Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1179: Tạo Thế Chân Vạc. (1)(1177)

Phúc Vân Thần Tôn giận dữ, quát lên như sấm, kêu lên:

- Người ta rõ ràng là đang gọi ngươi, tại sao ta đi?

Thình thịch!

Giang Nam một quyền đánh tới mắt của hắn, ánh mắt Phúc Vân Thần Tôn nhất thời sưng lên, ánh mắt sưng cơ hồ trương không ra, nước mắt giàn giụa.

Phúc Vân Thần Tôn giận không kiềm được, đứng dậy sải bước hướng Thần Chủ kia đi tới, hung ác nói:

- Mụ đản nó! Tiểu tử, ngươi muốn chết như thế nào?

Thần Chủ kia nhất thời mắt choáng váng, vội vàng nói:

- Phúc Vân Thần Tôn, ta không phải là gọi ngươi xuống, ta là gọi tiểu tử kia... Làm sao ngươi đánh người a ngươi... Khốn kiếp! Ngươi tưởng lão tử sợ ngươi sao...

Phúc Vân Thần Tôn ở chỗ Giang Nam bị nhục, đã sớm nín giận trong bụng, giờ phút này rốt cục có cách phát tiết.

Trên phi kiều hai người đánh đập tàn nhẫn, Phúc Vân Thần Tôn cùng Chiến Vương Thần Chủ kia bị áp chế ở Thần Minh cảnh giới, nhưng dù sao Phúc Vân Thần Tôn mạnh hơn một bậc, nếu không cũng sẽ không tu thành Thần Tôn, rất nhanh liền đem Chiến Vương Thần Chủ đánh cho hộc máu.

Bất quá mặc dù hắn mạnh hơn, cũng không cách nào hoàn toàn chém giết Chiến Vương Thần Chủ, dù sao hai người chênh lệch cũng không phải là rất lớn.

Cuối cùng, Phúc Vân Thần Tôn phát tiết lửa giận, đem Chiến Vương Thần Chủ đánh cho sưng mặt sưng mũi, tâm thần thư sướng, để cho Chiến Vương Thần Chủ đứng ở phía sau ba người Giang Nam tham quan học tập đủ loại dị tượng trên đài cao.

Chiến Vương Thần Chủ vẻ mặt ủy khuất, liếc liếc về Giang Nam ngồi ở giữa đầu cầu, trong lòng vạn phần căm tức:

- Làm sao tiểu tử này có thể ngồi ở chính giữa, lão tử chỉ có thể ở bên cạnh nhìn?

Trong lòng hắn trăm điều khó hiểu, lại không biết mới vừa rồi Giang Nam đem Phúc Vân Thần Tôn đánh cho thê thảm bực nào.

Hắn mặc dù cách đầu cầu chỉ có một bước ngắn, nhưng bởi vì Hỗn Độn Hồng Mông cách trở, tình hình trên đài cao liền thấy không phải là rất rõ ràng, rất dễ dàng sẽ bỏ qua nhiều lĩnh ngộ.

Cũng không lâu lắm, lại có người tới, lần này Phúc Vân Thần Tôn không có đợi Giang Nam lên tiếng, trực tiếp nhảy bật lên, một quyền che lại khóe mắt của Chiến Vương Thần Chủ, trước đem hắn đánh phục, sau đó lại để cho hắn đi cùng người tới đối chiến.

Chiến Vương Thần Chủ một bụng lửa giận, đau hạ sát thủ, đánh người rớt xuống phi kiều, đào thải ra khỏi cục.

Chẳng qua là theo thời gian chuyển dời, càng ngày càng nhiều cường giả tìm được, cũng có không ít tồn tại cực kỳ mạnh mẽ, không cam lòng đứng ở trên cầu tham quan học tập, muốn tái tiến một bước, nhận được vị trí thật tốt trên phi kiều tham quan học tập biến hóa trên đài cao, hai bên đánh đập tàn nhẫn, ở phi kiều ác chiến không nghỉ.

Chiến Vương Thần Chủ trong lòng căm tức vạn phần, nếu như vẫn có người đến đây, hắn căn bản không có bao nhiêu thời gian tới tham quan học tập cảnh tượng khai thiên tích địa trên đài cao, không chiếm được bao nhiêu thu hoạch. Nhưng những người khác cũng không cam chịu ở phía sau hắn, bởi vì khoảng cách đài cao càng xa, cảnh tượng trên đài cao liền càng mơ hồ, cho nên chỉ có thể đánh lên trước.

Chỉ có đầu cầu ba người Giang Nam, Tố Thần Hầu cùng Phúc Vân Thần Tôn coi như thanh tĩnh, không có bị quấy rầy.

Cũng không lâu lắm, Lưu Ly Thần Chủ giết lên phi kiều, trên cầu đã có hơn mười người, bị nữ Thần Chủ này từng cái từng cái đánh xuống. Quét ngang mọi người, chỉ còn lại có Chiến Vương Thần Chủ.

Chiến Vương Thần Chủ cùng nữ Thần Chủ này giao thủ, cũng dần dần rơi vào hạ phong, thầm nghĩ trong lòng không ổn.

- Lưu Ly Thần Chủ, không cần gây chiến.

Giang Nam một tay thăm dò, đem Phúc Vân Thần Tôn ột thước bên cạnh nắm trong tay, đặt ở trong lòng bàn tay nâng lên, cười nói:

- Nếu như Thần Chủ không chê mà nói, ngươi có thể ngồi ở đây.

