Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1151: Chém Giết Thần Ma. (2)(1149)

Ba Thần Minh Chúc gia lập tức thân vùi hiểm cảnh, trong khoảnh khắc liền mình đầy thương tích, bất cứ lúc nào cũng có thể bị mất mạng!

Chúc gia gia chủ một trượng đây đến đỉnh đầu Giang Nam, mặc dù bị Hỗn Độn Động Thiên ma diệt gần nửa uy năng, nhưng một kích kia như cũ kinh thiên động địa, vượt xa Thần Minh có thể chống lại!

Đang...

Giang Nam lật tay, đối chiến một kích kia của Chúc gia gia chủ, tay, trượng tương giao, phát ra tiếng nổ như hồng chung đại lữ, dư ba lượn lờ, mọi nơi đánh sâu vào, nhưng ngay sau đó bị Hỗn Độn Động Thiên cắn nuốt.

Một Thần Minh Chúc gia quanh thân dấy lên Thánh Hỏa hừng hực, nghiễm nhiên hóa thành một Hỏa trung chi thần, xông vào trong Hỗn Độn Động Thiên, tính toán lấy liệt hỏa đốt sập Hỗn Độn Động Thiên của Giang Nam.

Trúc tía khẽ đung đưa cành lá, Động Thiên nghịch chuyển, Chúc gia Thần Minh này hừ cũng không hừ một tiếng thân thể liền trực tiếp nghiền nát, thân thể nghiền nát còn chưa kịp phục hồi như cũ, cả người phảng phất thoáng cái liền bị bốc hơi lên, biến mất không thấy gì nữa!

Giang Nam bấm tay liên đạn, ba chỉ bắn ra, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm đinh linh bay múa, ba kiếm chém liên tục, một kiếm chặt đứt thân thể một Chúc gia Thần Minh!

Kiếm thứ hai bay tới, kiếm khí mênh mông cuồn cuộn, đem đầu lâu cùng thân thể của hắn quấy đến nát bấy.

Thần tính của Chúc gia Thần Minh kia mới vừa bay ra, kiếm thứ ba chém tới, đem thần tính cắt nát bấy.

Thần Minh Chúc gia này trực tiếp tử vong, ngay cả Bất Tử Chi Thân cũng không có chỗ dùng chút nào!

- Thiên Vũ!

Nhiều Thần Minh Chúc gia vừa sợ vừa giận, cao giọng hét lớn, bi phẫn vạn phần, công kích càng thêm mãnh liệt, Chúc gia gia chủ đánh tới, quải trượng bay lên không, như cuồng phong nện xuống, lần lượt đánh xuyên qua Hỗn Độn Động Thiên, nhưng không cách nào đem tòa Động Thiên này hoàn toàn phá hủy.

Không hoàn toàn phá hủy tòa Động Thiên này, công kích những Thần Minh Chúc gia khác liền không cách nào rơi vào trên người Giang Nam, lần chiến đấu này sẽ tương đối bị động.

Mà vị lão Thiên Thần tóc trắng xóa kia quát lên, thân thể liên tiếp bành trướng, thân thể khô quắt lập tức trở nên dữ tợn, khổng vũ có lực, thân thể lay động, hóa thành mười tám đầu 36 cánh tay, vô số quả đấm oanh kích xuống, hung mãnh mà cuồng dã.

Thân hình Giang Nam chớp động, hóa thành một đạo Hóa Tiên phi hồng, tránh ra công kích của hắn, dựng thẳng tay vừa bổ, một ánh đao sáng như tuyết rơi xuống, Thiên Đao khí phách quyết luân, một đao rơi xuống, trừ nó ra, liền không có vật gì khác nữa, ánh đao tinh khiết đem Thiên Đình cùng Thiên Cung, Thần Phủ, Đạo Đài nặng nề của một vị Thần Minh Chúc gia hết thảy bổ ra, cả người mang thần tính cùng nhau chém giết tại chỗ!

Hắn há mồm rống to, âm ba hóa thành đạo âm đạo văn, rống ra một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, cao tới mấy vạn trượng, chuông treo tường mãn hoa văn, phảng phất có một Thiên Dực Thần Long to lớn không gì so sánh được quay quanh thân chuông, đem một Chúc gia Hỏa Thần xông lên gắn vào bên trong chuông.

Thiên Đạo Bảo Chung chấn động, giống như Ứng Long chi rống, chấn động không dứt, chỉ thấy bên trong hồng chung máu tươi tuôn ra, phảng phất Phật huyết phun ra, mang theo xương cốt nghiền nát!

Mấy đạo Thần Thông rơi xuống, đem miệng Thiên Đạo Bảo Chung này nổ nát, cũng là mấy Thần Minh Chúc gia nhìn thấy người mình không ổn, lập tức xuất thủ cứu trợ.

Thiên Đạo Bảo Chung nghiền nát, chỉ thấy Chúc gia Thần Minh bên trong chuông đã sớm tan xương nát thịt, một thân đạo tắc bị luyện hóa, ngay cả thần tính cũng bị chấn nát, bị chết thê thảm không nỡ nhìn!

