Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1135: Trúc Tía Nở Hoa. (1)(1133)

Sâm La Ma Đế sắc mặt âm trầm, tâm niệm hơi động, chỉ thấy Kiếm Ý ở miệng vết thương nhất thời bị buộc xuất thể, trong khoảnh khắc liền bị hắn luyện hóa thành tro.

Cánh tay mới chậm rãi sinh trưởng, thân thể Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả cực kỳ khủng bố, thân thể phục hồi như cũ cần pháp lực cũng cực kỳ khủng bố, bất quá dù vậy, cánh tay tân sinh cũng không cường đại bằng trước, dù sao thân thể lúc trước trải qua thiên chuy bách luyện, đã bị hắn luyện đến cực hạn, mà cánh tay tân sinh thì cần trui luyện một lần nữa.

Lấy hắn thông minh tài trí, dĩ nhiên biết rốt cuộc là người nào triệu hoán thần tính của Tịch Ứng Tình, chỉ có Giang Nam mới có thể đối với Tịch Ứng Tình coi trọng như thế, mới dám cả gan làm loạn như thế, mạnh mẽ triệu hoán thần tính của Tịch Ứng Tình, từ trong tay của hắn đem Tịch Ứng Tình cướp đi!

- Tiểu quỷ to gan lớn mật, ngay cả ta cũng dám mạo phạm, thậm chí mời tới Thiên Ý Lão Tổ đối phó ta. Lần này là ta không có phòng bị, nhưng mà tiếp theo ngươi đạt tới Thần Cảnh, ta sẽ để cho ngươi biết, cái gì mới là Ma Đế kinh khủng chân chính!

Khuôn mặt của hắn âm trầm, hừ lạnh nói:

- Còn có Thiên Ý Lão Tổ, ngươi cũng thật to gan, dám can đảm nâng kiếm chém ta, cái thù này, ta nhớ kỹ, đợi đại quân ta vào chủ chư thiên vạn giới, ta tất sẽ đích thân tới cửa viếng thăm!

Trấn Thiên Tinh Vực,Tịch Ứng Tình trở về đã có một đoạn thời gian, trong khoảng thời gian này hết thảy gió êm sóng lặng, Giang Nam tính toán đem thánh tông Chưởng Giáo Chí Tôn vị trả lại cho Tịch Ứng Tình, lại bị hắn từ chối, hắn cho là Giang Nam so với mình thích hợp làm thánh tông chưởng giáo hơn.

Giang Nam bất đắc dĩ, bất quá nếu Tịch Ứng Tình trở về, như vậy gánh nặng trên vai hắn sẽ ít rất nhiều, có Tịch Ứng Tình ở nguyên giới trấn thủ, hắn có thể yên tâm làm một chưởng giáo buông tay!

Mà Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập cũng không lâu lắm liền trở về Huyền Hoàng Học Cung, hai người này đều có chuyện của mình, Ma La Thập bận bế quan, dung hợp Huyền Môn Chính Đạo cùng Ma Đạo, mở ra Đạo lộ bản thân.

Mà Lạc Hoa Âm thì bận trộm Đế cấp công pháp cất dấu trong Huyền Hoàng Học Cung, trọng luyện Lục Đại hóa thân của mình, nữ ma đầu thoả thuê mãn nguyện, tính toán luyện thành sáu Đại Đế hóa thân, quét ngang Chư Thiên.

- Kim Đế, Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh của ngươi đúng là có chỗ hơn người.

Giang Nam nhàn rỗi, đem Yêu Thần Kim Đế công pháp tra hỏi đi ra, không khỏi tán thán nói:

- Dương cực âm sinh, ngươi thân là Hỏa trung chi tinh, lại có thể ngộ ra công pháp bực này, khó trách ngươi khẩu khí lớn như vậy. Bất quá môn công pháp này mặc dù thâm ảo phức tạp, tạo thành một nguyên tắc hệ đặc biệt, nhưng vẫn còn có chút thiếu sót, xưng không hơn Đế cấp công pháp, cho dù là Thần Quân cấp công pháp, cũng có chút miễn cưỡng.

Yêu Thần Kim Đế giận dữ, mới vừa rồi tiểu tử này uy bức lợi dụ, đem công pháp của hắn thu vào tay, hôm nay ngược lại xoi mói, nói công pháp của mình là không chân!!

- Ngươi hôm nay quy thuận ta, ta tự nhiên cho ngươi chỗ tốt.

Giang Nam khẽ mỉm cười nói:

- Công pháp của ngươi còn có thể tiếp tục tăng lên, đạt tới Thần Quân cấp, Đế cấp.

Yêu Thần Kim Đế cười lạnh nói:

- Thiếu gia nói mạnh miệng! Cải tiến một môn công pháp khó khăn ra sao, Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh của ta, Âm Dương biến hóa, mà môn công pháp này của ta có Lục Đại Thần Thông, vì vậy tên là Lục Huyền. Môn công pháp này uy lực, đã bị ta tăng lên tới cực hạn, đủ để cùng Thần Quân tranh phong, cướp lấy đế vị!

