Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1196: Khí Phách Khôn Cùng. (2)(1194)

Thiên Đao Đạo Nhân giống như trước cũng chia ra một đạo phân thân, cùng tu vi của hắn đồng cấp, Yêu Thần Kim Đế quát chói tai, phía sau đột nhiên dâng lên Hồng Mông dị tượng, hóa thành một mặt trời cuồn cuộn chói chan, trong mặt trời chói chan, đạo Hỗn Độn ký hiệu kia của Giang Nam trôi nỗi, đạo phù đồng này trong lúc bất chợt uy năng trán phóng, làm uy năng Hỗn Độn đại nhật Thần Thông thoáng cái tăng lên mấy lần!

Oanh...

Thiên Đao Đạo Nhân phân thân đồng thời thi triển ra Hỗn Độn đại nhật Thần Thông, hai loại Thần Thông giống nhau va chạm, sau một khắc, một vòng Hỗn Độn đại nhật mai một, Yêu Thần Kim Đế đại nhật Thần Thông ầm ầm đem Thiên Đao Đạo Nhân bao phủ, đem phân thân này luyện thành bụi bay!

Bốn phía một mảnh an tĩnh, sau một lúc lâu, Kim Đế mới phục hồi tinh thần lại, cười ha ha nói:

- Vượt qua kiểm tra rồi, ta vượt qua kiểm tra rồi!

Chúc Dịch Băng ánh mắt chớp động, bước nhanh đến phía trước, hừ lạnh một tiếng, thản nhiên nói:

- Nếu một con chim cũng có thể vượt qua kiểm tra, như vậy ta tự nhiên cũng có thể!

Yêu Thần Kim Đế bễ nghễ hắn một cái, ba chân đứng yên, cười lạnh nói:

- Bản thân ta muốn nhìn, ngươi có thể có thủ đoạn này hay không!

Sau một khắc, Chúc Dịch Băng ngất đi, bị đưa vào trong Bỉ Ngạn Thần Chu.

Yêu Thần Kim Đế hai tay chống nạnh, cười ha ha, đắc ý phi phàm, đột nhiên lại ảo não nói:

- Đáng tiếc tiểu tử này mới vừa thất bại liền bị rửa đi trí nhớ truyền ra ngoài, để cho ta ngay cả cơ hội cười nhạo hắn cũng không có...

Trong sân chỉ còn lại có Tiềm Long Đạo Nhân, Tố Thần Hầu cùng Giang Nam, cùng với Thiên Thần tuổi trẻ kia.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi trước hay ta trước?

Tố Thần Hầu cười nói.

- Ta và ngươi người nào trước, còn không phải giống nhau sao?

Giang Nam nhìn về phía Thiên Thần tuổi trẻ kia, trong lòng khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Vị đạo huynh này gọi như thế nào?

- Ta họ Cung, tự Thiên Khuyết.

Thiên Thần kia thà cười một tiếng nói:

- Nghe tiếng Giang giáo chủ cùng Thần Hầu đại danh đã lâu.

- Cung Thiên Khuyết?

Tố Thần Hầu trong lòng khẽ nhúc nhích, Cung Thiên Khuyết ở cửa thứ nhất cùng hắn đi ra kết giới, hiển nhiên tư chất ngộ tính cùng hắn xê xích không nhiều, nhưng hắn không có nghe qua danh tính của người này, lường trước hẳn là Thiên Thần sau khi hắn bị lưu vong quật khởi.

- Thiên Khuyết, Thiên Khuyết, nói là Thiên Đạo có thiếu sao?

Tiềm Long Đạo Nhân đụng lên gót chân, cười nói:

- Ngươi là đệ tử của ai?

Cung Thiên Khuyết thẹn thùng nói:

- Lão gia nhà ta gọi là Tạo Hóa Lão Tổ.

- Tạo Hóa Lão Tổ đệ tử!

Giang Nam không khỏi động dung, trên dưới đánh giá Cung Thiên Khuyết mấy lần, yên lặng ghi nhớ cái tên này.

Tạo Hóa Lão Tổ trong chín đại Bổ Thiên thần nhân, hắn từng ở chỗ Đạo Vương gặp qua, vị Tạo Hóa Lão Tổ này tạo hóa lực xuất thần nhập hóa, thậm chí có thể đem người chết sống lại, là một tồn tại sâu không lường được.

Thậm chí ngay cả Đạo Vương cũng đối với Tạo Hóa Lão Tổ khen không dứt, nói hắn là người đối với Thiên Đạo lĩnh ngộ thấu triệt nhất!

Đạo Vương là tồn tại bực nào? Ngay cả hắn cũng sùng bái Tạo Hóa Lão Tổ, có thể nghĩ thực lực của Tạo Hóa Lão Tổ, hắn bồi dưỡng được đệ tử, tất nhiên cũng là cực kỳ kinh người!

- Giáo chủ cùng Thần Hầu nếu lẫn nhau từ chối, không bằng ta tới trước đi.

Cung Thiên Khuyết tiến lên, hướng Tiên Thiên Đao Đạo thi lễ, thật thà cười nói:

- Tiền bối, mời.

Trận chiến này, Giang Nam cùng Tố Thần Hầu bàng quan, hai người cũng là sắc mặt ngưng trọng, trong nháy mắt công phu, Cung Thiên Khuyết đã cùng Thiên Đao Đạo Nhân huyết nhục phân thân giao thủ mấy chục hiệp, Cung Thiên Khuyết này nhìn như thuần phác, thuần phác giống như một khối ngọc thô, không có bất kỳ tạo hình, nhưng tư chất cùng ngộ tính mạnh đến nổi kinh người!

Trong mấy chục hiệp này, hắn thi triển ra mấy chục loại Thần Thông, mấy chục loại Thần Thông này rõ ràng là hắn từ trong Tích Thủy Nhai khắc đá Tiên Đạo ký hiệu lĩnh ngộ ra, một Tiên Đạo ký hiệu, lĩnh ngộ ra mấy chục loại Thần Thông!

- Hắn từ trong ký hiệu Tiên Đạo thôi diễn ra một loại Thần Thông, sau đó không có theo đuổi cực hạn, mà là đem loại Thần Thông này cùng nội tình bản thân kết hợp, thôi diễn ra càng nhiều biến hóa!

Tố Thần Hầu trầm giọng nói.

Giang Nam gật đầu, Cung Thiên Khuyết không có theo đuổi đem Tiên Đạo ký hiệu tích chứa Thần Thông thôi diễn đến mức tận cùng, ngược lại dung nhập vào bản thân, cùng công pháp bản thân tương dung, thôi diễn ra mấy chục loại biến hóa, ngược lại trở thành Thần Thông thích hợp hắn nhất!

Trong khoảnh khắc, cuộc tỷ thí này cũng đã kết thúc, Cung Thiên Khuyết kiêu ngạo đánh bại Thiên Đao Đạo Nhân phân thân, thành công vượt qua kiểm tra.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, cất bước tiến lên, cười nói:

- Thần Hầu, trận chiến này vẫn là ta tới trước đi.

- Giáo chủ mời.

Tố Thần Hầu khẽ mỉm cười nói.

Giang Nam đứng ở trước mao lư, Thiên Đao Đạo Nhân một đoàn huyết nhục bay ra, rơi xuống đất hóa thành một phân thân, trầm giọng nói:

- Ngươi tìm hiểu không đủ ba tháng thời gian, phân thân này của ta cũng tìm hiểu đồng dạng thời gian, công bình công chính.

- Không cần đạo huynh nhường.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Nếu cùng cảnh giới tranh phong, như vậy ngươi cũng chưa có chiếm ta tiện nghi, ta muốn nhìn một chút đạo huynh hơn năm vạn năm này, rốt cuộc đem Hỗn Độn Thiên Long ký hiệu tìm hiểu bao nhiêu.

Thiên Đao Đạo Nhân lông mày lay động:

- Ngươi muốn cùng ta hơn năm vạn năm lĩnh ngộ tranh giành cao thấp?

- Chính xác!

Giang Nam trong mắt tinh quang chớp động, trịnh trọng gật đầu.

Thiên Đao Đạo Nhân trầm mặc chốc lát, lắc đầu nói:

- Mặc dù ta rất muốn để ngươi kiến thức ta hơn năm vạn năm lĩnh ngộ, nhưng quy củ không thể phế. Ngươi ra tay đi.

- Vậy thì thật là đáng tiếc.

Giang Nam thân thể chấn động, Hỗn Độn mở rộng, trúc tía chập chờn, một đầu Hỗn Độn Cốt Long vô cùng hung ác vô cùng dữ tợn từ trong Hỗn Độn Động Thiên ngẩng đầu, rống to!

- Hồng!

Hỗn Độn Thiên Long thanh âm chấn động, phảng phất thật sự có một đầu hung thần trong Hỗn Độn hiện ra ở trong thiên địa này, rống to một tiếng, rống toái Chư Thiên, khí phách khôn cùng!

Thiên Đao Đạo Nhân phân thân chưa kịp xuất thủ, liền đột nhiên bị chấn nát bấy, huyết nhục vô tồn!

Thiên Đao Đạo Nhân hơn năm vạn tám nghìn năm chưa từng nhúc nhích qua bỗng nhiên đứng dậy, lông mày loạn vũ, khí tức đung đưa, con mắt bắn tử quang nhìn Giang Nam!

Khí thế kia, thậm chí để cho Hỗn Độn Hồng Mông trên không đại lục này rung chuyển không nghỉ!

- Thằng này thật là mạnh!

Giờ phút này nơi này chỉ còn lại có mấy người Tiềm Long Đạo Nhân, Tố Thần Hầu, Yêu Thần Kim Đế cùng Cung Thiên Khuyết, mấy người này có thể đi đến hiện tại, cũng là nhân vật siêu quần bạt tụy, vượt xa thường nhân, thậm chí có Đế tư!

Nhưng mà cho dù là bọn họ, bao gồm Tiềm Long Đạo Nhân, cũng không khỏi không than thở một tiếng "Thằng này thật là mạnh".

Bọn họ than thở, cũng không phải là khí tức của Thiên Đao Đạo Nhân rung chuyển Hỗn Độn Hồng Mông, mà là than thở Giang Nam, than thở Giang Nam mới vừa rồi một kích kia!

Một kích kia, bực nào tươi đẹp, bực nào bá đạo?

Về đầu trang
Về đầu trang