Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1163: Thuỷ Tổ Huyết Mạch, Thái Sơ Đại Đạo(1161)

Hắn đánh ra đạo văn cùng ấn pháp diễn biến Thái Cực Đồ, bất quá là một chút ảo diệu của Thái Cực Thần Cấm Đại Điển, dùng để che dấu tai mắt người.

Nếu nói tổn hao nhiều nguyên khí, hao tổn thọ nguyên rất lớn, chẳng qua là lý do, thật ra thì Giang Nam chỉ cần trích lục nơi tỉ mỉ trong công pháp của Kim Đế, dung nhập vào trong Thái Cực Thần Cấm Đại Điển, để cho Thái Cực Thần Cấm Đại Điển càng thêm đầy đặn viên mãn là đủ, không cần tốn hao bao nhiêu tinh thần.

Theo thời gian chuyển dời, Yêu Thần Kim Đế thấy cái trán của Giang Nam bắt đầu toát ra mồ hôi lạnh tinh mịn, đỉnh đầu thần quang bốc hơi, sáng mờ trán phóng, hiển nhiên cố hết sức vạn phần, trong lòng cười lạnh nói:

- Hoàn thiện công pháp của ta? Khẩu khí thật lớn! Công pháp của ta, chữ chữ như châu, chịu không được nửa điểm cải biến, hiện tại ngươi biết ta lợi hại a?

Trong Tử Phủ của Giang Nam, sắc mặt kiếp trước chân thân, kiếp sau chân thân dần dần trở nên ngưng trọng, Giang Nam đã rút lấy một phần huyết mạch của Chúc Dịch Băng, tìm kiếm lực lượng bổn nguyên trong huyết mạch, cổ lực lượng kia cực kỳ hùng vĩ Cổ lão, ẩn chứa uy năng kinh khủng!

Huyết mạch của Chúc Dịch Băng vô cùng cao đẳng, thẳng đuổi theo Tiên Thiên Thần Ma, hơn nữa hắn tinh tế nghiên cứu, hoảng sợ phát hiện, loại huyết mạch này đúng là cùng Tiên Thiên Thần Ma có nơi dung thông, có chỗ tương tự, cũng là lực lượng viễn cổ!

Bất quá, Tiên Thiên Thần Ma là từ trong Hỗn Độn ra đời, trời sanh là có thể chưởng khống Hồng Mông Đại Đạo, mà huyết mạch của Chúc Dịch Băng là một loại Tiên Thiên khác, phảng phất ẩn chứa Thiên Địa Khai Ích Thái Sơ Đại Đạo!

- Tiên Thiên sinh linh!

Giang Nam hô nhỏ một tiếng, lập tức biết căn nguyên loại huyết mạch này.

Chỉ có khai thiên tích địa vũ trụ diễn biến chi sơ, ra đời nhóm sinh linh đầu tiên, mới có thể tích chứa sức mạnh Thái Sơ to lớn, mà nhóm sinh linh này liền được gọi là Tiên Thiên sinh linh, xưng là thuỷ tổ, bởi vì bọn họ là thuỷ tổ của vạn giới vạn linh!

- Thuỷ tổ huyết mạch truyền thừa đến nay, đã trở nên cực kỳ mỏng manh, vi không thể tìm, thuỷ tổ huyết mạch của Chúc Dịch Băng làm sao sẽ nồng nặc như thế, phảng phất là con nối dòng đời thứ tư của thuỷ tổ?

Hắn khẽ cau mày, thuỷ tổ huyết mạch truyền thừa đến nay, đã trải qua hàng tỉ thế hệ, bất đồng chủng tộc lấy nhau đưa đến huyết mạch mỏng, trong huyết mạch tích chứa lực lượng cơ hồ có thể không cần tính, trừ chút ít tồn tại thiên phú dị bẩm, vừa ra đời liền có thuỷ tổ huyết mạch cường đại ra, những người khác rất ít có thể làm cho thuỷ tổ huyết mạch trong cơ thể thức tỉnh.

Mà thuỷ tổ huyết mạch của Chúc Dịch Băng nồng nặc đến kỳ cục, tương đương với con nối dòng ba bốn thế, này cũng có chút không thể tưởng tượng nổi .

- Cho dù Hỏa Vân Chúc gia không cùng chủng tộc khác lấy nhau, cũng không có thể có thuỷ tổ huyết mạch nồng nặc như thế, xem ra Chúc Dịch Băng nhất định có kỹ xảo chiết xuất thuỷ tổ huyết mạch, bồi dưỡng Thái Sơ Đại Đạo.

Thuỷ tổ huyết mạch, Thái Sơ Đại Đạo, những thứ này đã biến thành truyền thuyết lâu đời, hôm nay ở trên người Chúc Dịch Băng nhìn thấy, trong lòng Giang Nam hưng phấn vạn phần, giống như thấy được một hoá thạch, hận không được đem Chúc Dịch Băng chộp tới cắt miếng tinh tế nghiên cứu.

Huyết mạch của Chúc Dịch Băng, là một loại Hỏa Hệ huyết mạch đặc biệt, trong đó ẩn chứa Hỏa Hệ Thái Sơ Đại Đạo, theo Giang Nam nghiên cứu càng sâu, liền càng có thể cảm ứng được cổ Thái Sơ Đại Đạo này cường đại kinh nhân.

