Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 113: Sát Nhập Vạn Yêu Cốc. (1)(113)

Đạo lang yên này được xưng tụng thiên biến vạn hóa, mặc dù Tân Long Tử tu luyện Lãm Nguyệt Thủ Thần Thông, nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào phá vỡ.

Đột nhiên, đạo này lại hóa thành một cái hồ lô lớn đen kịt, miệng hồ lô mở ra, truyền đến hấp lực khủng bố, Xùy~~ một tiếng đem Tân Long Tử hút vào.

Bành!

Hồ lô lớn đột nhiên nổ tung, Tân Long Tử một quyền đem cái hồ lô này đánh nát, phá khốn mà ra, sắc mặt lại trở nên vàng như nghệ, nằm rạp trên mặt đất không ngừng nôn mửa, tựa hồ ngay cả mật cũng muốn phun ra.

- Tân sư huynh, ngay cả một con chồn tinh Thần Thông tứ trọng ngươi cũng không cách nào cầm xuống, xem ra trong đoạn thời gian này tu vi của ngươi chẳng những không có tiến bộ, ngược lại lui bước không ít.

Cách Tân Long Tử cùng đại yêu kia giao thủ không xa, còn đứng lấy hai vị nam tử trẻ tuổi, một vị là Thanh y tú sĩ, một vị khác thì mặc áo vải, hai người theo thứ tự là Hồ Nguyệt Sinh cùng Bộ Sơn, thay Tân Long Tử áp trận.

Tuy nói là thay Tân Long Tử áp trận, nhưng hai người lại không ngừng mở miệng đả kích Tân Long Tử, bọn hắn hiển nhiên đều tiếp nhiệm vụ săn giết Dã Cẩu đạo nhân, đồng hành là oan gia, cho nên không ngừng đả kích tin tưởng của Tân Long Tử.

Tuy nói bọn họ đều là đồng môn, nhưng cũng là người cạnh tranh, tranh giành chính là công lao, bằng chính là bổn sự, một người đạt được công lao, tổng còn hơn ba người chia đều.

- Tân sư huynh, nếu ngươi bắt không được con chồn này, không bằng giao cho tiểu đệ như thế nào?

Bộ Sơn mỉm cười, nói khẽ:

- Tiểu đệ thay ngươi chém giết đầu chồn này, sư huynh ngươi cũng có thể giữ lại vài phần tu vi đối phó Dã Cẩu đạo nhân.

Tân Long Tử có chút tự phụ, nghe vậy tức giận hừ một tiếng, mi tâm một đạo Thần Luân đột nhiên tách ra hào quang, một tiểu đỉnh to cỡ nắm tay từ đó bay ra, không ngừng xoay tròn, càng lúc càng lớn, hô một tiếng đem lang yên của lão giả tặc mi thử nhãn kia tịch quyển không còn, hết thảy thu nhập trong đỉnh, trấn áp luyện hóa!

Cái tiểu đỉnh này cũng là một loại Thần Thông, thượng diện hội họa núi non sông ngòi, chính là một loại Thần Thông ở tầng thứ hai Khổ Châu Các, tên là Sơn Hà Đỉnh Tú, có thể thu vạn vật.

Một đạo Thần Luân ý nghĩa một loại Thần Thông, Tân Long Tử tu thành Thần Thông tam trọng, ba đạo Thần Luân, tu luyện ba loại Thần Thông, ngày bình thường hắn đều là dùng Lãm Nguyệt Thủ đối địch, chính là vì tránh cho hai chủng Thần Thông khác của mình bị người biết được, hôm nay hai người Hồ Nguyệt Sinh cùng Bộ Sơn đùa cợt khích tướng, rốt cục để cho hắn bạo lộ loại Thần Thông thứ hai!

Lão giả tặc mi thử nhãn kia tuy bị Tân Long Tử thu đi lang yên, lại không thấy kinh hoảng chút nào, cười hắc hắc:

- Tân Long Tử, ta ngược lại muốn nhìn ngươi có thể thu bao nhiêu!

Hắn mân mê bờ mông, chỉ nghe một tiếng bạo nổ y hệt Lôi Minh, lại có một cỗ lang yên từ dưới háng hắn phun ra, cuồng phong tịch quyển, khói đặc cuồn cuộn, thanh thế to lớn.

Sắc mặt Tân Long Tử lập tức tái nhợt, hận đến nghiến răng nghiến lợi, rõ ràng tu vi cùng thực lực của đầu chồn tinh này đều so với hắn thấp, nhưng lại trơn trượt không lưu tay, nhất thời trong chốc lát không cách nào cầm hắn xuống.

Hai người Bộ Sơn cùng Hồ Nguyệt Sinh chứng kiến Tân Long Tử kinh ngạc, liền cười ha ha.

- Ân? Còn có người nhìn xem!

Bộ Sơn đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt sắc bén, hướng Thần Thứu Yêu Vương giữa không trung quét tới, cười lạnh một tiếng, mi tâm ba đạo Thần Luân chuyển động, đột nhiên từ trong Thần Luân thò ra một bàn tay phạm vi gần mẫu, hướng Thần Thứu Yêu Vương chộp tới quát:

- Xuống cho ta!

