Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1172: Này Không Công Bình. (2)(1170)

- Tu vi của chúng ta quá kém?

Mấy Thần Chủ cùng vị Thần Giới Thần Tôn kia sắc mặt đều có chút khó coi, hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên trong lòng cực kỳ khó chịu.

Khí tức Càn Khôn đạo nhân đột nhiên trán phóng, Thiên Đình chồng chất hiện lên, hư không chấn động, rõ ràng xuất hiện lục trọng Thiên Đình, mỗi một tòa Thiên Đình rộng rãi bao la hùng vĩ, giống như có từng Thần Đế trấn thủ ở trong Thiên Đình, làm lòng người kính sợ, làm người ta thần phục!

Đây là khí thế trấn áp chư thiên vạn giới, bá đạo vô cùng, cường đại vô cùng, tuyệt đối có thể cùng Thần Giới ngũ đại Thần Quân sánh ngang, ép tới mọi người sắc mặt tái nhợt!

- Tiên Thiên Thần Ma!

Giang Nam hô nhỏ một tiếng, ngó chừng thủ chưởng của Càn Khôn đạo nhân kia, trong lòng chấn động, đây là một Tiên Thiên Thần Ma, bàn tay có sáu ngón tay!

Để cho hắn vạn lần không ngờ chính là, Bỉ Ngạn Thần Đế thu một vị Tiên Thiên Thần Ma làm đệ tử, hơn nữa Tiên Thiên Thần Ma này, lại còn tu luyện tới Thần Quân cảnh giới!

Nếu như là Tiên Thiên Thần Ma mà nói, cửa ải này tranh luận qua!

Giang Nam đoán chừng, có thể đả thông cửa ải này, chỉ sợ không nhiều lắm!

Khí tức của Càn Khôn đạo nhân chợt lóe rồi biến mất, ngay sau đó phất tay, chỉ thấy mọi người thấy hoa mắt, cảnh sắc trước mắt đột nhiên thay đổi, hóa thành một Thần Ma thế giới rộng lớn mạnh mẽ, không biết bị na di đến nơi nào.

Từng ngọn hùng sơn cao cao đứng ở phía chân trời, cỏ cây cả ngày, dị thú khắp nơi, thiên đeo Nhật Nguyệt, Đại Đạo nổ vang, chấn động.

Nơi xa truyền đến thú rống kinh người, một đầu cự thú có thể so với Thần Ma tung nhảy mà đến, con mắt như trăng tròn, rất xa nhìn mọi người một cái, sau đó lặng lẽ không phát ra hơi thở biến mất.

- Đó là một đầu Hoang Thú, Thần Thú thời đại Man Hoang! Hôm nay làm sao còn có loại dị thú này tồn tại? Không tốt! Tu vi của ta...

Đột nhiên có người thất thanh kêu lên:

- Tu vi của ta, làm sao chỉ còn lại có Thần Minh cảnh giới?

Những người khác sắc mặt kịch biến, cũng rối rít tra tu vi, chỉ thấy tu vi mọi người bị áp chế ở Thần Minh cảnh giới, thậm chí cả mấy vị Thần Chủ, Thần Tôn kia, cũng không ngoại lệ!

Hiển nhiên, không gian đặc biệt này có tác dụng áp chế, tu vi đám đông hết thảy áp chế xuống, tránh ọi người tu vi cảnh giới cao thấp không đồng nhất, tạo thành tình huống không công bình, không cách nào nhìn ra tư chất cùng ngộ tính của bọn hắn.

- Tu vi của ta tại sao không có tăng lên tới Thần Ma cảnh giới?

Đột nhiên một thanh âm không hài hòa truyền đến, Giang Nam có chút không cam lòng, cao giọng nói:

- Càn Khôn đạo nhân, nếu tu vi mọi người bị áp chế đến Thần Minh cảnh giới, như vậy cũng có thể đem tu vi của ta tăng lên tới trình độ Thần Minh, mới coi là công bình?

Mọi người không khỏi im lặng, thầm nghĩ:

- Ngươi còn không có trở thành Thần Minh, là có thể đánh chết Thần Ma, nếu như đem tu vi của ngươi tăng lên tới Thần Ma cảnh giới, người khác còn thế nào xen lẫn sao?

- Ta đem tu vi của các ngươi áp chế ở cùng cảnh giới, sau đó các ngươi là có thể lẫn nhau đào thải!

Càn Khôn đạo nhân thân hình di động hiện ra ở trên màn trời, khuôn mặt xấu xí che kín cả bầu trời, không để ý đến Giang Nam oán niệm, ha hả cười nói:

- Các ngươi đi đào thải trước, chỉ để lại trăm người! Còn có, nơi này là không gian Thần Đế mở, Thần Đế từng ở chỗ này tu hành, lấy đại pháp lực nhiếp tới Hồng Mông Tử Khí, diễn biến viễn cổ sinh linh, chỉ tiếc nàng thất bại, ở chỗ này nhiều nguy hiểm, có chút Hoang Thú thất bại chung quanh du đãng, các ngươi ngàn vạn lần phải cẩn thận.

