Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1154: Kỳ Phùng Địch Thủ. (1)(1152)

Chúc Dịch Băng cố nhiên có lưu hậu thủ, nhưng lá bài tẩy của hắn cũng không ít, kiếp trước thân, kiếp sau thân chưa vận dụng, tam đại hóa thân cũng không có sử dụng, còn có Vô Úy tam ấn, không đến thời khắc mấu chốt, không có cần thiết để cho lá bài tẩy của mình trước thời hạn bại lộ.

Lá bài tẩy chính là lá bài tẩy, nhảy ra lá bài tẩy, chính là lúc sinh tử tồn vong, trước thời hạn nhảy ra, bị chết chính là mình.

Hơn nữa thực lực của Chúc Dịch Băng cùng thực lực bản thể hắn không kém bao nhiêu.

Có thể cùng cường giả bực này giao thủ, thật sự là một kỳ ngộ khó được, hắn cũng cần vị cường giả này áp bách, làm ình đột phá Thiên Cung tứ trọng, nhất cử bước vào Thiên Cung ngũ trọng, tu thành Tử Vi Thiên Cung!

Hắn vốn đặt chân ở biên giới Tử Vi Thiên Cung, nếu như mạnh mẽ đột phá cũng có thể, bất quá loại đột phá này có làm ình tốn hao rất nhiều thời gian đi mài tu vi. Mà ở trong chiến đấu mượn áp lực đột phá, mới có thể làm được không sứt mẻ, mới là trạng thái hoàn mỹ nhất!

Hai người lấy mau đánh mau, thức thức Thần Thông bộc phát, rung động hủy diệt căn bản không còn kịp bộc phát nữa, liền bị Động Thiên của hai người cắn nuốt, Thần Thông bắn ra tốc độ nhanh được kinh người, mấy hơi thở ở giữa liền có mấy vạn đạo Thần thông trào ra.

Quyền cước của bọn hắn nhanh hơn, thương thế trên người càng ngày càng nhiều, thân thể cường đại căn bản không còn kịp khôi phục nữa, vết thương mới liền hiện ra ở trên người, máu tươi đầy trời cùng toái cốt đủ bay. Đạo văn đạo tắc trong những máu tươi cùng toái cốt này rõ ràng bị pháp lực của hai người xóa đi, đánh mất sinh mệnh lực, không cách nào trở lại trên người nữa!

Cái này ý nghĩa, hai người đều có thực lực hủy diệt đối phương, lúc động thủ hung hiểm vô cùng, nếu hơi không cẩn thận, sẽ bị đối phương thắt cổ, tuyệt không sinh cơ!

Máu lâm ly va chạm!

- Chết!

Chúc Dịch Băng khí tức sôi trào, càng ngày càng tràn đầy, từng đạo đạo tắc thô to từ trong cơ thể tràn ra, mạnh mẽ cô đọng, ở trên Thiên Đình diễn biến ra từng ngọn cung điện Thần Điện, từng tôn Thần Ma hư ảnh di động trong cung điện, hắn đã mượn áp lực của Giang Nam đột phá, ý đồ tu thành Thiên Thần, lấy thực lực tuyệt đối đem Giang Nam trấn sát!

Hắn ở Thần Minh cảnh giới này đã mài mấy ngàn năm, đã sớm đem đủ loại ảo diệu của cảnh giới Thần Minh mở phát ra, tích lũy nội tình vô cùng hùng hồn.

Giờ phút này cùng Giang Nam đối chiến, va chạm, rốt cục kích thích những nội tình này, là hắn thành công vượt qua hàng rào Thần Minh cùng Thiên Thần, tiến quân cảnh giới cao hơn!

Thần Minh mỗi đột phá một cảnh giới khó khăn, cũng là lớn không cách nào tưởng tượng, khó khăn vô cùng, bất quá Chúc Dịch Băng chính là nhân vật thiên tài Hỏa Vân Chúc gia, tài trí vô song, thành tựu của hắn không có cực hạn ở Thần Minh cảnh giới, như cũ ở vào trong trạng thái tinh dũng!

Cơ hồ cùng một thời gian, khí tức của Giang Nam cũng đột nhiên dâng cao, vô số đạo văn ở trên bầu trời tứ trọng Thiên Cung đan vào, dần dần ngưng tụ thành một viên đại tinh, Tử Vi Đế Tinh!

Viên Tử Vi Đế Tinh này càng ngày càng sáng ngời, càng ngày càng chói mắt, đạo văn cuồng bạo còn đang không ngừng tràn vào, trong lúc bất chợt, Tử Vi Đế Tinh oanh một tiếng nổ tung, thần quang chợt tiết, một Thần Đế từ trong thần quang huy hoàng cất bước đi ra, vô số đạo văn ở quanh thân hắn bay múa sôi trào, bị tôn Tử Vi Thần Đế hư ảnh này hai tay thiên biến vạn hóa, đem nhiều đạo văn đọng lại, đan vào thành một tòa Thần Điện Thần Cung!

