Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1210: Thiên Đao Lấy Vợ. (1)(1208)

Trong lòng Giang Nam, Tố Thần Hầu mới vừa rời đi thần chu cũng là ngẩn ra. Trí nhớ của người khác bị lau đi, nhưng bọn hắn nhớ được chuyện tình trong Bỉ Ngạn thế giới.

Bọn họ ở Tiên duyên chín quan qua hơn hai năm thời gian, hơn nữa Bỉ Ngạn Thần Châu lại đi một hồi, gần có ba năm thời gian!

Nhất là Giang Nam, lại càng ở trên thang trời dừng lại bảy năm, trước sau gần mười năm thời gian, nhưng mà những Thần Ma xông về thần chu này, nhưng hết lần này tới lần khác nói chỉ qua bảy tháng thời gian!

- Trong Bỉ Ngạn thế giới tốc độ chảy thời gian, cùng ngoại giới rất là bất đồng, chẳng lẽ cái này là Tiên Nhân thủ đoạn?

Trong lòng hai người thầm nghĩ.

Cung Thiên Khuyết không rảnh suy nghĩ những thứ này, lúc này không chút nghĩ ngợi thân hóa cầu vồng, viễn độn bay đi, Phúc Vân Thần Tôn cùng nhiều Thần Chủ, Chân Thần, Thiên Thần không khỏi giận dữ, nhất thời rối rít tung người dựng lên, hướng Cung Thiên Khuyết đuổi giết đi.

Cung Thiên Khuyết nhìn như trung hậu, nhưng kỳ thật giảo hoạt vô cùng, xông vào trong đám người chạy tới Bỉ Ngạn Thần Chu kia, lần lượt thay đổi mà qua, thân pháp cực nhanh, so sánh với Giang Nam Tinh Quang độn pháp cùng Hóa Tiên Phi Hồng cũng không thể chậm!

Phía sau nhiều Thần Ma cùng nhóm người này đụng nhau, nhất thời đánh đập tàn nhẫn, tràng diện hỗn loạn không chịu nổi, bất quá vẫn có không ít cường giả như cũ theo thật sát phía sau Cung Thiên Khuyết, từng đạo Thần Thông, từng kiện pháp bảo đánh ra, kinh thiên động địa, tan biến hư không!

Nhất là Phúc Vân Thần Tôn vừa ra tay là mười vạn dặm hư không mai một, chẳng qua là Thần Thông dư âm quét trúng Cung Thiên Khuyết, liền để cho trong miệng hắn phún huyết!

Mọi người xung phong liều chết, trong khoảnh khắc, những người bên cạnh Bỉ Ngạn Thần Châu còn lại liền le que không có mấy, chỉ còn lại có đám người Giang Nam, Yêu Thần Kim Đế, Lưu Ly Thần Chủ, Tố Thần Hầu cùng Tử Phòng đạo nhân, Phàn đô thống, những người chưa từng bị Giang Nam cướp sạch.

Dĩ nhiên, Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống tuy cũng bị Giang Nam cướp sạch sẽ, hơn nữa Tử Phòng đạo nhân là một văn thần, cởi bỏ cánh tay cùng hai cái bắp đùi, ngơ ngác đứng ở trong gió lạnh lộ ra vẻ thể cốt rất là đơn bạc, lại cứ như là bộ dáng một văn thần tú sĩ phong lưu nho nhã.

- Giang giáo chủ thật là thủ đoạn.

Tố Thần Hầu cất bước tiến lên, ánh mắt chớp động, rơi vào trên người Giang Nam, lại cười nói:

- Ngay cả ta cũng ở trong tay giáo chủ ăn thiệt thòi.

Giang Nam nụ cười đầy mặt, ha hả cười nói:

- Thần Hầu quá khen. Thần Hầu thọc ta một kiếm, ta đập Thần Hầu một tòa Thần Sơn, chúng ta huề nhau, lẫn nhau không thiếu nợ nhau.

Tố Thần Hầu thở dài nói:

- Cung đạo hữu bị ngươi hại thảm, đáng thương, đáng tiếc.

- Cung đạo huynh rắp tâm bất lương, có lòng ám toán ta và ngươi, muốn đem bọn ta hại chết, đây là thiên lý sáng tỏ báo ứng khó chịu, không có nửa phần đáng thương.

Giang Nam vung tay áo run lên, rất nhiều bảo vật bay ra, rơi vào trong tay Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống, thi lễ nói:

- Thần Hầu, kết thiện duyên a?

Tố Thần Hầu yên lặng gật đầu thi lễ.

- Kim Đế, chúng ta đi!

Giang Nam tung người dựng lên, Yêu Thần Kim Đế bay lên không, hóa thành một vòng mặt trời chói chan hừng hực, Kim Ô ở trong mặt trời chói chan phi hành, mà Giang Nam thì đứng ở trong liệt nhật, hướng đám người Tố Thần Hầu cùng Lưu Ly Thần Chủ khẽ chắp tay, Kim Ô chở hắn viễn độn rời đi.

Tố Thần Hầu hai tay tịch thu tay áo, yên lặng đưa hắn đi xa, Tử Phòng đạo nhân cùng Phàn đô thống thì ngơ ngác nhìn vật trong tay mình, rõ ràng là quần áo, khôi giáp cùng một chút pháp bảo phụ trợ linh linh của mình.

