Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1136: Trúc Tía Nở Hoa. (2)(1134)

Xích Viêm Ma Thần hóa thân chủ chưởng Địa Ngục Ma Hỏa, là Ma Thần trong lửa, cũng có thể dung nhập vào Thái Dương Thái Âm Lục Huyền Kinh, mà Ma La Ma Thần hóa thân thì là một loại Ma Thần thân thể cường đại, lấy Ma La Ma Thần hóa thân làm thân thể, là có thể thật to tăng lên cường độ hóa thân mới!

Trừ lần đó ra, Giang Nam còn dung nhập vào Thánh Quân Thần Cấm đại điển, đem Thái Cực lực luyện ra mười tám đạo Thần cấm, kể từ đó, hóa thân mới của hắn sẽ so sánh với Yêu Thần Kim Đế công pháp càng thêm hoàn mỹ, đạt tới Thần Quân cấp bậc cũng không nói chơi!

- Môn công pháp này, liền tên là Thái Cực Thần Cấm Đại Điển!

Thôi diễn Thái Cực Thần Cấm Đại Điển chỉnh hợp tứ đại hóa thân, cũng không phải cần Giang Nam tự thân động thủ, hắn đem chuyện khổ sai này giao cho kiếp trước chân thân cùng kiếp sau chân thân của mình, hai đại Chân thân này cùng hắn, tu luyện là Ma Ngục Huyền Thai Kinh, có hai đại Chân thân thôi diễn, hắn có thể làm càng nhiều chuyện.

- Tay của Sâm La...

Giang Nam đi tới bên cạnh Hồng Mông khí, nhìn bàn tay Ma Đế lâm vào trong khối Hồng Mông khí kia, thấp giọng nói:

- Dùng huyết nhục của Sâm La Ma Đế tới luyện chế hóa thân mới của ta, lại phối hợp thêm máu tươi của ta, như vậy hóa thân mới này sẽ mạnh đến tình cảnh bực nào? Bất quá trước đó, ta cần đem thủ chưởng của Sâm La Ma Đế từ trong Hồng Mông Tử Khí mò đi ra ngoài, như vậy là một vấn đề khó khăn...

Sâm La Ma Đế là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, nếu có thể dùng máu thịt của hắn tới luyện chế hóa thân, hóa thân này mạnh, tuyệt đối vượt xa bản thể của Giang Nam không biết bao nhiêu, có thể làm đòn sát thủ của Giang Nam!

Cũng may, bàn tay của Sâm La Ma Đế chẳng qua là rơi vào mặt ngoài khối Hồng Mông khí, không giống Trấn Thiên Thần Đế rơi vào trung tâm phiêu hốt không chừng, vì vậy tương đối dễ dàng đem bàn tay này lấy ra.

Giang Nam pháp lực xông ra, đầu tiên là ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm bay ra, bá bá bá rơi vào bốn phía khối Hồng Mông khí, tiếp theo chính là một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung treo cao trên khối Hồng Mông khí, một tòa Đạo Kim Ngọc Bàn di động hiện ở phía dưới Hồng Mông khí, sau đó là Vạn Phật Tháp, Tạo Hóa Thần Lâu, Hóa Tiên Ngọc Bình,... định trụ bốn phương tám hướng Hồng Mông khí, trên dưới thời không, mượn Thiên Đạo oai che đậy hết thảy cảm ứng cùng liên lạc của nơi đây cùng ngoại giới.

Hắn lo lắng chính là, nếu như mình từ trong Hồng Mông khí lấy bàn tay Sâm La ra, bị Sâm La Ma Đế cảm ứng được bàn tay của mình, thu hồi bàn tay là chuyện nhỏ, vạn nhất Sâm La xa xa thúc dục bàn tay này tru diệt mình, chẳng phải là bị chết oan uổng sao?

Giang Nam bố trí chu toàn, lập tức bắt đầu động thủ, pháp lực phun ra, hướng bàn tay Sâm La trong Hồng Mông khí dũng mãnh lao tới.

Pháp lực của hắn mới vừa tiếp xúc đến khối Hồng Mông khí, lập tức bắt đầu bị Hồng Mông Tử Khí đồng hóa, pháp lực nhanh chóng trôi qua, hơn nữa pháp lực càng ngày càng không yên!

Pháp lực của hắn biến thành thủ chưởng bắt đầu nhanh chóng tan rã, rất nhanh, Giang Nam cảm giác được pháp lực của mình gặp phải áp bách càng ngày càng mạnh, Địa Từ Nguyên Lực trong Hồng Mông Tử Khí mạnh đến nổi đáng sợ, hơn nữa theo càng lúc càng thâm nhập, gặp phải trấn áp liền càng mạnh!

Rốt cục, bàn tay pháp lực của hắn tiếp xúc đến bàn tay Sâm La, nhưng còn chưa chờ hắn phát lực, bàn tay pháp lực này liền nhé một tiếng bị Hồng Mông Tử Khí ép tới nát bấy, tiếp theo pháp lực của hắn hoàn toàn hóa thành Hồng Mông Tử Khí, dung nhập vào trong khối không khí!