Giang Nam một tay giơ lên cao, một mặt Đạo Kim Ngọc Bàn gào thét bay lên, hóa thành một mặt gương sáng, nhô lên cao chiếu rọi, đem mấy Thần Minh đến đây cứu người hết thảy gắn vào trong kính quang, chỉ thấy mấy Thần Minh này Đạo Đài lập tức tan rã, Thần Phủ ở một thời gian nháy con mắt liền luyện hóa thành tro, tiếp theo trọng trọng Thiên Cung hỏng mất tan rã, Thiên Đình tan rã, trong nháy mắt công phu, tu vi mấy Thần Minh này liền bị luyện hóa sáu bảy thành!

Ông...

Trong kính quang, long phượng bay ra, lần lượt thay đổi, mấy Thần Minh kia ngẩn ngơ, thân thể đột nhiên sụp đổ, toái đầy đất.

Chúc gia gia chủ kêu to, cất bước vọt tới, hướng Giang Nam giết tới, thân thể Giang Nam chợt lóe, lần nữa tránh hắn ra, một ấn bay ra, hóa thành Sâm La dị tượng, mấy vạn cánh tay ùng ùng đắp sập chư thiên, đánh nát một Chúc gia Thần Minh, ngay sau đó đỉnh đầu một đạo Thần quang bay ra, hóa thành Tàng Thiên Hồ Lô, đem một Thần Minh khác thu vào trong hồ lô!

Mà vào lúc nàêu Thần Kim Đế đang trong kịch chiến giết đến cao hứng, đột nhiên rung thân thoáng một cái, hóa thành nguyên hình, rõ ràng là một đầu Tam Túc Ô Kim to lớn không gì so sánh được, há mồm khẽ hấp, đem ba Chúc gia Thần Minh đang cùng hắn giao thủ một ngụm nuốt vào trong bụng.

- Giang giáo chủ, ta đã giết ba, bàn về thực lực ta so với ngươi thua kém một bậc, nhưng mà bàn về giết người, bản lãnh của ta mạnh hơn!

Yêu Thần Kim Đế nhất cử diệt trừ ba kình địch, cười ha ha, hướng Giang Nam nhìn lại, không khỏi lấy làm kinh hãi, chỉ thấy Giang Nam giống như hổ vào bầy dê, đại khai sát giới, chỉ ở trong lúc mấy hơi thở, liền có hơn mười Chúc gia Thần Minh bỏ mạng, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, thế không thể ngăn chặn!

Hắn mỗi nhất kích cũng tinh chuẩn đến đáng sợ, chỉ cần vừa ra tay, liền có một Thần Minh vẫn lạc, trốn không thoát công kích của hắn. Cho dù may mắn chạy ra hắn một kích, cũng trốn không thoát kích thứ hai!

Đang ở trong khoảng thời gian hắn hướng Giang Nam xem ra này, lại có ba Thần Minh bỏ mạng!

- Thằng này, so sánh với lúc cùng ta giao thủ lại mạnh không ít...

Yêu Thần Kim Đế mới vừa nghĩ tới đây, đột nhiên tâm sanh cảnh triệu, vội vàng vỗ cánh mà bay, chỉ thấy một thủ chưởng to lớn không gì so sánh được từ bên cạnh hắn hiểm hiểm bay qua, chấn động đạo tắc khúc khích xuy chặt đứt mấy chục cánh chim!

Chúc Dịch Băng một kích không có đắc thủ, lập tức đạo tắc tịch quyển, chỉ thấy Chúc gia Thần Ma may mắn còn sống sót rối rít bay lên, ong ong rơi vào trong Thiên Đình phía sau hắn, để cho khí tức của hắn tăng vọt!

- Giang giáo chủ, ngươi thật sự rất là lợi hại, lại có thể giết mười bốn Thần Minh của Chúc gia ta, bất quá vận may của ngươi chỉ có thể đến đây chấm dứt!

Chúc Dịch Băng một chưởng chụp xuống, bàn tay bao phủ thiên địa, trong lòng Giang Nam lẫm nhiên, nhất thời cảm giác được một cổ lực lượng bá đạo tuyệt luân trấn áp xuống, so sánh với Chúc gia gia chủ công kích còn mạnh hơn, Hỗn Độn Động Thiên của mình, tuyệt đối không cách nào đỡ, lúc này thân thể chấn động, phía sau một tòa Vạn Phật Tháp mềm rủ xuống dâng lên, phật quang chiếu rọi, Vạn Phật gia trì, Kim Cương bất diệt!

Cạch...

Một chưởng này đánh vào trên Vạn Phật Tháp, phật quang chấn động, Vạn Phật Tháp giăng đầy tiếng vỡ ra!

- Thật là mạnh!

Ánh mắt Giang Nam nhất thời sáng, cười ha ha nói:

- Chúc gia Thần Minh cũng là gà đất chó cảnh, gia chủ tuy là Thiên Thần nhưng cũng là một lão hủ, chỉ có ngươi đủ mạnh, cùng cường giả như ngươi giao thủ, đem ngươi đang sống đánh chết như vậy mới coi là có mùi vị.

Về đầu trang
Về đầu trang