Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1176: Chỗ Khai Thiên. (2)(1174)

Giang Nam về phía trước nhìn lại, đài cao giống như Tiên Đài, chẳng qua là cùng Vọng Tiên Đài chân chính so sánh, thiếu Tiên quang làm cho người ta có thể chuyển thế.

- Bỉ Ngạn Thần Đế còn không bằng Tiên Nhân, Tiên Nhân một bước rơi xuống, Tiên quang ra đời, bước ra năm trăm lẻ tám bước lên trời, để cho hậu nhân có thể giẫm lên chân của hắn khắc ở trong Tiên quang chuyển thế sống lại, giây lát ở giữa vượt qua năm tháng cả đời, diễn biến đạo diệu vô cùng. Mà phi kiều của Bỉ Ngạn Thần Đế mặc dù thần kỳ, nhưng còn xa xa làm không được một bước này.

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Trên đài cao Tiên quang cùng Hỗn Độn Hồng Mông khí không ngừng va chạm, mỗi một lần va chạm, liền bộc phát ra uy năng vô cùng, làm cho không người nào có thể đặt chân.

Nơi này áp lực trầm trọng nhất, cho dù là nhân vật cường đại như Giang Nam, đều có chút khó có thể thừa nhận. Mà muốn tham quan học tập tòa đài cao này, thì nhất định phải đứng ở đầu cầu, tùy ý trọng áp của Hỗn Độn Hồng Mông cọ rửa!

Xuy...

Một đạo Hỗn Độn Hồng Mông khí cùng Tiên quang chạm vào nhau, đột nhiên Hỗn Độn tách ra, Hồng Mông mở, diễn biến Thiên Địa Huyền Hoàng, Thiên Địa Huyền Hoàng không có xuất hiện bao lâu, liền ngay sau đó mai một, biến mất không thấy gì nữa.

Lại có một đạo Hỗn Độn Hồng Mông khí bị Tiên quang bổ ra, hóa thành Nhật Nguyệt Tinh Thần, lấp lánh Tinh Hà, ngay sau đó Tinh Hà toái đi, hóa thành hư ảo.

Lại có một đạo Hỗn Độn Hồng Mông khí bị Tiên quang diễn biến, sinh ra đại lục, diễn biến Địa Thủy Phong Hỏa, bắt đầu khởi động như nước thủy triều, nhưng mà lần lượt biến mất.

Nơi này, Tiên quang tách ra Hỗn Độn Hồng Mông khí, diễn biến đủ loại thần kỳ, phảng phất còn có một Nữ Đế vô hình ở chỗ này khai thiên tích địa!

- Nữ Đế này, thật sự quá mạnh mẽ...

Giang Nam thấy một màn trên đài cao, trong lòng rung động vô cùng, Bỉ Ngạn Thần Đế cường đại, không chỉ có bởi vì nàng là Tiên Thể, giống như trước cũng bởi vì công pháp nàng thật sự quá khổng lồ, khổng lồ làm cho người khác kính sợ cùng tuyệt vọng!

Công pháp của nàng bao hàm toàn diện, có Thiên Đạo, có Nhật Nguyệt Tinh Thần, có núi biển giang hà, có âm dương nhị khí, có Huyền Hoàng nhị khí, có Hồng Mông Đại Đạo, có tạo hóa thần lực, có ngũ hành bát quái Cửu Cung, mười hai Thiên can, hai mươi bốn địa chi, phân 36 Thiên Cương, bảy mươi hai Địa Sát, hợp 108 cùng 360 đại tiểu chu thiên!

Đám người Giang Nam ở thế giới này chẳng qua là Bỉ Ngạn Thần Đế mở ra một cái thí nghiệm tràng, thí nghiệm mình có năng lực khai thiên tích địa hay không, kiểm nghiệm mình còn có những chưa đầy, hoàn thiện công pháp của mình.

Nàng không có thể chân chánh khai thiên tích địa, nhưng dù vậy, nàng dùng là công pháp hoàn mỹ làm cho người khác không cách nào tưởng tượng.

Công pháp bực này, so sánh với Sâm La Ma Đế Ma Cực Chứng Tiên Kinh, Tinh Quang Thần Đế Tinh Hà Trụ Quang Tâm Kinh, Vãng Sinh Thần Đế Vãng Sinh Kinh, cũng muốn hoàn mỹ, bí hiểm!

Thậm chí Giang Nam hoàn thiện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, so với cũng muốn thua kém cách xa vạn dặm!

Có thể nói, nếu như Giang Nam đối mặt Bỉ Ngạn Thần Đế cùng cảnh giới, tuyệt đối sẽ rơi vào hạ phong!

Giang Nam kiểm kê mình từ trước chứng kiến đủ loại công pháp, chỉ sợ chỉ có Tạo Hóa Tiên Kinh trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, mới có thể vượt xa Bỉ Ngạn Thần Đế công pháp!

- Người thứ ba cùng cảnh giới tuyệt đối thắng được sự tồn tại của ta...

