Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1215: Một Đoàn Hoàng Đế Thần Thể. (1)(1213)

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười nói:

- Sau đó ngươi sẽ thức tỉnh thủy tổ huyết mạch, tu hành Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển, ta truyền cho ngươi Thái Cực Thần Cấm Đại Điển, tu thành lục đại hóa thân. Tỷ lệ ngươi xông đến thứ chín quan, sẽ lớn hơn rất nhiều lần!

Thi Hiên Vi trong lòng hoảng sợ, hôm nay mới biết được, nội tình của Giang Nam là kinh khủng bực nào. Vô luận loại Thần Thông nào, loại thân thể thủ đoạn nào, loại tu luyện công pháp nào, truyền tới ngoại giới, cũng đủ để cho Thần Quân động dung, Thần Tôn tranh đoạt!

- Bỉ Ngạn Tiên duyên chỉ có một lần, cho nên ta cần đem thực lực của ngươi tăng lên tới trạng thái mạnh nhất, hiện tại khoảng cách Bỉ Ngạn Thần Chu lần nữa xuất hiện, còn có nửa năm thời gian, nửa năm thời gian này, Hiên Vi ngươi liền cùng ta bế quan!

Giang Nam cười nói:

- Nửa năm sau ngươi xuất quan, cho dù là Hạo Thiếu Quân ở cùng cảnh giới cũng chưa chắc là đối thủ của ngươi!

Thi Hiên Vi có chút mong đợi, lúc này cùng hắn bế quan tiềm tu, cao tầng Bắc Mạc Thi gia cũng sớm biết hai người bọn họ chưa lập gia đình mà ở chung, chuyện không nên làm cũng đã sớm làm, đối với chuyện này cũng là làm như không thấy, tùy ý bọn họ.

Giang Nam cùng Thi Hiên Vi bế quan, mà Thái Cực Đại Đế hóa thân cùng Tinh Quang Thần Đế hóa thân bay ra bản thể, một cái hướng Huyền Hoàng Đại Thế Giới đi, một cái hướng Huyền Minh Nguyên Giới bay đi.

Huyền Hoàng Đại Thế Giới, Thái Cực Đại Đế hóa thân hướng đệ tử khống chế phi kiều học cung nói:

- Tại hạ Huyền Thiên Giáo Chủ, đến đây cầu kiến Lạc Hoa Âm Ma La Thập. Kính xin sư huynh tiến vào học cung thông báo một tiếng.

- Nguyên lai là Giang giáo chủ.

Học cung đệ tử kia cười nói:

- Giáo chủ đợi chút, ta đi vào thông báo.

Dứt lời đi lên phi kiều, chạy nhanh vào trong Huyền Hoàng Mẫu Khí.

Bên trong Huyền Hoàng Học Cung lại gặp Đa Văn Thánh Nhân, nói xong ba hoa chích choè, nhiều học cung đệ tử lẳng lặng nghe giảng, vị học cung đệ tử chịu trách nhiệm trông chừng phi kiều kia trong lúc nhất thời nghe đến ngây dại, bất giác mặt mỉm cười, tạm thời quên mất thông báo Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập đang nghe giảng.

Đa Văn Thánh Nhân nói xong, mấp máy miệng nói:

- Bỉ Ngạn Thần Chu xuất thế, tiếp dẫn người hữu duyên, lão tổ đã coi định chiếc thần chu này cùng tương lai Huyền Hoàng Đại Thế Giới ta có liên hệ, học cung ta thịnh vượng, nhân tài xuất hiện lớp lớp, chư vị đệ tử cũng tiến vào thần chu một lần, tìm kiếm Tiên duyên.

Nhiều học cung đệ tử gật đầu đồng ý.

Đa Văn Thánh Nhân ngồi xuống, phảng phất một đoạn gỗ mục, học cung đệ tử chịu trách nhiệm trông chừng phi kiều mới tỉnh ngộ lại. Vội vàng tìm Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập nói:

- Hai vị sư huynh, Huyền Thiên Giáo Chủ tới chơi, đang ở ngoài Huyền Hoàng Mẫu Khí chờ.

Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập cảm thấy tò mò, nữ ma đầu cười nói:

- Khả xảo, Bỉ Ngạn Thần Chu sẽ rơi vào Huyền Hoàng Đại Thế Giới ta, Tử Xuyên này lanh lợi liền tới, chẳng lẽ hắn đã thần thông quảng đại đến đủ để cùng Huyền Hoàng lão đầu sánh ngang sao?

Đa Văn Thánh Nhân mở mắt liếc nàng một cái, Lạc Hoa Âm vội vàng đàng hoàng một chút, Ma La Thập ồm ồm nói:

- Giang lão đệ tới, đoán chừng cũng là vì một chuyện Bỉ Ngạn Thần Chu, nói không chừng có thể cùng chúng ta đồng hành. Đi, chúng ta đi gặp hắn một lần!

