Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1170: Tiên Duyên Chín Quan(1168)

Có người suy đoán nói, đạo nhân này có thể là Bỉ Ngạn Thần Chu ra đời linh trí, biến hóa làm người, cũng có người nói đạo nhân này là một hóa thân cường giả của chư thiên vạn giới, hôm nay đem hóa thân này lấy đi.

Trong lúc vô tình, Bỉ Ngạn Thần Chu cách thế giới trong Hỗn Độn Hồng Mông này càng ngày càng gần, nhiều Thần Ma trên thần chu không khỏi kích động, bọn họ bị Bỉ Ngạn Thần Chu mang tới đây, tất nhiên lại là một cuộc gặp gỡ không thể tưởng tượng nổi, thậm chí nói không chừng nhận được vô thượng cơ duyên!

- Tiềm Long Đạo Nhân kia vừa đi ra!

Trên thuyền mọi người lại thấy Tiềm Long Đạo Nhân, chỉ thấy đạo nhân này đứng ở đầu thuyền nhìn xa, như cũ là lão thần khắp nơi, bất quá hiện tại tất cả mọi người bị thế giới đối diện hấp dẫn, không rảnh chú ý hắn.

Giang Nam đi lên mũi thuyền, nhìn xa thế giới đối diện, chỉ thấy phía trước thế giới này, còn có một con Hồng Mông sông lớn, hà diện rộng rãi, mà tòa thế giới này thì ở Bỉ Ngạn sông Hồng Mông.

Tốc độ của Bỉ Ngạn Thần Chu đã chậm tới cực điểm, phi hành hồi lâu, lúc này mới đi đến bờ sông Hồng Mông.

Thần chu có chút dừng lại, ngừng ở bờ sông, đối diện thế giới xa xa đang nhìn, mọi người đợi một lúc lâu, chiếc thần chu này thủy chung không thấy nhúc nhích, cũng không có xuyên qua sông lớn này. xem tại

- Thế giới kia ở Bỉ Ngạn sông Hồng Mông, con thuyền dừng ở chỗ này, chẳng lẽ là muốn tự chúng ta qua sông?

Trên thuyền nhiều Thần Ma rối rít đi xuống chiếc thần chu này, chỉ cảm thấy áp lực lạ thường đánh tới, ép tới bọn họ bất luận kẻ nào đều không thể bay lên, đây là áp lực của Hỗn Độn Hồng Mông, cường đại không thể tưởng tượng nổi!

Hỗn Độn Hồng Mông ở đỉnh đầu bọn hắn chảy xuôi, nhưng mà không có đè xuống, mà là bị một loại lực lượng to lớn khởi động.

Mọi người nhìn xa đối diện, chỉ thấy một cây cầu nổi hiện ra ở trên sông Hồng Mông, thường cách một đoạn cầu nổi, liền có một tòa đại lục xuất hiện giữa Hồng Mông sông, phảng phất là đất đặt chân.

Giang Nam cũng xuống Bỉ Ngạn Thần Chu, hắn mới vừa rơi xuống đất, không khỏi nhẹ kêu một tiếng, cảm ứng được Thiên Đạo như có như không, để cho Tử Vi Thiên Cung đại kiếp của hắn xuẩn xuẩn dục động, cơ hồ khó có thể áp chế!

Hắn ở trong Bỉ Ngạn Thần Chu đột phá, tu thành Tử Vi Thiên Cung, khí vận tăng nhiều, nhận được hai đại cơ duyên, bớt đi ít nhất mười năm khổ tu. Bất quá bởi vì trong Bỉ Ngạn Thần Chu không có Thiên Đạo, Thiên Đạo đại kiếp của hắn cũng không phủ xuống.

Hắn vốn cho là trong tấm Hỗn Độn Hồng Mông này không có Thiên Đạo, cũng sẽ không có đại kiếp, nhưng ngoài dự liệu của hắn, hắn lại cảm thấy đến khí tức Thiên Đạo đại kiếp.

- Cổ khí tức Thiên Đạo này đến từ bờ thế giới bên kia...

Giang Nam đứng ở bờ sông Hồng Mông xa xa nhìn ra, chỉ thấy đạo cầu nổi này liên tiếp đại lục tổng cộng có chín ngọn, mà cuối chín tòa đại lục, chính là tòa thế giới này, Tinh Hà rực rỡ, trời trăng luân chuyển, Tiên Cung Tiên các, như ẩn như hiện, Tiên quang ở nơi đó rung chuyển, tia tia rủ xuống, sáng lạng vô cùng, phảng phất là Tiên giới!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, thầm nghĩ:

- Trong Hồng Mông thế giới, chỉ có thể là Hồng Mông Đại Đạo, tại sao có thể có Thiên Đạo? Chẳng lẽ nơi đó thật sự là Bỉ Ngạn Thần Đế mở ra thế giới?

Lúc này, một Chân Thần nghi ngờ nói:

- Thế giới ở bờ bên kia Tiên quang rung chuyển, chẳng lẽ là Tiên Giới?

