Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1173: Đào Thải Thần Chủ. (1)(1171)

Giang Nam hồn nhiên không có để ở trong lòng, cười nói:

- Nếu như nàng muốn tài liệu bực này, tiện tay chộp tới một đám Hồng Mông Tử Khí, là có thể diễn biến thành.

Rống...

Một tiếng thú rống kinh thiên động truyền đến, chỉ thấy núi rừng lay động, một đầu Hoang Thú vẩy cá báo đầu bốn cánh đuôi rồng một cước đạp bằng một tòa núi nhỏ, hướng Giang Nam cùng Yêu Thần Kim Đế xem ra, một tiếng thú rống, chấn động Thiên Khung, tựa hồ đối với hai người cổ động cướp đoạt núi rừng, đem rừng rậm nhổ tận gốc, đem núi lớn mang đi cực kỳ tức giận.

Giang Nam ánh mắt chớp động, đột nhiên thấy một mảnh hồ, hồ bên có một tòa mao lư, lúc này hướng mao lư đi tới nói:

- Kim Đế, giao nó cho ngươi, ta qua bên kia xem một chút!

Yêu Thần Kim Đế nghe vậy, lập tức hóa thành nguyên hình, vỗ cánh dựng lên, đón nhận đầu Hoang Thú kia, hai đầu cự thú ở giữa núi rừng ầm ầm đụng vào nhau, đánh cho thiên băng địa liệt.

Mà Giang Nam thì cất bước đi tới bên cạnh tấm hồ kia, không có nóng lòng tiến vào mao lư, mà là lẳng lặng đánh giá tấm hồ này, hắn ở bên hồ vừa đứng chính là nửa canh giờ, thật lâu chưa từng nhúc nhích.

Chỉ thấy giữa hồ kia, Đại Đạo nổ vang, diễn biến ra năm quang thập sắc, rõ ràng là lúc Bỉ Ngạn Thần Đế mở Hồng Mông lưu lại một chỗ di tích!

Đây là thiên địa Thủy hành trong ngũ hành.

Bỉ Ngạn Thần Đế mở Hồng Mông, diễn biến Ngũ Hành, bình định Địa Thủy Phong Hỏa, tấm hồ này chính là một trong Ngũ Hành, cũng là chữ "Thủy" trong Địa Thủy Phong Hỏa, trong đó hồ nước là tổ thủy, loại nước này không có chút uy năng nào, có thể hóa thành nước bình thường, cũng có thể luyện hóa, hóa thành các loại thần thủy, thậm chí Cửu Âm Thần Thủy mà Thần Tôn mới có thể luyện thành.

Hơn nữa mấu chốt nhất chính là, trong nước tràn ngập đạo âm, là lúc Nữ Đế mở Hồng Mông lưu lại dư âm chưa dứt, từ đó có thể lĩnh hội tới ảo diệu diễn biến Ngũ Hành bình định Địa Thủy Phong Hỏa!

Đây chính là cơ duyên theo lời Càn Khôn đạo nhân, Nữ Đế lưu lại cơ duyên!

Loại cơ duyên này, không đủ để nhanh chóng tăng lên tu vi, nhưng có thể để cho kiến thức nội tình một người nhận được tăng lên thật lớn!

Giang Nam ở hồ bên đứng yên một lúc lâu, có đại thu hoạch, thầm nghĩ:

- Từ trong hồ nước này, bản thân ta có thể khai sáng ra một môn công pháp cực kỳ cường đại, có thể đem uy lực Thủy Hệ nhất mạch thần thông khai phá đến mức tận cùng!

Trong lòng hắn các loại Thủy Hệ thần thông phù hiện đi ra ngoài, suy diễn biến hóa, mỗi một khắc cũng mở ra một loại đại thần thông, nếu thi triển ra, tất nhiên uy lực kinh thiên động địa!

Giang Nam đi vào trong mao lư, chỉ thấy môn hộ mao lư kia đối diện hồ, lưu lại một bồ đoàn cùng một khối mộc bia, trên mộc bia viết: "Hạo Thiếu Quân Ngộ Đạo tại đây!"

- Hạo Thiếu Quân cũng đã tới nơi đây? Có thể là mấy lần Bỉ Ngạn Thần Chu phủ xuống trước, hắn cũng tiến vào trong thần chu.

Trong lòng Giang Nam ngẩn ra, lấy tài tình của Hạo Thiếu Quân, tất nhiên có thể từ trong Nữ Đế mở Hồng Mông lưu lại đạo vận lĩnh hội ra thần thông cực kỳ khủng bố, chưa chắc sẽ kém hắn!

Nơi này trừ khí tức của Hạo Thiếu Quân ra, hắn còn cảm ứng được khí tức khác, như khí tức Tử Ngọc Đạo Nhân Đạo Kim Ngọc Bàn, như tinh lực Liên Nguyệt Thánh Nữ lưu lại, như Mục Sơn đạo nhân khí tức Huyền Hoàng, trừ lần đó ra, hắn còn cảm ứng được bảy khí tức cực kỳ kỳ lạ, bảy cổ khí tức này mặc dù không bằng đám người Hạo Thiếu Quân cường đại, nhưng có đặc sắc, cho hắn một loại cảm giác cực kỳ quen thuộc!

