Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1188: Thần Thông Thiên Thành. (1)(1186)

- Rất cường! Tiên Thiên Thần Ma thân thể, hoàn toàn chính xác rất cường, vậy mà có thể làm được loại tốc độ này!

Thân hình Giang Nam nhoáng một cái, há miệng rống to, hư không quanh thân lập tức sụp đổ, Càn Khôn đạo nhân mới vừa đến bên cạnh của hắn, bị hư không sắp vỡ, tốc độ lập tức chậm lại một cái chớp mắt.

Ở một cái chớp mắt này, quanh thân Giang Nam Âm Dương nhị khí bay vút lên mà ra, hóa thành Song Long một cuốn một quấy, như là cây kéo hung hăng từ trên thân Càn Khôn đạo nhân xoắn qua!

- Âm Dương giao cảm? Ngươi rất không tồi, lĩnh ngộ ra Âm Dương thần thông!

Thân hình Càn Khôn đạo nhân khẽ động, từ trong Âm Dương nhị khí cắt bỏ lách mình bay ra, tốc độ nhanh vô pháp tưởng tượng.

Xùy~~!

Một cắt này của Giang Nam đem hư không quấy đến nát bấy, Âm Dương nhị khí lập tức tách ra, hóa thành Song Long, giống như điện trì ánh lửa đuổi giết mà đi, quay chung quanh Càn Khôn đạo nhân cao thấp chém giết, đột nhiên chỉ nghe bành bành hai tiếng, Âm Dương nhị long nổ tung, Càn Khôn đạo nhân cười nói:

- Âm Dương thần thông của ngươi vẫn có chỗ khiếm khuyết.

Giang Nam tiến lên trước một bước, thân hình trôi nổi bất định, cười nói:

- Ta không chỉ lĩnh ngộ ra Âm Dương nhị khí thần thông, Càn Khôn đạo nhân, sao ngươi không hướng bốn phía nhìn xem?

Càn Khôn đạo nhân hướng bốn phía nhìn lại, sắc mặt không khỏi biến hóa.

Mới vừa rồi ở một sát na hắn phá vỡ Âm Dương Thần Thông của Giang Nam kia, Giang Nam một cước đạp ra, nhất thời Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, khí lưu cuồn cuộn cuồng bạo tịch quyển cả kết giới, Địa Thủy Phong Hỏa cuồn cuộn đung đưa, Huyền Hoàng chìm nổi, Âm Dương khuấy phá, đem không gian nơi này chen chúc nổ tung bạo loạn!

Chỉ thấy Địa Thủy Phong Hỏa kia cuồn cuộn, vô số viên đại tinh từ trong Hỗn Độn Huyền Hoàng dâng lên, ngay sau đó tinh thần bị cắn nát, hóa thành Hỗn Độn Huyền Hoàng rơi vào trong Thái Cực Đồ.

Mà ở trong hai mắt trận của Thái Cực Đồ, một viên hỏa cầu khổng lồ giống như Thái Dương to lớn không gì so sánh được, cuồn cuộn cuốn động, nước lũ Địa Thủy Phong Hỏa quay chung quanh viên Thái Dương này chuyển động, không ngừng có khí lưu cuồng bạo bị hút vào trong Thái Dương, kinh người chí cực!

Mà sau khi Thái Dương đem Địa Thủy Phong Hỏa hút vào, năng lượng dư thừa bị phun ra, hóa thành trên dưới hai đạo cột sáng, rừng rực vô cùng!

Ở một chỗ khác của Thái Cực Đồ, lại là một viên Thái Âm Tinh lạnh như băng to lớn chuyển động, đồng dạng là Địa Thủy Phong Hỏa bắt đầu khởi động, Huyền Hoàng chìm nổi, Âm Dương bạo động, Thái Âm Tinh cắn nuốt Địa Thủy Phong Hỏa, hướng ra phía ngoài phun ra năng lượng dư thừa, mà cổ năng lượng này huyễn bạch lạnh như băng, tựa hồ lãnh tới cực điểm!

Một kim cầu lơ lửng ở trên Địa Thủy Phong Hỏa, Thái Cực Đồ diễn sinh, tựa hồ một cầu này đi thông Bỉ Ngạn!

Giang Nam đứng ở trên kim cầu, mỉm cười nói:

- Càn Khôn Đạo Nhân, ngươi còn có địa phương chạy sao?

- Chín trăm bước Bỉ Ngạn kim cầu?

Càn Khôn Đạo Nhân rơi vào trên kim cầu, cúi đầu đánh giá tòa kim cầu này, lộ ra vẻ ngưng trọng, ngẩng đầu lên nói:

- Xem ra ngươi ở trong Man Hoang thế giới lĩnh ngộ rất nhiều, không chỉ có tìm hiểu ra Âm Dương giao cảm, hơn nữa còn lĩnh ngộ ra Địa Thủy Phong Hỏa, Hỗn Độn Huyền Hoàng vận hành ảo diệu, thậm chí chia ra cơ trữ, một đạo chín trăm bước kim kiều phân cách thế giới, nối thẳng Bỉ Ngạn! Ta khinh thường ngươi.

