Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1193: Hỗn Độn Thiên Long. (1)(1191)

Bọn họ phảng phất suy nghĩ viễn vong, đối với chung quanh hết thảy chẳng quan tâm, trong mắt chỉ có khắc đá đối diện!

- Mặt Tích Thủy Nhai khắc đá này, chẳng lẽ thật sự có lực hấp dẫn lớn như thế?

Giang Nam đánh giá vách núi này, chỉ thấy toàn thân vách núi là do Hồng Mông Tử Kim cứng rắn nhất tạo thành, giá trị một ngọn núi, quả thực cao đến không cách nào tưởng tượng!

Trình độ Hồng Mông Tử Kim cứng rắn, Giang Nam sớm ở địa ngục đế chiến chi địa đã được chứng kiến, Đại Xích Thiên Thần Chủ cùng Hồn Thiên Thần Chủ hai người dùng tử kim đại thuẫn đi đón đỡ Quang Vũ Thần Đế cùng Sa La Kiếm lạc ấn, Thần Đế Ma Đế mạnh nhất Thần Thông cùng pháp bảo lạc ấn liền hiện ra ở trên tử kim đại thuẫn.

Chẳng qua là hai Đại Đế lạc ấn cũng không sâu, chỉ có khắc ở tầng ngoài tử kim đại thuẫn.

Trên vách núi đối diện, cũng có một loại hoa văn lạc ấn kỳ lạ, Giang Nam tinh tế đánh giá, loại lạc ấn này giống như một vách tường khổng lồ nện ở trên vách núi lưu lại dấu vết.

Mặt tường đập trúng vách đá kia, tất nhiên có thật nhiều hoa văn, những hoa văn này thật sâu khắc ở trên Tích Thủy Nhai, lưu lại ký hiệu vô cùng huyền ảo.

- Tiên Đạo ký hiệu!

Trong lòng Giang Nam chấn động, hắn thật sự từ trên vách đá dựng đứng này cảm ứng được khí tức Tiên Đạo, bao trùm ở trên Thiên Đạo, bao trùm ở trên chư thiên vạn giới Đại Đạo, thần thánh mà siêu nhiên!

- Không chỉ có khí tức Tiên Đạo, còn giống như có khí tức Hồng Mông Đại Đạo!

Trong lòng Giang Nam tò mò, trải qua hành trình Chiến Thần Điện, hắn đối với Hồng Mông Đại Đạo thành tựu chỉ sợ còn trên Càn Khôn Đạo Nhân, Thiên Đao Đạo Nhân những Tiên Thiên Thần Ma này, vì vậy hắn đối với Hồng Mông Đại Đạo cực kỳ nhạy cảm, trong những Tiên Đạo ký hiệu này xác thực truyền đến Hồng Mông Đại Đạo như có như không, nếu đổi lại những người khác, chỉ sợ cho đây là Hồng Mông Tử Kim truyền ra khí tức, mà hắn lại có thể rõ ràng phân biệt, những Tiên Đạo ký hiệu này đích xác là tích chứa Hồng Mông Đại Đạo, cùng Hồng Mông Tử Kim không liên quan!

- Tiên Nhân Tiên Đạo cùng Tiên Thiên Thần Ma Hồng Mông Đại Đạo hỗn hợp ở chung một chỗ, đây rốt cuộc là cái pháp bảo gì lưu lại dấu vết?

Giang Nam ngưng mắt nhìn về phía một ký hiệu trong đó, hai tròng mắt hắn mới vừa rơi vào mai ký hiệu kia, đột nhiên trước mắt phảng phất có vô số ký hiệu trán phóng, trong phút chốc bao phủ cắn nuốt!

Hắn từ trong ký hiệu này, thấy một Thần Long kim chói phá vỡ trường không, xê dịch biến hóa, tuyệt không thể tả, tiếp theo trong lúc bất chợt Thần Long quay quanh, hình dạng như một ngụm Thần chung, Thần chung chấn động, Thần Long ngâm nga!

"Ngang! " "Úm! " "Ma! " "Ni! " "Bá! " "Mễ! " "Hồng!"

Thân thể Giang Nam đại chấn, thất thanh nói:

- Thiên Long Bát Âm? Huyền Đô Thất Bảo Lâm? Đây là. . . Đây là. . . Tạo Hóa Tiên Đỉnh lưu lại lạc ấn!

Giang Nam trăm triệu lần không ngờ rằng, hắn lại từ mặt Tích Thủy Nhai khắc đá này thấy được ký hiệu của Thiên Long Bát Âm!

Hắn từng ở trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, nhận được qua một ngụm Thiên Long Bát Âm Chung, đã từng lĩnh ngộ ra Thiên Long Bát Âm Thần Thông, bất quá với Thiên Long Bát Âm chẳng qua là một phần bé nhỏ không đáng kể của Tạo Hóa Tiên Kinh, lấy ánh mắt của hắn hiện tại đến xem, Thiên Long Bát Âm mặc dù tinh diệu, nhưng so sánh với Đế cấp Thần Thông phải kém sắc nhiều lắm.

