Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1198: Đại Ngũ Hành Phá Diệt. (2)(1196)

Giang Nam bước lên cầu nổi, ánh mắt chớp động. Mỉm cười nói:

- Cung đạo huynh, không biết huynh bái nhập Tạo Hóa Lão Tổ môn hạ đã bao lâu?

Cung Thiên Khuyết thật thà nói:

- Ta tư chất nô độn, đã bái lão gia môn hạ hơn hai ngàn năm, đến nay mới khó khăn lắm tu thành Thiên Thần, lão gia nghe nói chuyện tình Bỉ Ngạn Thần Chu, liền để cho ta đến đây tìm tòi đến tột cùng.

- Giáo chủ, người này, dường như bộ dạng rất thành thật.

Yêu Thần Kim Đế lặng lẽ truyền âm nói:

- Không giống ngươi, gian xảo như con lươn.

Giang Nam thần thức ba động, cười lạnh nói:

- Bất quá là nhìn như trung hậu đàng hoàng mà thôi. Người đàng hoàng sẽ không cố ý giấu diếm mình. Người đàng hoàng cũng sẽ có bộc lộ tài năng, nếu có tài, liền tuyệt sẽ để cho người nhìn hắn có tài! Cung Thiên Khuyết này đem mình ẩn tàng lâu như vậy, thẳng đến hiện tại mới triển lộ phong mang, bỗng nhiên nổi tiếng, ngươi nói đây là người đàng hoàng sở tác sở vi sao?

Yêu Thần Kim Đế ngạc nhiên, cả giận nói:

- Ngươi đây là ngụy biện tà thuyết, nghe nhìn lẫn lộn!

Giang Nam không có để ý hắn, thầm nghĩ:

- Tạo Hóa Lão Tổ nghe nói chuyện tình Bỉ Ngạn Thần Chu, phái tới Cung Thiên Khuyết, khó bảo toàn cũng là muốn nhìn một chút Bỉ Ngạn Thần Đế rốt cuộc sống hay chết. Bỉ Ngạn Thần Đế lần này chọn lựa đệ tử, nếu Cung Thiên Khuyết có thể trở thành đệ tử của nàng, là có thể cùng Tạo Hóa Lão Tổ dắt tuyến. Xem ra, chín vị Bổ Thiên thần nhân đối với trường hạo kiếp này, cũng có riêng phần mình bàn tính.

Cung Thiên Khuyết cực kỳ thuần phác, Tố Thần Hầu hướng hắn lời nói khách sáo, Thiên Thần này hữu vấn tất đáp, thỉnh thoảng cũng hỏi một câu, Tố Thần Hầu cùng hắn nói mấy câu liền ngậm miệng không hề hỏi nữa.

- Bề ngoài trung hậu thuần lương, nội tâm đại gian đại ác.

Tố Thần Hầu thầm nghĩ trong lòng:

- Ta không có từ trong miệng hắn moi ra một câu có giá trị, ngược lại suýt nữa bị hắn moi ra gốc gác của ta.

Hắn ngậm miệng không nói, Cung Thiên Khuyết lại tới tìm Giang Nam nói chuyện, Giang Nam nhiều hứng thú, hai người ngươi hỏi một câu ta hỏi một câu, người nào cũng không có trả lời vấn đề của đối phương, chỉ lo riêng phần mình hỏi lên, cuối cùng Cung Thiên Khuyết cũng cảm giác được không thú vị, thầm thở dài "Tiểu hồ ly", liền không hề phản ứng Giang Nam nữa.

Bốn người tới đệ tam đại lục, xa xa liền thấy năm thanh thần kiếm treo cao ở trên không đại lục, kiếm quang dày đặc, hóa thành một tòa đại trận, trôi lơ lửng ở trong Hồng Mông, một Đạo nhân há mồm phun ra từng đạo tinh khí sáng như tuyết, trui luyện năm thanh thần kiếm này, đem Hồng Mông Tử Khí đánh vào trong thần kiếm.

Đạo nhân kia thấy bốn người Giang Nam tới, khẽ cau mày nói:

- Chỉ có bốn người tới đây sao? Lần trước là tới mười mấy người, còn có bảy tiểu oa nhi ngưu khí ngất trời, một đường xông đến nơi đại sư huynh. Một tiểu oa nhi trong đó lại còn đỉnh đạc nói ta rất có ý nghĩ... Khụ khụ, ta chính là Thiên Ý đạo nhân trấn thủ cửa thứ ba!

Hắn tự tay từ từ nhấn một cái, chỉ nghe rầm rầm rầm năm tiếng nổ truyền đến, trên đại lục nhất thời nhiều ra năm tòa kiếm sơn, cao tới vạn trượng, nguy nga đứng vững, trên cắm vào Hỗn Độn Hồng Mông, làm cho người ta thấy cảm giác rầm rộ, cười nói:

- Trong năm thanh thần kiếm của ta, cất giấu một đạo Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông, chính là Thần Đế truyền lại. Các ngươi riêng phần mình tìm hiểu, ta cũng cho các ngươi ba tháng thời gian, ba tháng sau, chúng ta sẽ đấu!

- Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông?