- Cổ khí tức này hình như là Thông U Thần Đế, này là Thần Võ Đại Đế, còn có cổ này, rõ ràng chính là Cửu Tiêu Thần Đế lưu lại khí tức... Lão Thiên, khí tức bảy Thần Đế!

Trong lòng Giang Nam chấn động:

- Chẳng lẽ bảy Thần Đế này chuyển thế? Hay là nói bọn họ từ trước đến qua nơi đây? Không đúng, không đúng! Thời gian khí tức bảy Thần Đế này di lưu, là cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ đồng thời!

Hắn đột nhiên nghĩ tới một chuyện, đó chính là Huyền Thanh Y từ Tinh Quang thế gia trở về, đã từng hướng hắn nói bóng nói gió, hỏi thăm cuộc sống riêng tư của hắn, hơn nữa mịt mờ báo cho hắn cái gì hậu đại... Cuối cùng nói không nên cô phụ Liên Nguyệt Thánh Nữ cùng bảy hài tử....

Lúc ấy Huyền Thanh Y còn nói, Liên Nguyệt Thánh Nữ một nữ nhân mang theo bảy hài tử, rất là cực khổ, nếu là người làm chồng, vậy thì nên làm nam tử hán đỉnh thiên lập địa, gánh chịu trách nhiệm.

Lúc ấy Giang Nam sờ không được đầu óc, lại muốn chuẩn bị đại kế sống lại Tịch Ứng Tình, vì vậy không có suy nghĩ nhiều, lúc Liên Nguyệt Thánh Nữ đến đây trợ trận hắn cũng không có hỏi nhiều.

Bây giờ nghĩ lại, hắn bừng tỉnh đại ngộ:

- Liên Nguyệt Thánh Nữ đem tàn hồn bảy Thần Đế này, từ Vọng Tiên Đài mang đi ra, để cho tàn hồn bọn họ chuyển thế! Thanh Y chứng kiến bảy hài tử kia, chính là bảy Thần Đế chuyển thế! Bất quá, vì sao mịt mờ nói cuộc sống riêng tư của ta không bị kiềm chế, cùng Liên Nguyệt Thánh Nữ sinh bảy hài tử. Nếu có thể sinh hạ bảy Thần Đế, bản thân ta là vui lòng, chỉ sợ Liên Nguyệt Thánh Nữ không dám...

- Giáo chủ!

Yêu Thần Kim Đế hấp tấp xông tới, vui vẻ nói:

- Ta đã đem đầu Hoang Thú kia chém giết! Ngươi lỗ lã, đầu Hoang Thú kia chính là Thần Đế diễn biến dị chủng ra đời lúc Hồng Mông, trong cơ thể tích chứa tinh khí vô cùng tinh thuần, bị ta ăn hết, để cho tu vi pháp lực của ta đại tăng!

Giang Nam ánh mắt chớp động, mỉm cười nói:

- Kim Đế, ngươi tu luyện Thái Cực Thần Cấm Đại Điển, cần đến mặt trời cùng mặt trăng hai khỏa tinh thần đi xem một cái, tất nhiên có thể lĩnh ngộ ra Bỉ Ngạn Thần Đế diễn biến huyền cơ Âm Dương ảo diệu! Nếu ngươi có thể lĩnh hội ra Hồng Mông diễn biến Âm Dương huyền cơ, nói không chừng còn có thể càng tiến một bước!

Kim Đế ánh mắt sáng lên, không kịp nói tỉ mĩ liền phóng lên cao, hướng trong mặt trời bay đi.

Mà Giang Nam thì cất bước hướng những địa phương khác đi tới, hiện tại hắn đã có thể suy đoán ra, phiến thế giới này tất nhiên là Bỉ Ngạn Thần Đế lúc lần đầu tiên cố gắng từ Hỗn Độn Hồng Mông khai thiên tích địa thất bại phẩm, trong đó đúng là tích chứa công pháp của Bỉ Ngạn Thần Đế, bất quá những công pháp này cực kỳ tán loạn, không được hệ thống, là phiến diện công pháp của Bỉ Ngạn Thần Đế!

- Công pháp Khai thiên tích địa, tất nhiên bao quát các mặt, có mặt trăng mặt trời Âm Dương biến hóa, có tinh thần Tinh Hà Thần túc, có giang hải hồ biển, có Địa Thủy Phong Hỏa, có Ngũ Hành vận hành, có Huyền Hoàng thiên địa, muốn nhất nhất lĩnh ngộ ảo diệu chí lý tích chứa trong đó, há lại ba tháng thời gian có thể làm được? Chỉ có tìm được nơi Bỉ Ngạn Thần Đế khai thiên tích địa, mới có thể nắm chặc đến quy tắc chung kia!

- Chỉ có nơi đó, mới là nơi Bỉ Ngạn Thần Đế mở Hồng Mông, tổng lý Thiên Đạo cương thường, phân Huyền Hoàng, hợp Âm Dương, định Địa Thủy Phong Hỏa, phân hóa Ngũ Hành, tạo hóa vạn vật!

Về đầu trang
Về đầu trang