Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1145: Cò Kè Mặc Cả. (1)(1143)

Lần này Bỉ Ngạn Thần Chu xuất hiện là một chuyện tốt, để cho rất nhiều cường giả hùng tâm bừng bừng thấy, thế gian này cũng không chỉ có Đông Cực, Nam Hoang Tổ, Tây Thánh Phật, Bắc Nguyên Quân, Trung Thánh Hoàng ngũ đại Thần Quân này, còn có mấy vị Cổ lão tồn tại đã trở thành Thần Quân, đang âm thầm ẩn núp, Bỉ Ngạn Thần Chu xuất hiện, mới hấp dẫn bọn họ đi ra ngoài.

Trừ lần đó ra, còn có nhiều Thần Tôn cũng nổi lên mặt nước, số lượng so sánh với trong ngày thường mà mọi người biết hơn rất nhiều, để cho Trung Thiên thế giới không ít lão quái vật hô to "nước sâu cá nhiều".

Mà vào lúc này, trong Huyền Minh Nguyên Giới, bên cạnh khối Hồng Mông khí, phía sau một vị thiếu niên, một bụi trúc tía mềm rủ xuống dâng lên, trúc tía nở hoa, Hồng Mông Đại Đạo chậm rãi lưu chuyển, một cái Hỗn Độn Động Thiên chậm rãi mở ra, bao phủ phạm vi càng lúc càng rộng, cuối cùng đem ba nghìn dặm hư không bao phủ.

Thiếu niên này chính là Giang Nam, sau khi nhận được Hỗn Độn trúc tía, hắn liền lập tức bắt đầu tu luyện Hỗn Độn Động Thiên, tu luyện Hỗn Độn Động Thiên cần Hồng Mông Tử Khí, mà Hồng Mông Tử Khí đối với những người khác có lẽ trân quý dị thường, nhưng ở chỗ này, Hồng Mông Tử Khí cái gì cần có đều có.

Hắn từ khối Hồng Mông khí thu tử khí, không ngừng đề thăng phạm vi cương vực của Hỗn Độn Động Thiên, phát triển đến chu vi ba nghìn dặm, rốt cục cảm thấy cực hạn, tiếp tục khuếch trương đi xuống mà nói, pháp lực của mình sẽ không chịu nổi, chống đỡ không dậy nổi Động Thiên lớn hơn nữa.

Trong tòa Hỗn Độn Động Thiên này, tử khí dày, trúc tía cắm rễ ở trong tử khí, hơi thở phun ra nuốt vào, khởi động không gian to lớn.

Hỗn Độn Động Thiên dựa vào chính là gốc Hỗn Độn trúc tía này, chỉ có Hỗn Độn hiếm quý mới có thể khởi động Hỗn Độn, mà Giang Nam còn cảm giác được, ở trong Hỗn Độn Động Thiên tu luyện, tốc độ tuyệt đối so với trước nhanh hơn!

Tòa Hỗn Độn Động Thiên này vừa mới thành hình, liền tự động từ trong hư không dẫn dắt tới linh khí bàng bạc, phảng phất tòa Động Thiên này không phải là giống như ngoài mặt rộng lớn ba nghìn dặm đơn giản như vậy, mà là Động Thiên xuyên thủng vô số hư không vị diện, đại thiên hư không, hết thảy bao quát, những linh khí tự do trong hư không này, liền bị hút vào trong Động Thiên.

Trong hư không linh khí tự do thường thường cực kỳ mỏng, hơn nữa có đủ loại tạp chất, tu sĩ trong ngày thường tu luyện, rất ít đi hấp thu loại linh khí này.

Nhưng mà, những linh khí tán loạn này đến trong Hỗn Độn Động Thiên của Giang Nam, tự động bị Hỗn Độn trúc tía chiết xuất luyện hóa, hóa thành Linh Dịch độ dày cao hơn, không có nửa phần tạp chất, những Linh Dịch này ngay sau đó ở trong Động Thiên hóa thành tu vi cuồn cuộn, liên tục không ngừng cung cấp cho Giang Nam.

Hỗn Độn Động Thiên hấp thu linh khí tốc độ cực kỳ khả quan, Giang Nam hằng ngày tu luyện cần thiết linh khí Linh Dịch, tòa Động Thiên này có thể cung cấp sáu thành, còn dư lại bốn thành, thì cần Giang Nam tự mình cung cấp.

Dù vậy, tiết kiệm được Linh Dịch cũng là tương đối khả quan!

- Hỗn Độn trúc tía diễn biến Hỗn Độn Động Thiên, tạm thời có thể giải quyết tình huống linh thạch Linh Dịch chưa đầy, nhưng nếu gặp phải chiến đấu hoặc là đột phá, Hỗn Độn Động Thiên liền có chút ít chưa đủ. Ta còn cần càng nhiều linh thạch Linh Dịch, hôm nay Thần Giới đã mở, trên người của ta cũng không có thiếu Chân Thần chi bảo uy năng có thể so với Thần Chủ chi bảo, không bằng đi Thần Giới bán, đổi lấy một ít linh thạch.

