăm vạn năm, ngươi thực lực này, tuyệt đối đạt tới Thần Minh đỉnh!

Giang Nam trên dưới đánh giá Yêu Thần ba chân hai cánh này, trong lòng không khỏi chấn động, tán thán nói:

- Ngươi rất tốt, sau này ngươi liền làm chim của ta nhé!

- Ngươi nói gì?

Yêu Thần Kim Đế giận tím mặt, giận đến phát run, quanh thân hỏa lực cuồn cuộn thậm chí đốt sập hư không, cháy đến đại lục phía dưới tan rã, hóa thành nham tương cuồn cuộn!

Trong khoảnh khắc, cả tòa đại lục liền lâm vào trong biển lửa, từng ngọn núi lớn giống như băng tuyết gặp được nước nóng, bắt đầu hòa tan!

Lúc Yêu Thần Kim Đế nổi giận tiết lộ khí tức, thậm chí có khuynh hướng đem trọn tòa đại lục tan rã!

- Thật xin lỗi, cái từ chim này lộ ra vẻ có chút thô tục, bản thể của ngươi là chim, để ngươi làm chim của ta đúng là sẽ cho người hiểu lầm, cũng không hiển lộ ra ta là người đọc sách.

Giang Nam nghiêng đầu suy nghĩ một chút, ôn văn nhĩ nhã, rất có phong phạm đại nho, vỗ tay cười nói:

- Yêu Thần, sau này ngươi liền làm tọa kỵ của ta. Hiện tại ngươi nên hài lòng a?

- Giang Nam, ngươi cho rằng ta hai trăm vạn năm này một mực ăn chay sao?

Lửa giận trong mắt Yêu Thần Kim Đế hừng hực thiêu đốt, đột nhiên lấy tay hướng Giang Nam hung hăng chộp tới, một trảo này, vạn dặm hư không hết thảy bị hắn nắm trong tay, từ xa nhìn lại, hắn tựa như Thần Ma không gì làm không được, mà Giang Nam phảng phất là một con kiến hôi ở trước mặt Thần Ma khiêu khích!

Về đầu trang
Về đầu trang