Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1137: Cường Luyện Tay Ma Đế. (1)(1135)

- Trong khối Hồng Mông khí của Trấn Thiên Tinh Vực, thời gian tồn tại bất quá hơn năm ngàn vạn năm, là Đế cấp cường giả đem Tinh Không đánh nát, đem nơi này đánh cho thành Hỗn Độn, do đó tạo thành khối Hồng Mông khí. Không nghĩ tới loại địa phương này, lại cũng sẽ xuất hiện trọng bảo như tài liệu Hỗn Độn bực này!

Trong lòng Giang Nam thình thịch đập loạn, gốc Hỗn Độn trúc tía kia cao chưa đầy một trượng, có chừng tám thước, lẳng lặng ở trong Hồng Mông Tử Khí trôi nỗi, căn tu vũ động, từ trong Hồng Mông lấy ra tử khí, rất là linh động.

Gốc trúc tía này có sinh mạng, là một loại thực vật ra đời trong tử khí, Tiên Thiên hiếm quý, bất quá trúc tía bị vây ở chỗ sâu trong Hồng Mông Tử Khí, so sánh với Sâm La ma thủ càng thêm xâm nhập khối Hồng Mông khí, muốn thu gốc trúc tía này, so sánh với thu Sâm La ma thủ càng thêm nguy hiểm, càng thêm khó khăn!

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, bàn tay hướng khối Hồng Mông khí tìm kiếm, bàn tay của hắn càng ngày càng đến gần gốc trúc tía kia, thừa nhận áp lực cũng càng lúc càng lớn, ở cách gốc Hỗn Độn trúc tía này còn có vài chục trượng, bàn tay của hắn đã bị Địa Từ Nguyên Lực cường đại ép tới giống như cây tăm thật nhỏ.

- Về phía trước nữa mà nói, tay của ta sẽ bị đập vụn...

Giang Nam thu bàn tay về, không có cam lòng, Hồng Mông Tử Khí thật sự vô cùng trầm trọng, cho dù là Ngụy Tiên Thể cùng ngụy Nguyên Từ Thần Thể cũng chống lại không được, phải có thủ đoạn mạnh hơn, mới có thể thu gốc Hỗn Độn trúc tía này.

- Sâm La ma thủ có thể ngăn cản được Hồng Mông Tử Khí trọng áp, mà nếu ta lấy huyết nhục Sâm La Ma Đế luyện chế hóa thân của ta, để cho hóa thân tiến vào khối Hồng Mông khí nhận được gốc trúc tía kia tỷ lệ liền lớn hơn rất nhiều!

Hắn lắc mình rời đi, trở về thánh tông.

- Chuyện luyện hóa Sâm La ma thủ này, ta một người làm không được, phải đi mời bọn người đại ca!

Giang Nam thần thức ba động, cũng không lâu lắm, đám người Tịch Ứng Tình, Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ Tú Sĩ tiền lai, Thí Thần Cốc Thất Ma năm đó oai phong một cỏi, cách hơn mười năm rốt cục tề tụ!

- Luyện hóa tay Sâm La Ma Đế, đem Sâm La huyết nhục luyện thành hóa thân?

Đám người Thạch Cảm Đương nghe được ý nghĩ của Giang Nam, không khỏi lấy làm kinh hãi, thất thanh nói:

- Lão Thất, lá gan của ngươi không nhỏ a!

Thiên Cơ Tú Sĩ cau mày nói:

- Sâm La Ma Đế quá mạnh mẻ, trong máu thịt của hắn ẩn chứa đạo tắc, loại đạo tắc này đã gần Tiên, rất khó luyện hóa. Nếu chúng ta có pháp lực Thần Chủ Thần Tôn, ta bày Trấn Giới Hóa Phàm đại trận, luyện hóa đạo tắc của Sâm La Ma Đế còn có mấy phần có thể. Nhưng mà hiện tại...

Hắn nhẹ nhàng lắc đầu, hiển nhiên không có nắm chắc luyện hóa Ma Đế đạo tắc.

Đám người Vô Tướng Thiền Sư cùng Cáp Lan Sinh cũng nhất tề cau mày, Ma Đế là nhân vật nào?

Đó là cường giả có thể cùng Thần Đế chư thiên vạn giới chạy song song, Thần trung chi Thần, hơn nữa Sâm La Ma Đế được xưng là Ma Đế cách ma tiên chỉ có một bước ngắn, đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, từ viễn cổ sống đến hiện tại, đã sống không biết bao nhiêu thế, cùng Bổ Thiên thần nhân giống nhau Cổ lão!

Loại nhân vật này, cho dù là tay gãy của hắn, cũng mơ tưởng luyện hóa!

Giang Nam cũng biết, muốn luyện hóa Sâm La ma thủ chỉ sợ khó khăn nặng nề, này dù sao cũng là một Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Đế, thực lực mạnh khôn cùng, một kích có thể ngang hai đại vũ trụ, xuyên thủng vũ trụ màng thai!

