Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1142: Lời Thề Lạc Ấn. (2)(1140)

Giang Nam nghĩ tới đây, không khỏi rùng mình một cái:

- Phải chết muốn sống, liều một phát thử xem! Nguyên Thai Ấn!

Bản thể hắn lập tức một ấn oanh ra, rõ ràng là Nguyên Thai Ấn, một ấn này để cho khí huyết hắn thoáng cái tràn đầy gấp mười, ấn pháp oanh ra, thân thể Trấn Thiên Thần Đế cùng một ấn này của hắn cộng minh, trong lồng ngực lập tức truyền ra một tiếng tim đập, khí huyết vô cùng khủng bố ở trong cơ thể Thần Đế lao nhanh, như là Tinh Hà đổ xuống, thanh âm hùng vĩ!

Giang Nam lập tức chứng kiến, sắc mặt tái nhợt của vị Thần Đế này khôi phục vài phần hồng nhuận phơn phớt, bá một tiếng mở hai con ngươi ra, một thần thức cổ xưa truyền lại đến trong óc Giang Nam:

- Giao dịch. . .

- Giao dịch, giao dịch cái gì?

Giang Nam lập tức hỏi.

Bất quá khí huyết vị Thần Đế này lập tức khô kiệt, trái tim cũng không hề nhảy động, sắc mặt lại trở nên trắng bệch, sinh cơ thoáng cái hao tổn sạch sẽ, lại biến thành trạng thái tử vong.

Đông…

Giang Nam lại là một ấn oanh ra, lần nữa kích phát khí huyết vị Thần Đế này, để cho trái tim của hắn lần nữa nhảy động, Trấn Thiên Thần Đế thần thức lần nữa sinh động, truyền lại đến trong đầu của hắn:

- Trước khi ngươi trở thành Thần Chủ, giúp ta phục sinh, sau khi phục sinh, ta thỏa mãn ngươi một nguyện vọng. . .

- Ta đáp ứng rồi!

Giang Nam quyết định thật nhanh đáp ứng, bất kể nói thế nào, không đáp ứng phục sinh Trấn Thiên Thần Đế hắn liền không phóng mình ly khai, dùng tình huống trước mắt đến xem, vô luận như thế nào đều phải đáp ứng.

Hơn nữa đáp ứng giao dịch này, đối với hắn cũng không có chỗ xấu, nếu như Trấn Thiên Thần Đế muốn làm hại vạn giới, Giang Nam liền có thể dùng giao dịch này lấy được nguyện vọng đến hạn chế Trấn Thiên Thần Đế, để cho hắn không cách nào làm ác.

Nếu như Trấn Thiên Thần Đế không phải không chịu nổi như vậy, hắn còn có thể mượn nguyện vọng, bảo đảm mình có thể có một lần để cho Thần Đế xuất thủ.

Giang Nam lần nữa thúc dục Nguyên Thai Ấn, Trấn Thiên Thần Đế thần thức chấn động:

- Thần hồn thề!

Giang Nam thề, Trấn Thiên Thần Đế đồng thời thề, không vi phạm lời thề, đột nhiên, Giang Nam cảm giác được bên trong tối tăm, một loại lực lượng không lường được xoắn tới, ở phía trên Hỗn Độn Nguyên Anh của hắn, có lạc ấn phù văn cổ quái.

- Đây là Lời Thề lạc ấn trong Hồng Mông đại đạo?

Giang Nam lập tức cảm ứng được, thần tính của mình cùng Lời Thề tương liên, Lời Thề ký thác vào bên trong Hồng Mông đại đạo, nếu mình tu thành Thần Chủ lại không có dựa theo Lời Thề giải cứu Trấn Thiên Thần Đế, sẽ lọt vào tai bay vạ gió, Hỗn Độn Nguyên Anh tuyệt đối sẽ bị Lời Thề lạc ấn chấn vỡ, hóa thành Hồng Mông, thân tử đạo tiêu!

Trấn Thiên Thần Đế phiêu thối, biến mất ở chỗ sâu trong Hồng Mông, không thấy tung tích.

- Cứu sống Trấn Thiên Thần Đế xong, nếu như hắn hỏi ta có nguyện vọng gì, ta có thể nói ta muốn vô số nguyện vọng hay không?

Giang Nam nháy mắt mấy cái, khống chế Thái Cực đại đế hóa thân, khiêng Hỗn Độn trúc tía hướng bên ngoài khối không khí bay đi, tiểu tâm can của giáo chủ lập tức đen, hắc giống như than cốc:

- Sau đó hắn có thể làm việc cho ta, biến thành tay chân lớn nhất dưới trướng của ta. . . Ân, đoán chừng hắn sẽ tại chỗ trở mặt tiêu diệt ta. . .

Rốt cục, Hỗn Độn trúc tía bị hắn mang ra khối Hồng Mông khí, Giang Nam triệt để yên lòng, trong nội tâm thoả mãn vạn phần:

- Đã có gốc trúc tía này, Hỗn Độn Động Thiên của ta rốt cục có thể luyện thành! Không biết Hỗn Độn Động Thiên mạnh như thế nào. . .

