Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1203: Bạo Lực Qua Cửa. (2)(1201)

Vẻ mặt Nữ Đế khẽ nhúc nhích:

- Thật không phải là ngươi?

- Thật không phải là ta.

Tiềm Long Đạo Nhân lắc đầu cười nói:

- Nếu quả thật chính là ta, chẳng phải là đem ngươi cũng hãm hại rồi? Ngươi cảm thấy ta còn sẽ có mặt mũi tới gặp ngươi?

Nữ Đế trầm tư chốc lát, cũng nghĩ không ra rốt cuộc là người nào đang âm thầm chủ trì trận đại cục này, Nữ Đế này giản ra hạ thân, cười dài nói:

- Tiềm Long, chúng ta là mấy ngàn vạn năm giao tình, ngươi tới chỗ của ta một lần cũng khó được. Nói những chuyện tình không thú vị này làm cái gì? Ngươi tới nhìn.

Nàng nhẹ nhàng phất tay áo, chỉ thấy hư không mở rộng, tình hình trong Đạo Vương cung hiện ra ở trước mặt hai người.

Tiềm Long Đạo Nhân nhẹ kêu một tiếng, tinh tế đánh giá, chỉ thấy tốc độ chảy thời gian trong Đạo Vương cung cùng thời gian bên cạnh bọn họ hoàn toàn bất đồng.

Trong lòng lẫm nhiên nói:

- Ngươi có thể khống chế tốc độ chảy thời gian?

- Không trung một ngày, trên mặt đất một năm. Thời gian cũng chính là trụ quang, ta ngay cả mở Hồng Mông, sáng tạo một thế giới cũng có thể làm được, huống chi chính là thay đổi tốc độ chảy trụ quang?

Nữ Đế ôn nhu cười một tiếng nói:

- Dĩ nhiên ta còn không phải là Tiên Nhân chân chính, chỉ có ở trong thế giới ta mở, ta mới có thể làm được một bước này, ra khỏi nơi này. Ta liền không cách nào làm được. Ngươi mới vừa rồi không có nói sai, ta ở trong phiến thế giới này, ta liền là Tiên Nhân, nhưng mà rời đi nơi đây, ta cũng sẽ già yếu, cũng có thọ nguyên lưu thất.

Trong lúc nói chuyện, trong Đạo Vương cung liền đã qua tháng ba, Giang Nam, Tố Thần Hầu cùng Cung Thiên Khuyết bắt đầu cùng Hoằng Tổ Thần Đế huyết nhục phân thân động thủ.

- Ngươi nói, bọn họ ai có thể đi ra Đạo Vương cung, đi tới môn hạ của ta?

Nữ Đế đột nhiên cười hỏi.

Nàng tùy ý khống chế trụ quang, chỉ thấy Đạo Vương cung thời gian tốc độ chảy lại trở nên trì hoãn chậm lại, động tác mỗi người, thậm chí bao gồm Hoằng Tổ Thần Đế cũng trở nên vô cùng chậm chạp.

Tiềm Long Đạo Nhân thấy bức cảnh tượng này, trong lòng lẫm nhiên, cười nói:

- Lấy ý kiến của ta, Tố Thần Hầu cùng Cung Thiên Khuyết không được, chỉ có tên tiểu quỷ Huyền Thiên Giáo Chủ này, còn có mấy phần khả năng.

- Thật ra thì ta vừa ý Cung Thiên Khuyết hơn.

Nữ Đế thản nhiên nói:

- Tạo Hóa Lão Tổ có thể suy đoán đến ta như cũ chưa chết, cho nên mới cho hắn lấy cái tên Thiên Khuyết này. Hắn lòng dạ thâm trầm, biết ta ở Thiên Đạo này có thiếu, không cách nào mở ra thế giới hoàn mỹ chứng đạo thành tiên. 5000 vạn năm, ta mở thế giới, như cũ thiếu hụt tạo hóa chi đạo, vận mệnh chi đạo của ta thủy chung chưa từng viên mãn, không cách nào bước ra một bước cuối cùng.

Tiềm Long Đạo Nhân gật đầu, Nữ Đế mở thế giới này nhìn như hoàn mỹ vô khuyết, nhưng lại không có sinh cơ, tạo hóa không hoàn chỉnh.

Nếu như là thế giới đầy đủ, như vậy sẽ có hàng tỉ sinh linh ở trong đó phồn diễn sinh sống, mà nơi đây chỉ có một chút Tiên Thiên Thần Ma do Nữ Đế tạo hóa ra.

- Tạo Hóa Lão Tổ phái Cung Thiên Khuyết tới, chính là muốn cùng ta liên thủ.

Nữ Đế cười dài nói:

- Phân lượng của Cung Thiên Khuyết này, có thể sánh bằng ngươi tự mình đến đây. Hắn đây là đang nói cho ta biết, nếu ta cùng hắn liên thủ, tất nhiên có thể bổ toàn bộ thiếu sót của ta, giúp ta thành tiên!

Tiềm Long Đạo Nhân lần nữa gật đầu, người khác không biết Tạo Hóa Lão Tổ, nhưng hắn biết được nhất thanh nhị sở, thật lâu lúc trước, Tạo Hóa Lão Tổ chính là một cái đối với Thiên Đạo cảm ngộ sâu nhất, chưởng khống tạo hóa lực, tất nhiên có thể đem thế giới Nữ Đế mở bổ toàn bộ.