Tử Vi Thiên Cung nhanh chóng thành hình!

Hai người rõ ràng ở trong chiến đấu đột phá!

Linh khí trong Bỉ Ngạn Thần Chu ngưng tụ cao độ, có thể dễ dàng tụ khí thành dịch, tụ dịch thành thạch, linh khí phong phú như thế ngược lại thành trợ lực bọn họ đột phá tốt nhất!

- Hmm!

Chúc Dịch Băng há mồm rống to, âm ba sóng lớn chồng chất, trong nháy mắt biến hóa làm không biết bao nhiêu đạo Thần Thông, chi chít hướng Giang Nam còn đang ngưng tụ Tử Vi Thiên Cung oanh tới!

Mà vào lúc này, Giang Nam đồng thời há mồm quát lên, một ngụm uống ra một tòa Thiên Đạo Bảo Chung, bay đến trong đệ nhị tọa Thiên Đình của Chúc Dịch Băng, cố gắng phá hủy đệ nhị tọa Thiên Đình chưa định hình này.

Hai người bọn họ cũng là hạng người tài trí tuyệt hảo, trong lòng biết để cho đối phương trước mình một bước đột phá mà nói, mình tất nhiên sẽ gặp đến đả kích tựa như hủy diệt, vì vậy vừa lên liền cố gắng đi trước phá hủy Thiên Đình Thiên Cung còn đang ngưng tụ của đối phương, đem tu vi đối phương đánh rớt!

Hai cổ trùng kích hủy diệt, để cho hai người nhất tề muộn hanh nhất thanh, chỉ cảm thấy trong Thiên Cung, Thiên Đình còn đang ngưng tụ của mình gặp phải bị thương nặng!

Cùng lúc đó, thân thể hai người bọn họ va chạm lại càng kịch liệt, Giang Nam cong ngón búng ra, chính là ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm bay ra, tạo thành kiếm trận, Kiếm Ý quét ngang, đi gọt đạo tắc của Chúc Dịch Băng, muốn đem tu vi của hắn gọt không còn một mống.

Mà Chúc Dịch Băng đầu thoáng một cái, dài ra 160 đỉnh đầu khác, há mồm rống to, miệng phun đạo tắc, hóa thành vô số đại thương, bên cạnh đại thương là vô số Hỏa Long bay múa, quay chung quanh Giang Nam bao quanh bay múa, đâm thân thể Giang Nam!

Trên thân hai người chảy ra máu tươi càng ngày càng nhiều, thảm thiết vô cùng, vẫn như cũ sinh tử đánh giết!

Bá...

Một ngụm Thiên Đao trong lúc bất chợt từ trong tay Giang Nam dâng lên, ánh đao sáng như tuyết chợt lóe lên, đỉnh đầu hình dáng năm tầng bảo tháp của Chúc Dịch Băng bị một đao chặt xuống, mà vào lúc này, phòng ngự của Giang Nam bị phá, 161 đại thương cắm ở trên thiên linh cái của hắn, một cái đại thủ chộp tới, bắt được những đạo tắc đại thương này, dùng sức ngắt một cái, sinh sôi đem đầu của hắn hái xuống!

Chúc Dịch Băng bắt được đỉnh đầu của Giang Nam, cổ thoáng một cái, lại có một cái đầu sinh ra, cười ha ha nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, đầu ngươi ở chỗ này!

Giang Nam một tay cầm Thiên Đao, một tay giơ lên đỉnh đầu hình dáng bảo tháp của Chúc Dịch Băng, thần huyết lạch cạch lạch cạch từ miệng vết thương nhỏ ra, cổ của hắn ngắt một cái, cũng có một cái đầu lâu sinh ra, cất tiếng cười to nói:

- Chúc đạo hữu, ngươi nhìn đầu của ngươi ở đâu?

Ánh mắt hai người đụng vào nhau, riêng phần mình hừ lạnh một tiếng, vù vù thở hổn hển mấy câu chửi thề, gia tăng chữa trị thân thể tổn thương, toàn lực tăng lên pháp lực, mau sớm đột phá cảnh giới.

Trải qua đánh một trận thảm liệt như vậy, hai người nguyên khí tổn thương nặng nề, tái chiến đi xuống mà nói đều có chút không chịu nổi, nhất định sẽ suy giảm tới căn bản của mình, làm ình không cách nào thuận lợi đột phá cảnh giới, hoặc là sẽ khiến ình trước thời hạn bại lộ lá bài tẩy.

Mà hôm nay, bọn họ riêng phần mình lúc đột phá cảnh giới bị đối phương cắt đứt, phải tốn hao thời gian tới tu bổ đạo văn đạo tắc, nếu không tất nhiên sẽ lưu lại hậu hoạn cực kỳ nghiêm trọng!

Về đầu trang
Về đầu trang