Huyết mạch của Chúc Dịch Băng cũng không nồng nặc, hẳn chỉ có không tới một thành thuỷ tổ huyết mạch, nhưng thực lực đã mạnh đến nổi kinh người, hẳn là tác dụng của Thái Sơ Đại Đạo tích chứa trong thuỷ tổ huyết mạch!

Mà Thái Sơ Đại Đạo loại Nguyên Thủy Đại Đạo này rất khó bắt, hắn cố gắng từ trong huyết mạch của Chúc Dịch Băng lấy ra một tia luyện vào bản thân, lại phát hiện loại Thái Sơ Đại Đạo này vừa rời huyết mạch, liền tan thành mây khói, chỉ có thể dựa vào huyết mạch truyền thừa.

Qua một lúc lâu, Giang Nam phải buông tha cho ý niệm lấy ra Thái Sơ Đại Đạo trong đầu, ngược lại đổi một phương hướng:

- Chúc Dịch Băng có thể cường hóa huyết mạch, chiết xuất Thái Sơ Đại Đạo, như vậy ta nhất định cũng có thể!

Hắn cố gắng từ trong huyết mạch của mình tìm được từng sợi thuỷ tổ huyết mạch nhè nhẹ, sau đó kích hoạt, bất quá thuỷ tổ huyết mạch trong cơ thể hắn thật sự quá ít, quá mỏng, ít cơ hồ có thể không cần tính!

Giang Nam đoán chừng, mình coi như đem máu toàn thân luyện sạch, cũng lấy ra không một tia thuỷ tổ huyết mạch.

Hắn sưu tầm hồi lâu, rốt cục tìm được một tia thuỷ tổ huyết mạch nhỏ không thể tra.

Hắn cẩn thận từng li từng tí, lấy đạo văn bản thân cùng pháp lực tẩm bổ một tia huyết mạch này, sợ ình hơi không cẩn thận, liền đem tia huyết mạch gầy còm này luyện thành bụi bay.

Bất quá, để cho đầu hắn đau chính là, một tia huyết mạch này quả thực dầu muối không vào, tùy ý hắn tẩm bổ như thế nào, thủy chung không thấy lớn mạnh, không thể nào kích thích Thái Sơ Đại Đạo trong huyết mạch.

- Chúc Dịch Băng là kích thích thuỷ tổ huyết mạch như thế nào, đem Thái Sơ Đại Đạo tỉnh lại? Nhất định có bí quyết, nhất định có biện pháp!

Giang Nam cau mày thật sâu, thử từng loại từng loại phương pháp, thậm chí dùng thần trí của mình đi kích thích, dùng Hỗn Độn Nguyên Anh đi ân cần săn sóc, cũng thủy chung không thấy thuỷ tổ huyết mạch trưởng thành.

Hắn ở huyết mạch nghiên cứu có thành tựu cực cao, có thể nói Đại Tông Sư, nhưng mà đối với kích thích thuỷ tổ huyết mạch như thế nào lại không hiểu ra sao, này dù sao cũng là huyết mạch viễn cổ nhất, nguyên thủy nhất, Chúc Dịch Băng có thể chiết xuất cường hóa huyết mạch, cũng là cơ duyên xảo hợp, Giang Nam muốn ở trong khoảng thời gian ngắn tìm ra phương pháp cường hóa tỉnh lại huyết mạch, thật sự khó như lên trời.

- Xem ra chỉ có thể tạm thời buông xuống.

Trong lòng hắn thở dài, thầm nghĩ:

- Cũng may Chúc Dịch Băng còn sống, sưu tầm trí nhớ của hắn, là có thể nhận được biện pháp cường hóa thuỷ tổ huyết mạch của hắn. Chúc huynh, ta chỉ có thể thật xin lỗi ngươi!

Mà lúc này Yêu Thần Kim Đế thấy hơi thở của Giang Nam càng ngày càng mạnh, đạo văn bay vút lên, hóa thành vô số Thái Cực đồ án, ở giữa không trung hóa thành Nhật Nguyệt, tia sáng chiếu rọi, tầng tầng trọng điệp, giống như Thần Cấm đại trận, có tất cả cửu trọng thiên, thần quang rung chuyển vạn dặm, kinh người chí cực, hiển nhiên thôi diễn đến thời khắc cực kỳ mấu chốt.

Chuyện cho tới bây giờ, ngay cả hắn cũng cực kỳ kinh hãi, nhìn ra được Giang Nam hôm nay thôi diễn công pháp, đã vượt qua mình mở chế dung hợp công pháp, cao hơn một bậc, càng thêm tinh diệu!

Nhưng mà môn công pháp này cùng công pháp của mình cũng là nhất mạch truyền thừa, hiển nhiên là tiến hóa mà đến!

- Thằng này ngộ tính, đúng là so với ta ột bậc. . .

Thần thái Kim Đế phức tạp, âm tình bất định, mặc dù trên đầu lưỡi không muốn thừa nhận điểm này, nhưng trong nội tâm hắn đã thừa nhận Giang Nam so với mình xuất sắc hơn, diễn biến công pháp tinh diệu hơn.

Về đầu trang
Về đầu trang