Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1189: Thần Thông Thiên Thành. (2)(1187)

Giờ phút này, Giang Nam lấy Thái Cực Đồ hạn chế tốc độ của hắn, cho nên Càn Khôn Đạo Nhân buông tha cho tốc độ, dùng thân thể cường đại hơn để đối phó Giang Nam!

Giang Nam ở cùng thời khắc mở ra cước bộ, Địa Thủy Phong Hỏa bị Càn Khôn Đạo Nhân áp chế lần nữa cuồng bạo, Thái Âm Tinh Thái Dương Tinh hai khỏa đại tinh lấy tốc độ nhanh hơn cắn nuốt Địa Thủy Phong Hỏa, Hỗn Độn dày đặc, phảng phất giống như nấu mở nhiệt tương, kinh khủng chí cực!

- Bỉ Ngạn Thần Đế bảo huynh chú ý ta?

Hắn bước đạp cương đấu, một cước rơi xuống, đầy trời tinh thần loạn vũ, vô số viên tinh thần từ trong Địa Thủy Phong Hỏa cuồng bạo dâng lên, thân thể vừa động, Tinh Đấu loạn chiến.

Oanh...

Hai bóng người trong chớp mắt va chạm đến cùng nhau, Càn Khôn Đạo Nhân tuy là Tiên Thiên Thần Ma, nhưng tu luyện lại không phải loại hình công pháp tục tằng này của Tiên Thiên Thần Ma, ngược lại tu luyện chính là công pháp tỉ mỉ của chư thiên vạn giới, có thể đem thực lực của hắn khai phá đến cực hạn!

Lực lượng của hắn tăng lên biên độ to lớn, mặc dù Giang Nam cũng cảm giác được giật mình, không chỉ có như thế, trong máu thịt của hắn còn có một lực lượng đang không ngừng nổ tung, để cho lực lượng của hắn không ngừng đề thăng.

Đây là lực lượng Thần Thông, Càn Khôn Đạo Nhân rõ ràng đã đem Thần Thông luyện vào bên trong huyết nhục, nhất cử nhất động của hắn, cho dù là sợi tóc tung bay hạ xuống, đều chứa nhiều Thần Thông, huyết mạch lưu động, đem lực lượng những Thần Thông này bộc phát rót vào toàn thân!

Đây là cảnh giới thân thể cùng Quang Vũ Thần Đế giống nhau!

Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Ma Đế tranh đấu, xích thủ không quyền đối kháng địa ngục đệ nhất sát phạt chi bảo Sa La Kiếm, bàn tay của hắn bình thản không có gì lạ, nhưng mà Thần Thông của hắn đã luyện vào bên trong huyết nhục, mỗi nhất kích tích chứa lực lượng vô cùng to lớn!

Đây chính là pháp bảo hình người!

Pháp bảo chính là đem Thần Thông luyện vào trong pháp bảo, lúc này mới có uy năng, mà đem Thần Thông luyện vào thịt thân, Thần Thông hàm mà không phóng, lực lượng quán thông toàn thân, mọi cử động sẽ bộc phát ra uy năng kinh khủng như pháp bảo, hơn nữa so sánh với pháp bảo càng thêm linh hoạt, càng thêm như ý, cả người chính là một đại bảo khố!

Chúc Dịch Băng cũng đem Thần Thông luyện vào nhục thân, nhưng mà hắn dựa vào là tác dụng cường đại của thủy tổ huyết mạch, cũng không phải là thật làm được một bước này, lúc hắn xuất thủ, Thần Thông vẫn có bộc phát ra bên ngoài cơ thể, không cách nào làm được lực lượng ẩn sâu, không cách nào đem mình biến thành một đại bảo khố!

Vừa vừa tiếp xúc, Giang Nam lập tức cảm giác được Tinh Đấu Thần Thông của mình bị dễ dàng đánh nát, lực lượng nhục thể của mình cũng không cách nào cùng thân thể của Càn Khôn Đạo Nhân chống lại!

Trong cơ thể Càn Khôn Đạo Nhân, phảng phất cất giấu một cái cơ khí cự đại vĩnh viễn không dừng nghỉ, cung cấp cho nhục thể của hắn năng lượng vô cùng vô tận!

Giang Nam phải lui về phía sau, tránh ra phong mang của Càn Khôn Đạo Nhân.

Càn Khôn Đạo Nhân cơ dữ tợn, một chưởng đánh xuống, ầm, Bỉ Ngạn kim kiều chấn động, cơ hồ hé ra, hai bên Địa Thủy Phong Hỏa thoáng cái chìm xuống, vô số đại tinh nát bấy, bị hắn một chưởng đánh vào trong Địa Thủy Phong Hỏa!

- Thần đế đối với ngươi có phần coi trọng, nói ngươi có đại thần thông đại trí tuệ, thậm chí vượt qua quy tắc Man Hoang thế giới, đem đối thủ đánh chết! Bất quá bây giờ nhìn lại, ngươi còn non nớt rất nhiều, xa không có đem mình tu luyện tới cảnh giới cường đại nhất!

