Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1191: Thần Thông Ẩn Sâu, Thần Nhục Hợp Nhất. (2)(1189)

Nhưng ngay sau đó hắn phủ nhận ý nghĩ này nói:

- Tiểu tử này nếu như ngu xuẩn àm nói, cũng không có khả năng tu luyện tới loại trình độ này. Nói như vậy, một cái kết giới cuối cùng, hẳn là hắn.

Đột nhiên, Càn Khôn Đạo Nhân cao giọng nói:

- Chư vị, cửa ải này của ta các ngươi đã đả thông, này liền đi trước quan tiếp theo thôi. Tiếp theo chính là Thiên Đao Đạo Nhân trấn thủ.

Hắn nhẹ nhàng phất tay, chỉ thấy trên sông Hồng Mông, từng tấm ván gỗ khổng lồ từ dưới nước dâng lên, gắn thành một cây cầu, đi thông một tòa đại lục hôi mông mông khác.

Yêu Thần Kim Đế vội vàng nói:

- Chậm, còn có một người chưa đi ra kết giới!

Càn Khôn Đạo Nhân liếc hắn một cái, lắc đầu nói:

- Đoán chừng hắn còn phải đợi một đoạn thời gian nữa, mới có thể thắng được phân thân của ta, các ngươi đi trước đi.

Đám người Tố Thần Hầu liếc mắt nhìn nhau, riêng phần mình đi lên cây cầu nổi này, Yêu Thần Kim Đế bất đắc dĩ, chỉ đành phải đi theo, Phúc Vân Thần Tôn nhe răng cười nói:

- Ngươi là con chim cùng tiểu tử Huyền Thiên Giáo Chủ kia ở chung một chỗ? Ta đói bụng, đợi đến trên đại lục đối diện, lão tử muốn ăn chim nướng.

Yêu Thần Kim Đế sợ hết hồn, muốn quay người lui về, nhưng thấy nơi bọn họ đi qua, những tấm ván gỗ kia lại chìm vào trong nước, không có đường lui, dưới loại tình huống Địa Từ Nguyên Lực dị thường cường đại này, ngay cả hắn cũng không cách nào ở giữa sông Hồng Mông bay lên, chỉ đành phải kiên trì đi thẳng về phía trước, trong lòng thầm nói:

- Giáo chủ làm sao còn không ra? Nếu hắn đi ra ngoài, còn có thể ôm lấy bắp đùi của Tiềm Long Đạo Nhân, để cho Phúc Vân Thần Tôn không dám đụng đến ta, hiện tại tốt rồi, nếu hắn không ra mà nói, ta liền bị điểu nhân này nướng ăn. Ân, đoán chừng hắn nướng không chín ta. . .

Trong kết giới cửa thứ nhất, Giang Nam cùng Càn Khôn Đạo Nhân huyết nhục phân thân như cũ kịch liệt tỷ thí, hôm nay, hắn đem Đạo Đài, Thần Phủ, Thiên Cung hết thảy thu hồi thân thể, pháp lực ở trong thân thể bôn lưu, Thần Thông ở trong thân thể bộc phát, liên tục không ngừng cung cấp lực lượng khó có thể tưởng tượng cho thân thể, giở tay nhấc chân, uy năng kích động cuồn cuộn, càng hơn pháp bảo!

Vừa mới bắt đầu, hắn còn không cách nào làm được Thần Thông ẩn sâu, vừa ra tay, Thần Thông vẫn còn có từ trong cơ thể phát ra, sáng lạng cực kỳ.

Bất quá dần dần, hắn đối với loại chiến đấu kỹ xảo này chưởng khống dũ phát thuần thục, đem lực lượng phát huy càng ngày càng mạnh, trong lúc xuất thủ Thần Thông xuất thể càng ngày càng ít.

Trong lồng ngực có thiên địa, Thần Thông thiên thành!

Trong lúc hắn giơ tay lên, một ấn đánh ở hư không, lúc mới nhìn một ấn này chỉ là dấu tay bình thường, nhưng mà lúc uy năng bộc phát, lại có chủng chủng Thần Thông trong nháy mắt bộc phát, Thiên Địa Huyền Hoàng, Âm Dương Tứ Tượng, ngũ hành bát quái, chen chúc ra, rất khó tưởng tượng một ấn tầm thường này, lại có thể bộc phát ra lực lượng kinh người như thế!

Không chỉ có như thế, hắn còn nhận thấy được, thuỷ tổ huyết mạch trong cơ thể hắn đang không ngừng thức tỉnh, thuỷ tổ huyết mạch tỉnh lại, chính là dựa vào Thần Thông ở trong huyết mạch bôn lưu làm Thái Sơ Đại Đạo thức tỉnh.

Đại Đạo tích chứa ở trong Thần Thông, hết thảy Thần Thông, cũng là lực lượng biểu hiện của Đạo.

Mà tỉnh lại Thái Sơ Đại Đạo trong thuỷ tổ huyết mạch, cũng là dùng Thần Thông tới tỉnh lại, Giang Nam nghe được Càn Khôn Đạo Nhân nói chuyện, đem Đạo Đài Thần Phủ Thiên Cung luyện vào thịt thân của bản thân, Thần Thông luyện vào huyết mạch, Đại Đạo cộng minh, vì vậy mới có thể tỉnh lại Thái Sơ Đại Đạo trong thuỷ tổ huyết mạch!

