Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1202: Bạo Lực Qua Cửa. (1)(1200)

- Tiềm Long, ngươi dám uy hiếp tỷ tỷ?

Trong Tiên Đình truyền tới một thanh âm giận dỗi, có thể tưởng tượng, bên trong tất nhiên có một vị tiên tử sắc mặt cáu giận:

- Có tin tỷ tỷ lật tay là có thể đem ngươi trấn áp hay không? Ngươi hiện tại cũng không có mang theo cái bô của ngươi tới, trấn áp ngươi đối với ta mà nói còn không nói chơi!

- Cái bô?

Tiềm Long Đạo Nhân ngẩn ngơ, đột nhiên tỉnh ngộ, Nữ Đế này là nói Hóa Tiên Ngọc Bình của mình, cười nói:

- Thô lỗ, thật sự thô lỗ, bất quá ta thích ngươi như vậy. Ngươi rốt cuộc có gặp ta hay không? Nếu không thấy ta, nếu ta chết ở trong hạo kiếp, chỉ sợ vĩnh viễn cũng không thấy được!

Thang trời đột nhiên dừng lại sinh trưởng, Nữ Đế trong tòa Tiên Đình này tức giận nói:

- Bắt ngươi không cách nào, bất quá nếu ngươi vừa thấy mặt liền hướng ta cầu hôn, ta liền thật đem ngươi biến thành một con chó!

Tiềm Long Đạo Nhân mừng rỡ, bước đi qua thang trời, tiến vào trong Tiên Đình cung khuyết kia, hì hì cười nói:

- Ta nhất ngôn ký xuất, đương nhiên là tứ mã nan truy. Ta trước học một tiếng chó sủa cho ngươi nghe, gâu gâu! Tỷ, ngươi gả cho đi, ta những năm này vì ngươi thủ thân như ngọc...

Ầm!

Trong Tiên Đình truyền đến thanh âm giao thủ kịch liệt, sau một lúc lâu, Tiềm Long Đạo Nhân sưng mặt sưng mũi, hướng Nữ Đế đối diện nói:

- Không nên đánh! Ta tới tìm ngươi, thật sự là từ cảm thấy tính mạng khó bảo toàn, cho nên đến đây có việc thương lượng!

Đối diện Tiềm Long Đạo Nhân, một Nữ Đế chân thành ngồi xuống, tư thái ưu nhã, không một chút bộ dạng mới vừa rồi khí phách khinh người hành hung Bổ Thiên thần nhân, thuận thuận tóc mai có chút tán loạn bên mái tóc, cười dài nói:

- Ngươi điêu toản tặc trơn như vậy, còn có thể tánh mạng khó bảo toàn sao? Nếu ngươi muốn chạy, Đạo Vương cũng bắt không được ngươi a?

Nàng dung nhan cực đẹp, làm cho người ta liếc mắt nhìn một lần sẽ khó quên, không giống nhân vật nhân gian, có một loại mỹ lệ kinh tâm động phách, khí chất của nàng tựa như rất giống Tiên, phảng phất ở giữa Thần cùng Tiên du tẩu, thỉnh thoảng làm cho người ta cảm giác được hư ảo, thỉnh thoảng làm cho người ta cảm giác được chân thật.

Tiềm Long Đạo Nhân ngồi xuống ở bên người nàng, thở dài nói:

- Ta cũng có ý nghĩ chạy đi, chẳng qua là bọn người Đạo Vương, chưa chắc sẽ thả ta chạy, hơn nữa chạy, ta liền không còn là Bổ Thiên thần nhân, thọ nguyên có hạn, không biết còn có thể sống bao lâu. Nếu lưu lại, mặc dù nguy hiểm, nhưng vẫn có một tuyến sinh cơ. Lấy ý kiến của ta, ngươi trốn ở chỗ này trước mắt mặc dù bình yên, nhưng hạo kiếp vừa tới, tấm thế ngoại đào nguyên này của ngươi cũng muốn hôi phi yên diệt, không còn tồn tại.

Hắn thản nhiên nói:

- Ngươi mở thế giới mặc dù vững chắc, có thể thừa nhận được phá diệt chi địa Hồng Mông trọng áp, nhưng mà chịu không nổi hạo kiếp trọng áp. Ở trước mặt hạo kiếp, phiến thế giới này của ngươi sẽ vỡ. Ngươi liền không còn là Bán Tiên, cũng sẽ bị đánh cho thành Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Nữ Đế trầm mặc, không nói gì.

- Ta đã nhìn ngươi lưu lại thủ trát, thấy phương pháp thành tiên trong đó.

Tiềm Long Đạo Nhân lấy ra hai cuốn sách cổ nói:

- Ngươi dùng là loại phương pháp thứ nhất, đáng tiếc ngươi mở không ra thế giới chân chính, chân chính giống như Huyền Hoàng Đại Thế Giới, Tạo Hóa Đại Thế Giới như vậy. Vì vậy ngươi chẳng qua là Bán Tiên, chỉ có trốn ở trong thế giới mình mở mới có thể Trường Sinh. Đi ra cái thế giới này, ngươi vẫn sẽ bị Thiên Đạo ngoại giới ảnh hưởng, thọ nguyên lưu thất. Nếu có người đánh nát thế giới ngươi mở, sẽ đem tu vi của ngươi đánh rớt. Trong hạo kiếp, ngươi cảm thấy địa ngục sẽ bỏ qua cho ngươi?

Nữ Đế khẽ mỉm cười, nhẹ giọng nói:

- Tự nhiên không biết.

Tiềm Long Đạo Nhân tinh thần rung lên, cười nói:

- Nếu ngươi xuất thủ, thực lực nhất phương chúng ta sẽ tăng nhiều, phần thắng cũng lớn một chút! Có ngươi trấn áp Cổ Tiên kia, chúng ta có thể dọn tay, cùng địa ngục Ma Đế liều mạng!

- Cùng địa ngục Ma Đế liều mạng, chỉ sợ ngươi không phải nghĩ như vậy a?

Nữ Đế cười dài nói:

- Ngươi nhất định là có tính toán nhỏ nhặt của mình.

- Ta một lòng vì công, một lòng vì chư thiên vạn giới suy nghĩ. Nơi nào có quyết định của mình?

Tiềm Long Đạo Nhân đại nghĩa lẫm nhiên nói:

- Ngươi đem ta nghĩ được cũng quá không chịu nổi!

- Ngươi vốn là cực kỳ không chịu nổi, còn cần ta nghĩ sao?

Nữ Đế cười lạnh nói:

- Chín người các ngươi, mỗi người đều có tính toán nhỏ nhặt, còn muốn hướng trên mặt mình dát vàng? Trường hạo kiếp này, vốn là các ngươi cố ý làm ra, muốn mượn cơ hội hạo kiếp đến, thâu tóm địa ngục, nhất cử xâm chiếm địa ngục Thiên Đạo, đem chư thiên vạn giới cùng địa ngục luyện thành nhất thể!

Lời của nàng dũ phát giết tâm, châm chọc nói:

- Chư thiên vạn giới Thiên Đạo tổn hại, đã có một phần bị đánh thành Hỗn Độn, bổ làm sao cũng bổ không tốt, cho nên chín người các ngươi liền tới biện pháp rút củi dưới đáy nồi, đem địa ngục Thiên Đạo cùng vạn giới Thiên Đạo luyện thành nhất thể! Khi đó, chính là một cuộc Tiên duyên khổng lồ, chín người các ngươi, cũng có thể chứng đạo thành tiên, nhất cử siêu thoát đi ra ngoài! Trong thiên hạ, trừ chín người bọn ngươi ra, ai có thể có thủ bút lớn như vậy? Trừ quân sư Tiềm Long, ai có thể nghĩ ra được độc kế nham hiểm bực này? Ngươi còn tới hướng ta khóc lóc kể lể, nói mình sắp chết? Sắp chết, cũng là ngươi đem mình chơi chết, cùng hạo kiếp không liên quan!

Tiềm Long Đạo Nhân thân thể chấn động, có chút khổ sở nói:

- Cái kế hoạch này đích xác là ta định...

Nữ Đế phất tay áo nói:

- Ta vừa nhìn liền biết là xuất từ tay ngươi, thâu tóm địa ngục, chư thiên vạn giới cùng địa ngục vạn giới sanh linh đồ thán, đem tánh mạng tất cả sinh linh coi là trò đùa, chỉ có Đạo Vương quân sư Tiềm Long, mới sẽ lòng dạ độc ác như thế!

- Ngươi sai lầm rồi.

Vẻ mặt Tiềm Long Đạo Nhân lộ ra vẻ khổ sở, thấp giọng nói:

- Ta là ở 2000 vạn năm trước, chế định cái kế hoạch này, bất quá bị đám người Đạo Vương, Hồ Thiên, Cực Nhạc phản đối. Bọn họ nhận thức cái kế hoạch này có thương tích thiên hòa, chư thiên vạn giới trải qua trận chiến này, nhất định phải chết thương hàng tỉ vạn chúng sinh, hơn nữa nguy hiểm thật lớn, chúng ta không có nắm chặc tất thắng, nếu thất bại, ngược lại sẽ thành toàn địa ngục. Vì chín người chúng ta thành tiên cơ duyên, vạn giới sinh tử không để ý, bọn họ làm không ra chuyện bực này.

Sắc mặt Nữ Đế hơi trì hoãn, vuốt cằm nói:

- Bọn họ tâm nhân hậu, không giống ngươi ác độc như thế. Nghĩ đến là bọn hắn cự tuyệt đề nghị này của ngươi, cho nên ngươi âm thầm bố cục, nhấc lên trường hạo kiếp này.

- Không phải là ta.

Tiềm Long Đạo Nhân thở dài, có chút tiêu điều nói:

- Đạo Vương bọn họ bác bỏ cái kế hoạch này, tâm tư thành tiên của ta cũng phai nhạt, cảm thấy tùy ngộ cũng không tồi. Sau ta lại phát hiện, có người lặng lẽ thi triển cái kế hoạch này, hơn nữa hắn đem kế hoạch của ta làm sơ cải biến, đổi thành cùng địa ngục liên thủ, bên ngoài, hắn còn là người bên chúng ta, bên trong, hắn là người địa ngục. Hắc hắc, nếu địa ngục tóm thâu chư thiên vạn giới ta, hắn sẽ trở thành Tiên, nếu chư thiên vạn giới tóm thâu địa ngục, hắn cũng sẽ thành Tiên, vạn vô nhất thất. Chẳng qua là, chúng ta lại bị loại bỏ bên ngoài.

Về đầu trang
Về đầu trang