Tử Phòng đạo nhân cười lạnh nói:

- Dĩ nhiên không phải! Tiên Giới không thể nào ở trong chư thiên vạn giới ta, sở dĩ tòa thế giới này tràn ngập Tiên quang, khẳng định cùng Bỉ Ngạn Thần Đế có liên quan, thậm chí hơn phân nửa là Bỉ Ngạn Thần Đế mở thế giới!

Mọi người trầm mặc xuống, từ trong Hồng Mông mở một thế giới, kia là Tiên Nhân mới có thể có pháp lực to lớn, mà Bỉ Ngạn Thần Đế nếu quả thật ở phá diệt chi địa mở một cái thế giới, này chẳng phải là nói, nàng đã Chứng Đạo thành tiên?

- Thế giới đối diện, thật giống như không phải là một thế giới đầy đủ!

Yêu Thần Kim Đế ánh mắt sắc bén, nhìn thế giới bờ bên kia, nghi ngờ nói:

- Thế giới này không có sinh cơ, chỉ sợ sinh linh không cách nào ở lại trong đó. Nếu nói Đạo sinh nhất, nhất sinh nhị, nhị sanh tam, Tam Sinh Vạn Vật, nếu như thế giới đối diện thật sự là Bỉ Ngạn Thần Đế mở ra, như vậy nàng chỉ diễn biến đến ba, không có diễn sinh vạn vật, nhiều nhất chỉ có thể coi là Bán Tiên.

Rất nhiều người cũng nhìn ra điểm này, không có vạn vật vạn linh, liền chưa tính là thế giới đầy đủ, Tố Thần Hầu gật đầu, nhẹ giọng nói:

- Cho dù là Bán Tiên, vậy cũng không phải chuyện đùa.

- Chúng ta còn chờ cái gì?

Có người mắt lộ ra vẻ hưng phấn nói:

- Tiên duyên đang ở Bỉ Ngạn, đến Bỉ Ngạn, liền có thể bái kiến Thần Đế, tất cả nghi ngờ cũng sẽ giải khai!

Mọi người tim đập thình thịch, bái kiến Bán Tiên Nữ Đế, cơ duyên bực này không phải là Thần Đế cơ duyên, mà là Tiên duyên, Bán Tiên duyên phận!

Nếu có thể có được trận cơ duyên này, thực lực của bọn họ tất nhiên có thể tăng vọt, thậm chí nói không chừng có hi vọng đạt tới Thần Đế chi tư!

- Vọng Tiên Đài cũng là Tiên duyên, Bỉ Ngạn thế giới cũng là Tiên duyên, bất quá Bỉ Ngạn thế giới Tiên duyên là một Bán Tiên sống sờ sờ, lấy được nhất định sẽ nhiều hơn!

Mọi người đi lên cầu nổi, chen chúc về phía trước chạy tới, nơi này Hỗn Độn Hồng Mông áp lực quá lớn, tu vi càng mạnh, áp lực càng lớn, để cho bọn họ không cách nào bay lên, chỉ có thể đi bộ.

Cũng không lâu lắm, bọn họ đi tới đệ nhất tọa đại lục trên sông Hồng Mông, chỉ thấy trên đại lục này vân khí lượn lờ, xa xa thấy một tòa cung điện lơ lửng ở trong vân khí, như ẩn như hiện, trên cung điện giắt một tấm biển kim chói, ghi mấy chữ Càn Khôn Cung.

- Càn Khôn Cung?

Bên cạnh Giang Nam cách đó không xa, Tiềm Long Đạo Nhân ngạc nhiên, thầm nói:

- Đây là ý gì? Tình cũ khó quên sao...

Giang Nam liếc nhìn hắn một cái, cười nói:

- Đạo huynh, chẳng lẽ ngươi lại từng nghe qua tin đồn gì?

Tiềm Long Đạo Nhân cười khan, phẫn nộ nói:

- Ta nơi nào nghe qua tin đồn gì?

Giang Nam đang định nói bóng nói gió, từ trong miệng hắn móc ra càng nhiều bí mật, đột nhiên chỉ nghe cạch một tiếng chuông vang, chỉ thấy nơi vân khí mờ ảo, môn hộ tòa cung điện kia đột nhiên đại khai, sáng mờ như cầu vồng, từ trong cửa điện phô xuống, đi tới dưới chân mọi người.

Một thanh âm to lớn vang lên, trầm giọng nói:

- Chư vị mời vào cung, quá cửa thứ nhất, Càn Khôn quan.

Mọi người hai mặt nhìn nhau, từng cái từng cái đi lên cầu vồng sáng mờ, đi tới trước tòa Thần Cung trong mây này, chỉ thấy Thần Cung trong mây này khí phái phi phàm, trước điện hoa biểu cao vút, khắc đủ loại thần thánh, đồng trụ lạc ấn Vân văn Phượng văn hoa lệ, thậm chí ngay cả thảm dưới chân bọn họ cũng là lấy Tinh Quang luyện thành, như nước phiêu lưu.

- Người trong tòa Thần Cung này rốt cuộc là tồn tại gì? Làm sao còn chưa đi vào, liền cho ta cảm giác bị áp bách vô cùng lớn?

Về đầu trang
Về đầu trang