Hai người đi lên phi kiều, đến ngoài Huyền Hoàng Mẫu Khí, Giang Nam Thái Cực Đại Đế hóa thân ở nơi đó chờ chực đã lâu, mọi người gặp nhau nói chuyện rôm rả. Ma La Thập nói:

- Lần trước Tịch chưởng giáo tới, bản thân ta cùng hắn gặp mặt một lần, Huyền Hoàng lão đầu triệu kiến, cùng hắn nói rất nhiều cơ mật, sau đó Tịch chưởng giáo cũng gia nhập Huyền Hoàng Học Cung. Bất quá lão đệ ngươi tới muộn một bước, không có ở trong học cung dừng lại bao nhiêu liền trở về nguyên giới.

- Một Tinh Quang Thần Đế hóa thân khác của ta, đã đi nguyên giới tìm hắn.

Giang Nam cười nói:

- Ta lần này tới, là vì chuyện Bỉ Ngạn Thần Chu.

Lạc Hoa Âm giật mình, hoảng sợ nói:

- Tiểu tử thúi, ngươi thành tiên rồi sao? Thật coi đến Bỉ Ngạn Thần Chu sắp sửa tới Huyền Hoàng Đại Thế Giới? Huyền Hoàng lão đầu cũng là vừa mới tính ra! Mau dạy ta, rốt cuộc là làm sao suy tính?

- Bỉ Ngạn Thần Chu tiếp theo liền muốn tới Huyền Hoàng Đại Thế Giới?

Giang Nam ngạc nhiên, cười nói:

- Ta thật không có bản lãnh suy tính ra điểm này, có thể tính ra điểm này, là Thiên Đạo thần nhân. Ta tới là có chuyện khác.

Hắn thần thức ba động, đem kiến thức, lĩnh ngộ, sở học cùng kỹ xảo qua cửa của mình ở trong Bỉ Ngạn thế giới hết thảy truyền vào đầu óc hai người, truyền âm nói:

- Bỉ Ngạn Thần Chu, ta đã đi qua, đây là ta ở trong Bỉ Ngạn thế giới đoạt được, các ngươi mau sớm lĩnh ngộ, học được những Thần Thông cùng kỹ xảo này, liền có mấy phần nắm chặc vượt qua kiểm tra. Nếu có thể trở thành Bỉ Ngạn Thần Đế đệ tử, chỗ tốt tự nhiên nhiều dọa người.

Lạc Hoa Âm cùng Ma La Thập vui mừng quá đỗi, Ma La Thập đột nhiên tỉnh ngộ một chuyện, suýt nữa lên tiếng kinh hô, lại rùng mình một cái, thần thức truyền âm nói:

- Lão đệ, trí nhớ của ngươi vẫn đang, chẳng lẽ ngươi qua cửa rồi? Hoàng Đạo Cực Cảnh Hoằng Tổ Thần Đế một quan, ngươi cũng qua? Nói như vậy, ngươi trở thành nữ Tiên đệ tử?

Sở dĩ truyền âm, là bởi vì chuyện này liên quan quá lớn, Huyền Hoàng Đại Thế Giới trên có Bổ Thiên thần nhân, dưới có học cung chư thánh, cũng là hạng người thần thông quảng đại, vạn nhất cái bí mật này rơi vào trong tai người khác, chỉ biết cho Giang Nam mang đến phiền toái không cần thiết.

- Ta qua Tiên duyên chín quan, nhưng không có lạy Bỉ Ngạn Thần Đế làm sư.

Giang Nam nhìn Lạc Hoa Âm, lộ ra vẻ kính ngưỡng vô hạn, đại nghĩa lẫm nhiên nói:

- Ta đã có Lạc sư, sao lại lạy hắn làm vi sư nữa? Đây không phải là khi sư diệt tổ sao?

Lạc Hoa Âm rất là cảm động, dùng sức vỗ vỗ đầu vai hắn, hào khí can vân nói:

- Ngươi có thể nói như vậy, lão nương rất cảm động, đợi lão nương qua Tiên duyên chín quan lạy Bỉ Ngạn Thần Đế vi sư, ngươi chính là đồ tôn của nàng!

Sắc mặt Giang Nam nhất thời đen, Lạc Hoa Âm đột nhiên tâm thần đung đưa, nghĩ tới một chuyện nói:

- Đúng rồi, tiểu tử ngươi không có lợi không dậy nổi, có lợi luôn luôn đem lão sư ném ở một bên độc chiếm, làm sao hôm nay lại nghĩ tới đem chỗ tốt này tới cho ta?

- Ta đối với Lạc sư cùng lão ca ca một mảnh hết sức chân thành, thương thiên chứng giám!

Giang Nam có chút nhăn nhó nói:

- Lần này tiến vào Bỉ Ngạn Thần Chu, còn có em dâu của Ma La lão ca ngươi cùng thê tử của đồ đệ ngươi, kính xin hai vị đi hỗ trợ chiếu ứng.

- Thì ra đệ muội cũng muốn đi, cái này ngươi yên tâm!

Ma La Thập vỗ ngực, hào sảng vạn phần nói:

- Quả quyết sẽ không để cho nàng thiếu một sợi tóc!

- Có mới nới cũ. Tử Xuyên, ngươi chính là đối đãi ta như vậy?

Lạc Hoa Âm vẻ mặt u oán, Giang Nam cảm thấy chịu không nổi, vội vàng cáo lui.

Về đầu trang
Về đầu trang