Giang Nam thấy buồn cười nói:

- Cùng Thần Quân tranh phong, cướp lấy đế vị? Khẩu khí thật lớn! Kim Đế, ngươi tới nhìn môn công pháp này của ta.

Hắn thần thức ba động, đem Thánh Quân Thần Cấm đại điển truyền thụ cho Yêu Thần Kim Đế, thản nhiên nói:

- Đây là ta trong lúc vô tình lấy được một môn công pháp, là Thần Mộc Thánh Quân sáng chế, Thần Mộc Thánh Quân cũng bất quá là Thần Chủ cảnh giới, ngươi tinh tế đối lập xuống, ngươi cùng công pháp của hắn ưu khuyết như thế nào.

Yêu Thần Kim Đế cười lạnh liên tục, tinh tế tính toán Giang Nam truyền thụ cho hắn Thánh Quân Thần Cấm đại điển, sau một lúc lâu, ngạo khí trên mặt hắn hễ quét là sạch, sắc mặt ngưng trọng, lắc đầu nói:

- Môn công pháp này trình độ tinh diệu, đúng là nếu so với Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh của ta có siêu thoát, bất quá ta cùng hắn phải không cùng thể hệ, thành tựu của ta lớn hơn nữa!

- Kim Đế, này là nơi chưa đầy của ngươi, ngươi quá kiêu ngạo, ta để ngươi đối lập hai môn công pháp ưu khuyết, cố nhiên có ý tứ đối lập, cũng có đầy ý tứ để ngươi hấp thu sở trường người khác, bổ túc mình.

Giang Nam lạnh nhạt nói:

- Ngươi Âm Dương lục biến, cố nhiên cực kỳ kỳ diệu, nhưng nếu cộng thêm nhất trọng Thánh Quân Thần Cấm, liền không còn là lục biến, mà là thập bát trọng Thần Cấm, thập bát trọng Âm Dương Thái Cực, mặc dù không đến nỗi để cho thực lực của ngươi tăng lên mười tám lần, nhưng tăng lên năm ba lần là có thể.

Yêu Thần Kim Đế động dung, lâm vào trong trầm tư, gật đầu nói:

- Ngươi nói không sai, nếu dung nhập vào Thánh Quân Thần Cấm, ta thật sự có thể thật to tăng lên Âm Dương Thái Cực lực, luyện thành Thái Cực Thần Cấm, mỗi luyện nhiều ra nhất trọng Thần Cấm, thực lực liền bạo tăng mấy phần, sau thập bát trọng Thần Cấm, ta dễ dàng liền có thể đánh phế ngươi!

Giang Nam bật cười nói:

- Ngươi nói giống như ta không bao giờ có tiến bộ vậy, chờ ngươi luyện thành thập bát trọng Thần Cấm, ta như cũ có thể đánh ngươi đạp ngươi. Bất quá, nếu ngươi có thể đem Thánh Quân Thần Cấm đại điển dung hợp, công pháp của ngươi là có thể đạt tới Thần Quân cấp, thậm chí đến gần Đế cấp, có một phần tiền vốn tranh hùng thiên hạ.

Yêu Thần Kim Đế lập tức dốc lòng thôi diễn, Giang Nam khẽ mỉm cười, không để ý tới hắn, thầm nghĩ:

- Ngốc điểu này... Bất quá nói trở lại, chiếm được Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh này, ta thật sự nhận được không ít chỗ tốt. Xem ra là nên trọng luyện tứ đại hóa thân của ta...

Thái Âm, Thái Dương, Ma La, Xích Viêm tứ đại hóa thân mặc dù tu thành Thần Ma, nhưng mà trên thực lực cũng không như hai Đại Đế hóa thân, đây là bởi vì tứ đại hóa thân này vốn sinh ra đã kém cỏi, tu luyện công pháp chỉ là Thần cấp, cao nhất cũng bất quá là Thần Chủ cấp, cách Đế cấp có chênh lệch cực lớn.

Vì vậy ở trong Chiến Thần Điện, tứ đại hóa thân này của hắn bị chém, chỉ có hai Đại Đế cấp hóa thân còn sống sót.

Giang Nam không có nóng lòng luyện trở về tứ đại hóa thân này, là ý thức được theo tu vi cảnh giới của mình tăng lên, tứ đại hóa thân cùng bản thể hắn và hai đại hóa thân khác chênh lệch sẽ càng ngày càng rõ ràng.

Nhưng mà có Yêu Thần Kim Đế Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh, hắn có thể đem tứ đại hóa thân trọng luyện.

Bất quá, Giang Nam theo đuổi mục tiêu cao hơn, tính toán của hắn là đem tứ đại hóa thân này tích chứa kiến thức nội tình luyện làm một thể, luyện thành một hóa thân, Yêu Thần Kim Đế Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh chính là chủ!

Về đầu trang
Về đầu trang