Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1195: Khí Phách Khôn Cùng. (1)(1193)

- Ta tới trước!

Phúc Vân Thần Tôn bước nhanh đến phía trước, ha hả cười nói:

- Lần trước lão tử trì hoãn thời gian quá nhiều, lần này lão tử muốn thứ nhất vượt qua kiểm tra!

Thiên Đao Đạo Nhân đầu vai lay động, một khối huyết nhục rơi xuống đất hóa thành một Thần Tôn, trầm giọng nói:

- Đánh ra ngươi lĩnh ngộ, ta cũng dùng lĩnh ngộ đồng dạng cùng ngươi tỷ thí, nếu ngươi có thể thắng được huyết nhục phân thân của ta liền coi như là vượt qua kiểm tra.

- Tốt!

Phúc Vân Thần Tôn gầm lên, quanh thân Thần Quang rung chuyển, kinh khủng chí cực, đột nhiên hóa thành một ấn, ấn che trời cao, tựa hồ là một bàn tay Tiên Nhân, từ Tiên Giới xa xôi hung hăng chụp đến!

Thiên Đao Đạo Nhân cũng giơ tay chưởng lên, giống như trước một ấn trào ra.

Oanh...

Tiếng nổ như thiên băng địa liệt truyền đến, trong miệng Phúc Vân Thần Tôn hộc máu, bị huyết nhục phân thân của Thiên Đao Đạo Nhân một ấn đánh bay, như lưu tinh hướng Bỉ Ngạn Thần Chu bay đi!

Người đang ở giữa không trung, Thần Tôn này cũng đã bị tẩy đi hết thảy trí nhớ về Bỉ Ngạn Thần Chu cùng Tiên duyên chín quan, ngủ mê man đi.

Đông!

Phúc Vân Thần Tôn rơi ở trên Bỉ Ngạn Thần Chu, ngửa mặt lên trời ngủ say.

Thiên Đao Đạo Nhân đầu vai lay động, phân thân lại hóa thành một khối huyết nhục trở lại trong nhục thể của hắn, thản nhiên nói:

- Người tiếp theo.

Còn dư lại mọi người trong lòng sợ hãi, Phúc Vân Thần Tôn chính là Thần Giới Thần Tôn, không nói hắn là cường đại bực nào, chỉ nói nhãn giới kiến thức của hắn, ở trong mọi người liền là một cái siêu quần bạt tụy nhất!

Hắn là Thần Tôn, lấy độ cao Thần Tôn đi lĩnh ngộ Tiên Đạo ký hiệu lạc ấn, càng thêm thuận buồm xuôi gió, có thể nói hắn chiếm tiện nghi cao cảnh giới, khẳng định thu hoạch so sánh với mọi người nhiều hơn!

Nhưng mà, chính là một tồn tại như vậy, bị một cái tát phiến bay, ngay cả một chiêu cũng không có sống qua!

- Cửa ải này, còn có ai có thể đi qua?

Trong lòng mọi người đồng thời dâng lên cái ý nghĩ này.

Tố Thần Hầu ánh mắt chớp động, đột nhiên cười nói:

- Thiên Đao Đạo Nhân, ngươi ở đây Ngộ Đạo năm vạn năm này, mà chúng ta bất quá tìm hiểu ba tháng, này không khỏi có chút quá không công bình a?

Chân mày của Thiên Đao Đạo Nhân cũng không có hạ xuống, thản nhiên nói:

- Thần Thông ta vừa mới dùng, là ta đối với ký hiệu kia ba tháng thời gian lĩnh ngộ, không nhiều không ít, rất công bình. Tư chất kém chính là tư chất kém, không có lấy cớ.

Mọi người sắc mặt ngưng trọng, nếu như Thiên Đao Đạo Nhân không có nói láo mà nói, như vậy tư chất của hắn nhất định cao đến đáng sợ, thậm chí vượt xa Thần Tôn!

Bọn họ cũng không biết, Thiên Đao Đạo Nhân chính là Bỉ Ngạn Thần Đế tạo hóa mà sinh Tiên Thiên Thần Ma, bản thân Tiên Thiên Thần Ma liền cực kỳ cường đại, cả thân thể là Hồng Mông tạo nên, tự nhiên tư chất cực cao.

Bọn họ vốn là lòng tin bừng bừng, nhưng mà hiện tại không ai nắm chắc được bao nhiêu phần có thể vượt qua cửa ải này.

- Mới cửa thứ hai, cũng đã khó khăn đến loại tình cảnh này, phía sau mấy quan còn qua thế nào?

Có người thấp giọng nói.

Yêu Thần Kim Đế đi tới bên cạnh Giang Nam, thấp giọng nói:

- Giáo chủ, trên vách đá dựng đứng này có một Hỗn Độn đại nhật ký hiệu, ta lĩnh ngộ một lúc lâu. Bất quá chỉ được một tia lĩnh ngộ, không bằng ta truyền cho ngươi, để ngươi vượt qua kiểm tra?