- Đáng tiếc, Cung Thiên Khuyết đã thua.

Tiềm Long Đạo Nhân nhìn tình hình trong Đạo Vương cung, cười nói:

- Hắn không phải là đối thủ của Hoằng Tổ Thần Đế cùng cảnh giới.

Cung Thiên Khuyết bị bại cực kỳ gọn gàng, ngay sau đó bị tẩy đi trí nhớ, đuổi tới Bỉ Ngạn Thần Chu.

- Ta không thích Tạo Hóa Lão Tổ.

Nữ Đế nói chuyện rất trực tiếp:

- Hắn quá tự cho là đúng, nếu như muốn cùng ta liên thủ, tự mình đến gặp ta, phái tới một Cung Thiên Khuyết, hướng ta biểu diễn hắn tạo hóa lực, muốn cho ta đi cầu hắn, ta không lạ gì. Mà sau lưng Tố Thần Hầu, cũng có một người, cũng là một cái trong các ngươi.

Tiềm Long Đạo Nhân cười nói:

- Chính xác, Tố Thần Hầu đã từng đi cầu kiến ta, nói nguyện ý làm môn hạ của ta, ta cự tuyệt, hắn vốn là người lưu vong, hôm nay thoát khỏi thân phận lưu vong, tự nhiên là có người thu làm môn hạ, ra tay giúp hắn luyện hóa lưu vong lạc ấn, hắn cũng thua.

Trong Đạo Vương cung, Tố Thần Hầu cũng thua ở dưới tay Hoằng Tổ Thần Đế, Tố Thần Hầu vận dụng thủ đoạn mạnh nhất của mình, hai tay ra tay áo, hàng tỉ đạo ngũ sắc Thần Quang chỉ một thoáng bao phủ hư không vạn dặm, đem hết thảy cắt toái, cắn nát, kinh người vô cùng, giống như Khổng Tước Vương bao trùm Vũ Trụ Hồng Hoang, sáng lạng cực kỳ!

Bất quá, hắn cũng thua, Hoằng Tổ Thần Đế chân mang ngũ sắc Thần Quang, đánh hắn ngất xỉu, tẩy đi trí nhớ, đưa vào trong Bỉ Ngạn Thần Chu ngủ say.

- Xem ra, có thể bái nhập học trò của ngươi, chỉ có Huyền Thiên Giáo Chủ.

Tiềm Long Đạo Nhân trong lòng khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Chúc mừng chúc mừng.

Nữ Đế mỉm cười nói:

- Hắn có thể vượt qua kiểm tra hay không, còn không biết số lượng.

Nàng lời còn chưa dứt, Giang Nam đã hướng Hoằng Tổ Thần Đế phát động thế công mãnh liệt nhất, đỉnh đầu Thần Quang phóng lên cao, hai đạo nhân đứng ở trong Thần Quang, sau một khắc, Thần Quang phô thiên cái địa tràn ngập cả tòa Đạo Vương cung, trong Thần Quang, Khai Thiên Ấn giống như khai thiên Cự Phủ, bổ ra Hỗn Độn Hồng Mông, diễn biến Huyền Hoàng, Âm Dương, Tứ Tượng, Ngũ Hành, Bát Quái, Cửu Cung, Thập Thiên Can, Thập Nhị Địa Chi, Nhị Thập Tứ Tiết Khí, 36 Thiên Cương, bảy mươi hai Địa Sát, 108 Tiểu Chu thiên, 360 Đại Chu thiên!

Ba đạo Khai Thiên Ấn rầm rộ!

Sau ba đạo Khai Thiên Ấn này chính là ba đạo Diệt Thế Ấn, Diệt Thế Đại Ma Bàn cắn nát hết thảy, đại tiểu Chu thiên, Thiên Cương Địa Sát, Thiên can địa chi tiết, Cửu Cung Bát Quái Ngũ Hành Tứ Tượng, Âm Dương Huyền Hoàng, hết thảy hồi phục Hỗn Độn!

Hoằng Tổ Thần Đế huyết nhục phân thân đối mặt sáu đạo Vô Úy Ấn này vẫn chưa chết, ở trong Hồng Mông giãy dụa, nhưng vào lúc này, một đạo ánh sáng phi tiên sáng lên, xông phá Hỗn Độn Hồng Mông, Hoằng Tổ Thần Đế huyết nhục phân thân ở trong ánh sáng phi tiên hoàn toàn tan rã, tan thành mây khói!

Giang Nam bằng thủ đoạn bạo lực, ba chiêu bảy ấn, đánh chết Hoằng Tổ Thần Đế huyết nhục hóa thân, đem bạo lực diễn biến đến mức tận cùng!

Trong tam đại ấn pháp của hắn, có thể nói là bao hàm toàn diện, đem đủ loại lĩnh ngộ trong Tiên duyên chín quan, dung nhập vào trong Khai thiên, Diệt Thế, Hóa Tiên ba ấn, ba chiêu bảy ấn giết ra, nhẹ nhàng lâm ly, rầm rộ, quả thực là dễ như trở bàn tay liền đem Hoằng Tổ Thần Đế, vị Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả huyết nhục hóa thân này mạt sát!

Trong Tiên Đình, Tiềm Long Đạo Nhân cùng Bỉ Ngạn Thần Đế thấy vậy cũng là trong lòng trực nhảy, than thở không dứt.

Về đầu trang
Về đầu trang