Trong lòng Giang Nam yên lặng nói:

- Tử Tiêu Thần Đế, Quang Vũ Thần Đế, cộng thêm Bỉ Ngạn Thần Đế, ba người này chấn thước muôn đời. Bất quá, sử thượng thiên tài anh kiệt đếm không xuể, có chút tồn tại trong chín đại Bổ Thiên thần nhân, cường giả thời xa xưa tu luyện Chứng Đạo thành tiên, ta cùng cảnh giới cũng chưa chắc có thể thắng được những tồn tại này.

Hắn ở đầu cầu khoanh chân ngồi xuống, lẳng lặng xem ngộ.

Bỉ Ngạn Thần Đế công pháp thể hệ khổng lồ như thế, đừng nói ba tháng thời gian lĩnh ngộ, cho dù ba trăm năm, chỉ sợ cũng lĩnh ngộ không xong. Hắn muốn làm, không phải là đem Bỉ Ngạn Thần Đế công pháp thể hệ hoàn toàn lĩnh ngộ, mà là dung hợp, dung nhập vào trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình.

Trong hai tròng mắt của hắn Hỗn Độn dày đặc, tử khí tràn ngập, bắt trên đài cao lần lượt biến hóa, mỗi bắt đến một cái biến hóa, cùng lúc đó trong mắt của hắn Hỗn Độn Hồng Mông tương ứng biến hóa, mở Hồng Mông, diễn biến Huyền Hoàng, hợp Âm Dương hóa Ngũ Hành!

Trận gặp gỡ này thật sự quá khó khăn, chẳng những đối với công pháp của hắn là một lần hoàn thiện thật lớn, giống như trước cũng làm cho kiến thức nội tình của hắn phi tăng, mỗi một khắc cũng có vô số cảm ngộ xông lên đầu.

Không chỉ có như thế, trên đài cao Tiên quang mở Hồng Mông, còn có tiên khí từ trên đài cao tràn ra, hắn ở chỗ này mỗi dừng lại một khắc, tu vi bản thân liền tăng trưởng nhất phân!

Đây chính là kỳ ngộ, đây chính là Tiên duyên, Bán Tiên cơ duyên!

Hắn ngồi mấy ngày, rốt cục đạt tới Tử Vi Thiên Cung viên mãn cảnh giới, khí cơ dẫn dắt, đệ lục tọa Thiên Cung rốt cục sắp sửa thành hình. Bất quá ở dưới Hồng Mông Tử Khí trọng áp, căn bản không cách nào luyện ra Huyền Thanh Thiên Cung, bởi vì đạo văn vừa ra, tất nhiên sẽ bị Hồng Mông Tử Khí rủ xuống ép tới nát bấy.

Giang Nam như cũ chưa từng đứng dậy, tiếp tục tham quan học tập biến hóa trên đài cao, điên cuồng tăng trưởng, để dành pháp lực mênh mông như uyên.

Đột nhiên, một cước bộ trầm trọng từ phía sau hắn truyền đến, Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Tố Thần Hầu hai tay tịch thu trong áo, cất bước từ Hỗn Độn Hồng Mông đi tới, lấy Thần Ma Thân Thể, ngạnh sanh ngăn trở Hỗn Độn Hồng Mông trọng áp.

Hai người ánh mắt lần lượt thay đổi, Tố Thần Hầu hai tay như cũ khép ở trong tay áo, khom người thi lễ nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, Hoàn Bạch hữu lễ.

- Thần Hầu khách khí.

Giang Nam đứng dậy, ôm quyền khom người hoàn lễ, Hỗn Độn Hồng Mông khí ầm ầm chấn động, nước lũ rũ xuống cơ hồ ngăn ra, quanh thân Giang Nam thần quang bốc hơi, Thần hà loạn vũ, Tố Thần Hầu quanh thân đạo tắc tán loạn, đột nhiên quấn quýt, hóa thành Thần Long lách thân, một Long trảo về phía trước thăm dò, rất có xu thế một trảo định Càn Khôn!

Tố Thần Hầu ánh mắt chớp động, lại cười nói:

- Giáo chủ, Hoàn Bạch có thể cùng giáo chủ ngồi chung hay không?

- Thần Hầu xin cứ tự nhiên.

Giang Nam mỉm cười nói.

Tố Thần Hầu cùng Giang Nam ngồi chung ở đầu phi kiều, Giang Nam nhìn Thần Chủ này, hiếu kỳ nói:

- Thần Hầu vì sao hai tay vẫn tịch thu ở trong tay áo?

Tố Thần Hầu mỉm cười nói:

- Hai tay tịch thu tay áo, tay cầm Càn Khôn, không ra thì thôi, vừa ra phải giết. Bất quá ta cũng không nắm chặc gì được giáo chủ, hơn nữa nơi đây là vùng giao tranh, nhất định sẽ có tranh chấp, vẫn là lưu lại chút ít thực lực, không ra tay thật là tốt.

Giang Nam chân mày vung lên, cười nói:

- Thần Hầu là người nhã trí. Bất quá ta cùng Thần Hầu ngồi cùng một chỗ, chỉ sợ sau mấy ngày, cuộc sống của ta liền không dễ chịu lắm.

Về đầu trang
Về đầu trang