Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1207: Cướp Bóc Sạch Sẽ. (2)(1205)

- Ta không phải là muốn truy tìm đường của tiền nhân, mới có thể tu thành Thần Minh!

- Ta là muốn đi ra con đường của mình, để cho đời sau lúc người tu thành Thần Minh cũng phải tôn ta, để cho trong Thiên Cung của bọn họ, cũng phải có ta hư ảnh!

Hắn ở đuôi thuyền đứng im một lúc lâu, phía sau bát trọng Thiên Cung rung chuyển, trên thang trời, tu vi của hắn cơ hồ đạt tới Tử Tiêu Thiên Cung cực hạn, viên mãn không sứt mẻ.

Nhưng mà Giang Nam lại biết, mình có thiếu, không đi ra một bước kia, mình thủy chung không coi là chân chính viên mãn.

- Ân, trên con thuyền này, nằm thật là nhiều người.

Giang đại giáo chủ thu đủ loại ý niệm lung tung trong đầu của mình, hướng Bỉ Ngạn Thần Chu trông đi, chỉ thấy lúc này trong Bỉ Ngạn Thần Châu, từng tôn Thần Ma ngã chỏng vó nằm đó, vù vù ngủ say, Thần Ma lấy ngàn mà tính giờ phút này lâm vào trong ngủ say, để cho trái tim nhỏ của giáo chủ lập tức đen, so sánh với than còn đen.

- Ha hả, cái ngọc bội trên người Phúc Vân Thần Tôn rất tốt, là Thần Chủ chi bảo, là Thần Tôn sở luyện, chất liệu cùng chất lượng cũng cao đến hù chết người.

Giang Nam khom lưng cởi xuống ngọc bội trên người Phúc Vân Thần Tôn, lại cảm thấy vòng tay trên cổ tay Thần Tôn này cũng là bảo vật rất giỏi, lúc này cũng lấy xuống, sau đó phí sức đem áo trên người Phúc Vân Thần Tôn cởi xuống, tán thán nói:

- Không hổ là Thần Tôn, bộ áo này cũng luyện thành Thần Chủ chi bảo, đổi lại ta liền không có tài lực lớn như vậy. Di, đôi giày này rất sáng mắt...

Cũng không lâu lắm, Giang Nam rời Phúc Vân Thần Tôn bị bới ra đến trần truồng, đi về phía Chúc Dịch Băng đang ngủ mê man.

- Chúc huynh làm phiền, ta muốn từ trên người của ngươi lấy thêm chút máu, nghĩ đến ngươi nhất định sẽ không để tâm a?

Giang đại giáo chủ đem pháp bảo đeo trên người Chúc Dịch Băng cướp sạch không còn, ngay sau đó lấy ra một một cái thùng lớn cao hơn người lấy máu, sau đó từng cái từng cái Thần Ma cướp đoạt đi qua, tuy nói pháp bảo trọng yếu nhất của đại đa số Thần Ma, là phóng ở trong Tử Phủ của mình ân cần săn sóc, nhưng mà cũng không có thiếu pháp bảo tính phụ trợ đeo ở trên người, Giang Nam rất nhanh liền vơ vét ra pháp bảo lấy ngàn mà tính, như ngọc bội, đai lưng, ngọc trâm, thủ trạc, vòng chân, bác mang, mào, Linh Đang, áo, khôi giáp, giầy, kim nóc, ban chỉ, vòng tai, dây chuyền,... đủ loại, thiên kỳ bách quái.

Giang đại giáo chủ kiếm được bát mãn bồn mãn, vui vô cùng, trong đó cũng không có thiếu Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ cấp bậc pháp bảo, cực kỳ quý trọng khó được, bất quá vẫn là lấy Thần Minh chi bảo chiếm đa số.

- Lưu Ly Thần Chủ cùng ta có tình cũ, vẫn là không cướp sạch nàng...

Giang Nam đi tới bên cạnh Lưu Ly Thần Chủ, chỉ thấy vị nữ Thần Chủ này bạch y như tuyết, da thịt cũng hơn hẳn tuyết trắng, xinh đẹp làm cho người khác liếc mắt nhìn liền thình thịch đập loạn, nàng ở trong lúc ngủ say, giống như một pho tượng ngọc tiên tử.

- Nếu hôn nàng một cái, nàng hẳn là cũng không biết a?

Giang Nam nghĩ tới đây, đột nhiên lắc đầu, thầm nghĩ:

- Nếu ta hôn nàng, sẽ nghĩ tới giải khai quần áo của nàng nàng cũng không biết, nếu giải khai quần áo của nàng, ta sẽ nghĩ tái tiến một bước... Ta không phải là người như thế, ta đã đính hôn...

Hắn quấn quýt không dứt, cắn răng quay đầu rời khỏi, đi tới bên người Cung Thiên Khuyết, đang muốn động thủ đem vị Tạo Hóa Lão Tổ truyền nhân này cướp bóc sạch sẽ, đột nhiên một đạo hoa chỉ từ trong cơ thể Cung Thiên Khuyết tràn ra, nhẹ nhàng bắn ra, đem bàn tay của hắn văng ra.

