Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1124: Chúng Ta Không Muốn Cùng Ngươi Kết Giao Bằng Hữu.(1122)

Huyền Hoàng Đại Thế Giới, Nhạc Ấu Nương xuyên qua Tinh Hà, có học cung đệ tử dẫn dắt trèo lên cầu. Vượt qua Huyền Hoàng Mẫu Khí, đi tới Huyền Hoàng Học Cung.

Bất quá bao lâu, Lạc Hoa Âm liền ra khỏi học cung, nữ ma đầu cùng nữ tiểu ma đầu gặp nhau, rất là vui mừng. Lạc Hoa Âm hết nhìn đông tới nhìn tây, liếc thấy không có người, nói nhỏ:

- Ấu Nương, trong học cung này khắp nơi đều có bảo vật, thứ tốt nhiều hù chết người! Ta gần đây trộm học vài môn Đế cấp công pháp, lại trộm mấy lò Đa Văn Thánh Nhân luyện chế linh đan, bắt cóc vài đầu trấn sơn Thần Thú. Đang định đem lạc ấn của mình đánh vào tòa Huyền Hoàng Thần Sơn này, tương lai tòa Thần Sơn này chỉ cần thoát thai Hóa Hình, trở thành sinh linh, chính là thân thể vô địch của ta. . .

Nhạc Ấu Nương nghe mà mắt mũi trợn tròn, vui mừng khôn xiết nói:

- Sư tổ, chuyện tốt bực này, tại sao ngươi không kêu ta?

- Ngươi bây giờ còn không được .

Lạc Hoa Âm dương dương đắc ý nói:

- Ngươi trước phải trở thành học cung đệ tử, họa lên môn tường, trong nhà ra nội tặc, hai cái thành ngữ này ngươi nghe qua chưa?

Nhạc Ấu Nương bỉu môi, sửa đúng nàng nói:

- Sư tổ, là hoạ từ trong nhà! Đúng rồi, sư tôn ta mang lời nhắn cho ngươi cùng Ma La sư bá, bảo các ngươi trở lại nguyên giới thánh tông, nói có chuyện gấp.

- Ma La Thập gần đây đang bế quan, khổ luyện cái gì chính đạo kinh điển, nói muốn Huyền Ma tề tu, đi một con đường khác. Mà ta hiện tại đang trọng luyện Lục Đại hóa thân đến thời khắc mấu chốt.

Lạc Hoa Âm chần chờ, cắn răng nói:

- Tiểu Giang Tử nói chuyện rất gấp sao?

Nhạc Ấu Nương gật đầu nói:

- Sư tôn đem mấy người chúng ta hết thảy phái đi ra ngoài, đi mời viện binh, nói Thần Ma càng nhiều càng tốt, càng nhiều mới càng có nắm chắc, thậm chí còn để cho Thần Thứu cùng tiểu hôi hôi đi Cửu U Minh Giới đem Chiến Minh cự thú tính bằng đơn vị hàng nghìn kéo về nguyên giới!

Lạc Hoa Âm sợ hết hồn, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Một đầu Chiến Minh cự thú chính là một Thần Ma, mấy vạn Chiến Minh cự thú, hơn nữa nhiều cường giả như vậy, đây là tính toán muốn cùng địa ngục khai chiến sao? Ngươi trước chờ mấy ngày, ta đi tìm Ma La Thập, hắn không xuất quan cũng phải đem hắn kéo ra! Đúng rồi, còn có Hắc Thủy Nguyên Thành Tuyết Chủ Tiểu Nguyên Quân, cũng là một nhân vật hung ác, cần phải bảo nàng tới đây, kéo tới một nhóm cao thủ Hắc Thủy Nguyên Thành!

Cửu Cực Lãng Uyển, Hoa Trấn Nguyên ôn văn nhĩ nhã, mời Tịch Trọng ngồi xuống, không đề cập tới chuyện Giang Nam mời hắn tương trợ, tán thán nói:

- Tịch sư đệ, ngươi là sư đệ của Giang giáo chủ? Quả nhiên là anh hùng xuất thiếu niên, không nghĩ tới lại có thể gặp phải Nguyên Từ Thần Thể trong Ngũ Hành Thần Thể, Thần Thể này là không thấy nhiều a.

Ánh mắt của hắn nóng bỏng, cười nói:

- Không bằng khoa tay múa chân một chút? Ngươi yên tâm, ta tự phong tu vi, cùng ngươi cùng cảnh giới, sẽ không chiếm ngươi tiện nghi.

Tịch Trọng chững chạc, bất quá dù sao cũng là người thiếu niên, nghe vậy không khỏi động lòng muốn thử, cười nói:

- Kính xin Hoa sư huynh chỉ giáo.

Hoa Trấn Nguyên mừng rỡ, lúc này tự phong tu vi, hai người động thủ, nhất thời đánh cho Cửu Cực Lãng Uyển sơn băng địa liệt, kinh động nhiều cao thủ Cửu Cực Lãng Uyển, rối rít hiện thân xem chiến.

Hai người bọn họ một người là Bảo Thụ Thần Thể, một khi thi triển, bảo thụ bay lên không, sáng mờ vạn đạo, một người là Nguyên Từ Thần Thể, Địa Từ Nguyên Lực ngưng tụ tạo thành vô số viên đại tinh ở quanh thân huyền phù, giở tay nhấc chân trầm trọng vô cùng!