Tử Phòng đạo nhân tỉnh ngộ, vội vàng nói:

- Thần Hầu, Giang giáo chủ đem chúng ta bới ra tinh quang, ngươi cứ như vậy bỏ qua cho hắn?

- Cùng hắn kết thiện duyên a.

Tố Thần Hầu lạnh nhạt nói:

- Huống chi, chúng ta cũng không có lỗ lã, không có bất kỳ tổn thất nào. Huyền Thiên Giáo Chủ là nhân trung Long Phượng, tương lai thành thần, cũng chắc chắn là Thần trung Long Phượng, hạo kiếp buông xuống, anh hào chư thiên vạn giới chúng ta, thật sự không nên tự giết lẫn nhau. Lần này hành trình Bỉ Ngạn thế giới, để cho ta được đến rất nhiều, lĩnh ngộ rất nhiều, cảm giác sâu sắc thành tiên khó khăn. Dưới hạo kiếp, hết thảy tan biến.

Tử Phòng đạo nhân gật đầu, thán phục nói:

- Thần Hầu nhân nghĩa, chỉ sợ những người khác không nhân nghĩa như vậy.

Phàn đô thống vò đầu nói:

- Đáng tiếc, đoạn trí nhớ kia của chúng ta đã bị tẩy đi, cái lĩnh ngộ gì cũng không nhớ rõ.

Tố Thần Hầu mỉm cười, vuốt khẽ huyệt Thái Dương, từ trong đầu của mình rút ra hai đoạn mảnh nhỏ trí nhớ, cười nói:

- Ở trong Tiên duyên chín quan, các ngươi đã đem đoạn trí nhớ kia của các ngươi. Hết thảy luyện ra, tồn tại đến trong đầu của ta, hôm nay là lúc nên đem cảm ngộ cùng trí nhớ của bọn ngươi trả lại.

Hai người mừng rỡ, liền tranh thủ dung nhập hai đoạn trí nhớ này vào bản thân, nhất thời nhớ lại trong Bỉ Ngạn thế giới phát sinh đủ chuyện, vô số lĩnh ngộ xông lên đầu, để cho bọn họ nội tình tăng nhiều, tâm cảnh tăng nhiều.

Mà ở phía xa, Giang Nam cũng từ trong đầu mình lấy ra một đoạn trí nhớ, đưa vào trong đầu Yêu Thần Kim Đế, nói:

- Kim Đế, ngươi đem đoạn trí nhớ kia của ngươi tồn tại ở chỗ này của ta. Hôm nay vật về nguyên chủ.

Kim Đế nhận được đoạn trí nhớ này, không khỏi mừng rỡ, Bỉ Ngạn thế giới Tiên duyên là kinh người bực nào, Yêu Thần Kim Đế lại càng đả thông trước hai quan, chẳng qua là cửa thứ ba không qua, nhưng hắn lĩnh ngộ cũng là cực kỳ kinh người, dung nhập vào đoạn trí nhớ này, càng làm cho hắn như hổ thêm cánh!

Giang Nam suy nghĩ một chút, đem mình ở Tiên duyên thứ năm quan thiên địa giao hòa đại thần thông, cũng truyền thụ cho Kim Đế. Thiên địa giao hòa đại thần thông cuối cùng Âm Dương Huyền Hoàng biến hóa, nếu nói Âm Dương tạo hóa lay động ngày đêm, Huyền Hoàng mở thiên sinh địa, Yêu Thần Kim Đế vốn là đối với Âm Dương biến hóa rất có nghiên cứu, thành tựu cực cao, hôm nay nhận được đại thần thông này, tự nhiên là luôn cố gắng giỏi hơn!

- Kim Đế, nơi này là thế giới nào?

Giang Nam đứng ở trên lưng Yêu Thần Kim Đế, phi hành một lúc lâu, lại thấy tòa thế giới này rộng lớn không giới hạn, Tinh Không rộng rãi, vô biên vô hạn, mà chỗ địa phương bọn họ ở, rõ ràng là một tòa đại lục, tràn ngập một loại khí tức phong cách cổ xưa mà Cổ lão, thâm trầm mà trầm trọng, nội tình kỳ lạ, để cho trong lòng hắn không khỏi kinh ngạc.

Hơn nữa, tòa thế giới Cổ lão này đáng sợ, thậm chí còn có thể thấy nhiều Thần Thú có huyết thống viễn cổ, rất nhiều Thần Thú thú dữ tu thành Thần Ma, thống trị trên phiến đại lục này, thành lập lên từng cái từng cái nhân gian thần quốc to lớn!

Những thần quốc này, khắp nơi đều có từng ngọn tượng thần cao tới mấy vạn trượng mấy chục vạn trượng, vô cùng đặc sắc, có tượng thần là ba đầu sáu tay, diện mục dữ tợn, có chim thủ nhân thân, có người thủ thú thân, có trên mặt dài chi chít ánh mắt, có thì có thật nhiều tay chân, vừa nhìn chính là Thành Đạo khác loại.

Về đầu trang
Về đầu trang