Giang Nam khẽ cau mày, đột nhiên quát khẽ:

- Hồng Mông Tiên Thể!

Quanh thân hắn Tiên quang phun ra, Tiên quang lượn lờ thân thể, tiếp theo dò xuất thủ chưởng, hướng khối Hồng Mông khí chộp tới !

Hắn tính toán lấy huyết nhục chi thân của mình, xâm nhập khối Hồng Mông khí, cướp lấy tay Sâm La!

Oanh!

Bàn tay của hắn mới vừa đến gần khối Hồng Mông khí, lập tức cảm giác được áp lực khôn cùng đánh tới, đồng hóa lực cường đại của Hồng Mông Tử Khí truyền đến, bất quá hôm nay Giang Nam đã là Ngụy Tiên Thể, Tiên quang hộ thể, không sợ Hồng Mông Tử Khí đồng hóa lực chút nào, duy nhất đối với hắn có uy hiếp chính là trong khối không khí truyền đến Địa Từ Nguyên Lực cường đại!

Loại Địa Từ Nguyên Lực này thậm chí có thể bắt được Tinh Không Huyền Minh Nguyên Giới, vô số tinh thần Tinh Túc Tinh Hà quay chung quanh khối không khí vận chuyển, có thể thấy được Địa Từ Nguyên Lực trong đó cường đại đến cỡ nào!

- Nguyên Từ Thần Thể!

Trong con ngươi Giang Nam tinh quang chớp động, trong lòng bàn tay Thần Quang xông ra, cùng Tiên quang giao hòa, rõ ràng là Nguyên Từ Thần Thể trong Ngũ Hành Thần Thể!

Mặc dù Nguyên Từ Thần Thể có thiên phú Thần Thông khống chế Địa Từ Nguyên Lực cường đại, nhưng Địa Từ Nguyên Lực trong khối không khí vẫn là quá mức cường đại, vượt qua cực hạn Nguyên Từ Thần Thể của hắn!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, bàn tay tiếp tục hướng khối không khí xâm nhập, hướng bàn tay Sâm La từ từ đến gần.

Bàn tay của hắn bị nguyên lực ép tới càng ngày càng nhỏ, nhưng còn không đến mức phá toái, sau một lúc lâu, bàn tay của hắn rốt cục đến gần tay Sâm La, bàn tay Sâm La cũng gặp phải Địa Từ Nguyên Lực của khối Hồng Mông khí trấn áp, không hề giống như trước thật lớn, mà là khôi phục thành bộ dáng bàn tay bình thường. Chẳng qua là thủ chưởng của Giang Nam bị ép tới quá nhỏ, một bàn tay nắm đi, chỉ có thể bắt được đầu ngón út của bàn tay Sâm La.

- Thật là nặng...

Pháp lực Giang Nam bốc hơi, đem hết toàn lực kéo lấy bàn tay Sâm La hướng ra phía ngoài kéo đi, qua một lúc lâu, hắn mới đưa kéo bàn tay Sâm La ra khối Hồng Mông khí, pháp lực bản thân lại ở trong lúc vô tình tiêu hao non nửa!

- Cuối cùng đắc thủ!

Bàn tay Sâm La bị hắn thu, Giang Nam lập tức đem thủ chưởng khổng lồ này thu vào mi tâm Tử Phủ, lấy từng đạo Đạo Kim Ngọc Bàn trấn áp xuống, đặt ở trong liên hoa, lấy Thiên Đạo che đậy ngoại giới cảm ứng.

- Hắc hắc, có cái tay này, hóa thân mới của ta có thể đạt tới trình độ ngay cả mình cũng không thể ngắm bóng lưng... ân? Trong khối không khí trừ Trấn Thiên Thần Đế, còn có vật khác!

Giang Nam đột nhiên thấy chỗ sâu trong khối Hồng Mông khí, một cây trúc màu tím ở trong tử khí trôi nỗi, căn tu đâm vào trong Hồng Mông Tử Khí, hấp thực tử khí, u u sinh trưởng, trúc tía nở hoa, hoa có chừng một đóa, lộ ra vẻ yên tĩnh thần bí!

- Đây là...

Thân thể Giang Nam chấn động, thất thanh nói:

- Tài liệu Hỗn Độn!

Trong Hỗn Độn Giới Vực Chân Kinh nhắc tới, muốn luyện thành Hỗn Độn Động Thiên, liền nhất định phải có một loại tài liệu Hỗn Độn, lấy tài liệu Hỗn Độn làm căn bản, mới có thể chống đỡ nổi cả tòa Hỗn Độn Động Thiên!

Tài liệu Hỗn Độn là kỳ vật sanh ở trong Hỗn Độn Hồng Mông, có thể là sinh linh, cũng có thể là bảo vật, mà gốc trúc tía trước mắt trong khối Hồng Mông khí kia, liền là một loại tài liệu Hỗn Độn!

Về đầu trang
Về đầu trang