Phúc Vân Thần Tôn ngồi ở trong lòng bàn tay của hắn, giống như đồng tử, đứng dậy cả giận nói:

- Khốn kiếp, lão tử dầu gì cũng là Thần Tôn. Ngươi dám đối đãi như vậy, ta muốn liều mạng với ngươi!

Giang Nam giá giá quả đấm, Phúc Vân Thần Tôn không sợ chút nào, Giang Nam bất đắc dĩ, làm bộ muốn đem hắn từ trên phi kiều ném xuống, Phúc Vân Thần Tôn khóe mắt nhảy loạn, lúc này mới không có cam lòng nói:

- Giang giáo chủ, ngươi mạnh cũng nên nói giảng đạo lý, vốn nên có thứ tự đến trước và sau đứng hàng mới phải. Ngươi lấy chỗ ngồi của ta tặng cho Lưu Ly Thần Chủ thì cũng thôi, đem ngươi ta bày ở trong lòng bàn tay, để cho ta uy phong mất sạch, sau này để cho ta đi ra ngoài gặp người như thế nào?

Trên phi kiều, Chiến Vương Thần Chủ cùng Lưu Ly Thần Chủ đã sớm thấy ngây người, hồn nhiên không rõ vị Thần Tôn hung thần ác sát này vì sao đối với Giang Nam khách khí như thế.

- Phúc Vân Thần Tôn, nếu không như vậy, ngươi ở trong Thiên Cung ta tham quan học tập như thế nào?

Giang Nam suy nghĩ một chút, cũng cảm giác mình có chút quá đáng, thương nghị nói.

- Ta ở trong Thiên Cung của ngươi, cùng Thiên Cung Chư Thần của ngươi ở chung một chỗ, người khác xem ra, ta không phải là tùy tùng của ngươi sao?

Phúc Vân Thần Tôn tức giận nói:

- Ta đây chẳng phải là thật mất mặt? Chúng ta thương nghị...

Giang Nam không khỏi phân trần, đưa hắn vào trong Tử Vi Thiên Cung, Phúc Vân Thần Tôn giận dữ, giận đến thở vù vù, bất quá đợi thấy ở trong Thiên Cung của Giang Nam tham quan học tập cảnh tượng trên đài cao, độ rõ ràng cùng ở đầu cầu không kém bao nhiêu, trên cao nhìn xuống ngược lại có thể nhìn nhiều ra vài loại biến hóa, lúc này mới bỏ qua, thầm nghĩ:

- Ta đây là người không thích sĩ diện, mới không cùng ngươi chấp nhặt, cũng không phải là lấn thiện sợ ác. Hơn nữa lão tử mặc dù ở trong Thiên Cung của ngươi, nhưng ngồi so sánh với ngươi còn cao, ngươi cũng muốn thấp hơn ta một đầu! Hôm nay, ta liền tạm ngồi chốc lát, đợi lĩnh ngộ ra Bỉ Ngạn Thần Đế công pháp, lại cùng ngươi so đo!

Lưu Ly Thần Chủ thấy trống một chỗ ngồi, tâm niệm hơi động, đạo tắc bay ra, ở phía trước hóa thành một đạo băng cầu, gác ở đỉnh đầu của Chiến Vương Thần Chủ, băng cầu ở Hỗn Độn Hồng Mông cọ rửa lảo đảo muốn ngã.

Lưu Ly Thần Chủ trèo lên cầu, hiểm lại càng hiểm vượt đi qua, đáp xuống đầu cầu ngồi xuống.

Lại qua một thời gian ngắn, Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống hai Thần Chủ tìm tới, Tố Thần Hầu đạo tắc bay ra, tiếp dẫn hai Thần Chủ này, để cho hai người tiến vào trong Thiên Đình hắn tham quan học tập đài cao.

- Thần Hầu...

Tử Phòng đạo nhân thấy Giang Nam, ánh mắt chớp động, bất giác lộ ra một tia sát cơ, thần thức ba động nói:

- Hôm nay chúng ta nhiều người...

Tố Thần Hầu khẽ lắc đầu, truyền âm nói:

- Đầu cầu chật chội, không dễ đại khai can qua. Hơn nữa ta cùng với Huyền Thiên Giáo Chủ đã có hiệp nghị, hắn đem đầu cầu để cho ta một chỗ ngồi, ta không thể ân tương cừu báo đối phó hắn.

Tử Phòng đạo nhân thấp giọng nói:

- Thần Hầu, ngươi đây là sai lầm rồi! Hoàng đồ nghiệp bá, không có nhân nghĩa đạo đức gì có thể nói, hắn vừa mới tặng cho Thần Hầu một chỗ ngồi, bất quá là không có nắm chắc bắt lại Thần Hầu, nếu có nắm chặc, hắn bỏ được để cho ngươi sao? Còn không phải là muốn độc chiếm đầu cầu? Hôm nay, chúng ta ba Thần Chủ, Thần Hầu lại là người đi lên Tiên Đài, nội tình vô cùng hùng hậu, đủ để đem tất cả mọi người trên phi kiều quét dọn không còn, chỉ còn lại có chúng ta, độc chiếm Bỉ Ngạn Thần Đế Tiên duyên!

Về đầu trang
Về đầu trang