Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1118: Lực Áp Hàng Phục. (1)(1116)

Trong Trấn Thiên Tinh Vực, không biết bao nhiêu cường giả từ trong đại lục riêng phần mình bay ra, đứng ở trong tinh không nhìn xa trận ác chiến kia, chỉ thấy trong chiến trường kia, hai đạo thân ảnh thật nhỏ kịch liệt va chạm, thỉnh thoảng bay ra mội cái đại thủ, một chưởng chụp đến, liền thấy hư không run lên, đột nhiên sụp đổ!

Thỉnh thoảng, dư ba chiến đấu của hai người kia quét qua một cái tinh cầu, liền thấy tinh cầu kia nhấc lên cơn lốc, cơn lốc trong nháy mắt quay chung quanh tinh cầu vòng vo không biết bao nhiêu vòng, đem biển rộng thổi sang trời cao, từng cục lục địa bị cơn lốc từ mặt ngoài tinh cầu vạch trần lên, cắn nát!

Hô...

Một bàn tay che trời phách đi, chưởng lực kinh khủng đem một vòng Thái Dương trong tinh không thổi bay ra mấy chục ức dặm, Hỏa Xà cuốn qua, thậm chí dẫn đốt một hành tinh quay chung quanh Thái Dương kia vận hành!

Rất nhiều cường giả Trấn Thiên Tinh Vực lộ ra vẻ sợ hãi, trong bọn họ cũng có hàng trăm gần Thần cường giả, nhưng bức cảnh tượng trước mắt này, làm người ta sợ hãi, rất khó tưởng tượng, trong thân thể một sinh linh, lại có thể tích chứa lực lượng, năng lượng bá đạo tuyệt luân như thế!

Giang Nam cùng Yêu Thần Kim Đế đã vượt qua phạm vi người phàm này, đủ để cùng Thần Minh, Thần Ma trong truyền thuyết ngang hàng, thậm chí còn có vượt xa!

Coi như là gần Thần cường giả, ở trước mặt bọn họ cũng không chịu nổi một kích, khiến người cảm giác được, mình giống như con kiến hôi nhỏ bé!

- Yêu Thần Kim Đế, pháp lực vô biên, nhất thống nguyên giới, quét ngang Chư Thiên!

Đột nhiên, một trận tiếng kêu không hài hòa truyền đến, chỉ thấy Yêu Hoàng cùng rất nhiều cường giả Yêu Thần Tông xuy kéo đàn hát, Yêu Hoàng tế lên một mặt đại cổ, ra sức gõ động, tiếng trống rung trời, cao giọng hát nói:

- Yêu Thần Kim Đế, đức cao vọng trọng, dân tâm sở hướng. Tà ma lui tránh, Chư Thiên hàng phục! Giang Nam tiểu nhi, nhảy nhót thằng hề, không biết tự lượng sức mình, ắt gặp Thiên Khiển!

Nhiều cường giả Yêu Thần Tông cùng nhau hát nói:

- Giang Nam tiểu nhi, nhảy nhót như thằng hề, không biết tự lượng sức mình, ắt gặp Thiên Khiển!

Thanh âm rất là chói tai.

Cạch...

Đột nhiên một tiếng chuông vang truyền đến, rất nhiều cường giả Huyền Thiên Thánh Tông đằng đằng sát khí, ánh mắt bất thiện, rối rít xem ra, đám người Nhạc Ấu Nương, Tịch Trọng, Chân Linh Huyền Nữ, Huyền Thanh Y đang xem chiến, nhưng không ngờ đám người Yêu Hoàng lại gióng trống khua chiêng như thế, nói khoác Yêu Thần Kim Đế, lúc này rất nhiều cường giả Huyền Thiên Thánh Tông tế lên pháp bảo, rất có khí thế một lời không hợp liền giết tới!

- Thế nào? Huyền Thiên Thánh Tông muốn tạo phản sao?

Yêu Hoàng vui mừng không hãi sợ, cười ha ha nói:

- Chân Linh Huyền Nữ, Tỳ Hưu Thánh Vương, mặc dù sư tôn của các ngươi bản lãnh không kém, nhưng cuối cùng là thằng hề nhảy nhót, trèo không lên mặt bàn. Kim Đế chưa xuất thế, hắn còn có thể hung hăng ngang ngược nhất thời. Kim Đế xuất thế, liền là ngày tận thế của hắn!

Một vị Yêu Thần Tông trưởng lão trường thanh cười nói:

- Kim Đế rộng lượng, chỉ giết đầu đảng tội ác, Huyền Thiên Thánh Tông các ngươi thật sớm đầu hàng, đầu thành Yêu Thần Tông ta, còn có một con đường sống! Dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, cùng Kim Đế bệ hạ đối kháng, đó là một con đường chết!

Chân Linh Huyền Nữ một thân mặc giáp trụ, anh tư táp sảng, cất bước tiến lên, cười lạnh nói:

- Thắng bại còn chưa biết, chẳng lẽ Yêu Hoàng không sợ gió lớn đau đầu lưỡi?

Ngũ Ma Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ Tú Sĩ tiến lên, Cáp Lan Sinh điềm nhiên nói:

- Yêu Hoàng lão nhi, không nên luôn nói mạnh miệng, chọc giận chúng ta, hiện tại lão tử có thể diệt Yêu Thần Tông các ngươi!

