Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1167: Kim Đan Đại Đạo. (2)(1165)

Nhưng mà, nếu như thấm nhuần hạt thân thể suy bại suy vong, kia có thể trừ khử một chút bệnh không tiện nói ra, trì hoãn quá trình thân thể già yếu, để cho thọ nguyên tăng nhiều!

- Loại phương thức luyện thể này, không cần mượn ngoại vật, so sánh với pháp môn thủy hỏa rèn luyện cao hơn một bậc. Thủy hỏa rèn luyện tương đối nguy hiểm, hơn nữa không cách nào luyện đến nơi thật nhỏ, mà loại phương pháp Kim Đan rèn luyện, lại có thể tỉ mỉ. Hơn nữa mấu chốt hơn chính là, tu luyện tới cảnh giới cực cao, tỷ như Đế cảnh, phương thức giống như thủy hỏa rèn luyện liền không có bao nhiêu chỗ dùng, mà phương thức Kim Đan rèn luyện, liền có thể dùng càng lâu, thậm chí sau khi thành tiên, cũng có thể dùng Kim Đan rèn luyện...

Trong lòng Giang Nam bội phục không dứt, loại phương thức đề luyện Tinh Khí Thần này, hắn vẫn là lần đầu gặp phải, bất quá tinh diệu hơn, không cần mượn ngoại vật, là có thể làm cho Tinh Khí Thần của mình tinh khiết vô cấu.

Đây là thu hoạch khổng lồ, không phải là Tiên Thể cũng có thể luyện thành Kim Đan, làm ình thủy chung giữ vững ở trạng thái đỉnh, không để lại bất kỳ tai họa ngầm, thọ nguyên càng thêm lâu!

- Bỉ Ngạn Thần Đế khai sáng ra loại phương thức Kim Đan Đại Đạo rèn luyện này, làm người ta bội phục, bất quá Kim Đan Đại Đạo này, còn có không gian tiếp tục khai phá.

Giang Nam tinh tế nghiên cứu, cảm thấy nếu như đem Tinh Khí Thần của mình hết thảy luyện thành một viên Kim Đan, pháp lực, tinh thần cùng thần thức, thần hồn, hết thảy luyện vào trong kim đan, hẳn là có thể làm ình thời thời khắc khắc ở vào trong trạng thái vô cấu vô lậu, thọ nguyên so sánh với làm từng bước tu luyện càng lâu!

Có lẽ, có thể y theo phương thức Kim Đan Đại Đạo, mở ra một loại lý niệm tu luyện hoàn toàn mới, khai sáng ra một đồng con cùng tu luyện truyền thống hoàn toàn bất đường!

Phương thức này, tất nhiên đối với thể hệ đương kim tu luyện mà nói là một loại phá vỡ khổng lồ, thậm chí lật đổ!

- Chẳng qua là, nếu như dựa theo phương thức Kim Đan Đại Đạo tu luyện mà nói, có tình huống tạo thành chiến lực thấp xuống. Bởi vì Kim Đan có thể dung nạp năng lượng, thật sự quá ít.

Giang Nam nhẹ nhàng lắc đầu, Kim Đan Đại Đạo có thọ nguyên lâu, nhưng mà Kim Đan có thể dung nạp năng lượng, xa xa không bằng Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình, không gian Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung, Thiên Đình là rộng rãi bực nào? Có thể dung nạp năng lượng là khổng lồ bực nào?

Thần Phủ cảnh giới tu sĩ là có thể làm được kéo dài qua Tinh Không, Thiên Cung cấp cường giả có thể làm hỏng hư không, Thần Minh có thể thân thể bất diệt, Chân Thần cũng đã có thể dời tinh đổi đấu, nếu có thể đạt tới Đế cảnh, kia lại càng sức mạnh to lớn vô cùng, thay trời đổi đất!

Mà Kim Đan Đại Đạo tu luyện tới cực hạn, luyện thành Hỗn Độn Kim Đan, tối đa cũng chỉ có thể đạt tới Thần Minh, không cách nào tăng lên một bước nữa.

- Đáng tiếc, loại Kim Đan Đại Đạo này trông thì ngon mà không dùng được, chỉ có thể dùng để giữ vững Tinh Khí Thần tinh khiết vô cấu.

Giang Nam thở dài, thầm nghĩ:

- Kim Đan Đại Đạo chỉ có thể coi là bàng môn, đem bàng môn tả đạo nghiên phát đi lên cực hạn, nếu tu luyện Kim Đan Đại Đạo mà vứt bỏ Thần đạo mà nói, đó chính là vì nhỏ mà mất lớn, đi vào lạc lối.

Chẳng qua là, hắn không ngờ rằng, Kim Đan Đại Đạo này cuối cùng vẫn lưu truyền đi ra, hơn nữa cùng hắn có liên hệ lớn lao, cuối cùng mai táng thời đại huy hoàng của Chư Thần, để cho thời đại Chư Thần biến thành truyền thuyết Cổ lão, để cho Chư Thần thời đại này, bao gồm Giang Nam, cũng biến thành Thần Thoại viễn cổ.

