Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1197: Đại Ngũ Hành Phá Diệt. (1)(1195)

Cung Thiên Khuyết cùng Thiên Đao Đạo Nhân phân thân giao thủ, liên tục biến hóa mấy chục loại Thần Thông, cũng có thể được xưng tụng tươi đẹp, suy một ra ba, kinh thái tuyệt diễm.

Nhưng mà cùng một kích kia của Giang Nam so sánh, liền nhất thời ảm nhiên thất sắc, phảng phất là một cô gái chuẩn bị tư thế dung nhan câu lan quân, đột nhiên nhìn thấy Thiên Tiên hạ phàm.

Giang Nam mới vừa rồi dùng một thức Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông này, rõ ràng không có hoàn thành, chẳng qua là luyện thành xương cốt, nhưng chính là nhất thức bán thành phẩm công pháp như vậy, hết lần này tới lần khác đã một rống chấn vỡ Thiên Đao Đạo Nhân phân thân!

Phúc Vân Thần Tôn, Lưu Ly Thần Chủ, Tử Phòng đạo nhân, những người này cũng là thiên tư hơn người, đem Tiên Đạo ký hiệu trên Tích Thủy Nhai khắc đá lĩnh ngộ được hữu mô hữu dạng, một khi Thần Thông thi triển, thanh quang sắc đủ phát, to lớn chí cực.

Dù là như thế, bọn họ cũng chưa từng đón lấy một kích của Thiên Đao Đạo Nhân!

Mà Giang Nam hiển nhiên ngay cả một đạo Thần Thông cũng không hoàn thành, chẳng qua là bán thành phẩm, hơn nữa đạo Thần Thông này còn không đẹp mắt thế nào, Hỗn Độn Cốt Long dữ tợn hung ác, lệ khí ngập trời, nhưng hết lần này tới lần khác có uy năng to lớn như thế!

Đạo Thần Thông này của hắn, đã đem dữ tợn hung ác, diễn biến trở thành một loại xinh đẹp, mỹ cảm kinh tâm động phách.

- Hơn hai tháng lĩnh ngộ, thế nhưng đạt tới một bước này...

Thiên Đao Đạo Nhân đột nhiên mở miệng nói:

- Ngươi vượt qua kiểm tra rồi. Không biết ngươi có hứng thú xem một chút ta hơn năm vạn năm lĩnh ngộ hay không?

Hắn không đợi Giang Nam trả lời, đột nhiên thân thể lay động, lại có một khối huyết nhục rơi xuống đất hóa thành một phân thân, cùng Giang Nam ngang cảnh giới, thân hình Thiên Đao Đạo Nhân này vừa động, hướng Giang Nam đánh tới!

Hắn vừa động lôi đình sinh, Hồng Mông thần lôi cuồn cuộn chấn động, chỉ thấy một đầu Hỗn Độn Thiên Long rung đùi đắc ý. Từ trong Hồng Mông thần lôi ra đời, phóng lên cao, chân đạp tường vân, Tiên quang quấn quanh, có một loại khí thế phun ra nuốt vào thiên hạ vô địch!

Hắn mặc dù là Tiên Thiên Thần Ma, nhưng đối với Tiên Đạo nghiên cứu đạt đến mức tận cùng, đối với Tiên Thiên Thần Ma am hiểu Hồng Mông Đại Đạo lại không có bao nhiêu đọc lướt qua, đầu Hỗn Độn Thiên Long này mặc dù tư thái uy nghiêm, nhưng thiếu hụt căn cốt, có khí thế mà không có bổn nguyên.

Mà Giang Nam lại là có căn cốt nhưng không huyết nhục, thiếu Tiên Đạo đạt thành tựu cao.

Hỗn Độn Thiên Long một trảo dò tới, Hỗn Độn Thiên Long oai tràn ngập. Trong miệng truyền đến một loại đạo âm hư vô mờ mịt, đó là Hỗn Độn Thiên Long rồng ngâm, là Tiên Đạo đạo âm!

Hỗn Độn Cốt Long phía sau Giang Nam cũng vào giờ khắc này động, hai cái Hỗn Độn sinh linh bất đồng trong thời gian ngắn liền bộc phát ra đạo âm rồng ngâm cuồn cuộn, một người là Tiên Đạo đạo âm, một người là Hồng Mông sinh linh đạo âm!

- Ngang!

- Úm!

- Sao!

...

Mỗi một chủng rồng ngâm vang lên, hai đầu Hỗn Độn Thiên Long liền va chạm một lần, lực lượng vô cùng lần lượt thay đổi, mặc dù là cùng một loại Thần Thông, nhưng mà lại bộc phát ra hai loại lực lượng hoàn toàn bất đồng, đám người Tố Thần Hầu ở một bên xem chiến thậm chí cảm thấy được, hai loại lực lượng này xung đột lẫn nhau, tuyệt đối không có thể dung hợp ở chung một chỗ!