Trung Thiên thế giới, chỗ sâu trong Bỉ Ngạn Đế lăng, mấy thân ảnh cường đại vô cùng đứng ở trước Đế lăng thứ mười tám quan, trọng trọng Thiên Đình trôi ở giữa không trung, đạo tắc thô to giống như từng đạo băng mỹ lệ, vờn quanh mấy thần nhân này, khí tức của bọn hắn rung chuyển, cơ hồ đem Thần Đế oai tràn ngập trong Đế lăng quét sạch sẽ!

Mà ở phía sau mấy thần nhân này, còn có vài chục Thần Chủ, mấy ngàn Chân Thần, tính bằng đơn vị hàng nghìn Thiên Thần, về phần Thần Minh, Ma Thần, thì đạt tới trăm vạn!

Trăm vạn Thần Ma, hoả lực tập trung ở thứ mười tám quan của Bỉ Ngạn Đế lăng, vô số đạo tắc bay lên không, rung chuyển không nghỉ, cùng chung thúc dục một bảo vật kinh khủng, đem uy năng kiện pháp bảo kia thôi phát đến lớn nhất, hướng Bỉ Ngạn Đế lăng thứ mười tám quan oanh khứ, mạnh mẽ phá cấm!

Kiện pháp bảo này hai đầu đầy, giống như ngọc thoi, hoặc như là hột quả táo, nhưng thể tích to đến không thể tưởng tượng nổi, dài đến ngàn dặm, quanh thân giăng đầy các loại hoa văn cổ quái.

Những hoa văn này giống như vật còn sống, ở mặt ngoài ngọc thoi lưu động, thỉnh thoảng hóa thành đủ loại Viễn Cổ Thần Thú Thần Ma dị tượng, ở mặt ngoài ngọc thoi gầm thét chạy chồm, thỉnh thoảng hóa thành Tinh Vân Tinh Hà mênh mông, Nhật Nguyệt xuyên qua, thỉnh thoảng hóa thành chung đỉnh lâu tháp… một chút pháp bảo hoa văn huyền diệu khó giải thích.

Ngọc thoi uy năng mênh mông, rõ ràng đã lọt vào Đế lăng mười tám quan, xông vào đến khôn cùng Tiên quang trong mười tám quan, xem bộ dáng là tính toán mạnh mẽ xuyên thủng Tiên quang, từ trong Tiên quang mở một con đường, tiến vào chỗ sâu nhất Đế lăng!

Trăm vạn Thần Ma, Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ, đồng thời liên thủ, thúc dục một kiện pháp bảo phá cấm, cảnh tượng bực này ở Trung Thiên thế giới tuyệt không có khả năng gặp phải, chỉ có Thần Giới mới có thể có thủ bút lớn như thế, mới có thể triệu tập quân lực khổng lồ như thế!

Bức tràng diện này, rõ ràng là đầu sỏ Thần Giới suất lĩnh đại quân từ Thần Giới chạy tới Trung Thiên thế giới, cố gắng mở ra Đế lăng, nhận được Bỉ Ngạn Thần Đế thần tàng!

Đầu lĩnh những người kia, là Thần Tôn đến từ Thần Giới!

- Hôm nay, hẳn là có thể mở ra Bỉ Ngạn Đế lăng thứ mười tám quan. Tiến vào Đế lăng chân chính, nhận được Bỉ Ngạn thần tàng. Không uổng công chúng ta tự mình hạ phàm, lại có thể đụng phải loại tuyệt thế cơ duyên này!

Trong ba thần nhân, một Thần Tôn cầm đầu Cổ lão và trang nghiêm trên mặt lộ ra nụ cười, nhẹ giọng nói:

- Nhân vật hạ giới thật sự quá phế vật, Bỉ Ngạn Đế lăng đã mở ra gần mười năm, lại còn không có người có thể đem tòa Đế lăng này đả thông, nhận được Thần Đế thần tàng.

- Cũng may bọn họ là phế vật, này mới khiến chúng ta có thể đắc thủ.

Một Thần Tôn khác lộ ra vẻ hùng tráng có lực, giọng nói như chuông đồng, vừa mở miệng là có thể nghe được tiếng chuông trận trận, cười nói:

- Hạ giới không giống Thần Giới, một đại môn phái thế gia, có mấy ngàn Thần Minh Ma Thần cũng đã cao. Coi như là Thần Tôn, cũng không có thế lực quá lớn. Mà Thần Giới chúng ta thế lực lớn, động là mười vạn trăm vạn Thần Ma! Chỉ có chúng ta, mới có thể tụ tập đầy đủ lực lượng cường đại, mở ra Thần Đế thần tàng!

Cuối cùng vị nữ Thần Tôn kia lại cười nói:

- Bỉ Ngạn Thần Đế, trong truyền thuyết Tiên Thể Chứng Đạo thành Đế, có hy vọng thành tiên thể nhất. Đáng tiếc thiên địa này có thiếu, cho dù là Tiên Thể muôn đời khó gặp cũng không cách nào Chứng Đạo thành tiên.

Về đầu trang
Về đầu trang