Trong lòng Giang Nam khẽ nhúc nhích, Hỗn Độn đại nhật ký hiệu, chỉ sợ là một trong những ký hiệu cường đại nhất trên vách đá dựng đứng, lúc này nhẹ nhàng gật đầu, Yêu Thần Kim Đế thần thức ba động, đem mình đối với Hỗn Độn đại nhật ký hiệu lĩnh ngộ dốc túi tương thụ.

Giang Nam tinh tế sửa sang lại lĩnh ngộ của hắn, trong lòng âm thầm lắc đầu, mặc dù Yêu Thần Kim Đế là Thần Minh trong lửa. Ra đời từ trong liệt nhật, nhưng đối với Hỗn Độn đại nhật ký hiệu lĩnh ngộ chỉ ở mặt ngoài, không có được tinh túy Tiên Đạo ký hiệu này.

- Kim Đế, ngươi lĩnh ngộ còn có thiếu sót, cửa ải này ngươi qua không được.

Giang Nam đột nhiên nhớ tới mình ở trong Chiến Thần Điện được đến một loại Hỗn Độn ký hiệu, trong ký hiệu này tích chứa Hỗn Độn dị hỏa, lúc này đầu ngón tay một luồng Hồng Mông Tử Khí phiêu đãng, xây dựng ra một Hỗn Độn ký hiệu, nhẹ nhàng một ngón tay, cái dị hỏa ký hiệu này bay vào mi tâm Kim Đế, truyền âm nói:

- Kim Đế, dùng cái ký hiệu này cùng Hỗn Độn đại nhật Thần Thông của ngươi cùng nhau thi triển ra. Hơn phân nửa là có thể giúp ngươi vượt qua cửa ải này.

Yêu Thần Kim Đế hơi ngẩn ra, đi xem đạo ký hiệu kia, lại phát hiện thật sự thâm ảo, mình căn bản xem không hiểu, thầm nghĩ:

- Giáo chủ quỷ kế đa đoan, nghe hắn sẽ không có sai.

Rốt cục, lại có người tiến lên, lần này là Lưu Ly Thần Chủ, cô gái này luôn luôn mạnh mẽ vang dội, hơn nữa đã đến gần Thần Tôn cảnh giới, nàng năm xưa ngại Quang Vũ Thần Đế tại vị, tình nguyện tự phong ở trong Huyền Băng, đợi chờ Quang Vũ Đế bỏ mình, này mới xuất thế, cũng là có hùng tâm Vấn Đỉnh đế vị, tự nhiên là tư chất bất phàm, vẫn còn thắng Phúc Vân Thần Tôn!

Thiên Đao Đạo Nhân tâm niệm hơi động, lại có một huyết nhục phân thân thành hình, rõ ràng cũng là Thần Chủ viên mãn cảnh giới.

Lưu Ly Thần Chủ quát tháo, vô số hàn khí hiện lên, kết thành Băng Tuyết Thế Giới mênh mông, uyển như Lưu Ly đúc thành Thần Cung, hướng Thiên Đao Đạo Nhân phân thân bóp áp đi!

Nàng ở trên huyền khí thành tựu, đã đạt đến cực hạn, lần này tham quan hoc tập Tích Thủy Nhai khắc đá, chính là lựa chọn một quả Tiên Đạo huyền khí ký hiệu trong đó, cùng công pháp của nàng rất là phù hợp, vì vậy nàng lĩnh ngộ so sánh với Phúc Vân Thần Tôn càng sâu!

Cùng lúc đó, Thiên Đao Đạo Nhân phân thân cũng đồng thời thi triển huyền khí Thần Thông đồng dạng, hai tòa Thần Cung va chạm, chỉ nghe thình thịch một tiếng vang thật lớn, trong đó một tòa Thần Cung nổ tung.

Trong mắt Lưu Ly Thần Chủ ảm nhiên, khóe miệng tràn ra một vết máu, Thiên Đao Đạo Nhân phất tay, tước đoạt trí nhớ của nàng, đuổi về Bỉ Ngạn Thần Chu.

Mọi người trong lòng lại càng chấn động, một kích kia của Lưu Ly Thần Chủ, đã đạt đến loại thành tựu cực hạn, nhưng vẫn không thể nào đả thông cửa ải này.

Người thứ ba tiến lên, người này là vị Chân Thần tấn chức Thần Chủ kia, chẳng qua là hắn cũng không có thể kiên trì một chiêu Thần Thông, liền bị đánh bại.

Đám người Tử Phòng đạo nhân, Phàn đô thống riêng phần mình tiến lên, cũng bại trận.

Bọn họ đều là kỳ tài ngút trời, người tài trong người tài, nhưng mà thủy chung so ra kém Thiên Đao Đạo Nhân phân thân, bị tẩy đi đoạn trí nhớ này, riêng phần mình bay vào Bỉ Ngạn Thần Chu.

- Ta thử một chút!

Yêu Thần Kim Đế tiến lên, trong lòng có chút thấp thỏm, bất quá nghĩ đến Giang Nam mới vừa rồi đưa vào mi tâm hắn Hỗn Độn ký hiệu, trong lòng không khỏi tự tin:

- Có thể qua cửa ải này hay không, liền ở nhất cử này!

Về đầu trang
Về đầu trang