Thân hình Giang Nam vừa động, đi về phía thánh tông, trong mắt tinh mang chớp động, thầm nghĩ:

- Thần Giới đã mở, khoản sổ sách Thiên Thần diệt trung thổ ta này, cũng nên thanh toán! Còn có Giang Tuyết tỷ tỷ cũng ở Thần Giới...

Hắn trở lại thánh tông, lại thấy Nhạc Ấu Nương, Giang Lâm, Vân Bằng cùng một chút tiểu bối cao thủ của thánh tông đang vây bắt Cổ Hoa Đạo Nhân, chém giết mười mấy mai trái cây kết xuất trên đầu Cổ Hoa Đạo Nhân.

Cổ Hoa Đạo Nhân nét mặt già nua đỏ bừng, che đầu, kêu lên:

- Không còn, thật không còn!

Hắn là Thần Tôn chi bảo sinh ra sinh linh, bản thể chính là một bụi thần thụ, trên cây kết xuất trái cây, cho dù là đại xà Nhiêm Công cũng thèm thuồng nhỏ dãi, trong mỗi một mai Thần quả đều ẩn chứa năng lượng vô cùng vô tận, là vô thượng kỳ trân, ăn xong có thể làm cho người tu vi pháp lực tăng vọt.

Mười mấy mai trái cây này tích chứa năng lượng kinh khủng chí cực, Giang Nam cũng đã từng động tâm không dứt, chỉ sợ một viên liền có thể làm cho hắn đột phá một cảnh giới, vì vậy cũng muốn đòi mấy viên, chẳng qua là Cổ Hoa Đạo Nhân đối với mấy trái cây này rất là xem trọng, hắn cái giáo chủ này cũng không dày mặt đòi hỏi.

Bất quá đám người Nhạc Ấu Nương, Giang Lâm thì không có thân phận địa vị như hắn, dày mặt dây dưa Cổ Hoa Đạo Nhân.

- Khụ khụ, Ấu Nương, tiểu muội, không nên hồ nháo.

Giang Nam đi ra phía trước, đám người Nhạc Ấu Nương Giang Lâm vội vàng không dây dưa Cổ Hoa Đạo Nhân nữa, riêng phần mình lui qua một bên. Cổ Hoa Đạo Nhân không khỏi thở phào nhẹ nhỏm, đang muốn tạ ơn Giang Nam cứu, lại thấy Giang đại giáo chủ ho khan một tiếng, vốn là khuôn mặt nghiêm túc trong lúc bất chợt chất đầy nụ cười, chà xát tay nói:

- Cổ Hoa đạo hữu, ngươi phân cho bọn hắn mấy viên đi! Ngươi nhìn trái cây trên đầu ngươi, cũng chín hết rồi...

Cổ Hoa Đạo Nhân vội vàng che đầu, kêu khổ nói:

- Giáo chủ, trái cây của ta không thể so sánh tầm thường, vạn năm mới thành thục một lần, một lần chỉ kết xuất mười sáu mai, mỗi một mai trân quý dị thường! Nhiêm Công ngó chừng trái cây của ta, nhìn chằm chằm hơn một ngàn năm trăm năm, ta cũng không bỏ được cho hắn...

- Đạo hữu, chúng ta là cái giao tình gì? Hơn nữa ta cũng không phải là lấy không của ngươi, chỗ này của ta có một môn Thánh Quân Thần Cấm đại điển, chính là công pháp của Thần Mộc Thánh Quân khai sáng so sánh với Thần Tôn.

Giang Nam cười nói:

- Bản thể của Thần Mộc Thánh Quân cũng là một bụi thần thụ, nếu ngươi tu luyện môn công pháp này, nhất định có thể tái tiến một bước, ta dùng Thánh Quân Thần Cấm đại điển này cùng ngươi đổi lại mấy viên, như thế nào?

Cổ Hoa Đạo Nhân nghe vậy, không khỏi cực kỳ động tâm, mặc dù hắn là Thần Tôn chi bảo chửa sinh sinh linh, trời sanh liền vô cùng cường đại, nhưng mà mình không có thừa kế đến trí nhớ của Thần Tôn Trấn Thiên Thần Quốc kia, chỉ có một chút đoạn ngắn, vì vậy công pháp của hắn cũng không hoàn mỹ.

Nếu Giang Nam đem Thánh Quân Thần Cấm đại điển truyền thụ cho hắn, hắn thật sự có thể nhận được thành tựu cao hơn!

- Một viên.

Cổ Hoa Đạo Nhân giơ lên một đầu ngón tay.

Đầu ngón tay Giang Nam ngoắc ngoắc, cười tủm tỉm nói:

- Hẹp hòi! Cho ta chín viên, ta truyền cho ngươi vô thượng diệu pháp, giúp ngươi thành đạo.

Cổ Hoa Đạo Nhân nhảy dựng lên, kêu lên:

- Chín viên nhiều lắm! Nhiều nhất hai khỏa, không thể nhiều hơn nữa !

- Ngươi giữ lại những thứ trái cây này cũng vô dụng, chín viên không thể ít hơn nữa.

Về đầu trang
Về đầu trang