Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1183: Lạt Thủ Tồi Hoa. (1)(1181)

Ông…

Dưới chân Giang Nam hiện ra một tòa thập nhị phẩm Liên Đài, tầng tầng lớp lớp cánh sen bay múa, sáng lạng chí cực, xa hoa, rõ ràng là Đạo Kim Ngọc Bàn hình thái Liên Đài!

Đây là phòng ngự mạnh nhất của hắn, bằng vào đóa Liên Đài này, Giang Nam tiếu ngạo quần hùng, đã từng ỷ vào đạo Thần Thông này đỡ không biết bao nhiêu cường giả công kích, nhưng mà tòa Liên Đài này ở trước mặt một kích của Vũ Hàm tiên tử cũng không có có thể ngăn cản chốc lát, liền lập tức nứt vỡ, pháp lực mênh mông cuồn cuộn của Vũ Hàm tiên tử liên tục xuyên thủng Liên Đài bát phẩm, chỉ cần phá tứ phẩm nữa, là được một chưởng che ở trên người Giang Nam.

Lấy pháp lực của nàng, xuyên thủng tứ phẩm Liên Đài phía sau cũng không khó khăn, một chưởng đem Giang Nam đánh nổ tung, đánh cho thần hồn câu diệt cũng không nói chơi!

Oanh!

Đỉnh đầu Giang Nam có Thần Quang nổ tung, Sâm La Ma Đế hóa thân, Tinh Quang Đại Đế hóa thân cùng Thái Cực Đại Đế hóa thân hiện lên, pháp lực như nước thủy triều rơi xuống, phối hợp pháp lực bản thân Giang Nam, đem Liên Đài nghiền nát đoàn tụ.

Rầm rầm rầm…

Vũ Hàm tiên tử một chưởng này tiến nhanh mà vào, tầng tầng Liên Đài lần lượt nổ tung, cho dù là pháp lực Giang Nam tam đại hóa thân cộng thêm bản thể chính hắn cũng không chịu nổi một kích cuồng bạo này, bị liên tục phá vỡ tam phẩm Liên Đài, để cho Liên Đài của Giang Nam chỉ còn lại có nhất phẩm cuối cùng!

Vũ Hàm tiên tử đã từng nói bất cứ lúc nào cũng có thể tiêu diệt Giang Nam, xem ra cũng không phải là một câu nói chơi, mà thật sự có thực lực cùng nắm chặc này!

Giang Nam từ trước đối với đối thủ tu vi cảnh giới so với mình cao hơn, sở dĩ có thể chiến thắng, chủ yếu là bởi vì Đạo Đài Thần Phủ Thiên Cung của hắn so với người khác khổng lồ, thậm chí khổng lồ mấy chục lần, công pháp của hắn so với người khác tinh diệu, thậm chí ngay cả Đế cấp công pháp cũng bị hắn dung nhập vào trong Ma Ngục Huyền Thai Kinh của mình, đơn thuần từ pháp lực mà nói, hắn đã sớm có thể so với Thần Ma!

Hắn sở trường còn ở Thần Thông cường đại, chiến đấu ý thức vượt người một bậc, pháp bảo đủ nhiều đủ mạnh, hơn nữa lĩnh ngộ ra Ngụy Tiên Thể, luyện thành Hồng Mông Chi Thể, các loại ngụy Thần Thể, thân thể trui luyện đến có thể so với Tiên Thiên Thần Ma!

Mà hiện tại, Vũ Hàm tiên tử tụ tập trên trăm Thần Ma pháp lực, pháp lực kia sâu, vượt xa Giang Nam mười mấy lần, để cho sở trường của Giang Nam nhất thời biến thành chỗ yếu!

Thình thịch…

Nhất phẩm Liên Đài cuối cùng cũng bị Vũ Hàm tiên tử phá vỡ, bàn tay trắng nõn đánh tới, tích chứa rung động đoạt mệnh, hủy diệt hơi thở!

Giang Nam mặt không chút thay đổi, đưa tay về phía trước, trong tay đạo văn ngưng tụ, hóa thành một cây lễ trượng, lễ trượng trong nháy mắt lay động mấy vạn lần, cùng bàn tay này va chạm mấy vạn lần!

Một kích kia khiến ọi người động dung, một kích kia của Giang Nam, lấy Đế Hoàng Thần Thể ảo diệu tái hiện Thông U Thần Đế đại thần thông, một trượng phá vạn pháp, lấy một đạo Thần Thông vô cùng huyền diệu liên tục phá vỡ pháp lực cuồng bạo của Vũ Hàm tiên tử.

Một trượng này, tuyệt không thể tả, hay đến khiến lòng người run sợ!

Nhất là Tố Thần Hầu, lại càng động dung, hắn cũng là nhân vật đi lên Tiên Đài, đã sớm được chứng kiến Thông U Thần Đế cường đại, đối với hắn một trượng phá vạn pháp tâm trì không dứt, hắn vốn cho là loại Thần Thông này đã thất truyền, không nghĩ tới loại Thần Thông này lại ở trong tay Giang Nam xuất hiện!