Thái Cực Đồ này kinh khủng đến cực hạn, bất luận kẻ nào chỉ cần ngã vào hai bên Thái Cực Đồ, sẽ bị thuần âm thuần dương lực thắt cổ, hóa thành tro bụi!

Thậm chí, Giang Nam còn ở trong Thái Cực Đồ đại thần thông này, sáp nhập vào Thái Cực Cửu Cấm, mặc dù hắn không có luyện thành Cửu Cấm, nhưng đồ này bao hàm lục trọng Thái Cực Thần Cấm!

Lục trọng Thái Cực Thần Cấm uy năng, đủ để xoắn sát Thần Ma, có thể nói, cường giả Thần Minh cảnh giới này, trừ khi là Thần Minh cực kỳ cường đại, những Thần Minh bình thường khác rơi vào trong Thái Cực Đồ, chỉ có một kết quả... chết, tuyệt không có đường sống!

Nếu Thái Cực Đồ này đạt tới trình độ Cửu Cấm, uy năng kia cường đại, cho dù là Giang Nam cũng không dám dễ dàng bước vào trong đó!

Càn Khôn Đạo Nhân thấy trận đồ này, liền biết ưu thế tốc độ của mình bị khắc chế, chỉ có thể ở trên kim cầu cùng Giang Nam đánh một trận, rời kim cầu, hắn liền chỉ có thể bị vây bị đánh!

Mà hắn mới vừa rồi liên tục mấy vạn đạo công kích rơi vào trên người Giang Nam, đã để cho hắn ý thức được thân thể của Giang Nam là mạnh bực nào, quả thực cùng mình giống nhau, chính là một đầu Tiên Thiên Thần Ma tinh khiết, hơn nữa thuộc về loại Tiên Thiên Thần Ma huyết thống tương đối cao!

Giang Nam cũng không có không tuân theo quy định, hắn sử dụng công pháp Thần thông, hết thảy đến từ mình tìm hiểu ở trong Man Hoang thế giới, cũng không có đánh ra những công pháp khác.

- Ngươi gọi Huyền Thiên Giáo Chủ? Thần Đế để cho ta chú ý ngươi nhiều hơn, xem ra không phải là không có nguyên nhân. Lần này, ta muốn nhường để ngươi qua cửa cũng không có khả năng!

Càn Khôn Đạo Nhân ngẩng đầu, nhìn lên Giang Nam ở kim kiều đối diện kia, hít vào một hơi thật dài, thân thể hắn lập tức trở nên cao ngất, vẻ mặt bỉ ổi hễ quét là sạch, cướp lấy chính là trịnh trọng, thận trọng!

Thân thể của hắn càng ngày càng cao lớn, cơ đội lên, huyết mạch bôn lưu, trong cơ thể có Hồng Mông Tử Khí xông ra, Đại Đạo ở trong cơ thể hắn nổ vang, mặc dù hắn chẳng qua là một khối huyết nhục biến thành phân thân, nhưng như cũ là thân thể Tiên Thiên Thần Ma!

Hôm nay năng lượng trong thân thể này bị hắn hoàn toàn thôi phát, hắn hôm nay đã hóa thành một Cự Nhân, quần của hắn trở nên ngắn đến buồn cười, chẳng qua là có thể miễn cưỡng che kín bắp đùi, mà áo thì trực tiếp bị chống đỡ nổ tung, chân không đứng ở đầu cầu!

Hồng Mông Tử Khí quay chung quanh nhục thể của hắn chuyển động, giống như Giao Long màu tím lách thân.

Nhục thể của hắn mạnh, làm người ta ghé mắt, mặc dù như cũ vô cùng xấu, nhưng hôm nay Càn Khôn Đạo Nhân nhiều ra cảm giác khí phách dữ tợn!

- Đây là ngươi đầy đủ cường đại mới có thể lấy được đãi ngộ, đối phó những người khác, ta chỉ dùng thân thể lúc trước, chỉ có ngươi, mới đáng giá ta dùng thân thể Tiên Thiên Thần Ma chân chính chiêu đãi ngươi!

Càn Khôn Đạo Nhân mở ra cước bộ, một bước rơi xuống, chấn đắc phi cầu đung đưa, nơi đi qua, hai bên Địa Thủy Phong Hỏa rối rít bình thường, pháp lực cùng thực lực của hắn, so sánh với mới vừa rồi mạnh đâu chỉ năm ba lần?

Bất quá, Giang Nam cũng nhìn ra được, giờ phút này Càn Khôn Đạo Nhân bỏ qua tốc độ của mình, bỏ qua ưu thế tốc độ này, đổi lấy lực lượng bạo tăng!

Hiện tại thân thể, mới là thực lực chân thật của hắn!

Hắn vốn là tốc độ cực nhanh, mau đến Giang Nam cũng không cách nào bắt đến thân hình của hắn, nhưng mà tốc độ của hắn mặc dù mau, nhưng lực công kích yếu, nếu đổi lại những người khác, gặp phải hắn liên tục mấy vạn đạo công kích, hơn phân nửa sẽ trực tiếp bị đào thải ra khỏi cục, mà thân thể Giang Nam mạnh mẽ đến đáng sợ, trực tiếp thừa nhận công kích của hắn, như cũ lông tóc vô thương.

Về đầu trang
Về đầu trang