Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1144: Bỉ Ngạn Thần Châu. (2)(1142)

Bỉ Ngạn Thần Đế Chứng Đế chi bảo xuất hiện, đem những lão quái vật này kinh động đi ra ngoài, dẫn tới những cường giả núp trong trung thiên cùng Thần Giới này riêng phần mình xuất quan, cố gắng thu Bỉ Ngạn Thần Châu!

Ba Thần Tôn vẻ mặt như đưa đám, ảo não không dứt, những Thần Ma bị áp bạo phát kia cũng không có bị đè chết, từng cái từng cái khôi phục thân thể.

- Hôm nay làm sao mới tốt?

Hình Chân Đại Tôn ủ rũ nói:

- Những lão quái vật này bị kinh động, Chứng Đế chi bảo nơi nào còn có phần chúng ta? Ba người chúng ta hợp luyện Phá Thiên Toa ngàn năm, hôm nay bị Bỉ Ngạn Thần Châu làm vỡ nát, có thể nói là tiền mất tật mang. . .

Bàn Long Thiên Tôn cắn răng nói:

- Chúng ta còn có thân thể Thần Đế! Đi, đi vào bào thân thể Bỉ Ngạn Thần Đế đi ra ngoài!

Nguyên Ngư Nữ Tôn chần chờ, chỉ đành phải kiên trì đuổi theo hai vị Thần Tôn.

Trong Đế lăng Thần Điện vắng vẻ không tiếng động, đế quan hiện ra ở trước mắt ba Thần Tôn, tòa đế quan này bốn phía hiện đầy các loại Thần Cấm uy năng cường đại, bảo vệ đế quan, hôm nay những Thần Cấm này còn tồn tại, hiển nhiên không có người tới nơi này.

Ba vị Thần Tôn phá vỡ Thần Cấm nặng nề, đi tới trước đế quan, Bàn Long Thiên Tôn tiến lên, vạch trần đế quan, chỉ thấy bên trong còn có một quan tài, hắn vạch trần tầng thứ hai, bên trong còn có đệ tam trọng quan tài.

Bàn Long Thiên Tôn liên tục vạch trần cửu trọng quan tài, ba vị Thần Tôn rối rít hướng nhất trọng quan tài cuối cùng trông đi, không khỏi ngây người.

- Mộ chôn quần áo và di vật?

Hình Chân Đại Tôn đưa tay từ trong quan tài lấy ra một Đế bào, khuôn mặt dại ra, không hiểu nói:

- Làm sao có chỉ có một bộ y phục? Bỉ Ngạn Thần Đế chân thân ở đâu ? Chẳng lẽ không chôn cất ở chỗ này?

- Có thể chôn cất ở trong Bỉ Ngạn Thần Châu. . .

Mà vào lúc này, Bỉ Ngạn Thần Châu xuất thế, đã sớm đưa tới một cuộc hỗn chiến, nhiều tồn tại Cổ lão rối rít hiện lên, gia nhập trong chiến đấu tranh đoạt Chứng Đế chi bảo này, cực kỳ thảm thiết.

Mà Thần Đế chi bảo uy năng cái thế, coi như là Cổ lão Thần Tôn Thần Quân, nhất thời trong chốc lát cũng không cách nào hàng phục.

Thần chu xuyên qua đại thiên hư không, trong thời gian ngắn xuyên qua vô số vị diện, đột nhiên một khí tức kinh khủng phủ xuống, tiếp theo một thân ảnh trấn áp muôn đời từ trong hư không hiện lên, nhiều tồn tại Cổ lão đang đuổi theo thần chu, vào giờ khắc này thấy một thân thể trấn áp vạn giới muôn đời.

- Quang Vũ Thần Đế . . .

Có người ánh mắt trợn tròn nhìn thân thể thần quang chiếu rọi muôn đời kia, rung giọng nói.

Thân thể Quang Vũ Thần Đế, hiện ra ở phía trước Bỉ Ngạn Thần Châu, vừa xuất hiện, liền áp chế đám đông đến hít thở không thông, Thần Đế này chính là tồn tại cường đại nhất trên đời, cũng là một trong những Thần Đế cường đại nhất từ cổ chí kim!

Sự xuất hiện của hắn, làm tất cả tồn tại Cổ lão tuyệt vọng!

Hắn không tu pháp bảo, chỉ tu thân thể, hắn Chứng Đế chi bảo là nhục thể của hắn, thần thể không thể địch nổi!

- Hắn không phải là đã chuyển thế sao? Làm sao hắn sẽ hiện ra ở nơi này?

Một vị Thần Tôn tóc trắng xoá lẩm bẩm nói:

- Hắn sau khi chuyển thế, không có pháp lực cường đại như vậy khống chế kiếp trước thân. . .

Quang Vũ Thần Đế tư thế oai hùng đứng ở nơi đó, mội cái đại thủ hướng Bỉ Ngạn Thần Châu chộp tới, thanh âm lạnh nhạt nói:

- Bỉ Ngạn Thần Châu, lý nên thuộc về trẫm sở hữu!