Nhưng nếu có thể luyện hóa, tự nhiên là rất nhiều chỗ tốt, tương đương với một Đại Đế cơ duyên!

Tịch Ứng Tình đột nhiên cười nói:

- Bất quá nếu hiểu được công pháp Sâm La Ma Đế, yêu cầu luyện hóa bàn tay Ma Đế này, sẽ rớt xuống rất nhiều. Cũng may, trong bảy người chúng ta có hai người tinh thông Sâm La Ma Đế Ma Cực Chứng Tiên Kinh.

Ánh mắt Giang Nam sáng lên, cười nói:

- May là đại ca đã đem Ma Cực Chứng Tiên Kinh luyện đến cảnh giới cực cao, đến gần Thiên Thần, đã sớm lĩnh ngộ đạo tắc! Ma Đế cũng là Thần, pháp lực của hắn không có siêu thoát thành tiên, cũng là đạo tắc.

Ánh mắt đám người Thiên Cơ Tú Sĩ cũng sáng, mạnh mẽ luyện hóa Ma Đế đạo tắc, khó khăn nặng nề, nhưng nếu tinh thông công pháp đồng dạng, luyện hóa lên khó khăn gặp phải sẽ nhỏ vô số lần!

- Sâm La Ma Đế Ma Cực Chứng Tiên Kinh cũng không phải là giống như lưu truyền ra đơn giản như vậy, pháp môn lưu truyền ra, không có công pháp Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Tịch Ứng Tình mỉm cười nói:

- Thân thể này của ta, chính là Sâm La Ma Đế lấy một giọt máu huyết của hắn biến thành, để cho ta có thể nhìn trộm pháp môn Hoàng Đạo Cực Cảnh của hắn, mặc dù chỉ có đoạn ngắn, nhưng trong đó bao hàm toàn diện, nếu so với Ma Cực Chứng Tiên Kinh lưu truyền đi ra càng thêm phức tạp cùng thâm ảo, tích chứa Thiên Đạo địa ngục cực kỳ toàn diện. Ta đối với Ma Cực Chứng Tiên Kinh lĩnh ngộ, còn muốn vượt qua Tử Xuyên, luyện hóa Sâm La ma thủ, ta chủ đạo, các ngươi làm phụ, chúng ta đem trận Ma Đế cơ duyên này thu vào tay!

Hắn tay áo phần phật, đạo tắc bản thân bay múa đầy trời, ối chao ô hay bắn vào trong Sâm La ma thủ, trầm giọng nói:

- Một bàn tay Ma Đế, tương đương với một Đại Đế cơ duyên, nếu có thể tới tay, các ngươi hết thảy tu thành Thần Ma cũng không nói chơi! Tam đệ, các ngươi bày một tòa Trấn Giới Hóa Phàm đại trận, ta đưa ra đạo tắc trong tay Ma Đế, ở trong trận để cho Ma Đế đạo tắc hóa phàm, các ngươi nhân cơ hội đem tinh khí kia luyện hóa, nhất cử đột phá Thần Minh!

Thiên Cơ Tú Sĩ đối với trận pháp nghiên cứu cao nhất, lập tức động thủ, chỉ thấy từng mặt thanh đồng bia khổng lồ bay ra, có tất cả 360 thanh, bày đại chu thiên trận thế, đem Sâm La ma thủ vây ở trong trận.

Trên Thanh đồng bia có ký hiệu kỳ dị lóe lên, từng ngọn cự bia cao vút cắm vào phía chân trời, thanh đồng bia cùng phía chân trời tương liên, Thương Mang đần độn, mà cái bệ của thanh đồng bia thì cùng đại địa tương liên, khí hậu khác nhau ở từng khu vực tràn ngập chìm nổi, tòa đại trận này tựa hồ là mượn lực lượng thiên địa!

Đây chính là chỗ cường đại của Thiên Cơ Tú Sĩ, cảnh giới của hắn đã gần đến Thần Ma, mà thực lực còn muốn thắng được Thần Ma bình thường, ưu thế lớn nhất của hắn chính là tinh thông đại đa số trận pháp thế gian, ở trên trận pháp thành tựu sâu không lường được, có thể làm cho hắn phát huy ra thực lực mạnh hơn!

Cùng lúc đó, đám người Thạch Cảm Đương, Lâm Tá Minh, Vô Tướng Thiền Sư, Cáp Lan Sinh cùng Giang Nam đem đạo văn đạo tắc bản thân xông ra, thúc dục tòa đại trận này, trong đại trận nhất thời hiện lên lực trường đặc biệt, kinh khủng chí cực, Giang Nam thậm chí cảm giác được, coi như là Thần Ma tiến vào trong đại trận này, chỉ sợ sẽ lập tức bị đánh lạc Thần cảnh, cách chức thành phàm phu tục tử!

- Tòa đại trận này có chút kinh khủng a...

Về đầu trang
Về đầu trang