Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1140: Luyện Hư Là Thật. (2)(1138)

Cũng không lâu lắm, Thạch Cảm Đương cùng Thiên Cơ tú sĩ cơ hồ đồng thời đột phá, hai hai tấn chức, đồng thời tu thành Thần Ma, Thạch Cảm Đương chính là Ma Đạo, lập tức xúc động thiên kiếp, tuy không bằng Thiên Đạo chi kiếp khủng bố như vậy, nhưng mà không phải chuyện đùa, là Thiên Hỏa lôi kiếp.

Mà Thiên Cơ tú sĩ lại là pháp môn Thiên Giới vũ trụ, không phải thần không phải ma, cũng không xúc động thiên kiếp, chỉ có một loại Thiên Nhân dị tượng, Thiên Nhân ở bên cạnh hắn bay múa, huyền diệu dị thường.

Vô Tướng thiền sư bởi vì tu vi so với ba người này hơi thấp một bậc, bởi vậy tốn hao thời gian càng dài, nhưng hai ba ngày sau, hai người này cũng lần lượt đột phá, một cái tu thành Phật Đà, đạo tắc hóa thành Phật Quang, một cái tu thành Ma Thần, đạo tắc hóa thành ma quang.

Về phần Giang Nam, tuy đem đại bộ phận Ma Đế tinh khí dùng để sinh Hỗn Độn phù văn, tẩm bổ Hồng Mông đại đạo, nhưng tu vi cũng đang không ngừng tăng lên, hôm nay đã đạt tới Thanh Hoa Thiên cung viên mãn cảnh giới.

Mà Ma Đế đạo tắc trong Sâm La ma thủ, đã bị bọn hắn tiêu hao được không sai biệt lắm, theo từng đạo cuối cùng bị Trấn Giới Hóa Phàm đại trận luyện hóa, Sâm La ma thủ tràn ngập Đế Uy rốt cục biến mất.

- Vẫn là chênh lệch một đường mới có thể tu thành Tử Vi Thiên Cung.

Giang Nam thở dài, thầm nghĩ:

- Tu thành Tử Vi Thiên Cung, số mệnh tăng nhiều, cảm giác lợi hại, xu lợi tránh hại, gặp dữ hóa lành. Xem ra, ta còn phải cần một khoảng thời gian, mới có thể tiến nhập cảnh giới này.

Hắn tiến vào Thanh Hoa Thiên cung thời gian cũng không dài, cách nay bất quá sáu năm thời gian, đối với tu sĩ bình thường mà nói, cái tu vi tiến độ này đã cực kỳ khủng bố rồi.

Chẳng qua hiện nay đại kiếp nạn buông xuống, Giang Nam vẫn là tự đáy lòng hi vọng tu vi của mình tiến cảnh có thể nhanh một ít, mau một ít nữa, sớm thành tựu Thần Ma!

- Tử Xuyên, Ma Đế đạo tắc bên trong Ma Đế chi thủ này đã bị luyện hóa, hôm nay huyết nhục gân cốt của Ma Đế đã không có Ma Đế đạo tắc bảo hộ, ngươi bây giờ liền có thể đem hắn luyện thành hóa thân rồi.

Tịch Ứng Tình cười nói.

Trong nội tâm Giang Nam vui mừng, đem Sâm La ma thủ thu hồi, hướng bọn người Tịch Ứng Tình, Thạch Cảm Đương thi lễ, cười nói:

- Đa tạ sáu vị ca ca!

- Chúng ta cũng mượn trận Ma Đế cơ duyên này, một lần hành động đột phá Thần Ma, lão Thất, chúng ta chiếm được tiện nghi của ngươi, không cần cám ơn bọn ta?

Bọn người Thạch Cảm Đương cười ha ha.

Giang Nam nhìn về phía Tịch Ứng Tình, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, đột nhiên nói:

- Đại ca, ta từng nghe nói ngươi ở Tiểu Quang Minh giới cùng Thái Hoàng đã giao thủ lần nữa, không biết tình hình chiến đấu như thế nào?

Bọn người Thạch Cảm Đương nhao nhao nhìn về phía Tịch Ứng Tình, Tịch Ứng Tình ở lúc sử dụng thân phận Đế sứ Thiên Cơ, đã từng che đậy Thiên Đạo, đem môn hạ chín đại Bổ Thiên thần nhân đánh cho hoa rơi nước chảy, bắt giữ 61 Thần Ma.

Về sau, Bổ Thiên thần nhân liền phái ra bản thân thân truyền đi giải cứu 61 vị Thần Ma bị Tịch Ứng Tình bắt, cũng không có thể cứu toàn bộ, trong đó liền có Thái Hoàng lão tổ đã trở thành Đạo Vương môn hạ, cũng tiến vào Tiểu Quang Minh giới, cùng Tịch Ứng Tình nhiều lần giao phong!

Bất quá những chiến đấu này Giang Nam cùng bọn người Thạch Cảm Đương không tận mắt nhìn thấy, mà là nghe được một ít tin đồn vụn vặt.