Thần Thứu Yêu Vương giận dữ, vận chuyển Thượng Thanh Thần Quang, Thanh Quang như thác nước 'Rầm Ào Ào' lao xuống, đón bàn tay lớn này phóng đi, chỉ nghe oanh một tiếng vang thật lớn, bàn tay lớn của Bộ Sơn vậy mà đem Thượng Thanh Thần Quang hễ quét là sạch, chỉ là thoáng bị ngăn trở một phát, tiếp tục hướng Thần Thứu Yêu Vương chộp tới.

Lúc này Thần Thứu Yêu Vương lệ rít gào một tiếng, hai móng dò xét xuống, trọng trọng sờ, đem bàn tay lớn này bóp nát.

Bất quá Thần Thứu Yêu Vương dù sao cũng mới tu luyện Thượng Thanh Thần Quang hơn một tháng thời gian, căn cơ bất ổn, tu vi không có tinh thuần như Bộ Sơn, hai cái móng vuốt đều bị chấn đến run rẩy không thôi.

- Đại yêu này tu luyện hình như là tuyệt học Thánh tông ta, Thượng Thanh Thần Quang!

Bộ Sơn cùng Hồ Nguyệt Sinh kinh ngạc thoáng một phát:

- Thượng Thanh Thần Quang cực kỳ tinh thâm, chính là tâm pháp tầng thứ ba của Khổ Châu Các, có thể tu luyện đến Đạo Đài cảnh, đầu đại yêu này như thế nào biết loại tâm pháp này?

- Hắn tuy nhiên tu luyện Thượng Thanh Thần Quang, nhưng tu vi chẳng cường đại gì, thực lực cũng bình thường, hẳn là mấy ngày gần đây mới đạt được Thượng Thanh Thần Quang!

Hai người liếc nhau, đang muốn ra tay bắt giữ Thần Thứu Yêu Vương, tinh tế khảo vấn, đột nhiên La Thanh từ trên lưng Thần Thứu Yêu Vương nhô đầu ra, cao giọng nói:

- Hai vị sư huynh không nên động thủ, tất cả mọi người là đồng môn!

Thần Thứu Yêu Vương hạ xuống, Bộ Sơn cùng Hồ Nguyệt Sinh nhìn lại, chỉ thấy trên lưng đầu chim khổng lồ này đứng ba nam một nữ, niên kỷ cũng không lớn, tu vi cũng không thế nào inh, Bộ Sơn cau mày nói:

- Các ngươi đều là Ngoại môn Môn sinh a? Như thế nào chạy đến chỗ hung hiểm như Vạn Yêu Cốc này? Còn có, đầu đại yêu này như thế nào biết Thần Thông Thánh tông ta?

Uông Phong vội vàng nói:

- Hồi sư huynh, đầu đại yêu này là tọa kỵ của Giang sư huynh, mục đích chúng ta tới Vạn Yêu Cốc cũng là vì săn giết Dã Cẩu đạo nhân.

- Giang sư huynh?

Bộ Sơn hướng Giang Nam nhìn lại, trong nội tâm kinh ngạc nói:

- Nói đi, tọa kỵ của ngươi như thế nào biết tâm pháp Đạo Đài cảnh của Thánh tông ta?

Ngữ khí của hắn làm cho người rất là khó chịu, có một loại ngạo khí trên cao nhìn xuống, kỳ thật cái này cũng khó trách, Ngoại môn Môn sinh cùng ký danh đệ tử ở giữa Địa vị chênh lệch cực kỳ cách xa, cùng Môn sinh nói chuyện, cũng đã là cho đối phương mặt mũi.

Không chỉ có hắn, mặc dù là Tân Long Tử cũng như thế, lúc trước Tân Long Tử ra tay kích thương Dã Cẩu đạo nhân, cơ hồ là dùng ngữ khí mệnh lệnh để cho bọn người Giang Nam đi Huyền Thiên Thánh tông báo cáo việc này.

Giang Nam chính là một Ngoại Cương cường giả, liền có được một đầu Thần Thông đại yêu làm tọa kỵ, hắn lại không có nghĩ đến.

Dù sao phụ cận Huyền Thiên Thánh tông có rất nhiều quốc gia phụ thuộc Thánh tông, bên trong những quốc gia này có rất nhiều hào phú đại phiệt, thế lực thật lớn, những thế gia đại phiệt kia lo lắng đệ tử nhà mình, thường thường sẽ phái cao thủ làm tùy tùng, bái nhập Môn sinh bên trong Thánh tông, số lượng có được Thần Thông cường giả làm tôi tớ cũng không ít.

Đương nhiên, cũng có ít người có được tọa kỵ Thần Thông cấp đại yêu.

Giang Nam khẽ nhíu mày, cười nói:

- Bộ sư đệ, tọa kỵ của ta tu hành tâm pháp Đạo Đài cảnh, đó là chuyện của ta, cùng ngươi không quan hệ.

Về đầu trang
Về đầu trang