Giang Nam cùng Thiên Đao Đạo Nhân đối với điểm này cảm xúc càng sâu, nhưng mà trong lòng hai người còn đồng thời sinh ra một cái ý niệm giống như trước:

- Nếu như hai loại Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông này của chúng ta hỗn hợp ở chung một chỗ, thế tất có thể tái hiện Hỗn Độn Thiên Long đại thần thông đầy đủ, đem uy năng Thần Thông này hoàn toàn phát ra!

Ý nghĩ này chợt lóe lên, hai loại Thần Thông uy năng hoàn toàn bộc phát, Thiên Long Bát Âm nổ vang, Thiên Long đụng nhau, hai đầu Thiên Long quay quanh, hình dạng như hai cái hồng chung, ầm ầm đụng vào nhau, hai cái hồng chung chia năm xẻ bảy!

Thân thể Giang Nam đung đưa, khí cơ dẫn dắt, không khỏi rút lui một bước.

Mà Thiên Đao Đạo Nhân phân thân vẫn không nhúc nhích, hiển nhiên so sánh với Giang Nam muốn hơn một chút.

- Đạo huynh Thần Thông kinh người.

Giang Nam khom người, thi lễ nói.

- Đạo hữu tư chất kinh người.

Thiên Đao Đạo Nhân bản thể hoàn lễ nói.

Hai người cũng không có đề cập chuyện trao đổi Thần Thông này, nếu như không thể đánh thông Tiên duyên chín quan, rời đi nơi đây sẽ gặp trí nhớ biến mất, mặc dù trao đổi Thần Thông, Giang Nam cũng không tới chỗ tốt gì. Mà nếu như hắn đả thông chín quan, trở thành Bỉ Ngạn Thần Đế đệ tử, như vậy khi đó trao đổi Thần Thông cũng không muộn.

Thiên Đao Đạo Nhân ngồi xuống, thản nhiên nói:

- Người tiếp theo.

Tố Thần Hầu tiến lên, Giang Nam cũng không khỏi lên tinh thần, tinh tế tham quan học tập Tố Thần Hầu lĩnh ngộ Thần Thông, Tố Thần Hầu hai tay như cũ chưa từng ra tay áo, hắn từ Tích Thủy Nhai khắc đá lĩnh ngộ Thần Thông là một đạo Hồng Mông sông lớn, sông lớn ba nghìn dặm, tử khí cuồn cuộn, vượt qua trường không.

Một đạo Thần Thông này, biến hóa vô cùng, thỉnh thoảng sông lớn hóa thành cửu khúc đại trận, thỉnh thoảng giống như bàn long, thỉnh thoảng nước khắp kim sơn, thỉnh thoảng sông dài đổi chiều.

Hắn cũng không có lựa chọn giống như Giang Nam dễ như trở bàn tay đem đối thủ phá hủy như vậy, mà là lấy biến hóa thủ thắng.

Mấy chục hiệp sau, Tố Thần Hầu thắng được.

- Bốn người các ngươi đi tới cửa ải tiếp đi, nếu như các ngươi nguyện ý lưu lại, cũng có thể ở trước Tích Thủy Nhai ngốc nhiều một thời gian ngắn, ngốc bao lâu cũng có thể.

Thiên Đao Đạo Nhân bàn tay vung lên, một đạo cầu nổi di động hiện ở trên sông Hồng Mông, tiếp theo ánh mắt của hắn rơi vào trên người Tiềm Long Đạo Nhân, trầm giọng nói:

- Đạo huynh, nơi này không chịu nổi ta và ngươi chiến đấu dư ba, chúng ta đi thiên ngoại đánh một trận!

Hai người phá không bay đi, đi vào trong Hỗn Độn Hồng Mông, biến mất không thấy gì nữa.

- Đáng tiếc, không có thể thấy hai vị cường giả này giao thủ.

Giang Nam thở dài, Thiên Đao Đạo Nhân chính là cường giả trong Thần Quân, tìm hiểu Tạo Hóa Tiên Đỉnh ký hiệu năm vạn hơn tám nghìn năm, đối với Tiên Đạo thành tựu làm cho người ta khó có thể ngắm bóng lưng.

Mà thân phận chân thật của Tiềm Long Đạo Nhân là Càn Khôn Lão Tổ, Bổ Thiên thần nhân, hai vị tồn tại như vậy giao thủ, đối với bất luận kẻ nào mà nói cũng là một cơ duyên lớn lao!

- Giáo chủ, chúng ta ở lại Tích Thủy Nhai sao?

Yêu Thần Kim Đế hỏi.

Giang Nam lắc đầu nói:

- Nếu như không cách nào đả thông Tiên duyên chín quan, ở lại Tích Thủy Nhai bao lâu cũng vô ích. Tích Thủy Nhai Thần Thông cần tinh không cần nhiều, tinh thông một môn Thần Thông, có trợ giúp chiến lực tăng lên, Thần Thông nhiều, chiến lực cũng sẽ không phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

- Giang giáo chủ lời ấy rất đúng.

Cung Thiên Khuyết tự đáy lòng nói:

- Tiếp tục ở trước Tích Thủy Nhai nghiên cứu Tiên Đạo ký hiệu lạc ấn, chẳng qua là lãng phí thời gian.

Về đầu trang
Về đầu trang