- Ta cùng với hắn giao thủ nhiều lần, hắn không có thể làm gì ta, ta cũng không thể làm gì hắn. Đầu nhập Đạo Vương môn hạ, để cho thực lực của hắn phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, uy năng Vô Tình Thiên Thư, đạt được khai phát lớn nhất.

Tịch Ứng Tình thản nhiên nói:

- Thái Hoàng trở nên cực kỳ khủng bố, giơ tay nhấc chân, Thiên Đạo tung hoành, như là Thiên Đạo chi thân. Sâm La Ma Đế che đậy Thiên Đạo thần thông gọi là Sâm La ngục thiên, bất quá đạo thần thông này cũng không thể hoàn toàn che đậy Thái Hoàng Thiên Đạo, Thái Hoàng cũng có được thần thông sánh vai cùng, là Vong Tình Thiên Ngục, cực kỳ lợi hại, cùng Sâm La ngục thiên lẫn nhau khắc chế. Giết sư chi thù, mối hận sát thân, ta sẽ đích thân hướng hắn lấy cái công đạo. Khoản đại thù này, một mình ta là đủ! Bất quá Tử Xuyên...

Hắn quay đầu nhìn về phía Giang Nam, sắc mặt ngưng trọng:

- Lúc ngươi thành tựu thần minh, chỉ sợ sẽ bị đại kiếp nạn, không phải Thiên Đạo đại kiếp nạn, mà là Ma Đế đại kiếp nạn! Sâm La Ma Đế ở trong tay ngươi ăn thiệt thòi lớn như vậy, ngay cả tay cũng bị người chém, dùng tính cách của hắn sẽ không không báo!

Hắn hiện tại còn không cách nào tập trung phương vị của ngươi, nhưng đến lúc ngươi thành tựu thần minh, hắn tất nhiên sẽ hàng lâm, một lần hành động đem bắt thần tính của ngươi, thân thể xâm chiếm, cho ngươi triệt để rơi vào hắn khống chế!

Bọn người Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ tú sĩ liếc nhau, đều cảm giác được khó giải quyết.

Giang Nam cười nói:

- Chỉ sợ hắn không dám đến. Nếu như Sâm La Ma Đế thật sự dám hàng lâm, ta sẽ cho hắn chịu thiệt thòi lớn, để cho hắn thêm chút thông minh!

Bọn người Tịch Ứng Tình dở khóc dở cười, để uôn đời Ma Đế thêm chút thông minh, chỉ sợ cũng chỉ có Giang Nam coi trời bằng vung mới dám nói ra miệng.

Giang Nam lại tốn hao hơn tháng thời gian luyện hóa Sâm La Ma Thủ huyết nhục, ma thủ huyết nhục, bị hắn dùng để xây dựng hóa thân thân thể của mình, năm xương ngón tay hóa thành tứ chi cùng lưng, năm đầu đại gân nối tiếp, sau đó phối hợp máu tươi của mình, lại để cho thân thể hóa thân mới cùng mình huyết nhục tương liên, thân thể mạnh, còn bao trùm trên bản thể Giang Nam!

Đây là Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Đế huyết nhục cùng cốt cách luyện thành thân thể, mạnh đến nổi không hợp thói thường, chỉ là bởi vì trong đó Ma Đế đạo tắc bị luyện hóa, làm cho lực phòng ngự đại giảm.

Bất quá nếu như Ma Đế đạo tắc còn mà nói, Giang Nam cũng mơ tưởng đem hắn luyện hóa.

Mặc dù không có Ma Đế đạo tắc sẽ làm cho lực phòng ngự đại giảm, nhưng mà lực phòng ngự của thân thể này mạnh, coi như là Thần Chủ cũng mơ tưởng phá vỡ!

Cái Sâm La ma thủ này, hắn đã luyện thành một hóa thân, mà kiếp trước chân thân, kiếp sau chân thân đệ tam hóa thân còn không có ra.

- Thật muốn đem tay Sâm La Ma Đế, chém nhiều mấy cái xuống.

Giang Nam có chút tiếc hận nói.

Luyện hóa Sâm La Ma Thủ, đem huyết nhục cốt cách ma thủ luyện thành huyết nhục hóa thân, trước trước sau sau tốn hao thời gian gần ba tháng, trong khoảng thời gian này, Giang Nam kiếp trước chân thân, kiếp sau chân thân đem Thái Cực thần cấm đại điển suy diễn đi ra, chỉ là trở ngại tu vi cảnh giới của hắn hạn chế, hắn chỉ đem môn pháp môn này suy diễn đến Thần Cảnh liền không thể tiếp tục được nữa.

Tuy Giang Nam là Thiên Cung tứ trọng viên mãn cảnh giới, nhưng Thần Cảnh hắn đã bắt đầu tiếp xúc, đem pháp môn suy diễn đến Thần Cảnh, là cực hạn của hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang