Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1201: Hoằng Tổ Thần Đế(1199)

Tạo Hóa Đạo Nhân Thiên Đạo tạo hóa đại thần thông một quan, Cung Thiên Khuyết siêu quần bạt tụy nhất, ngược lại Giang Nam hiểm hiểm vượt qua kiểm tra, thiếu chút nữa liền bị thua đào thải ra khỏi cục.

Huyền Hoàng Đạo Nhân, Hồ Thiên Đạo Nhân lại càng là tồn tại Chứng Đế, thực lực cường đại khôn cùng, bọn họ lĩnh ngộ lại là hai tòa Bỉ Ngạn Thần Đế mở Man Hoang thế giới khác!

Hai tòa Man Hoang thế giới này, cũng không hoàn chỉnh, bất quá so sánh với Man Hoang thế giới cửa thứ nhất đã hoàn bị rất nhiều, hai tòa thế giới cũng là Tiên duyên, liên tục nhận được hai đại Tiên duyên này, Giang Nam lại càng nhất cử đột phá, tu thành Ngọc Hoàng Thiên Cung, khoảng cách Tử Vi Thiên Cung cũng chỉ một bước!

Mà Tố Thần Hầu thì mượn cơ hội này tu thành Thần Tôn, Cung Thiên Khuyết như cũ lão thần khắp nơi, còn ở Thiên Thần cảnh giới, bất quá Giang Nam cùng Tố Thần Hầu xem tu vi của hắn tích lũy, cũng đạt tới tình cảnh vô cùng kinh khủng, khoảng cách Chân Thần chỉ sợ không xa!

Cùng Huyền Hoàng Đạo Nhân, Hồ Thiên Đạo Nhân đối quyết, lại càng kinh tâm động phách, hai vị đạo nhân này là Tiên Thiên Thần Ma, lại là tồn tại Chứng Đế, mặc dù là cùng cảnh giới, nhưng thực lực của bọn họ vẫn là kinh khủng tới cực điểm, nhất là Hồ Thiên Đạo Nhân, cùng cảnh giới thực lực so sánh với Huyền Hoàng Đạo Nhân lại càng mạnh một bậc.

Đám người Giang Nam vượt qua hai quan này cũng bị thương nặng, cơ hồ sắp bại rồi mới miễn cưỡng vượt qua kiểm tra.

Rốt cục, Tiên duyên thứ chín quan Đạo Vương cung đã đến.

Ở chỗ này, Bỉ Ngạn Thần Đế mở thế giới đầy đủ đã gần trong gang tấc, Giang Nam đối với Thiên Đạo đại kiếp của mình cảm ứng càng phát ra rõ ràng, tựa hồ kiếp vân cuồn cuộn bất cứ lúc nào cũng có thể phủ xuống!

Hắn ở bước lên Bỉ Ngạn Thần Chu, liên tục tu thành Tử Vi Thiên Cung, Huyền Thanh Thiên Cung cùng Ngọc Hoàng Thiên Cung tam đại cảnh giới, theo lý mà nói hẳn là vượt qua ba tràng đại kiếp, nhưng mà Bỉ Ngạn Thần Chu che đậy Thiên Đạo ảnh hưởng, mà phá diệt chi địa Thiên Đạo không còn, cũng không có thiên kiếp phủ xuống, trong Tiên duyên chín quan, Bỉ Ngạn Thần Đế mở ba thế giới cũng không hoàn chỉnh, Thiên Đạo đại kiếp cũng không phủ xuống.

Nhưng mà, Tiên duyên chín quan đối diện, đệ tứ tọa thế giới hiển nhiên là một thế giới đầy đủ, trong đó có Thiên Đạo vận hành, hắn dám khẳng định, nếu như mình bước vào nơi đó, lập tức sẽ khiến tam trọng Thiên Đạo đại kiếp phủ xuống!

- Thật là mong đợi, không biết Bỉ Ngạn Thần Đế mở thế giới, diễn biến Thiên Đạo cùng chư thiên vạn giới Thiên Đạo có cái gì bất đồng!

Đạo Vương cung, một Đế Hoàng xoay người lại, trực diện ba người, khí tức mờ ảo cao xa, Giang Nam nhất thời có một loại cảm giác đối mặt Vũ Trụ Hồng Hoang, chỉ có thể cảm giác được mình yếu ớt cùng nhỏ bé!

- Hoằng Tổ Thần Đế!

Trên mặt Cung Thiên Khuyết lộ ra vẻ khiếp sợ, thấp giọng nói.

Tố Thần Hầu cũng sắc mặt ngưng trọng, hiển nhiên đã từng gặp bức họa của Hoằng Tổ Thần Đế, đối với Đế Hoàng này cũng không xa lạ gì. Hai người bọn họ, một cái đến từ Bổ Thiên thần nhân Tạo Hóa Lão Tổ môn hạ. Một cái đến từ Thần Giới, là Thần Giới đầu sỏ, vì vậy đối với lịch đại Thần Đế thống trị chư thiên vạn giới đều có chỗ hiểu rõ, gặp qua bức họa các triều đại Thần Đế đổi thay.

Giang Nam chẳng qua là từ nơi Tiềm Long Đạo Nhân nghe được qua cái tên Hoằng Tổ Thần Đế này, biết có một Thần Đế như vậy, đã từng đi tới phá diệt chi địa, tin đồn đã chết ở chỗ này, lại không nghĩ rằng Hoằng Tổ Thần Đế không những chưa chết, ngược lại bái nhập Bỉ Ngạn Thần Đế môn hạ, sống trăm ngàn vạn năm!

- Hắn là như thế nào đột phá thọ nguyên cực hạn của Thiên Đạo quy định, tồn tại đến nay?

Ba người trong lòng rung động vạn phần, riêng phần mình nghĩ ngợi nói:

- Chẳng lẽ Bỉ Ngạn Thần Đế cái Bán Tiên này, thật sự có loại uy năng như Tiên Nhân, có thể làm cho thọ nguyên một người vượt xa Thiên Đạo hạn chế?

- Ba vị có thể tới nơi này của ta, coi như không tệ.

Hoằng Tổ Thần Đế giếng cổ vô ba, trên mặt lộ ra một nụ cười, ngay sau đó nụ cười biến mất, khôi phục như lúc ban đầu, mặt không chút thay đổi nói:

- Cửa ải này của ta đơn giản nhất, ba người các ngươi tĩnh tọa ba tháng, đem sở học trước tám quan của bọn ngươi chỉnh hợp quy nhất, dung làm một thể. Sau đó chỉ cần đánh bại ta cùng cảnh giới, là có thể qua cửa.

Cung Thiên Khuyết hít vào một hơi thật dài, trầm giọng nói:

- Cửa ải này, có thể vận dụng lĩnh ngộ trước tám quan hay không?

Hoằng Tổ Thần Đế lắc đầu, lạnh nhạt nói:

- Cửa ải này của ta, không hạn sở học. Ngươi có thể vận dụng sở học từ trước của ngươi, cũng có thể vận dụng lĩnh ngộ trong tám quan phía trước. Ta sở dĩ cho các ngươi khổ tu ba tháng, là hy vọng các ngươi có thể đem lĩnh ngộ trước tám quan, dung nhập vào trong bản thân, sau đó có thể làm ình tái tiến một bước. Nếu không, lấy trạng thái hiện tại của các ngươi, là không thể nào vượt qua cửa ải này của ta.

Ba người liếc mắt nhìn nhau, riêng phần mình khoanh chân ngồi xuống, đau khổ tìm hiểu sở học trước tám quan của mình.

Hoằng Tổ Thần Đế không có nói sai, cửa ải này của hắn mặc dù không cần bất kỳ phương thức lịch lãm cùng lĩnh ngộ khác, nhưng ngược lại là một cửa ải khó khăn nhất, bởi vì phải đối mặt chính là Hoằng Tổ, là một Thần Đế đã đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Hoàng Đạo Cực Cảnh, tự thân Đại Đạo cùng Thiên Đạo tương dung, thuận lòng trời mà đi, đã gần đến nhảy ra ngoài!

Cảnh giới này đã có hơn năm ngàn vạn năm không có ai đột phá đến, Thần Đế chi tư, ở trước mặt Hoàng Đạo Cực Cảnh cũng không coi vào đâu!

Mà vào lúc này, thế giới đối diện Tiên duyên chín quan, Tiên quang lượn lờ bốc hơi, Tiềm Long Đạo Nhân sớm đã tới đây, chỉ thấy một đạo thang trời hướng chỗ sâu trong Tiên quang, một tòa Tiên Đình cung điện dọc theo biên giới.

Tiềm Long Đạo Nhân liền đi ở trên thang trời này, liên tục đi một năm, cũng chưa từng đi tới cuối, vị Bổ Thiên thần nhân này mỗi bước ra một bước, thang trời liền dài ra một bước, tòa cung điện tọa lạc trong Tiên quang này nhìn như ở phía trước hắn, nhưng hắn vĩnh viễn không cách nào đi tới cuối thang trời, tiến vào trong cung điện, nhìn thấy giai nhân.

Cho dù hắn khống chế Hóa Tiên Phi Hồng được xưng chư thiên vạn giới tốc độ đệ nhất, cũng không cách nào bay đến cuối thang trời.

- Bỉ Ngạn, ngươi tuyệt tình như thế sao?

Tiềm Long Đạo Nhân đột nhiên cao giọng nói.

Thanh âm ầm ầm, chấn động phiến thiên địa này.

- Ta là sợ ngươi vừa thấy được ta, liền hướng ta cầu hôn.

Trong Tiên Đình, truyền tới một thanh âm dễ nghe, cực kỳ dễ nghe, phảng phất tiên nhạc từ trên chín tầng trời truyền đến.

Tiềm Long Đạo Nhân vội vàng cười nói:

- 5000 vạn năm trôi qua, cái tình cảm gì cũng đã sớm phai nhạt, con chó nhỏ mới hướng ngươi cầu hôn! Ta này, danh tiếng Càn Khôn Lão Tổ không dùng được, mà là dùng đạo hiệu vốn có, là vì hướng ngươi cho thấy cõi lòng. Ngươi phải nễ mặt tình cảm lúc trước của chúng ta, gặp ta một lần. Ngươi nếu không gặp ta, vạn nhất ta náo lên, phiến thiên địa này của ngươi không chịu nổi, đạo hạnh của ngươi cũng muốn bị ta phá hư!

Về đầu trang
Về đầu trang