Đây là nói sau, tạm thời không nhắc tới, sau này hãy nói.

Đột nhiên, Bỉ Ngạn Thần Châu kịch liệt chấn động, tốc độ cực nhanh trong khoảnh khắc trở nên thật chậm, đem nhiều Thần Ma trên thuyền chấn đến thân thể không yên, từng cái từng cái thân hình lảo đảo.

- Chuyện gì xảy ra?

Trên thuyền mọi người kinh hãi, rối rít đi ra Tiên các, mọi nơi nhìn lại, thậm chí ngay cả những Thần Chủ Thần Tôn, giờ phút này cũng đi ra, lộ ra vẻ kinh nghi bất định.

Không biết là người nào ngẩng đầu trước, ngơ ngác nhìn bầu trời Bỉ Ngạn Thần Chu, tiếp theo càng nhiều người ngẩng đầu, kinh ngạc, phảng phất thấy được một màn khó có thể tin.

Giang Nam cũng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Bỉ Ngạn Thần Chu cái Chứng Đế chi bảo này tạo thành thiên màn, giờ phút này bị ép tới vặn vẹo, ở phía trên màn trời, là Hỗn Độn vô cùng nồng nặc, Hồng Mông Tử Khí ở ngoài thuyền chậm rãi lưu động.

Chiếc thần chu này, rõ ràng là đi tới Hỗn Độn Hồng Mông, ngoài thuyền là Hồng Mông Tử Khí kinh người, tràn ngập mọi nơi, mặc dù con thuyền này có chữ "Thuyền", nhưng cực kỳ rộng lớn, có mấy ngàn dặm dài ngắn, một chiếc thuyền to lớn như thế chạy nhanh vào trong Hỗn Độn Hồng Mông, có thể thấy được tấm Hỗn Độn Hồng Mông này cũng to đến không thể tưởng tượng nổi!

Khối Hồng Mông khí trung ương Huyền Minh Nguyên Giới, mặc dù cũng cực kỳ rộng lớn, nhưng chiều dài cũng bất quá mấy ngàn dặm, mà Bỉ Ngạn Thần Châu chạy nhanh vào Hỗn Độn Hồng Mông, chỉ sợ so sánh với khối Hồng Mông khí lớn không biết gấp bao nhiêu lần, áp lực cũng lớn không biết gấp bao nhiêu lần!

Chính là chạy nhanh vào trong Hỗn Độn Hồng Mông, đưa đến tốc độ con thuyền này giảm đi, cả con thuyền chịu không biết bao nhiêu trọng áp, ép tới màn trời rung chuyển!

Mọi người ngơ ngác nhìn một màn này, ngoài thuyền tử khí tràn ngập, đột nhiên một khối Hồng Mông Tử Kim to lớn không gì so sánh được từ bên cạnh thuyền thổi qua, đây là một khối Tử Kim khổng lồ như tinh cầu, thần vật ra đời trong Hỗn Độn, to đến không thể tưởng tượng nổi!

Rung động!

Thần Ma trên thuyền chỉ có thể cảm giác được rung động không gì so sánh nổi!

Hồng Mông Tử Kim là tài liệu cao nhất mà Thần Đế luyện chế Chứng Đế chi bảo, khó tìm có một không hai, bọn họ lại thấy một khối lớn như tinh cầu ở ngoài thuyền thổi qua!

- Đây là cái gì?

Có người đột nhiên cả kinh kêu lên.

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy sau khi Hồng Mông Tử Kim thổi qua, lại có một bụi Hỗn Độn Bồ Đề Thụ to đến không thể tưởng tượng nổi ở trong Hỗn Độn Hồng Mông thổi qua.

Oanh...

Thần Giới Thần Tôn kia đột nhiên xuất thủ, bàn tay to Kình Thiên, cố gắng bắt phá thiên màn, hướng gốc Hỗn Độn Bồ Đề Thụ kia chộp tới, muốn đem gốc thần thụ này thu.

Sau một khắc, bàn tay của hắn bị chấn nát, Thần Tôn toái cốt cùng máu tươi văng khắp nơi, đem màn trời thần chu nhuộm đỏ một khối lớn.

Mọi người thấy một màn như vậy, trong lòng sợ hãi, cũng có không ít người cố gắng thu Hỗn Độn hiếm quý phía ngoài, nhưng thấy Thần Giới Thần Tôn kia gặp gỡ, từng cái từng cái bỏ đi ý nghĩ này.

Bỉ Ngạn Thần Chu dù sao cũng là Thần Đế Chứng Đế chi bảo, cơ hồ tương đương với một Thần Đế sống, cái bảo vật này ngưng kết thiên màn, tự nhiên phòng ngự cao đến không cách nào tưởng tượng, đừng nói Thần Tôn, cho dù Thần Quân tới, nhất thời trong chốc lát cũng mơ tưởng phá vỡ màn trời.

Về đầu trang
Về đầu trang