Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1147: Bỉ Ngạn Nghi Ngờ(1145)

Có từng nghe nói, đám người Hạo Thiếu Quân, Tư Mã Đoan Minh bị bạch y nữ Thần Chủ giận chó đánh mèo, truy sát mấy tháng, thậm chí ép Hạo Thiếu Quân xâm nhập Minh Thổ tránh né.

- Tu vi vị nữ Thần Chủ này, so sánh với trước tăng kinh khủng, chỉ sợ không được bao nhiêu năm, nàng có thể đánh sâu vào Thần Tôn cảnh giới! Nàng này thực lực kinh người, nếu như bị nàng xem đến ta, chỉ sợ sẽ gặp thù mới hận cũ cùng nhau thanh toán...

Giang Nam xa xa ngắm nhìn, nhưng thấy lại có mấy Cổ lão Thần Chủ phủ xuống, đi tới bên cạnh Bỉ Ngạn Thần Chu, từng cái từng cái khí tức như sâu như biển, chẳng qua là so với vị nữ Thần Chủ kia yếu nhược một chút.

Đột nhiên, lại có một cỗ khí tức ngập trời phủ xuống, rõ ràng là một Thần Tôn, một mình tiền lai, khí tức mãnh liệt, đem nhiều Thần Ma ép tới phải nhượng bộ, thậm chí cả mấy Thần Chủ kia cũng xa xa tránh ra người này, không dám cùng hắn tranh phong.

Thần Tôn kia đối với mọi người làm như không thấy, đi thẳng vào trong Bỉ Ngạn Thần Chu, thân hình biến mất không thấy gì nữa.

Những người khác cũng có tiến vào thần chu, cũng có không vội đi vào, mà là đề ra nghi vấn những Thần Ma từ trong thần chu ra tới kia.

- Con thuyền này có thể kinh động Thần Tôn, chỉ sợ lai lịch không nhỏ...

Giang Nam suy tư chốc lát, không có vội vã đi quan sát Bỉ Ngạn Thần Chu, mà là đi vào thánh tông phân đà, đám người Lan tỷ, Tử Huyên Tử Uyển chào đón, trong khoảng thời gian này Trung Thiên thế giới liên tục phát sinh đại sự, có thế gia hỗn chiến, Thần Ma chinh phạt, cũng có dị bảo xuất thế, bất quá thánh tông phân đà ở vào Đông Cực Đại Hoang, không có bị liên lụy, tạm thời còn coi là an toàn.

Thần Thứu Yêu Vương thấy Giang Nam chân đạp Kim Ô rơi xuống, không khỏi ngây người, kêu lên:

- Chủ công, ngươi khi nào nuôi một chim nhỏ khác rồi?

Yêu Thần Kim Đế giận dữ, quay đầu lại quát lớn:

- Ngươi mới là chim, cả nhà ngươi cũng là chim!

Hai đầu chim to lập tức ầm ĩ lên, Thần Thứu Yêu Vương cười lạnh nói:

- Ta vốn chính là chim, cả nhà của ta cũng là chim. Chẳng lẽ ngươi không phải là chim?

- Ta là Thần!

Yêu Thần Kim Đế đỉnh đầu cao cao vung lên, đạo văn hóa thành một mặt trời chói chan hừng hực, đối với đầu trọc Đạo Nhân này khinh bỉ vạn phần.

Thần Thứu cười hắc hắc nói:

- Nguyên lai là một Thần điểu, lão tử qua chút ít năm nữa, cũng có thể tu thành chim Thần!

Yêu Thần Kim Đế giận không kiềm được, tính toán động thủ, chỉ sợ Giang Nam ngăn trở, nhưng mà cãi nhau mà nói, lại đấu không lại đầu trọc ngốc chim này, bị tức chết đi được.

- Giáo chủ không có ý định tiến vào Bỉ Ngạn Thần Chu tìm cơ duyên sao?

Mấy nữ nhân yêu tinh cười nói.

- Ta hồi lâu không về, trước tới thăm các ngươi một chút... Cái gì?

Giang Nam trong lòng giật mình, tâm tư xoay chuyển, nhất thời hiểu ra rất nhiều chuyện, thất thanh nói:

- Bỉ Ngạn Thần Chu? Chẳng lẽ chiếc thần chu này, là pháp bảo trong Bỉ Ngạn Đế lăng?

- Giáo chủ mấy ngày nay không có ở đây, không biết Trung Thiên thế giới ta xảy ra chuyện đại sự gì, con thuyền này chính là Bỉ Ngạn Thần Đế Chứng Đế chi bảo, Bỉ Ngạn Thần Chu! Trước đó không lâu Thần Giới tam đại Thần Tôn xông vào Đế lăng, đem chiếc thần chu này thả ra, hôm nay Trung Thiên thế giới đã sớm người người biết được!

Tử Huyên mau nói mau ngữ, đem sự tình tiền căn hậu quả thật nhanh nói một lần nói:

- Bỉ Ngạn Đế lăng cũng có người tiến vào, nhưng không có phát hiện thi thể Thần Đế này, chỉ có y quan. Mà Bỉ Ngạn Thần Chu thì ở trong chư thiên vạn giới ngao du, mỗi lần chỉ xuất hiện ba canh giờ, nếu bên trong ba canh giờ không có lên thuyền, thần chu sẽ bay đi, muốn đuổi theo cũng đuổi không kịp.

- Chứng Đế chi bảo?

Giang Nam cũng rút ra một cái lãnh khí, sắc mặt âm tình bất định, nghĩ ngợi nói:

- Bỉ Ngạn Thần Chu liên tục xuất hiện nhiều lần như vậy, tu sĩ cùng Thần Ma tiến vào trong thần chu, cũng không nhớ rõ bên trong thần chu phát sinh qua cái gì. Chiếc thần chu này, xác thực có chút kỳ quái...

Tử Uyển cười nói:

- Trong khoảng thời gian này ngay cả Thần Quân cũng từng cố gắng thu Bỉ Ngạn Thần Chu, nhưng không có đắc thủ, chiếc thần chu này căn bản không cách nào luyện hóa. Có người đoán nói, muốn thu thần chu, chỉ sợ phải là tu vi Thần Đế, hoặc là tiến vào nội bộ thần chu, từ bên trong tế luyện Thần chu.

Lan tỷ nói:

- Tin đồn nói, đã từng có Thần Quân đi vào, bất quá sau khi đi ra cũng bị mất trí nhớ ở trong thần chu. Hôm nay chiếc thần chu này, vẫn còn là vật vô chủ.

- Thần Quân cũng thu không được sao?

Giang Nam trầm ngâm chốc lát, tu vi Thần Quân là cường đại bực nào, tồn tại vô địch dưới Thần Đế, coi như là Thần Đế muốn tiêu diệt một Thần Quân cũng muốn trả giá không nhỏ!

- Đâu chỉ Thần Quân!

Mấy nữ nhân yêu tinh cười nói:

- Ngay cả thân thể Quang Vũ Thần Đế cũng xuất động, kết quả vô số cột đá từ trên trời giáng xuống, trấn áp thân thể Quang Vũ Thần Đế, hôm nay thân thể Thần Đế này không biết bị người nào đoạt đi!

- Thân thể Quang Vũ bị người đoạt?

Giang Nam trong lòng rung mạnh, tin tức kia so sánh với Bỉ Ngạn Thần Đế Chứng Đế chi bảo còn muốn làm hắn rung động, thân thể Quang Vũ Thần Đế là cường đại bực nào, có thể cứng rắn chiến Địa ngục đệ nhất sát phạt chi bảo Sa La Kiếm, lại còn có thể có người đem thân thể này mạnh mẽ trấn áp cướp đi!

- Trong khoảng thời gian ta không có ở đây này, Trung Thiên thế giới đúng là xảy ra rất nhiều đại sự. Trấn áp Quang Vũ Thần Đế là một cây cột đá? Chẳng lẽ cùng Hoang Cổ Thánh Sơn có liên quan?

Hắn không khỏi nhớ tới mình ở trong Tinh Quang Đế lăng cùng Hoang Cổ Thánh Sơn gặp gỡ, trong Tinh Quang Đế lăng là cột đá đem Tinh Quang Thần Đế trấn áp, ở lúc Tinh Quang Thần Đế còn chưa chết, liền đem hắn chôn ở trong quan tài. Mà hôm nay thủ pháp trấn áp thân thể Quang Vũ, cùng trấn áp Tinh Quang Thần Đế giống nhau như đúc, hiển nhiên là cùng một người gây nên!

- Cửu Tôn Thần Đế bị trấn áp, Cửu Đế tinh khí cùng đạo tắc, thành toàn chín khiếu Thần Thạch, cửu cửu quy nhất, chỉ sợ Tiên Thai trong Hoang Cổ Thánh Sơn kia sắp viên mãn.

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, đột nhiên lại nghĩ tới một chuyện:

- Chiếc Bỉ Ngạn Thần Chu này từ trong Tiên quang lái tới, xem ra Bỉ Ngạn Thần Đế thân là Tiên Thể, chỉ sợ đã thấm nhuần một phần ảo diệu Tiên Cảnh, không hề giống trong truyền thuyết không chịu nổi kia. Vị Thần Đế này tại vị thời gian ngắn, hơn nữa không có thành tích gì, cũng không có chiến quả, ở trong Thần Đế có thể nói vô dụng nhất. Bây giờ nhìn lại, hắn chỉ sợ giấu dốt, hơn nữa còn giấu rất sâu! Nếu có thể nghiên cứu Chứng Đế chi bảo của hắn một chút, nói không chừng đối với Ngụy Tiên Thể của ta cũng có chỗ ích lợi thật lớn...

Nghĩ tới đây, hắn bỗng nhiên đứng dậy nói:

- Kim Đế, ngươi theo ta đi một lần, chúng ta đi thăm Bỉ Ngạn Thần Đế Chứng Đế chi bảo! Những người khác lưu lại, trấn thủ thánh tông!

Về đầu trang
Về đầu trang