Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1139: Luyện Hư Là Thật. (1)(1137)

Mà điều kiện thứ hai là tinh khí vô cùng hùng hồn, không có tinh khí vô cùng hùng hồn, pháp môn Luyện Hư là thật đại thần thông liền có chút ít được không bù mất, bởi vì dựa vào tinh khí bản thân tốn hao thời gian chỉ sợ sẽ dài dằng dặc vô pháp tưởng tượng!

Mà bây giờ, bọn người Giang Nam không thiếu nhất chính là tinh khí, một Sâm La ma thủ cung cấp cho bọn hắn tinh khí, liền khủng bố đến khó có thể tưởng tượng.

Đây là Ma Đế tinh khí đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, quảng như biển cả, sâu như đại uyên, xưng là Ma Đế cơ duyên cũng không đủ!

Cùng Thái Hoàng lão tổ đồng dạng, lúc trước Tịch Ứng Tình tiếp xúc pháp môn, cấp bậc cũng không cao, pháp môn tốt nhất là được từ Huyền Đô Thất Bảo Lâm, cấp bậc pháp môn cao nhất cũng không có cao hơn cấp bậc Thiên thần.

Hai người bọn họ tựa như ngọc thô chưa mài, sinh ra linh châu, nhưng không có tạo hình tinh xảo, thế cho nên hào quang không lộ.

Mặc dù như vậy, Thái Hoàng lão tổ cùng Tịch Ứng Tình cũng từng người đi ra con đường bản thân, một cái khai sáng Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư, một cái khai sáng Bất Xá thiên công!

Nguyên Giới truyền thừa xuất hiện đứt gãy cực lớn, đừng nói bọn hắn, mặc dù là Giang Nam, tại Huyền Minh Nguyên Giới tiếp xúc cấp bậc pháp môn đều không cao, sau đó Giang Nam đi tới địa ngục, mới bắt đầu tiếp xúc pháp môn cao đẳng, dưới cơ duyên xảo hợp đạt được Ma Cực Chứng Tiên Kinh. Lại đến Trung Thiên thế giới, nhãn giới của hắn mới bắt đầu mở ra lần nữa, tiếp xúc đến càng nhiều công phu cao đẳng.

Thái Hoàng lão tổ cũng là sau khi đi vào Trung Thiên thế giới mới bắt đầu chậm rãi phát tích, bái nhập Đạo Vương môn hạ, càng làm cho tư chất cùng tiềm lực của hắn đạt được phát huy trước nay chưa có!

Sau khi Tịch Ứng Tình chết nhìn thấy Sâm La Ma Đế, bị Sâm La Ma Đế ban cho thân thể, đạt được Sâm La Ma Đế tài bồi, tiềm lực của hắn cũng bắt đầu đạt được phát huy!

Theo hắn kiến thức đến pháp môn ngày càng nhiều, Bất Xá thiên công cũng càng ngày càng hoàn mỹ, cuối cùng nhất đạt tới trình độ tiếu ngạo Chư Thiên!

Giang Nam điên cuồng cắn nuốt Sâm La Ma Đế tinh khí, không ngừng luyện hóa, một nửa dùng để hóa thành Hồng Mông đại đạo, một nửa dùng đến đề thăng Thần Ma hư ảnh trong Thần Phủ Thiên Cung của mình, Luyện Hư là thật, đột nhiên trong lòng hắn tuôn ra một cái ý niệm, trong lòng thình thịch đập loạn:

- Nếu có thể đem tất cả Thần Ma hư ảnh hết thảy luyện thành thực chất, chẳng phải là nói một Thần Ma hư ảnh liền tương đương với một Thần Ma chính thức? Bên trong Thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình có mấy trăm triệu Thần Ma, nếu làm được một bước này, chẳng phải là nói pháp lực sẽ bành trướng trăm triệu lần sao? Coi như là Thần Đế cũng không gì hơn cái này a?

Lập tức, hắn nhịn không được cười lên, chối bỏ cách nhìn không thành thục của mình.

Nếu thật sự có thể đem những Thần Ma hư ảnh này luyện thành thực chất, cũng không có thể làm cho pháp lực của mình bành trướng trăm triệu lần.

Bởi vì Thần Ma chính thức có được thân thể, có được đạo đài, thần phủ, Thiên Cung, Thiên đình, đạo tắc của bọn hắn luyện vào bên trong nhục thân, luyện nhập bên trong thần tính, cho dù có thể Luyện Hư là thật, đem Thần Ma hư ảnh luyện thành thực chất, khoảng cách Thần Ma chính thức chỉ sợ cách xa vạn dặm.

Bất quá, nếu thật sự có thể Luyện Hư là thật, tu vi pháp lực cũng có thể đạt được tăng lên trên phạm vi lớn.

Giang Nam đoán chừng thoáng một phát, biên độ pháp lực tăng lên, đại khái sẽ có gấp đôi đến gấp 10 lần tăng phúc! xem tại

Cái này đã cực kỳ khủng bố rồi!

Hắn một bên thôn phệ Ma Đế tinh khí, một bên thần thức chấn động, đem Hồng Mông Tam Thánh Kinh mà mình ở Chiến Thần Điện đoạt được truyền thụ ọi người, Hồng Mông Tam Thánh Kinh chính là Tiên Thiên Thần Ma pháp môn, chỉ có Tiên Thiên Thần Ma mới có thể luyện, bất quá lý niệm của nó lại cực kỳ thần diệu.

Nếu có thể đem chỗ tinh diệu của Hồng Mông Tam Thánh Kinh dung nhập đến bên trong pháp môn của mình, ngược lại có thể có lối tắt khác, dùng một loại phương pháp khác luyện thành tam thế chân thân!

Bất quá loại khổ lao này, vẫn là giao cho Tịch Ứng Tình hoàn thành thì tốt rồi.

Dùng Tịch Ứng Tình thông minh tài trí, dung hợp lý niệm của Hồng Mông Tam Thánh Kinh đem tinh hoa Tam Thánh Kinh hấp thu cũng không khó khăn, sau khi hắn lĩnh ngộ, liền có thể truyền thụ cho bọn người Thạch Cảm Đương.

Đối với Tịch Ứng Tình thông minh tài trí, Giang Nam sớm có lĩnh hội. Rất sớm trước kia, Tịch Ứng Tình liền liếc mắt nhìn ra Ma Cực Chứng Tiên Kinh tai hại, hơn nữa Giang Nam và hắn cùng một chỗ suy diễn qua Thái Hoàng Vô Tình Thiên Thư, biết rõ hắn ngộ tính khủng bố.

Bảy người trao đổi lẫn nhau, mà tinh khí trong Sâm La ma thủ cũng đang không ngừng luyện hóa, để cho tu vi pháp lực của bọn hắn đang không ngừng tăng lên, không ngừng lớn mạnh.

Bọn người Thạch Cảm Đương quanh thân đạo tắc càng ngày càng rõ ràng, càng ngày càng thô to, Thần Ma hư ảnh bên trong thần phủ, Thiên Cung cũng càng ngày càng rõ ràng.

Mà Giang Nam bởi vì nội tình quá mạnh mẽ, trong Thần Phủ Thiên cung có vô số Thần Ma, là nhiều gấp mười những người khác, tốc độ Luyện Hư là thật so sánh chậm chạp, bất quá thực sự đem Thần Ma hư ảnh bên trong 16 tòa thần phủ, ba Thiên Cung luyện đến cơ hồ ngưng tụ thành thực chất!

Mấy chục ngày đi qua, rốt cục, Thần Ma hư ảnh bên trong tòa Thiên Cung thứ tư của Giang Nam cũng đạt tới Luyện Hư là thật, pháp lực so với lúc trước tăng lên gấp đôi!

Mà trình độ pháp lực bọn người Thạch Cảm Đương tăng lên, thì có bảy tám lần!

Đây là bởi vì Giang Nam vốn tích lũy cực kỳ hùng hồn, cơ hồ đem tiềm năng của mình khai phát đến mức tận cùng, Thần Ma hư ảnh trong Thiên Cung thần phủ của hắn đã cực kỳ tiếp cận thực chất, không gian tăng lên không lớn.

Mà bọn người Thạch Cảm Đương bởi vì căn cơ không kiên cố bằng hắn, biên độ tăng lên liền thập phần cự đại.

Tăng lên gấp đôi pháp lực, đối với Giang Nam mà nói đã rất làm hắn mừng rỡ rồi, pháp lực của hắn vốn hùng hồn đến không hợp thói thường, hôm nay thì càng thêm biến thái.

- Chỉ là Vô Úy Ấn là thần thông bộc phát tất cả tiềm lực, cho dù pháp lực của ta tăng lên gấp bao nhiêu lần, cũng chỉ có thể sử xuất ba ấn sẽ hao hết.

Giang Nam thở dài, Vô Úy Ấn là pháp môn đặc biệt, nhất là Hóa tiên ấn, huống chi pháp môn đem tất cả tiềm năng tiềm lực của mình trong nháy mắt bộc phát ra, không hề nửa phần giữ lại, một ấn đánh ra, phấn đấu quên mình, không sợ không sợ, hóa tiên phi thăng.

Nếu có pháp lực còn lại, vậy thì không gọi không sợ rồi.

- Nhưng mà pháp lực tăng lên, uy lực của Vô Úy Ấn cũng càng cường!

Đột nhiên, hư không chấn động, một loại đạo âm huyền diệu vang lên, như thần minh tán thưởng, như Ma Thần nức nở nghẹn ngào, như Thiên Đạo cộng minh, thần âm trận trận. Đỉnh đầu Lâm Tá Minh Thần Quang như là suối tuôn, từ đỉnh đầu của hắn trào ra ngoài, vô số đạo tắc bay múa, đan vào, xây dựng ra vô số cung điện Thiên Cung hiển hiện, tạo thành một mảnh Thiên đình rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy!

Hắn dẫn đầu đột phá, tu thành thần minh!

Về đầu trang
Về đầu trang