Giang Nam suýt nữa lên tiếng kinh hô, sắc mặt nhất thời trở nên cực kỳ cổ quái, hắn đối với Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông không xa lạ chút nào, ban đầu hắn mới tới Trung Thiên thế giới, từng ở Xuất Vân thành ngưu khí hò hét mặt dầy, dùng Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông hư vô mờ mịt hù dọa một nhóm lớn cường giả, sau lại bị Đàm Trí thánh tăng lấy Thiên Nhãn đoán được.

- Chẳng lẽ, thật đúng là tồn tại một loại đại thần thông diệt sạch Ngũ Hành như vậy?

Trong lòng Giang Nam chợt cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, trong thoáng chốc tựa hồ cảm thấy trong tối tăm, thật sự có một loại lực lượng vô hình, đưa hắn cùng Bỉ Ngạn Thần Đế liên lạc với nhau.

Đây là một loại duyên phận.

Bá...

Năm đạo kiếm khí đâm rách Hồng Mông, ngay sau đó kiếm quang giống như ngân hà trải rộng ra, bao phủ màn trời, phía trên cả tòa đại lục Ngũ Hành khí tràn ngập, Ngũ Hành lần lượt thay đổi, năm màu chiếu sáng, biến hóa hàng vạn hàng nghìn.

Đột nhiên, Ngũ Hành mai một, Thiên Đạo không còn, có một loại cảm giác Thiên Ý mất sạch, thiên nhân ngũ suy đại phá diệt!

Thiên Ý Đạo Nhân lưu lại năm thanh thần kiếm này, thân hình liền tung bay, biến mất không thấy gì nữa, sau một khắc, đạo nhân này đi tới trong Hỗn Độn Hồng Mông.

Hỗn Độn Hồng Mông đối với những người khác mà nói là một tuyệt địa, nhưng mà đối với Tiên Thiên Thần Ma mà nói, lại là như cá gặp nước.

Chỉ thấy trong Hỗn Độn Hồng Mông, thế công của Thiên Đao Đạo Nhân giống như cuồng phong, điên cuồng hướng Tiềm Long Đạo Nhân công tới, Tiềm Long Đạo Nhân từ đầu đến cuối cũng không có nhúc nhích qua, tùy ý hắn công kích, chẳng qua là đợi đến công kích của hắn đến trước gót chân, mới thấy quanh thân có một tia ba động rất nhỏ, kia là Đạo tắc của hắn, nhẹ nhàng vẻ, liền đem công kích của Thiên Đao Đạo Nhân lau đi.

- Lão Bát cũng không phải là đối thủ của hắn, để cho ta thử một chút!

Thiên Ý Đạo Nhân tức giận thét dài, phi thân tiến lên, Đại Ngũ Hành Diệt Tuyệt đại thần thông bộc phát, mịt mờ kiếm khí ở trong Hỗn Độn cổn động, trong khoảnh khắc đem Tiềm Long Đạo Nhân bao phủ.

Tiềm Long Đạo Nhân tùy ý công kích của hắn lạc ở trên người mình, ngay sau đó giơ lên một đầu ngón tay, nhẹ nhẹ một chút, chỉ thấy Ngũ Hành diệt sạch nhanh chóng diễn sinh, trực tiếp đem đạo đại thần thông này phá vỡ.

Thiên Ý Đạo Nhân bị chấn rút lui, trong lòng vừa sợ vừa giận, hắn thậm chí ngay cả một ngón tay cũng không thể đón lấy. Bất quá so sánh với Thiên Đao Đạo Nhân, hắn cũng không tệ lắm, Thiên Đao Đạo Nhân thậm chí không có thể bức Tiềm Long Đạo Nhân ra một đầu ngón tay.

- Ta tới!

Thét dài cuồn cuộn, lại có một Tiên Thiên Thần Ma phi đến, gia nhập trong chiến đoàn, người này pháp lực hùng hồn chí cực, một chưởng đẩy ra, Hỗn Độn bắt đầu khởi động, cuồn cuộn kinh người, rõ ràng là Ứng Long Đạo Nhân trấn thủ Tiên duyên thứ tư quan.

Người này tinh thông Tứ Tượng lực, Tứ Tượng lực to lớn vô cùng, một chưởng đẩy ra, Thần Thông bày ra, tựa như bốn Kình Thiên chi trụ đỉnh thiên lập địa, quay chung quanh Tiềm Long Đạo Nhân ầm ầm chuyển động, thắt cổ hết thảy.

Tiềm Long Đạo Nhân vung tay áo lên, thân thể Ứng Long Đạo Nhân rung mạnh, lấy tốc độ nhanh hơn bay ngược ra sau, rõ ràng là bị hắn một tay áo đẩy bay!

- Đạo nhân này lợi hại, ta tới gặp hắn!

Lại có một Tiên Thiên Thần Ma bước đi, thân thể lay động, Huyền Hoàng nhị khí bay ra, Âm Dương nộp cách, hóa ra hai đại phân thân, một âm một dương, một Huyền một Hoàng, từng cái hóa thân cũng có chiến lực Thần Quân, cùng bản thể hắn vây công Tiềm Long Đạo Nhân.

Về đầu trang
Về đầu trang