Hoa Trấn Nguyên đánh lâu không được, liếc thấy sư môn mình và nhiều tiền bối đều đang xem chiến, trong lòng quýnh lên, đột nhiên kêu to một tiếng, phía sau hiện ra một Đế Hoàng cao tới không biết bao nhiêu vạn trượng, trấn áp đương thời.

Mà vào lúc này, Tịch Trọng cũng thét dài một tiếng, phía sau cũng hiện ra một Đế Hoàng hư ảnh, rõ ràng cũng thi triển ra ngụy Đế Hoàng Thần Thể.

- Giang giáo chủ quả nhiên cũng đem pháp môn này truyền thụ cho ngươi !

Trong lòng Hoa Trấn Nguyên biết không cách nào áp qua Tịch Trọng, lúc này dừng tay cười nói:

- Cùng cảnh giới, ta thắng không nổi ngươi, thi triển ra ngụy Đế Hoàng Thần Thể tự nhiên cũng thắng không nổi ngươi. Huyền Thiên nhất mạch, quả nhiên đều có chút môn đạo.

- Hoa sư huynh phúc hậu, là cố ý nhường ta.

Tịch Trọng cũng tản đi Đế Hoàng Thần Thể, cười nói, đột nhiên liếc thấy một mỹ phụ nhân đứng đàng xa, cười dài nhìn bọn họ, chung quanh có nhiều Thần Minh vờn quanh.

- Vị phu nhân này, tất nhiên là Chân Uyển Quân Chân uyển chủ!

Tịch Trọng trong lòng vừa động, vội vàng bước lên trước, đi tới trước mỹ phụ nhân kia, khom người hạ bái, lấy ra một phong thư khác của Giang Nam, cao giọng nói:

- Vãn bối Tịch Trọng bái kiến Uyển chủ! Đây là thủ thư của sư huynh ta Huyền Thiên Giáo Chủ, lệnh ta phải tất yếu tự mình giao cho Uyển chủ!

Chân Uyển Quân có chút ngạc nhiên, chân thành đón lấy thủ thư của Giang Nam, triển khai thư tín, hé miệng cười nói:

- Thì ra Giang giáo chủ còn nhớ rõ ta. Người ta còn tưởng rằng hắn có chỗ chung thân liền quên ta rồi.

Tịch Trọng xấu hổ, vị Chân uyển chủ này nói rõ ràng sẽ cho người hiểu lầm, hiển nhiên có một loại ý tứ có mới nới cũ, thầm nghĩ:

- Giáo chủ sư huynh xưa nay đa tình, hơn phân nửa là cùng vị Chân uyển chủ này cấu kết, khó trách muốn ta tự mình đem thư tay của hắn giao cho Uyển chủ, không thể để cho Hoa sư huynh thấy. . .

Sắc mặt Hoa Trấn Nguyên biến hóa, âm thầm dậm chân, hung hăng trợn mắt nhìn Tịch Trọng một cái. Thầm nghĩ:

- Tiểu tử này thoạt nhìn trung hậu đàng hoàng, không nghĩ tới cũng rất quỷ quái! Nếu ta sớm biết hắn đeo phong thư thứ hai, liền tuyệt sẽ không để cho hắn đến gần sư tôn ta. . . Giang giáo chủ này xấu xa, đã có Hiên Vi Tiên Tử, chẳng lẽ còn muốn ăn trong chén nhìn trong nồi. Muốn trở thành nam chủ nhân Cửu Cực Lãng Uyển ta sao. . .

Trong lòng hắn tự oán tự ngả, Chân Uyển Quân đã đem thư viết nhìn một lần, trầm ngâm chốc lát, mặt giản ra cười nói:

- Sư huynh ngươi muốn nhờ, ta nguyên không nên cự tuyệt, chẳng qua là hôm nay Trung Thiên thế giới đại loạn sắp tới, ta cũng không cách nào tự mình đi. Bất quá ta cùng sư huynh ngươi luôn là tình bạn cố tri. Không thể không niệm tình cũ. . .

- Quả thế!

Tịch Trọng bừng tỉnh đại ngộ, thầm nghĩ trong lòng.

- Nếu như vậy, ta liền cho hóa thân của ta đi Huyền Minh Nguyên Giới tương trợ .

Chân Uyển Quân liếc Hoa Trấn Nguyên lo được lo mất một cái, cười dài nói:

- Trấn Nguyên, ngươi là thiếu chủ Cửu Cực Lãng Uyển ta, tự nhiên bụng làm dạ chịu, cùng mấy vị sư thúc đi Huyền Thiên Thánh Tông tương trợ .

Hoa Trấn Nguyên vẻ mặt bất đắc dĩ, chỉ đành phải lĩnh mệnh đồng ý.

Mà vào lúc này, Mã Diện Ma Vương Mã Bằng Thu đến Xuất Vân thành. Xà Văn Cử cũng đến Hoang Cổ Thánh Thành, mời được phụ tử Âu Tùy Tĩnh, thầy trò Thiệu Thiên Nhai.

Mà ở Bắc Mạc Thi gia, Chân Linh Huyền Nữ cũng đem thủ thư của Giang Nam dẫn tới, đưa cho vợ chồng Thi Huyền Công, vợ chồng hai người thương nghị nói:

Về đầu trang
Về đầu trang