Khuôn mặt của hắn dần dần từ phía trên màn trời ảm đạm, thanh âm càng ngày càng xa xôi:

- Còn có, nơi này có Thần Đế lưu lại Đại Đạo, nếu các ngươi có thể tìm được, cũng là một đại cơ duyên. Ta cho các ngươi ba tháng thời gian, trong vòng ba tháng, nhất định phải còn lại trăm người! Ba tháng sau, các ngươi cùng ta cùng cảnh giới đánh một trận, phải sử dụng Bỉ Ngạn tuyệt học mà các ngươi ở chỗ này lĩnh ngộ ra, sử dụng tuyệt học của các ngươi chính là thất bại! Người thắng, nhận được Thiên Đạo phần thưởng, tu vi tiến nhanh, tiến vào cửa tiếp theo! Kẻ bại, tẩy đi trí nhớ, đuổi khỏi thần chu!

- Không công bình!

Giang Nam cao giọng nói:

- Bọn họ đều là Thần Minh cảnh giới, chỉ có ta còn là Tử Vi Thiên Cung cảnh giới, điểm này không công bình!

Thật ra thì này cũng không trách Càn Khôn đạo nhân, áp chế tu vi cảnh giới một người đơn giản, mà tăng lên tu vi cảnh giới một người thì phiền toái rất nhiều, thậm chí có thể nói khó như lên trời.

Mặc dù Càn Khôn đạo nhân có thể làm tu vi đám đông hết thảy áp chế ở Thần Minh cảnh giới, nhưng mà mạnh mẽ tăng lên tu vi một người, hắn làm không được.

Vù vù hô...

Từng cái từng cái bóng người bốn phương tám hướng bay đi, cũng không lâu lắm liền đi trống không, hiển nhiên tất cả mọi người có tính toán đồng dạng, nghĩ trước tránh ra địa phương nhiều người, tìm hiểu Thiên Đình của Càn Khôn đạo nhân, lĩnh ngộ ra Bỉ Ngạn Tiên Kinh tích chứa trong đó, sau đó cùng những người khác giao chiến, liền nhiều ra một phân nắm chặc.

Bất quá, vẫn là có trên trăm Thần Ma lưu lại, mà những người này rõ ràng là đến từ cùng thế gia, lấy cô gái tên là Vũ Hàm kia cầm đầu, đằng đằng sát khí.

Cổ thế lực này, đủ để quét ngang hết thảy, đem người khác đào thải ra khỏi cục!

- Ha hả, cảnh giới bị áp chế, cho dù là Thần Tôn lại có thể thế nào? Còn không phải là cùng Thần Ma bình thường giống nhau sao?

Vị Vũ Hàm cô nương kia đột nhiên cười khanh khách nói:

- Chư vị, hôm nay chúng ta liền đem nơi này quét dọn không còn, đem những Thần Ma đó hết thảy đào thải, vì công tử nâng uy phong! Để cho bọn họ biết, mặc dù công tử không có tự mình tới, cũng không phải là bọn họ có thể sánh ngang!

Trong thế giới nguyên thủy Man Hoang này đúng là khắp nơi nguy hiểm, khắp nơi kỳ ngộ, Giang Nam đi ở trong rừng, tiện tay chặt đứt một bụi đại thụ chọc trời, chỉ thấy hoa văn cây cối này cực kỳ kỹ càng, hoa văn cấu tạo rõ ràng là đạo tắc, cứng rắn vô cùng, thiên nhiên chính là tài liệu luyện chế Thần Minh chi bảo.

Mà những núi đá kia, rõ ràng tất cả đều là Bỉ Ngạn Thần Đế hái Hồng Mông Tử Khí diễn biến thành Thần Thạch, tích chứa thần kim thần liệu cực kỳ phong phú, thêm chút luyện chế, là có thể dùng để luyện chế Thần Ma chi bảo!

- Kim Đế, chặc cây, chém núi!

Giang Nam hai mắt sáng lên, vui vẻ nói:

- Đem nơi này quét không!

Chủ tớ hai người lập tức động thủ, rất nhanh quét ngang ngàn dặm hoang nguyên, đem tấm Man Hoang hoang nguyên này biến thành hoang nguyên chân chính.

- Giáo chủ, nơi này dù sao cũng là thế giới Bỉ Ngạn Thần Đế mở, chúng ta đem nơi này lấy không, có thể nhắm trúng Nữ Đế kia không vui hay không?

Yêu Thần Kim Đế có chút sợ hết hồn hết vía, thấp giọng hỏi.

- Nữ Đế là thần thông quảng đại bực nào, còn sẽ để ý chuyện nhỏ này sao?

Về đầu trang
Về đầu trang