Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1180: Tạo Thế Chân Vạc. (2)(1178)

Tố Thần Hầu lắc đầu nói:

- Không thể nói không giữ lời, huống chi có Lưu Ly Thần Chủ cùng Huyền Thiên Giáo Chủ tình bạn cố tri, chúng ta cũng chưa chắc có thể bắt lấy hắn.

Tử Phòng đạo nhân cau mày nói:

- Chúng ta còn có một cánh tay đắc lực, đó chính là Phúc Vân Thần Tôn! Phúc Vân Thần Tôn bị Huyền Thiên Giáo Chủ làm nhục, nhất định lòng mang phẫn hận, chúng ta cùng hắn liên thủ, nhất định có thể diệt trừ đại địch Huyền Thiên Giáo Chủ này! Hôm nay Huyền Thiên Giáo Chủ mặc dù nhỏ yếu, nhưng mà thành tựu tương lai bất khả hạn lượng, nhất định sẽ trở thành một đại trở ngại của Thần Hầu nghiệp bá!

- Ta ý đã quyết, Tử Phòng không cần nhiều lời.

Tử Phòng đạo nhân nghe vậy, trong lòng cực kỳ lo lắng, hướng Phàn đô thống nháy mắt, truyền âm nói:

- Thần Hầu tuân thủ tín nghĩa nghiêm ngặt, không thất tín với người, là vương đạo. Mà chúng ta những người làm thần tử này lại không thể không vì Thần Hầu hoàng đồ nghiệp bá suy nghĩ, dùng tới thủ đoạn bá đạo cũng có thể. Ngươi cùng ta đồng loạt ra tay. Liên thủ công kích Lưu Ly Thần Chủ, trước đem nàng này diệt trừ. Khi đó liền không cần Thần Hầu động thủ, mọi trách phạt, do một mình ta chịu trách nhiệm!

Phàn đô thống hai tay quơ lấy hai cái búa lớn, chiến ý ngất trời, Tử Phòng đạo nhân trầm giọng nói:

- Nghe hiệu lệnh của ta, ta nói động thủ, liền cùng nhau giết đi qua... Chậm!

Trên phi kiều, lại có một đầu Tam Túc Ô Kim bay tới, rơi vào trên cầu hóa thành thần nhân ba chân. Đỉnh đầu hiện ra Thái Cực Thần Cấm chồng chất, ngó chừng Hỗn Độn Hồng Mông trọng áp, cất bước đi tới đầu cầu, phía sau hai cánh mở ra, liền từ đỉnh đầu Chiến Vương Thần Chủ bay qua.

Bá...

Trong Thiên Cung của Giang Nam một đạo Thái Cực Thần Cấm bay ra, một đạo kim cầu tách ra Âm Dương Huyền Hoàng, kim chói, hai bên cầu chính là Âm Dương Huyền Hoàng, diễn biến Địa Thủy Phong Hỏa.

Ba chân thần nhân rơi vào trên kim cầu, cất bước từ trên cầu đi qua, đi vào trong Thiên Cung của Giang Nam, thần nhân này kinh ngạc nhìn Phúc Vân Thần Tôn trong Thiên Cung của Giang Nam một chút, trong lòng buồn bực.

Phúc Vân Thần Tôn trong lòng biệt khuất, chỉ cho rằng không có nhìn thấy.

Ba chân thần nhân này chính là Yêu Thần Kim Đế, hắn từ mặt trời mặt trăng trở về, Thái Cực Thần Cấm Đại Điển càng thấy tinh diệu, vẫn còn thắng Giang Nam, hiển nhiên thu hoạch phong phú.

Ánh mắt Kim Đế sắc bén, hắn thân là Yêu Tộc Thần Minh, đối với sát khí cảm ứng nhạy cảm hơn, liếc thấy Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống trong Thiên Đình của Tố Thần Hầu, trong mắt tinh quang chợt lóe lên rồi biến mất, thần thức ba động nói:

- Giáo chủ, hai điểu nhân kia tựa hồ không có hảo ý, muốn hạ thủ ta và ngươi.

- Ta biết.

Giang Nam lão thần khắp nơi, ánh mắt như cũ rơi vào trên đài cao, thần thức cùng Kim Đế lẫn trao đổi nói:

- Mặc dù Tố Thần Hầu có điểm trung hậu, nhưng Tử Phòng đạo nhân quỷ kế đa đoan, không thể không đề phòng. Ta vừa rồi đã âm thầm báo cho Lưu Ly Thần Chủ, sớm làm phòng bị, hôm nay Kim Đế ngươi đã đến rồi, Tử Phòng đạo nhân liền không dám động thủ. Ngươi ngồi xuống đi, mau mau tính toán biến hóa trên đài cao, nhận được Thần Đế Tiên duyên.

Yêu Thần Kim Đế gật đầu đồng ý, ngồi xuống, phía sau đạo tắc chồng chất bay ra, hóa thành Thiên Đình, tham quan học tập biến hóa trên đài cao, dẫn dắt tiên khí trên đài cao.

- Tử Phòng, chúng ta còn muốn động thủ sao?