Giang Nam đón lấy kích thứ hai, bị chấn phải lui về phía sau lần nữa, Càn Khôn Đạo Nhân quát lên, giống như một Cự Nhân khai thiên tích địa, giở tay nhấc chân tựa hồ có thể khai thiên tích địa, một quyền trào ra, Thái Cực Đồ chấn động không nghỉ, cơ hồ bị một quyền của hắn oanh đến vén bay ra ngoài, lạnh lùng nói:

- Ngươi xa không có chân chính lĩnh ngộ, chỉ có hình dạng Thần Đế Thần Thông, không được Thần vận!

- Dựa vào cái gì được Thần vận?

Giang Nam đón thêm một kích kia, bị chấn đến lần nữa lui về phía sau, khí huyết sôi trào, phía sau Thần Luân điên cuồng chuyển động, trong Thần Luân, Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung không ngừng chấn động, trong Thần Phủ Thiên Cung vô số Thần Ma bị chấn ngã trái ngã phải hỏi.

Càn Khôn Đạo Nhân hóa quyền thành trảo, một trảo chộp tới, Giang Nam nhất thời chỉ cảm thấy hư không vặn vẹo, kéo mình ra hướng lòng bàn tay của hắn rơi xuống. Thân hình hắn liên tục chớp động, chân mang Tinh Hà, vô số Tinh Đấu ở dưới chân hắn chớp động, nhanh chóng tách ra, tránh né một trảo oai của Càn Khôn Đạo Nhân.

- Ta tới hỏi ngươi!

Càn Khôn Đạo Nhân há mồm khẽ hấp, đạo văn của Giang Nam biến thành Tinh Hà đột nhiên bị hắn một ngụm cắn nuốt hỏi:

- Tu vi của ngươi là của ngươi, hay là của những người khác?

Giang Nam ngẩn ra nói:

- Tự nhiên là của ta.

- Vậy vì sao ngươi phải đem Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung bại lộ bên ngoài?

Càn Khôn Đạo Nhân rống to, tiếng hô cùng nhau, Thái Cực Đồ nổ nát bấy, hai khỏa Thái Âm Tinh Thái Dương Tinh cũng bị chấn nát, thanh âm cuồn cuộn, đem Giang Nam cao cao vọt lên, quát lên:

- Đạo Đài ở tề hạ ba tấc, Thần Phủ ở phế phủ, Thiên Cung ở Thiên Đình, tự thân liền là một đại vũ trụ, tàng thiên nạp địa, sinh Hồng Mông Huyền Hoàng Âm Dương Ngũ Hành, bát quái thập nhị thiên can, nhị thập tứ địa chi, 36 Thiên Sát bảy mươi hai Địa Sát, 108 tiểu chu thiên 360 đại chu thiên, ngươi còn thiếu hụt cái Thần Thông gì? Hết thảy Thần Thông đều ở bên trong cơ thể ngươi, Thần Thông thiên thành!

- Cái gì?

Giang Nam tâm thần đại chấn, trong lúc bất chợt có một loại thể hồ quán đính, chợt hiểu ra cảm giác Ngộ Đạo, vị Càn Khôn Đạo Nhân có chút xấu xí có chút dữ tợn này quát to một tiếng, để cho hắn chỉ cảm thấy Đại Đạo của mình quán thông, thông suốt không trở ngại, cho hắn chấn động, không thua thấy di tích Bỉ Ngạn Thần Đế khai thiên tích địa!

- Thiên địa giấu vào ngực ta, Thần Thông thiên thành, Thần Thông thiên thành...

Giang Nam bị một quyền của Càn Khôn Đạo Nhân oanh ở bộ ngực, đánh cho hắn Thần Quang bốn phía, cao cao bay lên, đánh cho hắn khí huyết rối loạn, trong miệng hộc máu, nhưng Giang Nam lại cười ha ha, người đang ở giữa không trung, từng ngọn Đạo Đài từ trong Thần Luân sau ót bay trở về, biến mất ở dưới đan điền của hắn, 16 tòa Thần Phủ bay tới, vào phía trên đan điền, mà từng ngọn Thiên Cung kia chấn động, thì biến mất ở trong mi tâm của hắn.

Trong cơ thể hắn Đại Đạo nổ vang, chấn động, rửa máu trong cơ thể hắn, rửa xương cốt hắn, tẩy làn da, huyết quản, kinh mạch, huyết nhục!

Trong cơ thể hắn Thần Thông bôn lưu, pháp lực hóa thành Thần Thông bộc phát, lực lượng tràn ngập mỗi một cái góc nhỏ của thân thể, thậm chí Giang Nam còn cảm giác được, trong cơ thể hắn một ít thủy tổ huyết mạch bé nhỏ không đáng kể bắt đầu thức tỉnh!

Hắn bắt đầu phản kích!

Trên đệ nhất tọa đại lục, trong nhiều kết giới, từng tràng chiến đấu bộc phát, chư cường giả đang không ngừng cùng Càn Khôn Đạo Nhân huyết nhục phân thân va chạm, đánh giết, nghiệm chứng đủ loại lĩnh ngộ của mình ở trong Man Hoang thế giới.

Về đầu trang
Về đầu trang