Mắt thấy Bỉ Ngạn Thần Châu liền muốn bị hắn nắm trong tay, đột nhiên, hư không chấn động, một cột đá khổng lồ ùng ùng hiện lên, vô số cột đá trong chớp mắt đem thân thể Quang Vũ Thần Đế vây quanh ở trong đó, lực trấn áp vô cùng kinh khủng truyền đến.

Tia sáng chợt lóe, cột đá tạo thành trấn áp đại trận tính cả thân thể Quang Vũ Thần Đế trong trận đồng thời biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có Bỉ Ngạn Thần Châu, tiếp theo Bỉ Ngạn Thần Châu cũng bá một tiếng biến mất, xuyên qua thời không bay đi!

Nhiều tồn tại Cổ lão ngơ ngác nhìn một màn này, một hồi lâu nói không ra lời.

Có người rung giọng nói:

- Thân thể Quang Vũ Thần Đế bị trấn áp, đoạt đi. . .

Trong thần giới, một thần nhân trên mặt uy nghiêm đột nhiên lộ ra vẻ sợ hãi, hướng thiếu niên Quang Vũ bên cạnh rung giọng nói:

- Bệ hạ, có người đột nhiên giết đi ra ngoài, đem thân thể ngài trấn áp đoạt đi. . .

- Cái gì?

Thiếu niên Quang Vũ vỗ án, tức giận vạn phần nói.

Hắn giận dữ, thiên tượng đột nhiên thay đổi, mặc dù hắn chỉ là một Thiên Thần, nhưng làm cho người ta có một loại cảm giác hùng bá chư thiên vạn giới, làm người ta sinh kính!

Thần nhân kia sợ hãi, cúi đầu không dám lên tiếng. Hắn rõ ràng là một Thần Quân, tồn tại vô cùng cường đại, nhưng ở trước mặt thiếu niên Quang Vũ, cũng không dám có bất kỳ cảm xúc khác thường, hiển nhiên đối với Quang Vũ kính sợ cùng trung thành, đã sâu tận xương tủy.

Quang Vũ tức giận vạn phần, sau một lúc lâu, tức giận dần dần biến mất, hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Không việc gì, thân thể kiếp trước của ta tuy mạnh, nhưng kiếp này mạnh hơn, vượt xa kiếp trước, thân thể kiếp trước đã mất liền mất. Bất quá, Đế Uy không thể phạm, nhất định phải tra, hung hăng tra, điều tra ra rốt cuộc là người nào gây nên!

- Ha hả, Đế khu thứ chín rốt cục tập hợp đủ, Bỉ Ngạn, cám ơn lão bất tử ngươi. . .

Trong Hoang Cổ Thánh Sơn đột nhiên vang lên một tiếng cười phiêu hốt không chừng:

- Có thân thể Quang Vũ, ta cũng rất nhanh sẽ trở thành Tiên Thể . . .

Bỉ Ngạn Thần Châu xuất thế, khiến cho xôn xao qua thật lâu mới bình thường xuống, chiếc thần chu này xuyên qua đại thiên hư không, xuất quỷ nhập thần, nơi ghé qua, Tiên quang tràn ngập, thần chu phảng phất từ trong tiên hà phiêu qua.

Một kiện pháp bảo, phảng phất có ý chí của mình, tùy ý ngao du, tùy ý nhiều cường giả bao vây chặn đánh, cũng thủy chung không thể bắt nó lại.

Cuối cùng, rất nhiều tồn tại Cổ lão buông tha, còn có chút người thì tiếp tục đuổi đi qua, đáng tiếc cũng không có người đắc thủ.

Nghe nói, chiếc Bỉ Ngạn Thần Châu này có một ngày đột nhiên ngừng ở trong rừng rậm nguyên thủy của Trung Thiên thế giới, rất nhiều người thấy chiếc thuyền lớn này, đi lên thần chu, ở trước lúc tồn tại mạnh hơn đến, chiếc thần chu này chở cả thuyền người đột nhiên phá không rời đi, biến mất không thấy gì nữa.

Rất nhiều tin đồn khác cũng có truyền đến, là đến từ những góc khác của chư thiên vạn giới, chiếc thần chu này thỉnh thoảng dừng lại, có không ít người từ trên thuyền bị ném xuống, đần độn, bất minh sở dĩ, lại có không ít người lên thuyền, bị thần chu mang đi.

Mà những người từ thần chu đi xuống kia, thời điểm bị hỏi thần chu rốt cuộc chở bọn họ đi đâu, trên thần chu có đồ vật gì, tất cả mọi người vạn phần mờ mịt, không nhớ nổi chuyện đã xảy ra trên thần chu.

Nhưng những người này tu vi tiến nhanh, tu vi thực lực so sánh với trước inh rất nhiều, vì vậy mỗi khi chiếc Bỉ Ngạn Thần Châu này xuất hiện, ngừng xuống, vẫn có không biết bao nhiêu người xua như xua vịt lên thuyền, ôm một tia may mắn, tìm kiếm cơ duyên hư vô mờ mịt.

Về đầu trang
Về đầu trang