Phàn đô thống kiềm chế sát cơ xuống, thấp giọng nói.

Tử Phòng đạo nhân lắc đầu nói:

- Hôm nay không động thủ được. Huyền Thiên Giáo Chủ, cộng thêm Lưu Ly Thần Chủ cùng thần nhân ba chân kia, thực lực đủ để cùng chúng ta chạy song song. Mà Phúc Vân Thần Tôn ở trong Thiên Đình của Huyền Thiên Giáo Chủ, bất cứ lúc nào cũng có thể sẽ bị Huyền Thiên Giáo Chủ trấn áp, cũng trông cậy vào không được hắn.

Trong lòng hắn có chút tiếc hận, chỉ cảm thấy đánh mất một cơ hội diệt trừ kình địch tương lai.

Kim Đế đến nơi đây, trên đầu cầu tạo thế chân vạc, cuối cùng an bình xuống, không ngừng có kẻ đến sau chạy tới, giết trên cầu, cùng người đánh đập tàn nhẫn, tranh đoạt bài vị tốt hơn. Bất quá, những thứ này đã quấy nhiễu không tới mọi người trên đầu cầu.

Giang Nam hai mắt đêm ngày biến hóa, không ngừng hấp thu từng loại từng loại Đại Đạo giải thích kinh khủng mà biến hóa kinh người tích chứa trên đài cao, nội tình càng ngày càng hùng hậu, mà tiên khí trên đài cao hắn cũng không có lãng phí, không ngừng đem tiên khí hấp thu luyện hóa, hóa thành tu vi vô cùng hùng hồn.

Hắn sớm có thể tấn thăng đến Thiên Cung lục trọng, Huyền Thanh Thiên Cung cảnh giới, chẳng qua là trên kim cầu không dễ đột phá, lúc này mới bị hắn áp chế xuống.

Lấy tu vi của hắn hôm nay, nếu như đột phá cảnh giới, tất nhiên có nhất cử tăng lên tới Huyền Thanh Thiên Cung sơ kỳ, chỉ thiếu chút nữa là có thể xông vào trung kỳ cảnh giới!

Hắn ở trên cầu mỗi một ngày, cũng thắng được ngoại giới một năm khổ tu, hơn nữa mấu chốt hơn chính là, có Bỉ Ngạn Thần Đế Tiên duyên, hắn mặc dù tu vi cảnh giới đột nhiên tăng mạnh, nhưng căn cơ như cũ cực kỳ vững chắc, thậm chí so với hắn từng bước tu luyện mà đến tu vi còn muốn vững chắc, các loại Thần Đế lĩnh ngộ không ngừng xông lên đầu, thắng được chính hắn suy nghĩ lục lọi!

- Dựa vào Tiên duyên tăng lên tu vi cảnh giới, cũng không phải là chính đạo, Thần Đế lĩnh ngộ mặc dù tốt, nhưng không bằng lĩnh ngộ của mình tới càng thêm khắc cốt minh tâm.

Giang Nam thầm nghĩ.

Đột nhiên, phi kiều kịch liệt chấn động, chỉ thấy trên phi kiều từng cái từng cái bóng người bay lên, bị sinh sôi đánh rớt xuống phi kiều, đào thải ra khỏi cục!

Người tới tốc độ cực nhanh, mấy hơi thở liền đem người trên cầu quét ngang không còn, Chiến Vương Thần Chủ tiến lên, dưới mấy chiêu liền bị đánh cho hộc máu!

- Vũ Hàm tiên tử, ta vô ý cùng ngươi đối nghịch! Nói sau, ta cùng với công tử nhà ngươi còn là bạn tốt, ta còn từng cùng hắn uống rượu!

Chiến Vương Thần Chủ mồ hôi lạnh trên trán say sưa, lui không thể lui, kêu lên.

- Công tử nhà ta cũng không có vị bằng hữu như ngươi.

Người tới chính là Vũ Hàm cô nương đã từng cùng Giang Nam có gặp mặt một lần, phía sau trong Thiên Đình đứng trên trăm Thần Ma, đạo tắc nối thành một mảnh, trên trăm Thần Ma tu vi gia trì một thân nàng, là mạnh mẽ bực nào?

Oanh...

Chiến Vương Thần Chủ trọng thương hộc máu, bị đánh ra khỏi cầu!

Chiến Vương Thần Chủ dễ dàng liền bị đánh rớt xuống phi kiều, để cho mọi người trên đầu cầu ngay ngắn quay đầu, ngưng mắt nhìn nữ tử này.

Bất quá ánh mắt của bọn hắn lại không có rơi vào trên bộ dạng tràn ngập thùy mị cùng dáng người xinh đẹp của Vũ Hàm Tiên Tử, mà là rơi vào ở trong thiên đình của nàng, từ trên người những Thần Ma đó đảo qua, tinh tế xem xét tình huống những Thần Ma đạo tắc này cùng đạo tắc của Vũ Hàm Tiên Tử thì tương liên, thấy rõ mảy may.

- Tụ tập trăm Thần Ma pháp lực ở nhất thể, pháp môn rất tinh diệu.

Về đầu trang
Về đầu trang