Trong lòng Giang Nam cả kinh, chỉ thấy Cung Thiên Khuyết mi mắt hơi động một chút, hắn lúc này nhanh chóng lui về phía sau, rời xa Cung Thiên Khuyết, tiếp theo thẳng tắp ngã xuống, làm bộ như vù vù ngủ say.

Chỉ thấy Cung Thiên Khuyết nhúc nhích, từ đang ngủ mê man tỉnh lại, đánh ngáp tự nhủ:

- Ngủ ngon ăn no. Hoằng Tổ Thần Đế quả nhiên lợi hại, ngay cả ta cũng không qua được một cửa ải kia.

- Hắn không có bị tẩy đi trí nhớ?

Giang Nam tâm thần đung đưa, thầm nghĩ:

- Chẳng lẽ là Tạo Hóa Lão Tổ ở trong cơ thể hắn có bố trí khác, cho dù là Bỉ Ngạn Thần Đế cũng không thể lau đi đoạn trí nhớ này?

Cung Thiên Khuyết đứng dậy, nhìn về bốn phía, hồn nhiên không có bộ dạng vốn là chân thật trung hậu, ngược lại cực kỳ khôn khéo giỏi giang, thấp giọng cười nói:

- Lão gia quả nhiên giỏi hơn một chút, đã sớm coi định, trước thời hạn chuẩn bị sẵn sàng, cho dù là Bỉ Ngạn Thần Đế cũng lau không đi trí nhớ của ta! Ha hả, xem ra ngay cả Tố Thần Hầu cùng Giang giáo chủ cũng không có vượt qua thứ chín quan, ta còn tưởng rằng hắn tài tình như đại dương mênh mông tích hạp, bây giờ nhìn lại, cùng ta cũng là một loại.

Ánh mắt của hắn mọi nơi quét tới, thấy Giang Nam cùng Tố Thần Hầu đã vù vù ngủ say, không khỏi trong mắt tinh quang chợt lóe, nhưng ngay sau đó nhìn về phía những người khác, không khỏi ngẩn ngơ, chỉ thấy không biết bao nhiêu người bị người nào bới ra trần truồng, chỉ để lại một cái quần lót.

- Đây là... Bỉ Ngạn Thần Chu bị tặc đến sao?

Vẻ mặt Cung Thiên Khuyết dại ra, nghi ngờ không giải thích được, thấp giọng nói:

- Chẳng lẽ là mấy Tiên Thiên Thần Ma trấn thủ Tiên duyên chín quan gây nên? Đúng rồi, nhân tâm là nhục trường, cho dù là Thần Quân, cũng có chút cùng người khác bất đồng. Cũng may trên người của ta có bảo bối, không có bị bọn họ cướp sạch đi!

Hắn di chuyển bước chân, thẳng hướng Tố Thần Hầu đi tới, sắc mặt đêm ngày đen tối, thấp giọng nói:

- Thế gian này có thể tranh đoạt Thần Đế vị thật sự nhiều lắm, bất quá, hiện tại có thể ít đi hai cái...

Đột nhiên, Tố Thần Hầu hơi động một chút, trong lòng Cung Thiên Khuyết cả kinh, vội vàng lui về phía sau, tiếp theo ngửa mặt nằm vật xuống, làm bộ như vù vù ngủ say.

Vào lúc này, Tố Thần Hầu đánh ngáp, chậm rãi ngồi dậy, mọi nơi nhìn lại, thấp giọng cười nói:

- Quả nhiên không ra vị tồn tại kia đoán, trước thời hạn bố trí, để cho ta như cũ có thể bảo tồn trí nhớ.

Thân hình hắn bồng bềnh bay đi, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam đã ở trên thần chu ngủ mê không tỉnh, trong lòng ngẩn ra:

- Ngay cả Giang giáo chủ cũng không có thông qua Hoằng Tổ Thần Đế sao? Cũng phải, Hoằng Tổ Thần Đế là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, muốn vượt qua cửa ải kia chỉ có Thần Đế chi tư là không thể làm được, thấp nhất cũng phải có Hoàng Đạo Cực Cảnh chi tư.

Nhưng ngay sau đó, hắn cũng thấy trên thần chu Thần Ma lấy ngàn mà tính bị người lấy hết, không khỏi ngạc nhiên, nghi ngờ nói:

- Bị tặc rồi sao? Không đúng, không đúng, Bỉ Ngạn Thần Chu tốc độ cực nhanh, tuyệt đối không có thể bị tặc, như vậy rốt cuộc là ai gây nên...

Hắn cái trán không khỏi lãnh thấm mồ hôi, thầm nghĩ:

- Ta bị ám toán! Đúng rồi, nhất định là như vậy, nếu Bỉ Ngạn Thần Châu đến bờ, tất cả mọi người ngủ mê man, chỉ có ta còn tỉnh, như vậy những người này sau khi tỉnh lại, phát hiện bảo vật của mình mất trộm, nhất định sẽ nghĩ đến trên đầu của ta! Rốt cuộc là ai, đem những Thần Ma này cướp sạch không còn?

Về đầu trang
Về đầu trang