Huyền Đô Thất Bảo Lâm là một bảo khố khổng lồ, trong đó tích chứa rất nhiều công pháp, mặc dù chỉ là Tiên Nhân Thất Bảo Đạo Đài, nhưng trong đó tích chứa công pháp bao hàm toàn diện, thế sở hiếm thấy!

Thái Hoàng Huyền Đô Vong Tình Thiên Thư, môn công pháp này liền lấy từ hai chữ "Huyền Đô" trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm, hiển nhiên hắn cũng từ trong Thất Bảo Lâm thu hoạch rất nhiều!

Thật ra thì, Huyền Đô Thất Bảo Lâm chính là một Tiên duyên, chỉ là bởi vì tầng thứ quá thấp, cao nhất chỉ có Thất Bảo Đài công pháp, hơn nữa không cách nào nhận được Tạo Hóa Tiên Kinh chân chính, cho nên bị bỏ qua.

Mà Tích Thủy Nhai khắc đá thì bất đồng, trên Tích Thủy Nhai là Tạo Hóa Tiên Đỉnh nện ở trên vách đá lưu lại lạc ấn, phía trên đủ loại ký hiệu, ghi lại đoạn ngắn của Tạo Hóa Tiên Kinh, là nối thẳng Tiên Cảnh công pháp!

- Bỉ Ngạn Thần Đế làm sao nhận được Tạo Hóa Tiên Đỉnh lạc ấn?

Giang Nam ngây ngốc, trong lòng đột nhiên chấn động:

- Chẳng lẽ nói, Tạo Hóa Tiên Ông chính là vị Cổ Tiên làm loạn kia? Tạo Hóa Tiên Ông làm loạn, từ Tiên Giới giết xuống chư thiên vạn giới, lại có Tiên Nhân đuổi giết mà đến, đưa tới trận hạo kiếp cơ hồ hủy diệt chư thiên vạn giới kia?

Trong lòng hắn tất cả ý niệm hổn độn hiện ra, bất quá rất nhanh hắn liền đem những ý niệm trong đầu này sửa sang ra một cái mạch lạc rõ ràng.

- Trường hạo kiếp Viễn cổ kia, tất nhiên là như vậy. Tạo Hóa Tiên Ông vừa chiến vừa đi, rời Tiên Giới đi tới chư thiên vạn giới ta, mấy Cổ Tiên đánh tới, cơ hồ phá hủy chư thiên vạn giới, khi đó Đạo Vương là Thần Đế, suất lĩnh nhiều Đế cấp cường giả ra sức chống cự, Tạo Hóa Tiên Đỉnh cũng bị đánh nát, rốt cục cùng Tiên Nhân liên thủ trấn áp Tạo Hóa Tiên Ông.

- Bọn họ đem vị Tiên Nhân này cắt thành rất nhiều mảnh, chia ra trấn áp ở trong thế giới bất đồng, vạn giới mỗi một tòa thế giới cũng trấn áp một khối tàn thân hoặc là mảnh nhỏ Tiên Đỉnh.

- Tiên Nhân bị trấn áp này sau lại bởi vì Quang Vũ Thần Đế tư tâm, để cho bộ phận thân thể trấn áp ở Tiểu Thiên Tinh Giới kia bỏ chạy, đây chính là thiếu niên áo vàng. Ta gặp được thiếu niên áo vàng, chính là một phần của Tạo Hóa Tiên Ông!

- Thiếu niên áo vàng năm đó gặp phải ta, đã từng nói ta được qua hắn chỗ tốt, coi là nửa truyền nhân của hắn, hơn phân nửa là chỉ ta đi qua Huyền Đô Thất Bảo Lâm.

- Mà Quang Vũ Kỷ Kiếp bộc phát, cũng chính là bởi vậy dựng lên, thiếu niên áo vàng tất nhiên muốn giúp những thân thể khác của mình thoát khốn, tất nhiên sẽ nhấc lên một cuộc hạo kiếp lớn lao, đem chư thiên vạn giới bao phủ trong tai kiếp!

- Năm đó Bỉ Ngạn Thần Đế cũng là một trong những tồn tại trấn áp Tiên Nhân này, trong tay nàng có Tạo Hóa Tiên Đỉnh lạc ấn cũng không kỳ quái.

Tạo Hóa Tiên Ông chẳng qua là người đời sau của chư thiên vạn giới, tôn xưng đối với Cổ Tiên này, cụ thể thiếu niên áo vàng tên gì, đạo hiệu là gì, Giang Nam cũng không biết, bất quá hắn suy đoán Tạo Hóa Tiên Ông hẳn tên là Huyền Đô, bởi vì Huyền Đô Thất Bảo Lâm nói hẳn là Huyền Đô Thất Bảo Đạo Đài.

Đem chuyện này xuyên thành một tuyến, nhìn lại lịch sử cùng ân oán Cổ lão của chư thiên vạn giới, trong lòng Giang Nam liền rõ ràng rất nhiều.

Ký hiệu trên Tích Thủy Nhai khắc đá ẩn chứa tin tức cực kỳ phức tạp, đó là Tiên Đạo, so sánh với những Đạo văn trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm muốn phức tạp không biết gấp bao nhiêu lần, lĩnh ngộ những ký hiệu này, đối với tồn tại trình độ như Giang Nam mà nói, khó như lên trời!

Về đầu trang
Về đầu trang