Trong cơ thể hắn thuỷ tổ huyết mạch cùng Thái Sơ Đại Đạo còn cực kỳ yếu kém, yếu kém đến có thể không đáng kể, đối với chiến lực của hắn cũng không tăng lên bao nhiêu.

Trận ác chiến này cảu hắn cùng với Càn Khôn Đạo Nhân kéo dài thời gian thật lâu, trước mười ngày, hắn còn rơi vào hạ phong.

Đến ngày thứ mười, hắn đã có thể làm được cùng Càn Khôn Đạo Nhân ngang tay, ngày thứ mười một, hắn hơi chiếm cứ một tia thượng phong, ngày thứ mười hai, hắn đem thượng phong mở rộng một đường, nhưng vẫn không cách nào bắt lại Càn Khôn Đạo Nhân.

Đến ngày thứ mười bảy, Giang Nam rốt cục đem Càn Khôn Đạo Nhân đánh cho bị thương, lúc này kết giới mới từ từ tản đi.

- Đa tạ đạo huynh thành toàn!

Giang Nam đi ra kết giới, xa xa hướng thần nhân đứng ở trước Càn Khôn Cung thi lễ, khom người nói cám ơn.

Sở dĩ hắn trịnh trọng cảm ơn như vậy, không chỉ là bởi vì Càn Khôn Đạo Nhân một câu thức tỉnh người trong mộng, giống như trước cũng là mười tám ngày này cùng Càn Khôn Đạo Nhân tỷ thí, để cho hắn đối với Huyền Thanh Thiên Cung có càng nhiều lĩnh ngộ cùng giải thích, này là lĩnh ngộ cùng giải thích của mình, không phải là Bỉ Ngạn Thần Đế cơ duyên, điểm này rất trọng yếu.

- Không cần cám ơn ta.

Càn Khôn Đạo Nhân đứng ở trước cung, xa xa hướng hắn xem ra, trầm giọng nói:

- Những người khác đã chạy tới Thiên Đao Cung, ngươi mau đi đi. Thực lực của Thiên Đao Đạo Nhân, so với ta mạnh hơn, phía sau một cửa ải khó một cửa ải, có thể bái kiến Thần Đế hay không, thì phải xem thực lực của ngươi !

Giang Nam đi đến biên giới đại lục, xa xa nhìn về phía trước, chỉ thấy Hồng Mông sông trời mênh mông vô tận, đệ nhị tọa đại lục liền ở phía trước, nhưng mà trên sông Hồng Mông này lại không có cầu nổi!

Phía dưới chính là Hồng Mông sông lớn, hơi không cẩn thận rơi vào giữa sông, tất nhiên chỉ có đường chết, ngay cả chạy trốn cũng không cách nào chạy ra!

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Càn Khôn Đạo Nhân như cũ đứng ở phía trước Thần Cung, cao giọng nói:

- Giáo chủ nhanh đi, những người khác đã đi tám chín ngày!

- Đạo huynh, cầu nổi đi thông cửa thứ hai ở đâu ?

Giang Nam cao giọng hỏi.

Càn Khôn Đạo Nhân không đáp, xoay người đi vào bên trong thần cung, thân hình biến mất.

Giang Nam ngạc nhiên, lần nữa hướng Hồng Mông sông nhìn lại, thấp giọng nói:

- Đây là thăm dò ta sao. . .

Hồng Mông sông cực kỳ quái dị, người qua sông tu vi càng cao, giữa sông truyền đến dẫn lực liền càng mạnh, vừa vặn có thể khắc chế một thân tu vi của ngươi, để ngươi không cách nào bay qua.

Lúc trước có cầu nổi, bất luận kẻ nào cũng có thể thong dong qua sông, không lo ngã vào giữa sông, mà hiện tại không có cầu nổi, Giang Nam liền cần tự mình nghĩ biện pháp qua sông.

- Bỉ Ngạn Kim Kiều!

Giang Nam suy nghĩ một chút, đột nhiên quanh thân đạo văn xông ra, hóa thành một đạo kim cầu, phiêu ở phía trên Hồng Mông sông, Thái Cực lực bắt đầu khởi động, quay chung quanh kim cầu hóa thành một bức Thái Cực đồ án, trực tiếp che ở trên sông Hồng Mông.

Hắn đi lên kim cầu, đi thẳng về phía trước, kim cầu ở một sát na khi cước bộ hắn mới vừa rơi lên, hơi trầm lại, nhưng cũng không chìm vào giữa sông Hồng Mông.

Trên kim cầu, Giang Nam cất bước mà đi, từng bước đi về phía cuối cầu, Bỉ Ngạn Kim Kiều là Giang Nam tìm hiểu tòa phi kiều trong Man Hoang thế giới mà ngộ ra Thần Thông, là đại thần thông hắn khai sáng ra, đã có thể cùng Sâm La Ấn, Tinh Hà Ấn là Đế cấp Thần Thông sánh ngang!

Về đầu trang
Về đầu trang