Bất quá, cho dù là một trượng phá vạn pháp, cũng không cách nào đem tất cả pháp lực trong một chưởng của Vũ Hàm tiên tử tan mất, ngược lại gốc lễ trượng ở va chạm mấy vạn lần, đạo văn xây dựng lễ trượng bị pháp lực cuồng bạo của Vũ Hàm tiên tử chấn nát bấy, thình thịch một tiếng nổ tung!

Lễ trượng trong tay Giang Nam toái rụng, lòng bàn tay run lên, Tinh Hà từ trong lòng bàn tay xông ra, hóa thành Tinh Hà Ấn, Tinh Hà chuông lớn cạch một tiếng vang thật lớn, cùng bàn tay của Vũ Hàm tiên tử đụng nhau.

Tinh Hà chuông lớn ầm ầm nghiền nát, đạo Thần Đế Thần Thông này cũng không có thể hoàn toàn ngăn cản một chưởng này!

Cạch…

Một chưởng này của Vũ Hàm tiên tử chưa chạm đến thân thể Giang Nam, liền thấy bên ngoài thân Giang Nam hiện ra một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung, một chưởng này vỗ vào trên Thiên Đạo Bảo Chung, miệng chuông lớn này lập tức hiện ra tiếng vỡ ra chi chít, tiếp theo đạo tắc xây dựng bảo chuông nát bấy, hóa thành hư ảo.

Trên đầu cầu, Tố Thần Hầu thấy một màn như vậy, ánh mắt chớp động, nhẹ nhàng lắc đầu, thấp giọng nói:

- Nếu như Huyền Thiên Giáo Chủ kỹ dừng ở đây, như vậy thật để cho ta có chút thất vọng. Hắn dù sao cũng là người đi lên Tiên Đài, có Thần Đế chi tư. . .

Vũ Hàm tiên tử một chưởng ấn ở bộ ngực của Giang Nam, mọi người trên đầu cầu lập tức nhìn thấy, bên ngoài thân Giang Nam hiện ra Âm Dương Thái Cực Đồ, Nhật Nguyệt lệ thiên, Âm Dương Huyền Hoàng thay đổi, sau một khắc đạo Âm Dương Thái Cực Đồ này cũng ầm ầm nghiền nát, một chưởng của Vũ Hàm tiên tử thật thật tại tại đánh vào nhục thể của hắn.

Thình thịch!

Phía sau lưng Giang Nam áo nổ tung, một cái chưởng ấn cự đại bay ra, một chưởng này của Vũ Hàm tiên tử trải qua Đạo Kim Ngọc Bàn, lễ trượng, Tinh Hà Ấn, Thiên Đạo Bảo Chung, Thái Cực Đồ tầng tầng tước nhược, như cũ bá đạo kinh khủng, mọi người trên đầu cầu thấy mà chợt lạnh. Chỉ cảm thấy một chưởng này đổi lại là mình, chỉ sợ cũng muốn gặp phải bị thương nặng!

Tố Thần Hầu mắt lộ ra vẻ thất vọng, khẽ lắc đầu, hai tay như cũ tịch thu ở trong tay áo, có chút phiền muộn nói:

- Ta vốn cho là tương lai ngươi là một đối thủ xuất sắc, không nghĩ tới ngươi vẫn còn yếu đi một bậc, hắc hắc, trẻ tuổi đệ nhất nhân, có chút hữu danh vô thực a. . .

Trong lòng đám người Tử Phòng đạo nhân cũng chấn động không dứt, đang muốn nói chuyện. Chỉ thấy bên ngoài thân Giang Nam Hồng Mông lưu chuyển, từng cái từng cái ký hiệu huyền ảo quỷ dị liên tiếp sáng lên, đem một chưởng này sinh sôi thừa nhận xuống, tựa hồ không có chút tổn thương nào!

Xuy….

Thân hình hắn chợt lóe, hóa thành một đạo Hóa Tiên phi hồng, như kiếm lbay ra, cắt vào trong Thiên Đình của Vũ Hàm tiên tử, phản thủ thành công!

- Có thể đón lấy một kích của ta, Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi thật sự là có tiền vốn kiêu ngạo!

Vũ Hàm tiên tử điều động pháp lực, trong Thiên Đình vô số đạo tắc sôi trào, chi chít hướng Giang Nam quấn quanh đi. Cười khanh khách nói:

- Bất quá ngươi tiến vào Thiên Đình của ta, chính là tự chui đầu vào lưới! Từ nay về sau liền không có Huyền Thiên Giáo Chủ, chỉ có một tượng gỗ bị ta luyện hóa, một con chó! Cho ta luyện hóa!

Trong Thiên Đình nàng vô số đạo tắc quay cuồng, Thần Quang phun ra, xanh vàng rực rỡ, từ xa nhìn lại, tòa Thiên Đình này phun ra Thần Quang hóa thành một ngụm Thần Lô, trong Thần Lô rõ ràng là cảnh tượng Hỗn Độn Hồng Mông rung chuyển kinh khủng, mà Giang Nam đang rơi vào trong lò!

- Mắc thêm lỗi lầm nữa, Huyền Thiên Giáo Chủ phế đi.

Tố Thần Hầu thở dài.

Về đầu trang
Về đầu trang