Yêu Hoàng cười lạnh một tiếng, mắt lộ ra vẻ kiêng kỵ, mấy lão ma đầu Thạch Cảm Đương Cáp Lan Sinh năm đó là ma đầu Thí Thần Cốc hung danh hiển hách, cùng Tịch Ứng Tình làm hại nhất phương, thậm chí ngay cả Cửu U Minh Giới Bất Tử Minh Vương cũng dám giết, ngay cả Thái Hoàng Lão Tổ đối với bọn họ cũng không thể làm gì.

Gần chút ít năm này, năm người kia khai quật một chút di tích của Trấn Thiên Tinh Vực, động phủ Viễn Cổ Thần Ma, nhận được rất nhiều Thần Ma công pháp bí điển, linh đan diệu dược, pháp bảo trân tài, thực lực hôm nay tăng kinh khủng, đã gần Thần, là cường giả tuyệt đỉnh trong Trấn Thiên Tinh Vực.

Thậm chí Thạch Cảm Đương, Lâm Tá Minh cùng Thiên Cơ Tú Sĩ đã đạt tới độ cao của Tịch Ứng Tình cùng Thái Hoàng Lão Tổ năm đó!

Vô Tướng Thiền Sư cùng Cáp Lan Sinh cũng không kém, một cái được Viễn Cổ Phật Môn truyền thừa, một người tu luyện địa ngục Ma Thần công pháp, bất kỳ một người nào, Yêu Hoàng cũng tự nhận không địch lại.

Những lão ma đầu này không sợ trời không sợ đất, chọc giận bọn họ, năm tên ma đầu này thật dám tiêu diệt hết Yêu Thần Tông!

Huyền Thiên Thánh Tông đã là đại phái độc bá Trấn Thiên Tinh Vực, chiếm được không biết bao nhiêu tài nguyên, thậm chí ngay cả linh thạch quáng mạch cũng khai quật hai cái, Linh Dịch lại càng đếm không xuể, tạo ra một nhóm lớn nhân tài!

So sánh với, Yêu Thần Tông thật sự là thua kém rất nhiều.

Đột nhiên, một thanh âm thanh thanh đạm đạm nói:

- Huyền Thiên Thánh Tông dám đụng đến môn phái ta, chẳng lẽ không sợ sau khi Kim Đế thắng, diệt môn Huyền Thiên Thánh Tông bọn ngươi sao?

Nhiều cao thủ Huyền Thiên Thánh Tông theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy nói chuyện là một bạch y nữ tử dung mạo cực kỳ xinh đẹp, Nhạc Ấu Nương tiến lên, nghiêng đầu suy nghĩ một chút, cười nói:

- Ngươi là Thiên Yêu Thánh Nữ Liên Hương? Quả nhiên cực đẹp, ta thấy yêu tiếc, nghe nói năm đó ngươi lấy sắc đẹp hấp dẫn sư tôn ta, lừa gạt đi Thái Dương Chân Kinh. Sư tôn ta muốn cùng ngươi kết duyên, kết quả ngươi dã tâm bừng bừng, cự tuyệt hắn, thế cho nên sau cha ngươi cùng ngươi lên cửa cầu hôn, bị sư tôn ta một ngụm cự tuyệt. Thánh Nữ, nếu ngươi biết sư tôn ta có thành tựu hôm nay, có hối hận quyết định năm đó hay không?

Thiên Yêu Thánh Nữ sắc mặt biến hóa, cười lạnh nói:

- Ta làm việc, có cái gì hối hận có thể nói? Tiểu nha đầu, có một chút ngươi phải biết rằng, năm đó là ta cự tuyệt sư tôn ngươi, không phải là hắn cự tuyệt ta!

Nhạc Ấu Nương khẽ mỉm cười, lơ đễnh, hé miệng cười nói:

- Ngươi thùy mị còn không bằng ta, thật không biết năm đó sư tôn làm sao lại coi trọng ngươi. Hơn nữa ngươi cũng quá yếu ớt, ngay cả đệ tử nhỏ nhất của sư tôn ta cũng có thể một cái tát phách bẹp ngươi...

Mọi người Yêu Thần Tông giận dữ, Yêu Hoàng cắn răng nói:

- Tiểu nha đầu, đợi Kim Đế giết chết ngươi sư tôn xong, lão phu muốn đích thân đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

- Ngươi đánh thắng được ta sao?

Nhạc Ấu Nương lộ ra răng mèo, đắc ý vạn phần nói.

Yêu Hoàng sắc mặt đỏ lên, giống như gan heo nấu chín, hắn thật sự đánh không lại nữ tiểu ma đầu này, Nhạc Ấu Nương tuy nói là thủ tịch đại đệ tử của Giang Nam, nhưng thời gian Giang Nam dạy nàng không dài, phần lớn thời gian là tiểu nha đầu này đi theo Lạc Hoa Âm, chung quanh làm xằng làm bậy, giả danh lừa bịp, việc xấu loang lổ.

Mấu chốt nhất chính là, nha đầu này là chuyển thế Thần Ma, kiếp trước tu vi cực mạnh, kiếp nầy lại càng kinh khủng, thực lực hôm nay, đã vượt qua Yêu Hoàng, cùng nhân vật cấp số như Thí Thần Cốc Ngũ Ma!

Về đầu trang
Về đầu trang